Notice: Undefined index: category_name in /home/bangnam.com/public_html/public/templates/onpig/category.php on line 6

Notice: Undefined index: category_description in /home/bangnam.com/public_html/public/templates/onpig/category.php on line 7
Website đang xây dựng ! Bạn vui lòng quay lại vào ngày mai !
bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Nữ hoàng Anh - 'bậc thầy' xử lý khủng hoảng

Khi nhà Windsor gặp sóng gió vì vợ chồng Hoàng tử Harry thông báo rời hoàng gia, Nữ hoàng Anh tiếp tục bảo vệ thành công danh tiếng dòng tộc.
✎ Cách đây 3 ngày

Putin dọn đường cho tương lai

Vài giờ sau khi Putin đề xuất thay đổi cách chỉ định thủ tướng, Dmitry Medvedev, đồng minh lâu năm của ông, từ chức.
✎ Cách đây 5 ngày

Tính toán quyền lực của Putin khi sửa hiến pháp

Với việc giảm bớt quyền của tổng thống, Putin được dự đoán sẽ tiếp tục nắm quyền lực với vai trò mới sau khi hết nhiệm kỳ năm 2024.
✎ Cách đây 5 ngày

Iran đơn độc đối đầu Mỹ

Vài ngày trước vụ Mỹ hạ sát tướng Soleimani, Iran lần đầu tiên tập trận hải quân chung với Nga và Trung Quốc, hai đối thủ toàn cầu của Mỹ.
✎ Cách đây 6 ngày

7 ngày nồng mùi thuốc súng Mỹ - Iran

Chiếc phi cơ chở tướng Qassem Soleimani không xuất hiện ở sân bay Baghdad đêm 2/1 như kế hoạch, khiến đội đặc nhiệm Mỹ trở nên lo lắng. 
✎ Cách đây 7 ngày

Bắn nhầm máy bay Ukraine, Iran đối mặt nguy cơ gì?

Vài ngày sau khi người Iran thể hiện sự đoàn kết trong tang lễ tướng Soleimani, họ hứng chịu đau đớn khi Tehran thừa nhận bắn nhầm máy bay.
✎ Cách đây 1 tuần

Iran 'thấy xương gãy' dưới đòn trừng phạt của Mỹ

Iran tiếp tục oằn mình chống đỡ đòn trừng phạt mới từ chính quyền Trump sau căng thẳng liên quan tới vụ hạ sát tướng Qassim Soleimani.
✎ Cách đây 1 tuần

Dự báo toàn cảnh thế giới những tháng cuối năm 2015

Thế giới cuối năm 2015 còn nhiều biến động liên quan tới khủng hoảng nhập cư châu Âu hay đối đầu Nga - Mỹ khi chống IS, trung tâm nghiên cứu dự báo chiến lược Stratfor dự đoán.
✎ Cách đây 1 tuần

Bà Suu Kyi đối mặt nhiều thách thức hậu bầu cử

Trả lời news.bangnam.com.vn, cựu đại sứ Australia tại Myanmar Trevor Wilson và ông Zeya Thu, phó tổng biên tập báo The Voice Weekly (Myanmar) nhận định đảng NLD không có kinh nghiệm điều hành.
✎ Cách đây 1 tuần

Liên quân phá hủy cỗ máy in tiền, IS xoay sở như thế nào?

Hàng loạt đợt không kích của liên minh do Mỹ dẫn đầu đã phá hủy một phần nguồn cung tài chính của Nhà nước Hồi giáo (IS), song dường như nhóm này còn nhiều cách để bù đắp tổn thất.
✎ Cách đây 2 tuần

Tập Cận Bình, Obama sẽ tranh luận những gì?

Lịch sử đang diễn biến rất nhanh và không quay lui. Thế lực mới muốn viết trang lịch sử mới bằng cách đẩy văng thế lực cũ. Có hai cục diện trong diễn trình này của lịch sử.
✎ Cách đây 2 tuần

Tư lệnh Iran bị Mỹ ám sát - James Bond và tướng Rommel của khu vực

Tư lệnh Iran vừa thiệt mạng là một trong những nhân vật được lòng dân nhất ở Iran, đồng thời là kẻ thù hàng đầu của Mỹ và đồng minh trong khu vực.
✎ Cách đây 2 tuần

Đồng minh lo ngại phải trả giá cho Mỹ sau vụ sát hại tướng Soleimani

Sau vụ không kích ám sát tư lệnh Iran, nhiều đối tác của Mỹ tại Trung Đông đang mừng thầm khi một đối thủ hùng mạnh bị loại khỏi vòng chiến nhưng cũng lo ngại vì sợ chịu vạ lây.
✎ Cách đây 2 tuần

Chiến lược khiêu khích của Trung Quốc về vụ kiện Biển Đông

Đối mặt với áp lực về phán quyết trong vụ kiện Biển Đông mà tòa án quốc tế sắp đưa ra, Trung Quốc thực hiện kế hoạch tuyên truyền tỏ ra "bất cần" và khiêu khích.
✎ Cách đây 2 tuần

Các yếu tố 'địa lợi, nhân hòa' để Singapore thành nơi Trump gặp Kim

Năng lực bảo đảm an ninh, kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế và chính sách trung lập là ba lý do chính khiến Singapore được chọn là nơi diễn ra cuộc gặp cấp cao Mỹ - Triều.
✎ Cách đây 2 tuần

Nga 'chắc chân' ở Trung Đông giữa khủng hoảng

Giữa lúc tình hình Trung Đông leo thang vì cuộc đối đầu căng thẳng giữa Mỹ và Iran, Tổng thống Nga Putin tới Syria.
✎ Cách đây 2 tuần

Pompeo 'chiếm sóng' trong khủng hoảng Iran

MỹMột cố vấn cấp cao của Trump xuất hiện trên khắp phương tiện truyền thông để nói về Iran, nhưng đó không phải là lãnh đạo Lầu Năm Góc.
✎ Cách đây 2 tuần

Nga dùng chiến trường Syria thử nghiệm vũ khí mới

Giới phân tích quân sự phương Tây cho rằng, chiến trường Syria là nơi quân đội Nga thử nghiệm các loại vũ khí và chiến thuật mới sau 7 năm hiện đại hóa.
✎ Cách đây 2 tuần

Dấu hiệu máy bay rơi ở Iran trúng tên lửa

Mảnh vỡ nghi của tên lửa tại hiện trường hay thân phi cơ có nhiều lỗ thủng khiến giới chuyên gia nghi ngờ về tai nạn máy bay ở Iran.
✎ Cách đây 2 tuần

Tái đắc cử sau đại thắng, Abe đứng trước cơ hội làm nên lịch sử

Sau khi được nghị viện bầu lại làm thủ tướng hôm 1/11, ông Shinzo Abe đang trên đường trở thành thủ tướng tại vị lâu nhất Nhật Bản để tạo nên di sản để đời.
✎ Cách đây 2 tuần

'Phút bốc đồng của TT Trump và vụ ám sát tư lệnh Iran đầy quyền lực'

Vụ tấn công đã không được bàn bạc kỹ lưỡng và không ai đoán được chuyện gì xảy ra tiếp theo. Rất có thể Mỹ sẽ phải rút quân khỏi Iraq, điều Iran mong muốn bấy lâu.
✎ Cách đây 2 tuần

Ám sát tướng Iran là lựa chọn cực đoan nhất đệ trình lên TT Trump

Trong khi giới chức Mỹ cho rằng ám sát tướng Soleimani sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai, một số quan chức vẫn hoài nghi về lý lẽ cho vụ ám sát đầy chấn động này.
✎ Cách đây 2 tuần

Nguy cơ xung đột vũ trang từ lời nói và hành động của Trump

GS Carl Thayer nhận định Trump đã thay đổi về các quan điểm đối ngoại mà ông từng đưa ra khi tranh cử, tổng thống Mỹ cũng chưa hoàn toàn hiểu ông có thể kéo theo xung đột vũ trang.
✎ Cách đây 2 tuần