bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

10 cách để cải thiện SEO vào năm 2021 (Cách tăng thứ hạng của bạn trên Google)

BANGNAM

Với hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, để xếp hạng đủ cao cho những khách truy cập tiềm năng xem qua nội dung của bạn, bạn sẽ cần tuân thủ các quy tắc của Google. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đầy đủ nội dung của mình là cải thiện nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) của bạn.

Trong thế giới dựa trên dữ liệu ngày nay, các tổ chức cần có cách phân tích và diễn giải các nỗ lực SEO của họ để luôn dẫn đầu. Để đạt được điều này, 73% nhà tiếp thị sử dụng các công cụ SEO để tinh chỉnh nội dung của họ và nâng cao xếp hạng nội dung trên Google. Bằng cách thực hiện các sửa đổi nhỏ đối với nội dung trang web của mình, bạn có thể cải thiện khả năng nhận được lưu lượng truy cập trang web không phải trả tiền. 

Bài viết này sẽ tập trung vào cách tạo ra SEO tốt hơn vào năm 2021 và xếp hạng cao hơn trên Google. Nó sẽ phân tích và giải thích 10 chiến thuật để cải thiện SEO trong năm mới:

1. Sử dụng chương trình tích hợp với Google Analytics để theo dõi các chỉ số

Bước tốt nhất bạn có thể thực hiện để cải thiện SEO của mình vào năm 2021 là hiểu Google Analytics. Google Analytics là một công cụ hữu ích để hiểu trang web của bạn, vì vậy bạn có thể đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu thông minh. Các chỉ số sẽ không chỉ giúp bạn hiểu cách bạn xếp hạng mà còn cả khán giả của bạn, vì vậy bạn có thể sắp xếp nội dung tốt hơn cho họ. 

Theo thời gian, Google Analytics có thể là một công cụ tuyệt vời để nhắm mục tiêu khách hàng của bạn tốt hơn. Một số số liệu bạn có thể tìm hiểu về khách truy cập trang web của mình bao gồm: 

 • Họ đang sử dụng trình duyệt nào : Google Analytics có thể cung cấp cho bạn dữ liệu mạnh mẽ về trình duyệt mà khách hàng của bạn đang sử dụng. Điều này sẽ cho phép bạn cải thiện trải nghiệm của họ bằng cách tập trung thiết kế web vào các trình duyệt được sử dụng nhiều nhất. 
 • Các thiết bị phổ biến nhất được sử dụng để truy cập trang web của bạn : Tương tự như việc biết các trình duyệt mà khách hàng của bạn sử dụng, biết họ sử dụng thiết bị nào có thể hữu ích. Các trang web nhất định có nhiều người dùng di động hơn người dùng máy tính để bàn hoặc ngược lại. Hiểu các chỉ số của trang web sẽ cho phép bạn tạo nội dung phù hợp với kích thước màn hình được sử dụng phổ biến nhất, nâng cao trải nghiệm người dùng. 
 • Lưu lượng truy cập giới thiệu : Google Analytics cũng cung cấp cho bạn dữ liệu về nguồn người xem trang web của bạn đến từ đâu. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để xem người xem của bạn đang sử dụng nền tảng mạng xã hội nào để truy cập trang web của bạn. Thông tin này rất hữu ích khi bạn trả tiền cho các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội. 
 • Hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn : Google Analytics cũng cung cấp thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập của đối thủ cạnh tranh. Dữ liệu này có thể hữu ích khi quyết định cách cải thiện nội dung của bạn và nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh. 

SEMrush tích hợp với Google Analytics và Google Search Console để bạn có thể phân tích và chạy báo cáo ở một vị trí trung tâm. 

2. Xác định các trang có hiệu suất thấp và làm mới chúng bằng nội dung mới mà mọi người muốn đọc

Các nhà tiếp thị nội dung phát triển nội dung có thứ hạng cao có một điểm chung: Họ cung cấp các chủ đề nội dung hấp dẫn cho người đọc. Các nhà tiếp thị nội dung thành công theo dõi các xu hướng và cuộc trò chuyện để suy nghĩ về ý tưởng nội dung, có nghĩa là bạn nhất định phải xem lại nội dung hoạt động kém vào một thời điểm nào đó. 

Chúng tôi cung cấp Công cụ kiểm tra nội dung có thể giúp bạn nhanh chóng xác định nội dung hoạt động kém thông qua nhiều điểm dữ liệu, bao gồm:

 • Liên kết ngược tối thiểu 
 • Số lượng chia sẻ xã hội thấp 
 • Trang cũ nhất
 • Nội dung nhẹ (có nghĩa là số lượng từ ít) 
 • Lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền thấp 

Khi bạn xác định được các trang có thể sử dụng biện pháp cải thiện khuôn mặt, hãy nghĩ về các từ khóa mới để nhắm mục tiêu. Sử dụng Công cụ nghiên cứu chủ đề của chúng tôi , chúng tôi sẽ cung cấp “thẻ nội dung” có thể giúp bạn xác định ý tưởng nội dung nào có lượng tìm kiếm nhiều nhất. 

Cuối cùng, điều này có thể làm giảm lượng thời gian bạn cần dành để phát triển nội dung và đảm bảo rằng công việc bạn bỏ ra sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Phát triển một kế hoạch nội dung hiệu quả dựa trên sở thích của khán giả giúp cải thiện mức độ tương tác của khán giả.

Trong khi tạo kế hoạch tiếp thị nội dung, hãy xem xét loại nội dung nào sẽ gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Từ đó, bạn có thể kiểm tra những tiêu đề nào sẽ hoạt động tốt với chủ đề đó và nếu có bất kỳ chủ đề phụ nào mà bạn có thể tạo. 

Một số nhà tiếp thị nội dung thấy bản đồ tư duy hữu ích. Đối với những người trực quan, sử dụng bản đồ tư duy có thể giúp bạn trình bày tất cả các ý tưởng chủ đề tiềm năng của mình. Nó có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các chủ đề lớn hơn có thể được phát triển thành các phần bổ sung, nhỏ hơn. Đôi khi, hình dung kế hoạch nội dung của bạn có thể giúp bạn hiểu đầy đủ về nó. 

3. Đảm bảo nội dung của bạn được tạo xung quanh từ khóa chính và các từ khóa phụ có liên quan

Nghiên cứu từ khóa cho nội dung của bạn không chỉ giúp phát triển khuôn khổ cho phần của bạn; nó cũng cho phép bạn hiểu khán giả của bạn muốn đọc gì. Hiểu những từ khóa nào tốt nhất cho đối tượng mục tiêu và loại nội dung có thể giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung để thúc đẩy SEO .

Văn bản thân thiện với Google phụ thuộc vào việc thể hiện sự cân bằng giữa từ khóa và ngôn ngữ hàng ngày. Điều này có nghĩa là nội dung của bạn phải được viết theo cách mà nó trôi chảy một cách tự nhiên. Từ khóa sẽ xuất hiện một cách tự nhiên trong nội dung của bạn để bạn không phải nhồi nhét nội dung của mình vào phút cuối. Một cách để làm điều này là xác định các từ khóa liên quan đến ngữ nghĩa với mục tiêu từ khóa chính của bạn. 

Keyword Magic Tool của chúng tôi có một tùy chọn mà bạn có thể tra cứu các từ khóa liên quan đến từ khóa chính của mình. Bạn sẽ thấy mức độ liên quan chặt chẽ của một từ khóa và lượng tìm kiếm của từ khóa đó để giúp bạn xác định liệu đó có phải là thứ bạn muốn thêm vào nội dung của mình hay không. 

Chúng tôi cũng cung cấp một cái nhìn về các câu hỏi liên quan đến từ khóa chính của bạn. Nhiều nhà tiếp thị đã thành công trong việc sử dụng từ khóa câu hỏi vì chúng có xu hướng bắt chước cách con người sử dụng công cụ tìm kiếm. Ngày nay, nhiều người dùng đặt câu hỏi bằng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói với hy vọng nhận được câu trả lời. Vì lý do này, bạn có thể đã hỏi, 'làm thế nào để cải thiện SEO trang web' và tìm thấy trang này. 

Các nhà tiếp thị nội dung nhận thấy rằng họ có thể nhắm mục tiêu các từ khóa câu hỏi để thúc đẩy SEO. Điều này có nghĩa là từ khóa sẽ bao gồm các chỉ báo câu hỏi như ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao và như thế nào. Vì lý do này, bạn nên liệt kê các từ khóa hoặc cụm từ khóa bao gồm các chỉ báo câu hỏi này và tạo nội dung có giọng điệu đối thoại nhiều hơn. 

Ngay cả khi bạn làm theo tất cả các mẹo liên quan đến kỹ thuật SEO trên trang, nó vẫn không đảm bảo bạn sẽ trở thành trang nhất của Google. Một phần quan trọng của SEO là giải quyết các liên kết ngược và liệu bạn có đang tạo các liên kết ngược từ các trang web có thẩm quyền cao hay không. 

Sự đa dạng của backlink có thể đến từ hai nguồn, cụ thể:

 • Loại backlink : Nói chung, backlink của bạn sẽ là dofollow hoặc nofollow, với dofollow mang nhiều trọng lượng hơn.
 • Trang web bắt nguồn từ liên kết ngược : Ví dụ: nếu bạn đang quảng cáo nội dung của mình và nhắm mục tiêu các nhà xuất bản để chạy một câu chuyện, thì trang web liên kết trở lại nội dung của bạn sẽ là nguồn của liên kết ngược của bạn. 

Một danh mục liên kết ngược đa dạng báo hiệu cho Google rằng trang web của bạn là một nguồn có thẩm quyền và bạn đang tạo liên kết theo cách tự nhiên thay vì dựa vào mũ đen lỗi thời hoặc các chiến thuật spam khác. 

Cần giúp đỡ tìm kiếm các liên kết ngược phù hợp? Các  công cụ Analytics Backlinks  có thể xác định tên miền giới thiệu của bạn và tổng backlinks. Chúng tôi cung cấp khả năng so sánh tối đa bốn URL cạnh tranh để biết nơi nào có thể có cơ hội.

Một số cách để phát triển danh mục backlink của bạn bao gồm:

 • Tìm kiếm các thư mục hoặc danh sách "tốt nhất" trong niche của bạn : Tiếp cận các trang web đang quản lý danh sách trong niche của bạn và tự giới thiệu mình như một chuyên gia cùng với bất kỳ nội dung chất lượng cao nào bạn đã tạo. 
 • Đảm bảo nội dung của bạn có thể chia sẻ được : Chia sẻ trên mạng xã hội là một cách nhanh chóng khác để tạo ra nhiều liên kết ngược hơn, vì vậy hãy đảm bảo mọi nội dung bạn tạo đều có thể dễ dàng chia sẻ trên nhiều nền tảng. 
 • Tạo nội dung đáng tin và tiếp cận với các nhà xuất bản : Một chiến lược nội dung thành công nên bao gồm việc tạo nội dung theo hướng dữ liệu kể một câu chuyện. Cho dù thông qua một cuộc khảo sát ban đầu, dữ liệu công khai hay dữ liệu nội bộ của riêng bạn, hãy tạo nội dung xung quanh kết quả của bạn và chia sẻ nội dung này với các nhà xuất bản. Nếu bạn có thể liên kết nó với một câu chuyện tin tức thịnh hành, có khả năng cao là nhà xuất bản sẽ muốn làm nổi bật dữ liệu của bạn - và ghi nhận bạn bằng một liên kết. 

5. Sử dụng Thẻ tiêu đề hiệu quả để nhắm mục tiêu các đoạn trích nổi bật của Google

Khi phát triển nội dung, bạn cần chú ý đến cách bạn cấu trúc nội dung của mình trên trang. Mỗi trang nên có nội dung được tổ chức hợp lý, với thông tin quan trọng nhất ở đầu trang. Trên thực tế, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng 80% độc giả dành phần lớn thời gian để xem nội dung ở đầu trang. 

Tuy nhiên, Google không nhất thiết chỉ lập chỉ mục ngữ cảnh chỉ trên những gì ở đầu trang. Họ xem xét toàn bộ bài báo để xem nó có toàn diện hay không, vì vậy, với suy nghĩ đó, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về cách trình bày trang của mình. 

Để tận dụng tối đa các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu, hãy xem xét thêm các liên kết nhảy lên đầu trang của bạn. Điều này không chỉ tạo ra trải nghiệm người dùng thú vị hơn mà còn cho phép bạn sử dụng thẻ tiêu đề của mình theo những cách sáng tạo hơn để tiếp tục sau Đoạn trích nổi bật của Google. 

Hãy xem xét truy vấn “10 thương hiệu thuyền hàng đầu”. Kết quả là một danh sách thực tế mà người dùng có thể xem nhanh hoặc truy cập để tìm hiểu thêm thông tin. Nếu bạn nhìn vào mã nguồn của bài viết tạo Đoạn trích nổi bật, bạn có thể thấy rằng tất cả các thương hiệu thuyền được lồng trong H2s thay vì một danh sách dấu đầu dòng đơn giản trong bài viết. 

Sử dụng các thẻ tiêu đề một cách chiến lược giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn tốt hơn. Việc xác định các tiêu đề khi viết nội dung của bạn sẽ giúp các công cụ tìm kiếm khi phân tích nội dung của bạn. Tiêu đề cho công cụ tìm kiếm biết nội dung của bạn nói về cái gì và nếu bạn chèn từ khóa vào tiêu đề, công cụ tìm kiếm sẽ hiểu rõ hơn về nội dung của bạn.

Tiêu đề cũng giúp nội dung của bạn dễ đọc đối với người đọc, giúp họ thu hút. Chúng là một cách tuyệt vời để chia nhỏ nội dung của bạn và trợ giúp với trải nghiệm người dùng tổng thể trên trang web của bạn. Các trang web với các bức tường văn bản không hấp dẫn và đáng sợ đối với nhiều người đọc. Nếu người đọc nhấp chuột nhanh chóng, thứ hạng SEO của bạn có thể bị ảnh hưởng. 

6. Nhớ Tối ưu hóa Hình ảnh

Thông thường, tối ưu hóa hình ảnh bị bỏ qua trong việc thúc đẩy SEO. Tuy nhiên, khi được thực hiện đúng cách, nó có thể thúc đẩy một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn . 

Ngoài ra còn có rất nhiều lợi ích khi sử dụng nội dung trực quan, bao gồm: 

 • Giúp phá vỡ bức tường văn bản 
 • Phù hợp với mục tiêu tìm kiếm trực quan trong tương lai của Google 
 • Cung cấp ngữ cảnh tốt hơn cho nội dung trang web của bạn 
 • Cho phép người đọc hiểu rõ hơn nội dung bằng văn bản 

Giống như nội dung bằng văn bản, nội dung trực quan có thể thúc đẩy SEO tốt hơn. Tối ưu hóa hình ảnh giúp nội dung của bạn xếp hạng cao hơn trên Tìm kiếm Hình ảnh của Google đồng thời cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đang tối ưu hóa hình ảnh, có một số điều mà bạn cần lưu ý. 

Ví dụ: khi hình ảnh được tối ưu hóa kém, bạn có thể có các trang web chậm và xếp hạng kém. Cuối cùng, vấn đề có thể không phải là hình ảnh hoặc văn bản thay thế đi kèm. Tốc độ tải chậm sẽ đủ để ảnh hưởng đến xếp hạng chung. 

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện SEO của bạn là tối ưu hóa văn bản thay thế của bạn. Cách tốt nhất để giải quyết việc viết văn bản thay thế là không suy nghĩ quá nhiều về nó. Ngoài ra, bạn nên xem xét nội dung của hình ảnh. Viết văn bản thay thế tốt về cơ bản là có thể mô tả những gì hình ảnh hiển thị. 

Khi sử dụng văn bản thay thế, hãy làm theo các quy tắc sau: 

 • Mô tả : Tất cả văn bản thay thế phải mô tả hình ảnh càng chi tiết càng tốt. Thông tin phải mô tả chính hình ảnh đó và cung cấp ngữ cảnh về cách nó liên quan đến nội dung. Khi bạn thêm các chi tiết cụ thể liên quan đến hình ảnh, điều này sẽ giúp hình ảnh xếp hạng trong Tìm kiếm Hình ảnh của Google. 
 • Khác biệt : Một quy tắc quan trọng cần tuân theo là bạn không nên sử dụng từ khóa nội dung của mình làm thẻ thay thế cho mọi hình ảnh trên trang. Thay vào đó, văn bản thay thế phải mô tả nội dung của hình ảnh và cách nó liên quan đến nội dung; tuy nhiên, nó không nên lặp lại toàn bộ nội dung của trang. 
 • Có liên quan : Cũng giống như từ khóa, văn bản thay thế nên được sử dụng một cách tiết kiệm. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên sử dụng thẻ alt để giải thích hình ảnh và mối quan hệ của nó với nội dung. 

7. Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng hơn 60% tìm kiếm trên Google đến từ thiết bị di động. Vì lý do này, điều quan trọng là đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho họ. Google thưởng cho các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tương tự như tối ưu hóa máy tính để bàn, bạn sẽ muốn tập trung vào phát triển SEO trên thiết bị di động. Ngày nay, bạn có thể nghiên cứu và so sánh các từ khóa trên thiết bị di động và máy tính để bàn một cách riêng biệt. Sử dụng công cụ SEO có thể giúp bạn khám phá thông tin chi tiết hữu ích về phân tích di động. Điều này giúp bạn quyết định nội dung bạn sẽ hướng tới đối tượng và từ khóa nào để đưa vào nội dung của bạn. 

Một số người tin rằng việc phát triển trang web theo phương pháp ưu tiên thiết bị di động cuối cùng có thể giúp ích cho tài khoản máy tính để bàn của bạn. Điều này là do ban đầu bạn có thể loại bỏ các khía cạnh không quan trọng của trang web khi làm việc trên giao diện di động. Thực hiện cách tiếp cận này sẽ giúp bạn ưu tiên nội dung của mình để bạn tạo nội dung chất lượng tuyệt vời ngay từ đầu. 

Khi bạn đang sản xuất nội dung được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn nên cân nhắc: 

 • Tạo nội dung súc tích có thể thu hẹp khoảng cách giữa màn hình di động nhỏ và màn hình máy tính để bàn
 • Đặt tài liệu hấp dẫn và hữu ích nhất ở phía trước trang để tài liệu sẽ tải đầu tiên 
 • Nhắm mục tiêu người đọc bằng các từ khóa được tối ưu hóa cho thiết bị di động 

8. Sử dụng URL sạch và mô tả meta

URL và mô tả meta của bạn là những yếu tố chính giúp Google hiểu nội dung của bạn là gì. Mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh nào về độ dài của một trong hai cách này để cải thiện thứ hạng của bạn, nhưng mục tiêu phải là làm cho chúng ngắn gọn và rõ ràng nhất có thể trong khi bao gồm các từ khóa mục tiêu của bạn.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để giữ cho URL và mô tả meta của bạn rõ ràng nhất có thể:

 • Sử dụng cấu trúc nhất quán giúp lưu ý đến các bài đăng trong tương lai : Cho dù bạn đang tổ chức nội dung cụ thể cho một khu vực trên trang web của mình hay tạo nội dung tương tự trong quá trình thực hiện, bạn sẽ muốn giữ cấu trúc mô tả URL và meta của mình hơi giống nhau cho nội dung liên quan. 
 • Tránh ngôn ngữ thừa : Đối với cả hai, hãy tránh ngôn ngữ hoa mỹ. Mỗi phần phải ngắn gọn và đi vào trọng tâm. 
 • Làm cho chúng trở nên phong phú về từ khóa : Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng URL và mô tả meta của bạn bao gồm từ khóa hoặc các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu.

9. Giảm thời gian tải trên các trang hoạt động tốt nhất

Thời gian tải chậm là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tỷ lệ thoát cao . Theo Google, 'tốc độ tương đương với doanh thu', về cơ bản có nghĩa là thời gian tải chậm làm tăng khả năng khách truy cập trang web của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn. Vì lý do này, thứ hạng SEO của bạn phụ thuộc vào tốc độ trang web của bạn. 

Một công cụ kiểm tra có thể là một nguồn tài nguyên có giá trị để hiểu được tốc độ trang web của bạn. Với công cụ kiểm tra tốc độ trang, bạn có thể tìm hiểu về những gì có thể làm chậm trang web của bạn và cách bạn có thể giải quyết vấn đề đó tốt hơn. Nó cũng có thể quét các lỗi SEO phổ biến để bạn có thể cải thiện nội dung trang web của mình để tăng SEO. 

10. Liên tục học hỏi từ phân tích của bạn

Theo dõi hiệu suất trang web của bạn có thể giúp bạn hiểu điều gì phù hợp với khán giả và điều gì không. Bằng cách này, bạn có thể tạo nhiều nội dung hơn với ý thích và không thích của họ. Có nhiều chỉ số mà bạn có thể tập trung vào và xem những cách nào để cải thiện. Dưới đây là bảng phân tích các chỉ số phổ biến mà bạn nên xem xét tham khảo. 

 • Thời gian trung bình dành cho một trang : Nhìn vào lượng thời gian mà khách truy cập dành cho một trang cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về thói quen đọc của họ. Ví dụ: nếu thời gian mà người dùng của bạn dành trên một trang thấp hơn những trang khác, nó có thể cho bạn biết nội dung nào được khán giả của bạn thích. 
 • Tỷ lệ thoát : Tỷ lệ phần trăm này cho biết có bao nhiêu khách truy cập trang web rời khỏi trang mà không truy cập trang khác trên trang web. Tỷ lệ thoát cao là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó với trang cần được cải thiện. Trong một số trường hợp, tốc độ tải dài hoặc thậm chí thiếu lời kêu gọi hành động có thể gây ra tỷ lệ thoát cao.
 • Nguồn lưu lượng truy cập : Có được cái nhìn sâu sắc về nguồn nào mang lại lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể rất có giá trị. Chỉ số này có thể cho bạn biết bạn nên tập trung nỗ lực ở đâu để có kết quả tốt nhất. Ví dụ: nếu trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất từ ​​Instagram, điều gì đó về đối tượng của bạn hoặc thậm chí loại thương hiệu bạn có có thể là nguyên nhân. 

Chúng tôi cung cấp Công cụ kiểm tra SEO trên trang có thể giúp bạn theo dõi nhiều nội dung đã được thảo luận trong bài viết này và đưa ra các giải pháp hữu ích. Đối với các trang cụ thể, bạn có thể tìm hiểu thêm về:

 • Chiến lược : Cụ thể, bạn nên nhắm mục tiêu từ khóa nào và cách cải thiện thứ hạng của bạn
 • Các tính năng của SERP : Cho dù có khả năng bạn xếp hạng cho Đoạn trích nổi bật hay không
 • Nội dung : Đề xuất cho nội dung của bạn dựa trên 10 trang xếp hạng hàng đầu 
 • Ngữ nghĩa : Bất kỳ từ khóa nào liên quan đến ngữ nghĩa mà nội dung của bạn cũng nên nhắm mục tiêu
 • Liên kết ngược : Các miền cụ thể mà bạn sẽ muốn kiếm được các liên kết ngược
 • Vấn đề kỹ thuật : Các vấn đề về kỹ thuật SEO, bao gồm cả việc có nội dung trùng lặp hay không và liệu bạn đã sử dụng thẻ meta hiệu quả hay chưa
 • Trải nghiệm người dùng : Cách cải thiện trải nghiệm cho khách truy cập

Nhận kết quả SEO tốt hơn

Do nội dung được sản xuất và xuất bản nhanh chóng, các công cụ tìm kiếm đang làm việc thêm giờ để xếp hạng hàng tỷ trang web trên internet. Mặc dù bạn không thể thay đổi đáng kể xếp hạng SEO của mình trong một sớm một chiều, nhưng bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nhỏ để dần dần cải thiện thứ hạng SEO của mình. Bằng cách sử dụng các công cụ để xem xét các yếu tố thiết yếu ảnh hưởng đến nó, chẳng hạn như tốc độ tải, vấn đề nội dung, thẻ meta, liên kết và khả năng thu thập thông tin, bạn có thể tăng cường SEO trên trang web của mình và bắt đầu xếp hạng cao hơn trên Google.

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play