Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

14585

14585

8

Cách đăng nhập Wechat trên điện thoại khác

Bạn đang tìm cách đăng nhập Wechat trên điện thoại, máy tính? Bạn đang cố găng đăng nhập WeChat nhưng không được? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì Chuyển Tiền Trung Quốc sẽ đề xuất một số cách đăng nhập WeChat đảm bảo thành công!

Show
 • Cách đăng nhập Wechat trên website
 • Một số vấn đề thường gặp phải khi sử dụng WeChat
 • Tại sao không thể đăng nhập WeChat?
 • Cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa
 • Cách đăng ký tài khoản Wechat
 • Bước 1: Tìm và tải phiên bản WeChat phù hợp với thiết bị
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản WeChat
 • Bước 3: Điền thông tin đăng ký tài khoản WeChat
 • Bước 4: Xác nhận về quyền riêng tư
 • Bước 5: Xác minh bảo mật
 • Bước 6: Nhập mã xác minh
 • Video liên quan

Để có thể đăng nhập Wechat trên điện thoại, bạn cần sở hữu trước một tài khoản Wechat. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập Wechat trên điện thoại theo các bước sau.

Bước 1: Mở WeChat phiên bản chuẩn.

Bước 2: Nhấn vào lệnh Đăng nhập có tại màn hình chính của Wechat.

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập vào các ô tương ứng như số điện thoại, mật khẩu hoặc mã xác thực, và nhấn Gửi là xong!

Lưu ý: Ngoài điện thoại, cách đăng nhập Wechat này có thể áp dụng cho phiên bản Wechat máy tính hệ điều hành Windows và Mac OS.

Cách đăng nhập Wechat trên website

Cách đăng nhập Wechat này khá thuận tiện và phù hợp với những bạn không muốn tải ứng dụng Wechat về máy tính. Các bước thực hiện như sau: Vào trang web chính thức của WeChat > Nhấn vào biểu tượng duyệt web có tên Web WeChat.

Cách đăng nhập WeChat online trên máy tínhCách đăng nhập WeChat online trên máy tính

Tiếp đến, bạn dùng điện thoại quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính là hoàn thành!

Quét mã QR để đăng nhập WeChat trực tiếp trên trình duyệtQuét mã QR để đăng nhập WeChat trực tiếp trên trình duyệt

Lưu ý: Với cách đăng nhập WeChat này, bạn vẫn cần tải ứng dụng WeChat về điện thoại vì cách đăng nhập WeChat bằng website yêu cầu bạn quét mã QR để đăng nhập. Nếu điện thoại bạn không có ứng dụng WeChat hoặc chưa đăng nhập WeChat trên điện thoại thì bạn sẽ không thể thành công khi sử dụng cách đăng nhập WeChat này.

Một số vấn đề thường gặp phải khi sử dụng WeChat

Ngoài cách đăng nhập WeChat thì cách giải quyết khi không thể đăng nhập tài khoản WeChat, khi tài khoản WeChat bị khóa chính là chủ đề được nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Nguyên nhân và cách giải quyết các sự cố, vấn đề này sẽ được Chuyển Tiền Nhanh giải đáp ngay sau đây!

Tại sao không thể đăng nhập WeChat?

Phần lớn lý do khiến bạn không thể đăng nhập WeChat chính là tài khoản bị chặn hoặc bị khóa. Với chính sách bảo mật như hiện tại, WeChat sẽ tiến hành khóa/chặn một tài khoản WeChat bất kỳ nếu:

 • Tài khoản WeChat của bạn có một số hoạt động bất thường. WeChat nhận thấy được điều này và tiến hành khóa, chặn tài khoản để tránh sự xâm nhập của các đối tượng khác bạn.
 • Bạn sử dụng tài khoản của người khác (số điện thoại đăng ký tài khoản không phải của bạn) nên không thể xác nhận thông tin qua mã xác minh khi cần.
 • Phiên bản WeChat quá cũ, ứng dụng WeChat được tải xuống từ những nguồn không đáng tin cậy.
 • Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng WeChat trong trình giả lập Android trên máy tính.
 • Bạn sử dụng plugin từ một nguồn cung cấp có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, có khả năng ảnh hưởng đến tính bảo mật,
 • Bạn vô tình vi phạm một hoặc một vài điều khoản, điều kiện đã được WeChat quy định và thông báo rõ ràng khi đăng ký.
 • Bạn đăng tải những nội dung, hình ảnh tiêu cực, không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của WeChat.
 • Bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu, khoảng cách giữa các lần thay đổi mật khẩu không quá dài.
 • Bạn yêu cầu WeChat gửi mã xác minh, yêu cầu xác minh thông tin với người khác quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa

Có 3 cách đăng nhập WeChat khi tài khoản của bạn bị khóa.

Cách 1: Nhờ bạn bè chủ động xác minh

Đây là một trong những cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa phổ biến nhất. Các bước thực hiện cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhờ một người bạn thường xuyên liên hệ giúp bạn xác minh tài khoản. Tuy nhiên, với cách đăng nhập WeChat bằng việc nhờ bạn bè xác minh, bạn bè của bạn phải sử dụng WeChat ít nhất 6 tháng và chưa xác minh quá số người theo quy định WeChat.

Cách 2: Đăng nhập WeChat bằng Facebook

Cách đăng nhập WeChat này chỉ áp dụng khi bạn đã thêm Facebook vào tài khoản WeChat hoặc đăng ký WeChat bằng tài khoản Facebook.

Cách 3: Cách đăng nhập WeChat bằng phần mềm đổi địa chỉ IP

Với cách đăng nhập WeChat bằng việc thay đổi địa chỉ IP, bạn cần chọn phần mềm đổi địa chỉ đáng tin cậy. Sau khi đổi địa chỉ IP thành công, bạn nên tiến hành tạo một tài khoản WeChat mới (nên là số điện thoại Trung Quốc) và sử dụng WeChat như bình thường.

Ngoài 3 giải pháp này thì có một cách đăng nhập WeChat tối ưu khác, chính là bạn tạo một tài khoản WeChat mới. Đồng thời, bạn cũng cần nhớ kỹ những nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập WeChat để không phải rơi vào tình cảnh bị khóa tài khoản WeChat một lần nữa.

Cách đăng ký tài khoản Wechat

Bạn sẽ không thể thực hiện cách đăng nhập Wechat được giới thiệu phía trên nếu bạn không có một tài khoản Wechat. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Wechat hoặc chưa biết cách đăng ký thì hãy cùng Chuyển Tiền Trung Quốc tạo tài khoản Wechat với những bước cực đơn giản bên dưới!

Bước 1: Tìm và tải phiên bản WeChat phù hợp với thiết bị

Bạn cần chọn đúng phiên bản phù hợp với điện thoại của mình để quá trình tải về không phát sinh lỗi. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng Wechat cho hệ điều hành Android trong cửa hàng CH Play. Với iPhone, bạn có thể tìm và tải Wechat trong App Store nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của WeChat và chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của mình để tải về. Ưu điểm của việc tải ứng dụng WeChat trực tiếp từ website chính thức là có nhiều phiên bản để bạn lựa chọn hơn. Các phiên bản WeChat được cung cấp tại website chính thức cũng thường xuyên được cập nhật hơn phiên bản được cung cấp tại App Store và CH Play.

Bước 2: Đăng ký tài khoản WeChat

Sau khi đã tải ứng dụng WeChat về máy, bạn sẽ tiến hành đăng ký trực tiếp tại màn hình chính của ứng dụng bằng cách nhấn vào nút lệnh Đăng ký.

Tạo tài khoản WeChat bằng cách nhấn vào nút Đăng kýTạo tài khoản WeChat bằng cách nhấn vào nút Đăng ký

Bạn có thể đăng ký tài khoản WeChat bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Hãy chọn cách đăng ký bạn thích nhất. Hai cách đăng ký này chỉ các nhau về hình thức, các bước thực hiện vẫn tương tự nhau. Vậy nên, Chuyển Tiền Trung Quốc sẽ làm mẫu một hình thức đăng ký bằng số điện thoại thôi bạn nhé!

Bước 3: Điền thông tin đăng ký tài khoản WeChat

Tiếp đến, bạn thêm các thông tin muốn cài đặt cho tài khoản WeChat của mình. Các thông tin đó bao gồm tên, khu vực (quốc gia) sinh sống, số điện thoại (10 số) và mật khẩu. Bạn nhấn vào ô lệnh Đăng ký bằng SĐT để gửi yêu cầu đăng ý cho WeChat. Đừng quên nhấn vào ô tròn Đồng ý với Điều khoản Dịch vụ phía trên nút đăng ký bạn nhé!

Điền thông tin đăng ký WeChatĐiền thông tin đăng ký WeChat

Bước 4: Xác nhận về quyền riêng tư

Bạn tick vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên trong trang mới được mở ra ngay sau khi bạn nhấn nút đăng ký. Sau khi tick xong, bạn nhấn vào ô Tiếp.

Đồng ý về quyền riêng tư do WeChat quy địnhĐồng ý về quyền riêng tư do WeChat quy định

Bước 5: Xác minh bảo mật

Khi màn hình hiển thị dòng thông báo như bên dưới, bạn nhấn vào nút Start để bắt đầu xác minh bảo mật.

Nhấn vào Start để bắt đầu xác minhNhấn vào Start để bắt đầu xác minh

Tiếp theo, bạn di chuyển thanh trượt màu xanh lá qua trái hoặc phải (tùy hình) để hình ảnh bị khuyết được đặt đúng vị trí. Trong hình minh họa bên dưới, bạn cần kéo thanh trượt màu xanh sang bên phải.

Bước 6: Nhập mã xác minh

Sau khi hoàn tất bước 5, hệ thống WeChat sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua số điện thoại vừa đăng ký khi nãy. Lúc này, bạn cần nhập đúng mã xác minh vào ô Nhập mã và nhận Gửi để tiến hành xác minh lần cuối.

Nhập đúng mã để hoàn tất quá trình xác minhNhập đúng mã để hoàn tất quá trình xác minh

Nếu bạn nhập đúng mã xác minh, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới. Đó là trang dùng để đề xuất kết bạn, đề nghị tải lên danh bạ của bạn để tìm bạn bè của bạn.

Mong rằng bạn đã có được đầy đủ những thông tin hữu ích về cách đăng nhập WeChat trên điện thoại, máy tính và các cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một cách đăng nhập WeChat phù hợp và sử dụng WeChat thật suôn sẻ!

Bạn có thể liên hệ qua:

FANPAGE: https://www.facebook.com/Chuyển-tiền-quốc-tế-347971555558406

 • Top 4 cửa hàng kim yến Huyện Thiệu Hóa Thanh Hóa 2022

  Bài viết đánh giá Top 4 cửa hàng kim yến Huyện Thiệu Hóa Thanh Hóa 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả Siêu thị Điện máy XANH...

 • old four là gì - Nghĩa của từ old four

  old four có nghĩa là Một hội nghị bóng đá được tạo thành từ bốn trường đại học uy tín nhất của Canada. Nằm ở trung tâm Canada, họ...

 • Nguyên nhân hạt ngọc dương vật

  Trang chủ Góc sức khỏe Giới tính Đời sống tình dục Hạt ngọc dương vật là gì? Nguyên nhân khiến nam giới xuất hiện chuỗi hạt ngọc ở dương...

 • Tiên học lễ, hậu học văn là thành ngữ hay tục ngữ

  Bài Làm Ông cha ta từ xưa đã luôn đúc rút những kinh nghiệm bài học quý báu và đưa ra những triết lý sống ở đời nhằm răn...

 • Em có nhận xét gì về chính sách cai trị của các triều đại phong kiến phương Bắc đối với nhân dân ta

  Hay nhất Chính sách cai trị của các triều đình phong kiến phương Bắc đối với nhân dân ta: Về tổ chức bộ máy nhà nước: Chia nước ta...

 • Como excluir uma conta do Instagram do seu aplicativo

  Se você deseja excluir sua conta do Instagram, primeiro precisa abrir o aplicativo do Instagram no seu dispositivo. Depois de abrir o aplicativo, você precisará ir ao menu principal...

 • Quais são algumas das melhores receitas sem glúten sem leite?

  Existem muitas receitas sem glúten sem leite disponíveis na internet, mas pode ser difícil saber quais experimentar. Algumas das melhores receitas sem glúten sem leite incluem panquecas veganas sem...

 • Quanto é dólar para naira hoje no mercado negro

  O Naira nigeriano é a moeda oficial da Nigéria, e a taxa de câmbio do naira para o dólar americano flutua diariamente. A partir de hoje, a taxa de...

 • Como ver numero bloqueado no whatsapp

  Se você está tendo problemas para ver o número bloqueado em sua conta do WhatsApp, há algumas coisas que você pode fazer. Primeiro, verifique se o número está realmente...

 • دوستوں کے ساتھ تائیکو نو ٹٹسوجن کیسے کھیلیں

  Taiko no Tatsujin ایک تال کا کھیل ہے جہاں کھلاڑی موسیقی بجانے اور پوائنٹس حاصل کرنے کے لیے ڈھول اور تائیکو کا استعمال کرتے ہیں. دوستوں کے ساتھ مل...

 • Como jogar no Oculus Quest 2 sem PC

  Oculus Quest 2 é um fone de ouvido autônomo VR que suporta uma ampla variedade de jogos, incluindo aqueles que exigem um PC para rodar. No entanto, existem alguns...

 • Onde votar hoje por CEP

  Votar é um dos direitos mais importantes que temos como cidadãos dos Estados Unidos. É nosso dever cívico exercer esse direito e garantir que nossas vozes sejam ouvidas. Mas...

 • Como convidar um amigo para jogar MLB 22?

  Se você deseja colocar seus amigos na experiência MLB 22, aqui estão algumas dicas para ajudá-lo. 1. Comece descobrindo quais são os times favoritos dos seus amigos. Isso ajudará...

 • 如何和朋友一起玩太鼓达人

  Taiko no Tatsujin 是一款节奏游戏,玩家使用鼓和太鼓演奏音乐并得分. 这是一个适合朋友一起玩的热门游戏,因为它易于学习并且可以在短时间内播放. 这里有一些与朋友一起玩太鼓达人的技巧 1. 选择一首大家都能认同的歌曲. 如果每个人都跟不上,那么演奏一首困难的歌曲就没有意义 2. 确保每个人都熟悉基本控件. 每个演奏者都需要能够随着音乐及时击鼓和打太鼓 3....

 • ווי צו שפּילן טאַיקאָ קיין טאַצודזשין מיט פרענדז

  Taiko no Tatsujin איז אַ ריטם שפּיל ווו פּלייַערס נוצן דראַמז און טאַיקאָ צו שפּילן מוזיק און כעזשבן פונקטן. עס איז אַ פאָלקס טיטל פֿאַר פרענדז צו שפּילן צוזאַמען,...

 • 如何和朋友一起玩太鼓達人

  Taiko no Tatsujin 是一款節奏遊戲,玩家使用鼓和太鼓演奏音樂並得分. 這是一個適合朋友一起玩的熱門遊戲,因為它易於學習並且可以在短時間內播放. 這裡有一些與朋友一起玩太鼓達人的技巧 1. 選擇一首大家都能認同的歌曲. 如果每個人都跟不上,那麼演奏一首困難的歌曲就沒有意義 2. 確保每個人都熟悉基本控件. 每個演奏者都需要能夠隨著音樂及時擊鼓和打太鼓 3....

 • Dostlar bilan taiko no tatsujinni qanday oynash kerak

  Taiko no Tatsujin - bu ritm o'yini bo'lib, unda o'yinchilar musiqa chalish va ball to'plash uchun baraban va taykodan foydalanadilar. Bu do'stlar uchun birgalikda o'ynash uchun mashhur nom, chunki...

 • Як грати в тайко но тацудзін з друзями

  Taiko no Tatsujin — це ритмічна гра, у якій гравці грають музику та заробляють очки за допомогою барабанів і тайко. Це популярна назва для друзів, у яку можна грати...

 • Paano laruin ang taiko no tatsujin kasama ang mga kaibigan

  Ang Taiko no Tatsujin ay isang ritmo na laro kung saan ang mga manlalaro ay gumagamit ng mga tambol at taiko upang tumugtog ng musika at makaiskor ng mga...

 • วิธีเล่น taiko no tatsujin กับเพื่อน ๆ

  Taiko no Tatsujin เป็นเกมจังหวะที่ผู้เล่นใช้กลองและไทโกะเพื่อเล่นดนตรีและทำคะแนน. เป็นเกมยอดนิยมสำหรับเพื่อน ๆ ที่เล่นด้วยกัน เนื่องจากเรียนรู้ได้ง่ายและสามารถเล่นได้ในระยะเวลาสั้น...

 • Arkadaşlarla taiko no tatsujin nasıl oynanır?

  Taiko no Tatsujin, oyuncuların müzik çalmak ve puan kazanmak için davul ve taiko kullandığı bir ritim oyunudur. Öğrenmesi kolay olduğu ve kısa aralıklarla oynanabileceği için arkadaşların birlikte oynaması için...

 • Чӣ тавр бозӣ taiko no tatsujin бо дӯстон

  Taiko no Tatsujin як бозии ритмист, ки дар он бозигарон барои навохтани мусиқӣ ва ба даст овардани хол аз барабан ва тайко истифода мебаранд. Ин як унвони маъмул барои...

 • நண்பர்களுடன் டைகோ நோ டாட்சுஜின் விளையாடுவது எப்படி

  Taiko no Tatsujin என்பது ஒரு ரிதம் கேம் ஆகும். நண்பர்கள் ஒன்றாக விளையாடுவதற்கு இது ஒரு பிரபலமான தலைப்பு, ஏனெனில் இது கற்றுக்கொள்வது எளிது மற்றும் குறுகிய வெடிப்புகளில் விளையாடலாம். நண்பர்களுடன்...

 • స్నేహితులతో టైకో నో టాట్సుజిన్ ఎలా ఆడాలి

  Taiko no Tatsujin అనేది రిథమ్ గేమ్, ఇక్కడ ఆటగాళ్ళు డ్రమ్స్ మరియు టైకోను సంగీతాన్ని ప్లే చేయడానికి మరియు పాయింట్లను స్కోర్ చేయడానికి ఉపయోగిస్తారు. స్నేహితులు కలిసి ఆడటానికి ఇది ఒక ప్రసిద్ధ...

 • Quốc oai cách hà nội bao nhiêu km

  Khoảng cách giữa các thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên, Việt Nam và Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam trên đường công cộng là — km hoặc dặm. Khoảng...

 • Jinsi ya kucheza taiko no tatsujin na marafiki

  Taiko no Tatsujin ni mchezo wa mdundo ambapo wachezaji hutumia ngoma na taiko kucheza muziki na kupata pointi. Ni jina maarufu kwa marafiki kucheza pamoja, kwa kuwa ni rahisi...

 • Како играти таико но татсујин са пријатељима

  Таико но Татсујин је ритам игра у којој играчи користе бубњеве и таико да пуштају музику и освајају поене. То је популаран наслов за пријатеље да играју заједно, јер...

 • ڪيئن کيڏجي Taiko no tatsujin دوستن سان

  Taiko no Tatsujin هڪ تال جي راند آهي جتي رانديگر ڊرم ۽ ٽائيڪو استعمال ڪن ٿا موسيقي کيڏڻ ۽ پوائنٽ اسڪور ڪرڻ لاءِ. دوستن لاءِ گڏ کيڏڻ لاءِ اهو...

 • Kumaha carana maén taiko no tatsujin jeung babaturan

  Taiko no Tatsujin nyaéta kaulinan wirahma dimana pamaén ngagunakeun kendang jeung taiko pikeun maén musik jeung skor titik. Ieu mangrupakeun judul populér pikeun babaturan maén babarengan, sabab gampang pikeun...

 • Kif tilgħab taiko no tatsujin mal-ħbieb

  Taiko no Tatsujin hija logħba tar-ritmu fejn il-plejers jużaw tnabar u taiko biex idoqqu mużika u jiskurjaw punti. Huwa titolu popolari għall-ħbieb biex jilagħbu flimkien, peress li huwa faċli...

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web