bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

10 trang web cho tải ICON thương mại miễn phí

BANGNAM

Biểu tượng là một phần quan trọng của thiết kế web. Một tập hợp các biểu tượng gắn kết kiểu dáng đẹp thực sự có thể kéo một trang web lại với nhau và một lựa chọn tồi có thể khiến trang web của bạn trông nghiệp dư. Nếu bạn thực sự sáng tạo, bạn có thể thích tạo các biểu tượng của riêng mình để có được giao diện hoàn hảo. Nhưng tỷ lệ cược là, bạn đang thiếu thời gian và tạo từ đầu không phải là lựa chọn hiệu quả nhất cho dự án của bạn.

Để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 nguồn bạn có thể tham khảo khi cần biểu tượng. Tất cả các trang web này đều có tùy chọn cho các biểu tượng được cấp phép thương mại (mặc dù một số yêu cầu liên kết trong chân trang của bạn, vì vậy hãy kiểm tra giấy phép của từng trang trước khi bạn sử dụng bất kỳ biểu tượng nào).

1. Trình tìm biểu tượng

Mặc dù nhiều dịch vụ của Icon Finder chỉ có sẵn thông qua đăng ký trả phí của họ, nhưng có rất nhiều biểu tượng tuyệt vời có sẵn để sử dụng cho mục đích thương mại (cả với liên kết cần thiết và không có liên kết ngược) để bạn thử. Sau khi tìm kiếm loại biểu tượng bạn cần, hãy lọc kết quả theo 'Miễn phí' và 'không có liên kết ngược' trong thanh tìm kiếm.

Họ có các biểu tượng khác nhau, từ Icon Finder đến pin và mọi thứ ở giữa. Một số bộ sưu tập yêu thích của chúng tôi bao gồm các biểu tượng vòng tròn màu phẳng này .

Và những biểu tượng đường cong này .

Mẹo : Bạn có thể tải xuống nhiều biểu tượng này dưới dạng SVG hoặc PNG. Nếu bạn đang đọc nội dung này và bạn không phải là nhà phát triển web hoặc nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, bạn có thể đang sử dụng Canva với những đồ họa này. Tùy thuộc vào loại SVG, bạn có thể tải các biểu tượng này lên Canva và thay đổi màu sắc của chúng trong giao diện Canva. Nó làm cho việc tạo đồ họa blog hoặc hình ảnh tiêu đề đơn giản trở nên dễ dàng.

2. Frexy Retro Icons

Nếu phong cách đồ họa của bạn mang hơi hướng cổ điển, những biểu tượng này từ Frexy trên Dribbble là sự phù hợp hoàn hảo. Từ hình que đến đinh ghim, bộ sưu tập này mang đến giao diện độc đáo cho bất kỳ trang nào. Trong một thế giới của những đường thẳng và đơn sắc, những biểu tượng cổ điển này có rất nhiều sức hút.

3. Tab Bar iOS Icons

Lấy cảm hứng từ iOS 7, các biểu tượng tuyến tính này được đơn giản hóa theo cách tốt nhất. Nếu trang web hoặc thiết kế của bạn cần một giao diện tối giản, những thứ này sẽ hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn. Chúng có sẵn ở 30 và 60 pixel và ở các định dạng PSD, AI và EPS.

4. Freepik

Vì vậy, Freepik không miễn phí 100% nếu bạn không muốn phân bổ. Mặc dù phần lớn các bộ sưu tập biểu tượng của họ có sẵn để sử dụng cho mục đích thương mại, nhưng bạn cần phải liên kết lại trang web của họ - trừ khi bạn muốn trả phí thành viên 9,99 đô la / tháng. Khoản phí nhỏ đó cho phép bạn truy cập vào nhiều loại biểu tượng hơn và cho phép bạn sử dụng tất cả các biểu tượng này mà không cần ghi công.

Bộ biểu tượng công nghệ và web đầy màu sắc này (hoàn chỉnh với con cá, chiếc răng và que kem?) Sẽ mang lại cảm giác sảng khoái cho trang web của bạn. Nhưng bất kể bạn đang chọn phong cách nào, bạn có thể tìm thấy bộ phù hợp ở đây.

5. FontAwesome

FontAwesome đã trở thành tùy chọn truy cập cho các biểu tượng web CSS. Bạn sẽ thấy các biểu tượng của chúng ở khắp mọi nơi trên web, vì nó là mã nguồn mở, có thể mở rộng ở mọi kích thước và không yêu cầu JavaScript. Mỗi biểu tượng rất dễ đặt sau khi bạn đã cài đặt FontAwesome.

Với hơn 675 biểu tượng để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy hình dạng hoàn hảo để biểu thị bất kỳ hành động nào. Mặc dù FontAwesome đơn giản, có tính thẩm mỹ, nhưng các biểu tượng của chúng rất rõ ràng và đa dạng.

6. Icons8

Icons8 là nơi có các biểu tượng truyền thông xã hội , rất nhiều mũi tên , v.v. Bạn thậm chí có thể duyệt theo kiểu hệ thống, chẳng hạn như iOS 10 và Android 4. Gói miễn phí của họ chỉ giới hạn tải xuống PNG và yêu cầu liên kết ngược, nhưng đăng ký hàng tháng bao gồm các định dạng EPS và SVG và không yêu cầu liên kết.

7. Fontello

Fontello kéo từ một số thư viện biểu tượng khác nhau vào một cơ sở dữ liệu biểu tượng có thể tìm kiếm. Mặc dù vậy, ngoài việc là một nguồn cho các thư viện biểu tượng, Fontello còn là một công cụ để biên dịch các hình ảnh vector thành các phông chữ web. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khả năng của nó trên Fontello Github .

8. Icon Shop

Icon Shop là một trong số ít trong danh sách này không yêu cầu liên kết lại cho bất kỳ biểu tượng nào của họ. Tất cả chúng đều miễn phí 100% cho mục đích thương mại. Thư viện của chúng không rộng như các tùy chọn khác, nhưng hầu hết các hình dạng đều có một vài tùy chọn màu (đen và trắng, phẳng hoặc đầy đủ màu) và có sẵn ở SVG, PNG, AI và PSD. Mỗi biểu tượng được tải xuống dưới dạng tệp ZIP với tất cả các tùy chọn đó được bao gồm.

9. FlatIcon

Biểu tượng phẳng cung cấp cả biểu tượng web miễn phí và cao cấp được nhóm thành các bộ sưu tập theo phong cách và chủ đề. Hầu hết các bộ sưu tập đều có sẵn ở định dạng PNG, SVG, EPS và PSD nên bạn có thể thoải mái chỉnh sửa cho bất kỳ dự án nào mình cần. Nếu bạn đang ở trong lĩnh vực công nghệ, bộ sưu tập các biểu tượng tiếp thị và SEO này có thể đặc biệt hữu ích cho dự án của bạn.

10. GraphicLoads Freebies

Phần quà tặng miễn phí GraphicLoads là một thư viện nổi tiếng hay bị bỏ lỡ với rất nhiều tài nguyên thiết kế đồ họa khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các thư viện biểu tượng được trộn lẫn với các mẫu thiệp Giáng sinh. Nhưng có một số đá quý được tìm thấy miễn phí trên trang web này. Các biểu tượng được nhóm theo kiểu và danh mục thành bộ sưu tập, vì vậy bạn có thể tải xuống một bộ lớn cùng một lúc để sử dụng trên toàn bộ trang web hoặc tài liệu của mình. Bộ sưu tập biểu tượng nét vẽ trong hình dưới đây chỉ là một ví dụ về loại biểu tượng bạn sẽ tìm thấy.

Tôi hy vọng bộ sưu tập các tài nguyên biểu tượng này sẽ giúp cuộc săn tìm biểu tượng hoàn hảo tiếp theo của bạn ngắn hơn một chút. Bạn có nguồn yêu thích nào cho các biểu tượng web không? Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết.

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play