Notice: Undefined index: category_name in /home/bangnam.com/public_html/public/templates/onpig/category.php on line 6

Notice: Undefined index: category_description in /home/bangnam.com/public_html/public/templates/onpig/category.php on line 7
Website đang xây dựng ! Bạn vui lòng quay lại vào ngày mai !
bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Tên lửa khiến chiến hạm Mỹ có thể tấn công toàn cầu

Mỹ muốn trang bị Vũ khí Tấn công nhanh Thông thường cho tàu chiến lớp Zumwalt, để có thể tấn công mọi mục tiêu trên thế giới trong vòng một giờ.
✎ Cách đây 3 ngày

Hải quân Mỹ cần thêm tiền đóng tàu chiến

Đô đốc Gilday nói hải quân Mỹ cần nhiều tiền để phát triển công nghệ và hoàn thành kế hoạch sở hữu hạm đội 355 tàu chiến.
✎ Cách đây 5 ngày

Sai lầm khiến Iran bắn nhầm máy bay Ukraine

Lính phòng không non kinh nghiệm, căng thẳng và thiếu liên lạc với cấp trên có thể đã mắc nhiều sai lầm khi bắn hạ máy bay Ukraine.
✎ Cách đây 6 ngày

Vũ khí laser giúp Israel đối phó rocket

Hệ thống vũ khí laser mới có thể trang bị trên nhiều khí tài Israel, cho phép hạ các mục tiêu nhằm giảm tải cho lá chắn Iron Dome.
✎ Cách đây 7 ngày

Tên lửa Nga lỡ đà, rơi gần khu dân cư

Tên lửa đạn đạo Iskander-M rơi xuống gần khu dân cư ngoài thao trường ở Kazakhstan sau khi bay vượt tầm hơn 100 km.
✎ Cách đây 7 ngày

Những vũ khí giúp Iran đối phó Mỹ

Vũ khí phi đối xứng như tên lửa đạn đạo và lực lượng ủy nhiệm giúp Iran khỏa lấp chênh lệch sức mạnh quân sự với các cường quốc như Mỹ.
✎ Cách đây 7 ngày

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật nhảy dù

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Taro Kono nhảy dù làm mẫu cho các binh sĩ trong một buổi huấn luyện chung với quân đội Mỹ.
✎ Cách đây 1 tuần

Loạt rocket rơi trúng căn cứ lính Mỹ đóng quân

Iraq8 quả rocket bắn vào căn cứ al-Balad gần thủ đô Baghdad khiến 4 binh sĩ Iraq bị thương, lực lượng Mỹ không có thương vong.
✎ Cách đây 1 tuần

Israel có thể giúp Mỹ hạ sát tướng Iran

Tình báo Israel dường như đã chuyển nhiều thông tin quan trọng, giúp Mỹ lên kế hoạch không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani tại Iraq.
✎ Cách đây 1 tuần

Mỹ sắp trục xuất học viên quân sự Arab Saudi

Mỹ sẽ trục xuất hơn 10 học viên quân sự Arab Saudi có liên quan đến các nhóm cực đoan sau vụ xả súng tại căn cứ tháng trước.
✎ Cách đây 1 tuần

Trump đề xuất tên mới cho NATO

Trump cho rằng NATO nên đổi tên thành "NATOME" nhằm đề cao vai trò của liên minh ở Trung Đông và gọi đây là "cái tên mới đẹp đẽ".
✎ Cách đây 1 tuần

Vệ binh Iran nhầm máy bay với tên lửa hành trình

Phòng không Iran nhận diện nhầm mục tiêu và bắn hạ máy bay Ukraine do căng thẳng với Mỹ leo thang, theo tướng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran.
✎ Cách đây 1 tuần

Tiếp nhiên liệu trên cao cho máy bay chiến đấu và máy bay ném bom

Trong quá trình tiếp nhiên liệu, máy bay chiến đấu cùng tàu chở dầu IL-78 bay với tốc độ lên tới 550 km/h và cần phải duy trì khoảng cách khoảng 20 m.
✎ Cách đây 1 tuần

Nga nói khu trục hạm Mỹ chạy cắt mặt tàu trinh sát

Bộ Quốc phòng Nga cáo buộc thủy thủ khu trục hạm Farragut "thiếu chuyên nghiệp" khi chạy cắt mặt tàu trinh sát Ivan Khurs trên biển Arab hôm 9/1.
✎ Cách đây 1 tuần

35 năm Iran phát triển kho tên lửa

Iran từ năm 1985 bắt đầu chương trình tên lửa và đã đạt được những tiến bộ vượt bậc để sở hữu kho tên lửa lớn nhất Trung Đông.
✎ Cách đây 1 tuần

F-35 tập trận quy mô lớn giữa căng thẳng Mỹ - Iran

50 tiêm kích tàng hình F-35 của Mỹ đã thực hiện cuộc tập trận &ldquovoi đi bộ&rdquo giữa lúc căng thẳng với Iran lên cao sau vụ ám sát Tư lệnh Soleimani mới đây.
✎ Cách đây 1 tuần

Căn cứ quân sự Mỹ tại Iraq kéo còi báo động trước khi bị tấn công

Vdeo mới đăng trên Twitter cho thấy cảnh căn cứ quân sự Mỹ tại Iraq réo còi báo động để binh sĩ chuẩn bị đối phó với các cuộc tấn công từ Iran.
✎ Cách đây 1 tuần

Iran trả thù, nã hơn 13 tên lửa đạn đạo vào hai căn cứ Mỹ ở Iraq

Không chỉ trút 13 tên lửa vào căn cứ Ain Al-Asad ở Iraq, Iran còn phóng nhiều tên lửa vào các mục tiêu khác của Mỹ. Họ tuyên bố cuộc trả thù ác liệt của Vệ binh Cách mạng bắt đầu.
✎ Cách đây 2 tuần

Tên lửa nghi bắn hạ máy bay Ukraine - 'nhanh và chết chóc'

Hệ thống tên lửa đất đối không Tor do Nga sản xuất có thể bắn hạ mục tiêu ở cự ly 16 km, tầm cao 10 km trong môi trường nhiễu điện tử mạnh.
✎ Cách đây 2 tuần

Vì sao nước Mỹ phải dè chừng Iran?

Trải qua quá trình đối đầu hơn 40 năm với Mỹ, Iran khiến các nước phương Tây phải dè chừng với đội quân hùng mạnh thiện chiến.
✎ Cách đây 2 tuần

Xạ thủ bắn tỉa Nga trổ tài hạ mục tiêu ở cự ly 2 km trong đêm tối

Xạ thủ bắn tỉa Sergei Shmakov đã bắn trúng mục tiêu ở cự ly 1.920 m trong điều kiện đêm tối bằng súng trường chuyên dụng SVLK-14 và kính ngắm đêm do Nga chế tạo.
✎ Cách đây 2 tuần

Sukhoi T-50, kỳ vọng lớn, thực tế bỏ ngỏ

Tiêm kích tàng hình T-50, hy vọng hồi sinh sức mạnh Không quân Nga có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc sản xuất với số lượng lớn do khủng hoảng kinh tế.
✎ Cách đây 2 tuần

'Át chủ bài' mới của Hải quân Mỹ

Sau 5 năm thi công, USS North Dakota, loại tàu ngầm mới nhất trong hạm đội Mỹ đã sẵn sàng ra khơi. Đây là tàu ngầm có sức công phá chết người.
✎ Cách đây 2 tuần