Thể loại
Loại hình
Tất cả

bangnam.com

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Cách cài phần mềm android từ máy tính

Cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính có phức tạp và khó không? Hoàn toàn không. Với 3 cách dưới đây, bạn chỉ mất 3 phút để tải và dùng app mình cần cho chiếc Smartphone. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính bằng Pure APK Install

Pure APK Install giúp người dùng cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính rất tiện lợi, dễ sử dụng với những thao tác đơn giản. Những tập tin APK không thể tự tải từ Google Play giờ đây có thể xuất hiện trên thiết bị bạn chỉ với một vài thao tác.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Pure APK Install trên máy tính. Sau khi cài xong, bạn kết nối điện thoại với máy tính rồi khởi chạy phần mềm.

Bạn đang đọc: Top 3 cách cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính được người dùng lựa chọn

Bước 2: Vào trang web  bạn nhập tên ứng dụng mình cần tải về. Nếu bạn chưa có tập tin APK muốn cài đặt thì có thể tham khảo những đề xuất từ trang web. Trên cửa sổ, bạn chọn vào chữ “Click here” để tiến hành tải file APK mà mình muốn.

Bước 3: Sau khi đã download xong tập tin mình cần, bạn quay lại giao diện của Pure APK Install rồi nhấn vào “Open APK file” để xác nhận mở ứng dụng mình vừa mới tải về trên máy tính.

Bước 4: Nhập vị trí trên thiết bị Android mà bạn muốn lưu trữ ở mục “You want to install this APK to” rồi nhấn Install để tiến hành.

Cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính bằng Real APK Leecher

Real APK Leecher là một ứng dụng miễn phí, tại đây bạn có thể cài đặt các tập tin APK cho Android từ Google Play bằng cách tải về từ máy tính. Thao tác nhanh chóng, chỉ mất một ít phút là bạn có thể sử dụng những ứng dụng mà mình cần trên chiếc Smartphone rồi.

Bước 1: Tải phần mềm Real APK Leecher về máy rồi tiến hành giải nén và kích hoạt tập tin.

Bước 2: Đăng nhập thông tin bằng tài khoản Google với ID của máy Android. Khi đã hoàn tất thì bạn chọn Save để lưu lại và bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Bạn nhập ứng dụng mà mình muốn tải vào ô “Search Android Market by” rồi nhấn Enter. Danh sách được trình bày dễ thấy và nhận biết gồm tên, dung lượng, phiên bản và hình thức thanh toán.

Bước 4: Bạn đưa chuột đến app cần tải rồi nhấn chuột phải, chọn “Download this app” để tải file APK về máy tính.

Bước 5: Cài đặt hoàn tất, bạn sao chép ứng dụng vào điện thoại thông qua dây cáp nối điện thoại với máy tính.

Lưu ý: Xem thông tin ID của thiết bị bằng cách gõ *#*#82255#*#*. Tại đây, màn hình sẽ xuất hiện một số thông tin và cả Device ID. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng app “Device ID” trên Google Play. Và đừng quên thiết lập đường dẫn lưu trữ tệp ở hộp thoại Options của ứng dụng để lưu trữ ở mục thích hợp nhé.

Cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính bằng Google Play 

Google Play được xem là chợ dành cho những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Tại đây, bạn có thể tải các ứng dụng tương thích với điện thoại của mình miễn phí hoặc trả phí. Mặc dù trên thiết bị của người dùng đã được trang bị sẵn ứng dụng này nhưng bạn vẫn cài đặt được thông qua máy tính của mình. Tuy nhiên, nó chỉ sử dụng cho các file thường, không bao gồm APK.

Bước 1: Truy cập trang web play.google.com để vào trang chính của Google Play trên máy tính.

Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm app mà bạn muốn cài đặt rồi nhấn vào ứng dụng đó

Bước 3: Chọn Cài đặt rồi đăng nhập vào tài khoản Google mà điện thoại Android của bạn đang sử dụng.

Bước 4: Xác nhận cài đặt, máy sẽ tự động cài đặt về thiết bị của bạn.

Lưu ý: 

– Bạn đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị Android thì chỉ cần chọn đúng loại máy mà mình muốn tải xuống. 

– Điện thoại của bạn phải có kết nối Internet và bật trước hoặc sau khi thực hiện các bước trên để download app.

Chỉ với những thủ thuật công nghệ trên, việc cài đặt ứng dụng cho android từ máy tính không còn là chuyện khó nữa. Người dùng sẽ thoải mái tải xuống và sử dụng app mình cần mà thiết bị không tự làm được. Chúc các bạn thành công. 

Xem thêm: 2 cách up rom cho android từ máy tính ai cũng có thể làm được

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách chuyển tin nhắn từ iphone sang android nhanh chóng

"Tôi muốn tải về một số ứng dụng cho điện thoại Android của tôi trên máy tính của tôi khi tôi đi qua một số ứng dụng tốt đẹp được đề nghị trong thời gian của tôi xem trang web. Nhưng khi tôi đang hoàn thành với công việc của tôi và muốn thử những ứng dụng, tôi không biết làm thế nào để cài đặt chúng vào điện thoại Android của tôi. Nó sẽ là một sự xấu hổ để loại bỏ tất cả. Cảm ơn! "

Bạn thực sự không cần phải loại bỏ các ứng dụng truy cập máy tính của bạn, và đó là một cách dễ dàng để bạn có thể cài đặt chúng tất cả vào điện thoại Android của bạn với chỉ một cú nhấp chuột.

Tất cả bạn cần là một trình cài đặt ứng dụng Android mạnh mẽ: Wondershare MobileGo . Khi bạn là người dùng Mac, hãy thử Wondershare MobileGo for Android Pro (Mac).

Lưu ý: trong hướng dẫn sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để cài đặt/xuất khẩu/dỡ cài đặt tập tin APK trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng với sự giúp đỡ của trình cài đặt ứng dụng Android mạnh mẽ này dành cho windows - Wondershare MobileGo. Cho người dùng Mac, bạn có thể cũng làm theo các bước tương tự như khi sử dụng Wondershare MobileGo for Android Pro (Mac).

Click vào đây để chơi các video hướng dẫn về làm thế nào để cài đặt/xuất khẩu/gỡ cài đặt ứng dụng với trình cài đặt ứng dụng Android này.

Chạy trình cài đặt ứng dụng này cho Android trên máy tính của bạn. Sau đó, kết nối điện thoại Android hoặc máy tính bảng với máy tính bằng cáp USB, hoặc thông qua Wi-Fi. Chỉ cần chọn theo cách bạn muốn. Và sau đó đi đến tab "Ứng dụng", nơi bạn có thể cài đặt ứng dụng từ máy tính, gỡ cài đặt ứng dụng từ điện thoại Android của bạn, thậm chí có thể xuất khẩu ứng dụng máy tính của bạn.

Cài đặt ứng dụng của bạn từ máy tính vào Android

Ở đây bạn có thể biết làm thế nào để cài đặt ứng dụng trên Android thông qua PC. Trong cửa sổ chính, tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn được liệt kê trong bảng điều khiển "Ứng dụng". Nhấp vào "Cài đặt" để nhập khẩu tất cả các file APK bạn tải về hoặc được chia sẻ bởi bạn bè của bạn hoặc để thẻ SD hoặc lưu trữ điện thoại. Sau đó tất cả các tập tin sẽ được cài đặt vào điện thoại Android một. Khi nó kết thúc, bạn sẽ tìm thấy tất cả ứng dụng được cài đặt đúng trên điện thoại của bạn.

Xuất khẩu các ứng dụng từ Android để PC

Không chỉ cài đặt ứng dụng từ máy tính của bạn để điện thoại Android, bạn có thể cũng dùng này cài đặt ứng dụng Android để xuất khẩu ứng dụng của bạn trên điện thoại với máy tính. Nó là rất dễ dàng. Chọn ứng dụng mà bạn muốn xuất khẩu, và sau đó nhấn vào "Xuất khẩu" và chọn một nơi để lưu trữ chúng. Ok. Họ đã được xuất khẩu đến máy tính của bạn bây giờ và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

Gỡ cài đặt các ứng dụng trên Android

Nếu bạn muốn quản lý ứng dụng của bạn và chỉ để lại những người yêu thích của bạn, bạn có thể xoá tất cả các ứng dụng không mong muốn với một cú nhấp chuột. Chọn những người mà bạn muốn loại bỏ, và nhấn vào "Gỡ cài đặt". Sau đó tất cả các ứng dụng đã chọn sẽ được loại bỏ hoàn toàn từ điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn để gỡ bỏ cài đặt họ một, hoặc gỡ bỏ chúng tất cả tại một thời gian.

Hơn nữa, tốt nhất phần mềm để cài đặt các ứng dụng Android trên máy tính xách tay này có thể hơn, chẳng hạn như tải về các ứng dụng Android thông qua máy tính, sao lưu và chuyển danh bạ, tin nhắn SMS, âm nhạc, phim ảnh và hình ảnh giữa điện thoại và máy tính. Nó thực sự là một hỗ trợ tuyệt vời cho điện thoại Android của bạn/tablet. Chỉ cần tải nó bây giờ và làm cho nó dễ dàng để quản lý Android của bạn nội dung!

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web