bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

31 ví dụ và ý tưởng thiết kế trang chủ tốt nhất cho trang web của bạn

BANGNAM

Điều gì xảy ra khi bạn cố bán một ngôi nhà có vườn quá rộng, vết nứt trên đường lái xe và cửa trước bị vỡ? Không cung cấp, phải không? Đó chính xác là lý do tại sao bạn cần thiết kế trang chủ tốt nhất cho trang web của mình.

Hãy nghĩ về trang chủ của bạn tương tự như lời kêu gọi kiềm chế của một ngôi nhà. Đó là điều đầu tiên nhiều người nhìn thấy khi họ truy cập trang web của bạn , vì vậy bạn muốn làm cho họ ngạc nhiên từ lần thứ hai tải trang .

Nhưng nó không chỉ là về thẩm mỹ. Bạn cũng muốn trang chủ của bạn để chuyển đổi. Như tôi đã nói ở trên, một cửa trước bị hỏng và đường lái xe không thể tiếp cận sẽ ngăn người mua trong tương lai thậm chí xem xét việc bán. Điều tương tự cũng xảy ra với trang web của bạn.

Mọi người không thể hoặc sẽ không chuyển đổi nếu bạn không khuyến khích họ làm như vậy và nếu bạn không thực hiện chuyển đổi dễ dàng và trực quan nhất có thể.

Bước đầu tiên để giành được nhiều khách hàng hơn là hiểu được các yếu tố cần thiết nên có trong mọi trang chủ.

Khi bạn đã nắm vững những điều cơ bản, hãy lấy cảm hứng từ 31 thiết kế trang chủ hàng đầu để bạn có thể tìm ra những gì sẽ hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp và đối tượng của bạn.

Lợi ích của trang chủ được thiết kế tốt

Một thiết kế trang chủ đơn giản chào đón khán giả của bạn đến trang web của bạn, cho họ biết những gì bạn muốn họ làm tiếp theo và cho phép họ khám phá trang web của bạn sâu hơn.

Bạn có thể tạo lớp phức tạp hơn, nhưng bạn không muốn bắt đầu với một mớ hỗn độn và phải cắt tỉa có chọn lọc. Luôn luôn bắt đầu với những điều cơ bản. Khi bạn bắt đầu lên kế hoạch thiết kế trang chủ của mình, hãy đảm bảo mọi yếu tố đều thỏa mãn ít nhất một trong bốn mục tiêu sau.

Bạn có thể thêm sự phức tạp vào một thiết kế trang chủ đơn giản, nhưng bạn không muốn bắt đầu với một mớ hỗn độn và phải chọn lọc nó. Luôn luôn bắt đầu với những điều cơ bản.

Bạn cần gì trên trang chủ của bạn? Khán giả của bạn sẽ mong đợi điều gì? Và yếu tố nào được ưu tiên?

Khi bạn có thể trả lời những câu hỏi đó, bạn sẽ có thông tin bạn cần để thiết kế trang chủ tốt hơn. Trong thiết kế web, các yếu tố trang chủ có mục đích rất cụ thể.

Giúp đối tượng mục tiêu của bạn làm quen với doanh nghiệp của bạn

Nhiều người truy cập trang web của bạn sẽ tìm thấy trang chủ của bạn đầu tiên. Với ý nghĩ đó, bạn cần tạo ấn tượng đầu tiên vững chắc.

Trang chủ của bạn sẽ cung cấp ý nghĩa về các giá trị của công ty bạn, đề xuất bán hàng độc đáo (USP) và mục đích. Bạn có nhiều khả năng thu hút khách hàng tiềm năng nếu bạn có thể truyền đạt thông tin này một cách hiệu quả.

Cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn

Người tiêu dùng truy cập trang web của bạn với một mục đích. Nó có thể là để kiểm tra dòng sản phẩm của bạn, đọc các bài đăng trên blog của bạn hoặc tìm hiểu xem bạn có bán một loại dịch vụ cụ thể không.

Bất kể, bạn muốn hướng người tiêu dùng đó đến trang thích hợp. Thiết kế trang chủ của bạn nên tạo điều kiện cho việc chuyển đổi này bằng cách cung cấp điều hướng trực quan và ý thức về cách trang web của bạn chảy.

Tích lũy thêm chuyển đổi

Bạn muốn khách truy cập trang web chuyển đổi, nhưng họ sẽ không làm thế nếu bạn không cho họ cơ hội và động lực cần thiết. Có thể bạn muốn tạo danh sách email, nhưng nếu khách truy cập không thể tìm thấy biểu mẫu đăng ký, cơ sở dữ liệu của bạn sẽ trống.

Bằng cách làm cho thông tin này dễ dàng truy cập trên trang chủ của bạn, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong chuyển đổi.

Một cách khác để tăng cường chuyển đổi là tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ với trang chủ của bạn. Nếu khách truy cập thích trải nghiệm của họ trên trang web của bạn, họ cũng sẽ dễ nhớ nó hơn trong tương lai. Có thể bạn sẽ không bán hàng ngay hôm nay, nhưng khách hàng đó sẽ quay lại vài ngày hoặc vài tuần sau đó và mua hàng của bạn.

Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Làm cho công ty của bạn đáng nhớ bằng cách cho phép hình ảnh thương hiệu và tin nhắn của bạn đi qua trên mỗi trang. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến thiết kế trang chủ của bạn vì trang chủ đóng vai trò là cửa ngõ cho phần còn lại của trang web của bạn.

Logo, khẩu hiệu và mục đích của bạn cần phải có giai đoạn trung tâm. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể muốn thêm một biểu mẫu hoặc tuyên bố vào đầu trang chủ của mình - tốt nhất là bằng một phông chữ lớn - mang lại cho khách truy cập của bạn cảm giác về những gì bạn làm:

Những vấn đề bạn giải quyết cho khách hàng của bạn? Làm thế nào để bạn cải thiện cuộc sống của khách hàng - cho dù là cá nhân hay chuyên nghiệp?

Đừng buộc khán giả trang web của bạn phải tìm ra và đoán xem bạn đang làm gì. Làm cho nó rõ ràng từ nhận được đi.

Cách thiết kế trang chủ

Bây giờ bạn đã biết bốn mục tiêu để thúc đẩy các nguyên tắc thiết kế của mình, hãy tự hỏi mình ba câu hỏi hướng dẫn: Bạn hoàn toàn cần gì trên trang chủ của mình? Ai là đối tượng mục tiêu của bạn và họ sẽ mong đợi điều gì? Những yếu tố nào được ưu tiên?

Khi bạn có câu trả lời cho ba câu hỏi này, bạn có thể bắt đầu vạch ra cách tốt nhất để cải thiện trang chủ của mình. Hãy nhớ buộc từng yếu tố thiết kế của bạn vào một trong bốn mục tiêu được liệt kê ở trên. Quan trọng nhất, đừng lo lắng về việc làm cho nó hoàn hảo. Tối ưu hóa trang web là một quá trình liên tục!

Các ví dụ thiết kế trang chủ tốt nhất (và tại sao chúng hoạt động)

Không có giáo viên tốt hơn một ví dụ. Tôi sẽ cho bạn xem một số ví dụ thiết kế trang chủ tốt nhất mà tôi đã tìm thấy và tôi sẽ cho bạn biết chính xác lý do tại sao chúng hoạt động để bạn có thể áp dụng các chiến thuật tương tự trên trang web của riêng bạn.

1. Dropbox

Tôi đã gọi Dropbox trước đây như một ví dụ tuyệt vời về tiếp thị tốt xung quanh. Trang chủ của công ty không khác. Bạn có một hình ảnh anh hùng hơi bị thu hút và hai CTA - một trong số đó sử dụng nền tối để thu hút sự chú ý hơn vì đây là phiên bản trả phí của công cụ.

Các bản sao tiếp thị rất đơn giản ở đây. Dropbox biết đối tượng mục tiêu của mình và tập trung vào các điểm đau ảnh hưởng đến họ, bao gồm hiệu quả và bảo mật. Thêm vào đó, điều hướng được rút xuống khá nhiều, với tùy chọn để so sánh các kế hoạch.

2. Slack

Tôi yêu thiết kế trang chủ Slack vì hình minh họa độc đáo của nó. Bạn không thể sai với đồ họa tùy chỉnh. Tôi cũng thích khẩu hiệu - Nơi mà công việc xảy ra, vì nó sáng tạo, nhưng nó cũng gói gọn mục đích của công cụ.

Slack làm cho nó rõ ràng những gì du khách nên làm. Họ có thể đăng nhập hoặc tạo một tài khoản. Ở đây, chúng tôi có nhiều tùy chọn điều hướng hơn Dropbox cung cấp, nhưng mỗi thứ góp phần giúp khách truy cập tìm thấy những gì họ muốn.

3. Green Mountain Energy

Tôi sẽ đi với một ví dụ khác về đồ họa tùy chỉnh. Green Mountain Energy không còn nghi ngờ gì về mục đích của công ty. Nó muốn cung cấp năng lượng sạch với giá cả phải chăng. Có hai CTA bằng nhau - một cho khách hàng dân cư và một cho chủ doanh nghiệp - sử dụng màu tương phản để vẽ mắt.

4. CarMax

CarMax gặp phải một thách thức độc đáo khi thiết kế trang chủ của nó. Công ty vừa mua và bán xe hơi, vì vậy nó cần để phục vụ cho cả khán giả. Như bạn thấy, CarMax thành công.

Nhiều CTA hướng khách truy cập hoặc tìm một chiếc xe để mua hoặc bán chiếc xe đã sử dụng của họ. Sạch sẽ và đơn giản. Hình ảnh anh hùng rõ ràng là tùy chỉnh vì bạn có thể thấy logo CarMax trên biển số xe.

5. thredUP

Thiết kế trang chủ thương mại điện tử có thể nhận được khó khăn. Bạn có giới thiệu doanh nghiệp, khoe sản phẩm chủ lực của mình hoặc áp đảo đối tượng của bạn với hàng tấn sản phẩm hoặc danh mục không?

Hy vọng, bạn không làm sau.

Trong trường hợp thredUP , trang chủ đi theo cách tiếp cận theo mùa. Rõ ràng, phong cách boho là (ít nhất là cho phụ nữ), vì vậy chúng ta thấy một đồ họa tùy chỉnh quảng cáo rất nhiều thời trang boho có sẵn. Việc điều hướng rất nặng nề nhưng được thiết kế sạch sẽ, vì vậy khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy các danh mục mà họ quan tâm.

6. StudioPress

Các yếu tố tối thiểu, hình minh họa thiết kế phẳng và màu sắc bị tắt làm cho thiết kế trang chủ StudioPress tỏa sáng. Nhờ bản sao, bạn biết chính xác những gì StudioPress làm cho khách hàng của mình: Trang web xây dựng các trang web WordPress tuyệt vời. Sau đó, bạn có ba CTA để lựa chọn dựa trên cách bạn muốn tiến hành.

7. HealthLine

Đôi khi, cách tiếp cận của bạn đối với thiết kế trang chủ cần phản ánh loại trang web bạn đang xây dựng. Trong trường hợp Healthline , đây chủ yếu là một ấn phẩm giáo dục cung cấp các mẹo và hiểu biết về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, thể dục, v.v.

Đây là một ví dụ về hiển thị trên mạng, không nói lên thiết kế của. Thay vì một tiêu đề lớn nói rằng, chúng tôi xuất bản các bài viết về sức khỏe, Healthline chứng minh thực tế đó với rất nhiều tiêu đề bài viết và đoạn trích trên màn hình đầu tiên. Bạn cũng có quyền truy cập vào menu hamburger trong tiêu đề, có thể giúp bạn điều hướng đến những gì bạn muốn và một liên kết đơn giản cho bản tin của trang web.

8. Trứng điên

Bạn đã không nghĩ rằng tôi sẽ viết bài viết này mà không bao gồm Crazy Egg , phải không? Trang chủ của trang web này tập trung hoàn toàn vào việc khuyến khích khách truy cập cắm URL của họ để xem bản đồ nhiệt. Ngoài ra còn có một liên kết để bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày, với ngôn ngữ Xây dựng tin cậy bất cứ lúc nào, ngay lập tức.

Bạn có bằng chứng xã hội trong tiêu đề phụ, cho khách truy cập biết có bao nhiêu người tin tưởng các công cụ của Crazy Egg. Nếu bạn cuộn xuống, bạn bắt gặp nội dung có thể mở rộng ngay bên dưới một số bằng chứng xã hội.

Khi bạn nhấp vào liên kết Tìm hiểu thêm nhiều hơn nữa, trang chủ sẽ mở rộng để bao gồm nhiều thông tin hơn về cách Crazy Egg giúp chủ sở hữu trang web tăng cường chuyển đổi.

9. Abacus Faucet

Điều này khác rất nhiều so với các ví dụ khác trên trang này, nhưng tôi thực sự thích cách Abacus Faucet đã cấu trúc trang chủ của nó.

Nó có thể trông hơi lộn xộn, nhưng trang chủ này bao gồm rất nhiều bằng chứng xã hội. Logo được BBB công nhận, số lượng đánh giá và dòng chữ Bạn có thể đếm trên Us của chúng tôi đều được đặt một cách chiến lược.

Trang chủ nhấn mạnh một yếu tố xây dựng lòng tin khác là khách hàng sẽ nhận được thông tin cá nhân về kỹ thuật viên trước khi kỹ thuật viên đến. Khách hàng có thể cảm thấy an toàn hơn khi biết rằng họ thực sự đang mở cửa cho kỹ thuật viên Bàn tính.

10. Trivago

Bạn có thể đã nghe tôi nói một hoặc hai lần rằng tôi yêu thiết kế tối thiểu. Bạn không thể có được tối thiểu hơn nhiều so với thiết kế trang chủ trivago . Nó tập trung vào một điều: Bắt khách truy cập tìm kiếm điểm đến. Đó là nó.

11. Century21

Từ ngữ không ngừng ra mắt đã khiến tôi chú ý khi lần đầu tiên nhìn thấy thiết kế trang chủ này. Nếu bạn đang thuê một Realtor, bạn sẽ không muốn anh ấy hoặc cô ấy không ngừng nghỉ? Tôi sẽ.

Thiết kế trang chủ hấp dẫn và hoàn hảo cho khán giả Century21. Có trọng tâm tìm kiếm các thuộc tính ngay lập tức từ trang chủ, nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào điều hướng hữu ích.

12. Marc Jacobs

Không ai sẽ gọi tôi là chuyên gia thời trang, nhưng tôi thích thiết kế trang chủ tổng thể trên trang Mark Jacobs . Nó tối giản và tinh vi, phù hợp với đối tượng mục tiêu và bản sao sáng tạo thu hút sự chú ý của khách truy cập.

Ngoài ra, người tiêu dùng sẽ ngay lập tức nhận thấy đơn đặt hàng miễn phí trong thanh trên cùng và các liên kết điều hướng có khoảng cách tốt.

13. Laura Worthington

Laura Worthington đã tạo ra một thiết kế trang chủ phản ánh cách tiếp cận của cô để thiết kế phông chữ. Nó nữ tính và đầy màu sắc mà không lấn át các giác quan.

Đồng thời, các yếu tố không cảm thấy lộn xộn, và bạn biết ngay Laura Worthington bán gì.

14. Skype

Tôi sử dụng Skype rất nhiều, vì vậy tôi khá quen thuộc với cách thức hoạt động của nó. Skype đã tạo ra một thiết kế trang chủ giải quyết hoàn hảo đối tượng mục tiêu của nó. Đồ họa truyền đạt một cách tinh tế rằng công nghệ này hoạt động trên tất cả các loại thiết bị và từ ngữ triệu triệu triệu cho thấy mức độ phổ biến của dịch vụ này.

Sau đó, bạn có ba điều mọi người sử dụng Skype để nói chuyện: trò chuyện, trò chuyện và cộng tác. Nút CTA với nền màu xanh và văn bản màu trắng kêu gọi sự chú ý đến chính nó.

15. Fitnessblender

Từ logo đến bản sao tiếp thị, Fitnessblender đã tạo ra một trang chủ tuyệt vời. Với tất cả số tiền mọi người dành cho ngành thể dục, thật sảng khoái - và hấp dẫn - để xem một thông điệp hứa hẹn các video tập luyện không tốn tiền. Đăng ký cho tôi!

Bạn cũng có các người mẫu nam và nữ, cả hai đều có vẻ sẵn sàng tập thể dục, để thu hút sự chú ý và thúc đẩy khán giả.

16. Nest

Bản sao và hình ảnh chiếm vị trí trung tâm cho thiết kế trang chủ Nest . Tôi thấy một số yếu tố của thiết kế Apple trong ví dụ này. Bạn có sản phẩm được xếp thành tất cả các màu của nó và khẩu hiệu Tiết kiệm năng lượng không bao giờ lỗi mốt. Mua ngay bây giờ CTA cho khách truy cập biết chính xác những gì họ nên làm tiếp theo.

17. Toastmasters International

Mặc dù thiết kế trang chủ của Toastmasters International có vẻ hơi lạc hậu lúc đầu, bạn phải nhớ đối tượng mục tiêu của nó. Tổ chức muốn thu hút mọi người - thường là lãnh đạo doanh nghiệp - và nó làm rất tốt. Tôi thích những hình ảnh nền và bản sao tiêu đề. Thêm vào đó, màu sắc phù hợp với tông màu và giọng nói mà tổ chức muốn thể hiện.

Nếu nó không hoạt động cho doanh nghiệp của bạn, bạn không phải sử dụng bảng màu nhạt hoặc thiết kế tối giản. Hãy thử nghiệm và tìm ra cách tốt nhất để đại diện cho doanh nghiệp của bạn.

18. Bookouture

Đây là một ví dụ khác về một thiết kế khá tối thiểu. Bookouture là một nhà xuất bản kỹ thuật số, chủ yếu là tiểu thuyết lãng mạn và hồi hộp, và trang chủ của nó nhắm đến các tác giả có thể muốn xuất bản sách của họ ở đây. Việc sử dụng hình ảnh máy tính để thể hiện ảnh bìa là một điều thông minh. Trong tiêu đề, bạn có một liên kết để gửi và bên dưới bản sao trang chủ, có một CTA khác để tìm hiểu thêm về những gì công ty cung cấp.

19. Sureurem

Sureurem là một ví dụ về thiết kế tối giản mà vẫn cảm thấy có văn hóa và xác thịt. Hình ảnh anh hùng khổng lồ giúp, cũng như bảng màu tối. Bạn có một cảm giác tinh tế từ thiết kế.

Đặc biệt đáng chú ý là CTA. Nó lớn, nền có độ tương phản cao và màu nền gợi lại các màu trong logo của Makeurem. Tất cả khớp với nhau một cách liền mạch.

20. Suicide Prevention Hotline

Các tổ chức phi lợi nhuận có những trở ngại riêng khi nói đến thiết kế trang chủ. Họ muốn giúp đỡ càng nhiều người càng tốt nhưng họ cũng muốn thu hút sự quyên góp, tình nguyện viên và sự giúp đỡ khác từ công chúng. Các Suicide Prevention Hotline hoàn thành mỗi một trong các mục tiêu tốt.

Thật thú vị vì CTA chính là số điện thoại. Điều này nghe có vẻ phản đối khi xem xét những gì chúng ta thường thấy, nhưng nó được thiết kế cho khán giả của nó. Và nếu bạn đang lướt trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể nhấp vào số đó để quay số, điều này làm cho nó đặc biệt hữu ích.

21. L'Oursin

L'Oursin , một nhà hàng tuyệt vời ở Seattle, hoàn toàn thiết kế trang chủ ở đây. Các bức ảnh về thực phẩm ngay lập tức làm kích thích vị giác của du khách và bạn sẽ cảm nhận được tâm trạng của địa điểm thông qua các bức ảnh và lựa chọn phông chữ.

22. The Motley Fool

Rất nhiều người sử dụng The Motley Fool dành riêng cho các bài viết về tài chính, nhưng công ty cung cấp nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận thấy rằng một yếu tố xuất hiện trên trang - nút CTA màu vàng cho biết Giá cổ phiếu mới nhất. Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ được đưa đến các dịch vụ trả phí của công ty, liên quan đến việc cung cấp cho bạn các cổ phiếu từ các nhà phân tích và chuyên gia.

23. FindLaw

FindLaw có hai mục đích: giáo dục mọi người về luật pháp và kết nối khách hàng với luật sư. Nó phục vụ cho cả hai mục đích thông qua thiết kế trang chủ của nó. Bạn có thể sử dụng điều hướng hàng đầu để tìm thông tin giáo dục, nhưng CTA chính - tập trung vào hình ảnh anh hùng - khuyến khích bạn tìm một luật sư gần bạn.

24. UnitedHealthcare

Nếu bạn hoàn toàn quen thuộc với tâm lý của màu sắc trong tiếp thị, bạn biết rằng màu xanh thường được sử dụng để tượng trưng cho sức khỏe và chữa lành cảm xúc.

Đó là lý do tại sao thiết kế trang chủ của UnitedHealthcare rất hiệu quả. Ngoài ra, nó sử dụng hình ảnh có liên quan để giúp khách truy cập cảm thấy như ở nhà và nhiều CTA cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách tiến hành.

25. Viewership

Nếu bạn xem video YouTube của tôi, bạn sẽ biết Adam và tôi có một loạt thứ năm thường xuyên nơi chúng tôi trả lời câu hỏi từ những người đã để lại nhận xét về các video trước đó. Doanh nghiệp của Adam, Viewership.com , tập trung vào việc giúp mọi người tận dụng lợi thế của tiếp thị video.

Thiết kế trang chủ là lý tưởng. Chúng ta thấy màu hồng / đỏ chỉ ở hai nơi và màu xanh chỉ ở hai nơi. Đó là cách Người xem thu hút ánh mắt của khách truy cập vào các phần có liên quan của trang.

26. Lyft

Trong bài viết trước của tôi về các ví dụ trang chủ tốt nhất , tôi đã sử dụng Uber như một trong những lựa chọn của mình. Thật công bằng khi tôi giới thiệu Lyft ở đây. Đây là một trang chủ tuyệt vời sử dụng hình minh họa tùy chỉnh thông minh để thu hút người xem và bao gồm nút CTA có độ tương phản cao. Nó cũng phục vụ thành công cho cả người lái và người lái xe.

27. hubEngage

Tôi thích thiết kế trang chủ hubEngage vì nó đẹp nhất và hấp dẫn. Tiết kiệm sức mạnh của nhân viên tham gia. Đó là mục đích duy nhất của doanh nghiệp. Sau đó, bạn có hộp trò chuyện ở góc dưới bên phải, đó là một quyết định UX xuất sắc và hình ảnh anh hùng hàng đầu.

28. Starbucks

Tại sao chúng ta không đóng cửa với một tiếng nổ? Starbucks không có người mới bắt đầu tiếp thị. Công ty đã đặt mức cao cho mọi quán cà phê khác và thiết kế trang chủ của nó thay đổi thường xuyên dựa trên các sản phẩm mà Starbucks muốn quảng bá.

Ở đây, bạn có hai loại protein lắc trông ngon miệng cũng như sao chép đơn giản nhưng hiệu quả. Các biểu tượng của New New bên cạnh tên sản phẩm cũng thu hút sự quan tâm.

29. Copyblogger

Trang web Copyblogger sử dụng phương pháp tiếp cận hình ảnh anh hùng để thiết kế trang chủ - và nó hoạt động rất đẹp. Trang web sạch sẽ và tối giản, sử dụng màu sắc nhẹ và hình ảnh đồng thời mời gọi và không phô trương.

Bạn nhận được mọi thứ bạn mong đợi từ trang chủ, từ logo và khẩu hiệu đến thanh điều hướng ở trên cùng. Ngoài ra còn có đề xuất giá trị trên đầu hình ảnh anh hùng, giúp củng cố giá trị của công ty.

Tại sao nó hoạt động: Trang chủ hình ảnh anh hùng hoạt động tốt khi bạn đang bán một đề xuất giá trị duy nhất. Nó không lý tưởng cho các trang chủ thương mại điện tử - trừ khi bạn chỉ bán một sản phẩm - nhưng nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp dịch vụ có dịch vụ cốt lõi hoặc hàng đầu mà họ cung cấp.

Con người phản ứng tốt với hình ảnh trực quan. Trên thực tế, gần 60 phần trăm khách hàng được khảo sát trong một nghiên cứu cho biết họ thà tham gia vào một trang web được thiết kế đẹp hơn là một trang web được thiết kế đơn giản. Người tiêu dùng đang đánh giá doanh nghiệp của bạn dựa trên thẩm mỹ trang chủ.

30. Uber

Bất cứ ai biết tôi sẽ nói với bạn tôi ghét lái xe. Tôi luôn gọi Ubers đến đón tôi.

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của trang web của Uber. Nó cung cấp một trong những thiết kế trang chủ tốt nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian dài.

Đó là một ví dụ tuyệt vời về việc kết hợp liền mạch hai đề xuất giá trị: Có được một chuyến đi an toàn, không tốn kém hoặc trở thành người lái xe và kiếm tiền.

Đó không phải là một kỳ công dễ dàng, đặc biệt là với rất ít từ trên trang.

Tại sao nó hoạt động: Nếu bạn xem từng yếu tố riêng lẻ trên trang chủ của Uber, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả đều được thiết kế để khách truy cập trang web hướng tới hành động này hay hành động khác. Họ muốn bạn đăng ký tài khoản để bạn có thể đặt hàng Uber hoặc đăng ký làm tài xế và kiếm tiền.

Đó là hai phân khúc hoàn toàn khác nhau của thị trường. Tuy nhiên, bằng cách nào đó nó hoạt động.

Chú ý lựa chọn hình ảnh. Anh chàng ngồi sau tay lái rõ ràng là một tài xế Uber, nhưng anh ta đang nhìn chằm chằm vào camera - vào bạn . Nếu bạn muốn đặt hàng Uber, anh ấy là người mà bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi trong xe. Hoặc, nếu bạn muốn hối hả bán thời gian, anh ấy là người mà bạn muốn thi đua thành công.

Phần còn lại của trang chủ cung cấp nhiều thông tin hơn, từ bản đồ và biểu mẫu trích dẫn để đi từ nơi này đến nơi khác để làm mờ đi về đề xuất giá trị của công ty.

31. Rosetta Stone

Nếu bạn không quen thuộc với Rosetta Stone , thì đó là một bộ công cụ được thiết kế để giúp bạn học ngoại ngữ. Nó nằm ở mức cao của phổ giá, nhưng nó vẫn cực kỳ phổ biến.

Ngoài ra, đây là một trong những ví dụ trang chủ tốt nhất tôi từng thấy cho một trang web thương mại điện tử.

Chúng ta đang đối phó với một hình ảnh anh hùng một lần nữa, lần này là một du khách thế giới đang sử dụng điện thoại của mình - rõ ràng là để truy cập ứng dụng Rosetta Stone.

Tại sao nó hoạt động: Rosetta Stone dẫn đầu với công nghệ USP: TruAccent chính của nó. Các lợi ích giá trị gia tăng của công nghệ làm cho nó khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và làm cho nó có vẻ hiệu quả hơn trong việc giúp mọi người học các kỹ năng ngôn ngữ.

Sau đó, bạn có một đề xuất giá trị khác: Công ty đã hoạt động được 25 năm. Ngoài ra còn có bằng chứng xã hội: Giải pháp ngôn ngữ đáng tin cậy nhất

Rosetta Stone có thể được hưởng lợi từ một số số khó ở đây. Nó phục vụ bao nhiêu khách hàng? Điều đó có thể ấn tượng hơn. Nhưng đó là lỗi duy nhất tôi tìm thấy với trang chủ này.

Có một lời kêu gọi hành động chính để khởi chạy một bản demo tương tác, nhưng người dùng cũng có thể tìm hiểu về các giải pháp cụ thể cho các phân khúc khách hàng khác nhau: cá nhân, nhà giáo dục và doanh nghiệp.

Trang chủ này thực hiện công việc tuyệt vời là thu hút sự chú ý của khách truy cập và cung cấp nhiều địa điểm để khám phá mà không làm khách hàng mất tập trung khỏi CTA chính.

Danh sách kiểm tra tối ưu hóa trang chủ

Bạn đã thấy ba ví dụ thực tế về một số thiết kế trang chủ tốt nhất trên Internet, nhưng bạn có thể lấy gì từ chúng? Và làm thế nào để bạn thiết kế trang chủ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Dù bạn có tin hay không, thiết kế trang chủ có đến năm yếu tố đơn giản. Bạn có nhiều chỗ để chơi với sự sáng tạo, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang trình bày đề nghị của bạn một cách rõ ràng và không bị phân tâm.

Dưới đây là danh sách kiểm tra hữu ích những thứ cần có trên trang chủ của riêng bạn để cải thiện nó và tăng cường chuyển đổi .

1. Viết một tiêu đề mạnh mẽ và rõ ràng

Mỗi trong ba ví dụ tôi đã đề cập ở trên có một tiêu đề rõ ràng, cụ thể để neo trang. Chúng ta hãy xem từng tiêu đề ở đây:

  • Xây dựng quyền hạn trực tuyến của bạn với tiếp thị nội dung hiệu quả mạnh mẽ
  • Đến đó - Ngày của bạn thuộc về bạn
  • Phần mềm ngôn ngữ duy nhất có TruAccent ™ - công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất thế giới.

Họ rõ ràng rất khác nhau, nhưng họ có nhiều điểm chung.

Đầu tiên, họ sử dụng các từ quyền lực. Đây là những từ gợi lên cảm xúc hoặc kết nối với người đọc ngay lập tức.

Copyblogger tập trung vào các từ như cơ quan có thẩm quyền, và hiệu quả mạnh mẽ. Bản thân chúng không ấn tượng, nhưng khi được xây dựng thành một tiêu đề ngắn gọn, chúng giúp gửi một thông điệp mạnh mẽ hơn.

Uber có một cách tiếp cận cảm xúc hơn. Thay vì nêu rõ đề xuất giá trị của mình, Uber hấp dẫn những gì khách hàng mục tiêu của họ muốn: tự do, hiệu quả và đích đến.

Sau đó, bạn có Rosetta Stone, trong đó sử dụng các từ như chỉ có một cách tốt nhất và các thế giới tốt nhất để truyền đạt uy tín và quyền lực. Những từ đó ám chỉ rằng Rosetta Stone là tất cả những gì bạn cần để hoàn thành mục tiêu của mình.

Viết tiêu đề mạnh mẽ bằng cách đặt mình vào vị trí của khách hàng. Điều gì sẽ gây ấn tượng với anh ấy hoặc cô ấy? Điều gì sẽ kết nối với người đó đủ để thuyết phục người đó khám phá phần còn lại của trang web của bạn? Hoặc để điền vào một hình thức?

2. Đừng nhầm lẫn người dùng của bạn

Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà tôi nhận thấy trên trang chủ là xung đột CTA.

Tránh xung đột CTA càng nhiều càng tốt. Bạn có thể có nhiều tùy chọn, nhưng hãy làm rõ rằng có một CTA duy nhất mà bạn muốn khách truy cập của mình theo dõi cụ thể. Bạn có thể thấy cả Uber và Rosetta Stone đã làm điều này như thế nào trong các ví dụ trên bằng cách làm cho các CTA thay thế nhỏ hơn và ít rõ ràng hơn.

Quan trọng hơn, bạn muốn tránh sự lộn xộn thị giác. Giống như bạn nhặt đồ chơi, quần áo, tạp chí rải rác và các mảnh vụn khác ở nhà, bạn muốn xóa bất kỳ yếu tố hình ảnh khó hiểu nào khỏi trang chủ của bạn.

Nói cách khác, giữ cho nó đơn giản.

Bạn muốn đủ trên trang để thu hút sự chú ý, nhưng không nhiều đến mức người đọc không biết tìm ở đâu.

3. Thêm nút CTA trực tiếp và lớn cho ưu đãi

CTA của bạn là nơi bạn muốn khách truy cập tập trung sự chú ý của họ. Đó là một lời mời: Đây là những việc cần làm tiếp theo!

Các nút CTA không nên chiếm toàn bộ màn hình của bạn, nhưng nó phải được sự chú ý của khách truy cập. Cân nhắc sử dụng một phông chữ độc đáo nếu bạn không nghĩ nó đủ quyến rũ.

Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn sử dụng cụm từ gọi hành động có ý nghĩa và chuyển tải giá trị. Một CTA giống như Đăng ký ngay bây giờ, tôi không cảm thấy hồi hộp. Thay đổi nó thành: Đăng ký ngay để nhận được một nghiên cứu tình huống miễn phí. Bây giờ tôi quan tâm.

4. Sử dụng màu tương phản

Tôi là một fan hâm mộ lớn của sự tương phản khi nói đến các trang web của tôi. Bạn sẽ thấy màu cam đặc trưng của tôi trên NeilPatel.com và Neil Patel Digital.

Độ tương phản không có nghĩa là màu to hoặc đáng ghét. Bạn có thể tạo độ tương phản theo nhiều cách.

Chẳng hạn, màu đậm cho nền và màu trung tính cho văn bản trên CTA sẽ hoạt động tốt. Bạn không muốn màu xanh lá cây vôi trên màu xanh điện - điều đó khó nhìn.

Trong CTA, bạn cũng có thể sử dụng màu không tìm thấy ở nơi nào khác trên trang. Chỉ cần chắc chắn rằng nó không tấn công quá nhiều bất hòa thị giác. Học bánh xe màu sắc và cách các màu bổ sung cho nhau sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế tốt hơn.

5. Giữ lời đề nghị trên màn hình đầu tiên

Khách truy cập trang web của bạn có thể không bao giờ cuộn ngoài màn hình. Đó chỉ là sự thật. Nếu bạn chôn lời đề nghị của bạn dưới màn hình đầu tiên , nhiều khách truy cập của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó.

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ trang chủ tốt nhất mà tôi đã đề cập ở trên, mỗi ví dụ bao gồm ưu đãi hoặc USP (đề xuất bán hàng duy nhất) trên màn hình đầu tiên. Đó là hiển nhiên từ thời điểm khách đến.

Cách tìm hiểu những gì đang hoạt động và những gì không có trên trang chủ của bạn

Thiết kế web cực kỳ chủ quan. Tôi có thể thích thiết kế của một trang web, trong khi bạn có thể ghét nó. Không có cách nào để làm hài lòng tất cả mọi người.

Tuy nhiên, bạn có thể làm hài lòng hầu hết những người truy cập trang web của bạn. Làm sao? Bạn tìm ra những gì hoạt động và những gì không, dựa trên những gì phần lớn khách truy cập trang web của bạn phản ứng tích cực.

Bangnam cho phép bạn chạy các báo cáo hành vi người dùng trên trang web của bạn. Bạn sẽ thấy nơi mọi người nhấp, cuộn và phản ứng khác với các yếu tố thiết kế.

Ví dụ, một bản đồ nhiệt cho phép bạn xem những gì mọi người quan tâm trên một trang web và những gì họ thậm chí không nhận thấy (ngay cả khi họ nên). Mặt khác, một báo cáo confetti cho bạn thấy thông tin chi tiết về các trang web giới thiệu và cách những người đến từ những nơi khác nhau tham gia vào trang web của bạn.

Mọi người có xu hướng bỏ qua CTA của bạn khi họ đến từ Facebook? Có thể các bài đăng trên Facebook của bạn không phù hợp với thiết kế trang web của bạn.

Các báo cáo hành vi người dùng khác cho phép bạn xem các mẫu khách truy cập theo những cách khác nhau. Chẳng hạn, một bản đồ nhiệt tiêu chuẩn cho thấy các khu vực hoạt động của Hot hot và hoạt động của Cold. Định vị các yếu tố trang chủ của bạn để phù hợp với theo dõi bằng mắt có thể làm cho nó hiệu quả hơn.

Sau khi bạn thu thập thông tin này, hãy tạo hai phiên bản của trang web của bạn. Trình bày một phiên bản cho một nửa khách truy cập của bạn và phiên bản còn lại cho phần còn lại. Quá trình thử nghiệm A / B các yếu tố riêng lẻ này sẽ giúp bạn tinh chỉnh trang web của mình sao cho lý tưởng cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Phần kết luận

Thiết kế trang chủ tốt không yêu cầu bạn phải tuân theo một công thức cụ thể. Như bạn có thể thấy từ các trang chủ tôi đã nêu ở trên, một số trang chủ trang web chia sẻ các yếu tố chung, nhưng chúng đều khác nhau.

Trên thực tế, việc mở rộng ranh giới của các quy ước thiết kế hiện đại có thể có lợi cho bạn, nhưng chỉ khi bạn không cản trở trải nghiệm người dùng của khách truy cập. Thật tốt khi đưa ra các lựa chọn thiết kế táo bạo, nhưng đừng làm như vậy với chi phí hữu ích.

Bạn không muốn sao chép người khác. Xây dựng thiết kế trang chủ tốt nhất cho đối tượng cụ thể của bạn và đảm bảo rằng bạn đang trình bày tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng cách nêu bật những phẩm chất độc đáo của chúng.

Khi bạn hoàn thành việc này, bạn sẽ xây dựng một máy chuyển đổi trang web .

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play