Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

2691

2691

8

Cách copy bảng từ Google sang Word

(VTC News) - Vì điều kiện khách quan, nhiều bạn vẫn chưa tiếp cận được với internet mà lại rất cần lưu lại những tài liệu trên mạng, vậy phải làm sao?Bạn Pờ Hùng Thắng (Điện Biên) hỏi: hiện nay trên mạng có nhiều bài viết hay mà tôi quan tâm nhưng nhà tôi lại chưa có mạng Internet, vậy tôi có thể Copy những tài liệu đó vào Word 2003 được không? Nếu được thì nhờ anh, chị hướng dẫn cho tôi cách Copy tài liệu từ trang Web vào trang Word. Xin cảm ơn.
Trả lờiBạn hoàn toàn có thể Copy được những tài liệu, văn bản trên các Website vào Word 2003 bằng cách Copy và Paste thông thường: tô đen nội dung cần copy trên trang web, bấm Ctrl-C để copy và vào Word bấm Ctrl-V để paste (dán) nội dung. Tuy nhiên, do định dạng trên Web không hoàn toàntương thích với Word nên trong một số trường hợp sẽ làm cho văn bản sau khi Paste sẽ bị lỗi định dạng và sai lệch.
Trong các trường hợp này, nếu vẫn muốn copy nội dung văn bản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để chỉ copy nội dung, bỏ đi phần định dạng gây lỗi.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web