Thể loại
Loại hình
Tất cả

bangnam.com

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Cách đổi tên Minecraft PE Xbox

Sau khi đọc hướng dẫn của tôi về cách chơi Minecraft, bạn đã quyết định mua trò chơi và nó nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi điện tử yêu thích của bạn. Bị cuốn đi bởi sự hưng phấn ban đầu và sự vội vàng bắt đầu thu thập vật liệu và xây dựng các tòa nhà, bạn đã không quan tâm nhiều đến tên sử dụng trong Minecraft và bạn đã bước vào điều đầu tiên xuất hiện trong đầu mình vào lúc đó. Tuy nhiên, bây giờ bạn muốn sử dụng một biệt hiệu mới và muốn biết liệu có thể thay đổi tên bạn đã nhập lúc đầu hay không. Tôi đoán? Vậy thì hãy để tôi chỉ cho bạn cách thành công trong nỗ lực của bạn.

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên trong minecraft chỉ cho bạn quy trình chi tiết để có được một biệt hiệu mới với hiệu lực ngay lập tức. Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo và hướng dẫn về cách chọn tên mới, do đó tránh được những sai lầm mà bạn không thể sửa trong 30 ngày. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản Minecraft cũ, bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần để di chuyển và nhận thông tin đăng nhập mới của mình.

Can đảm lên, bắt tay vào làm ngay! Hãy ngồi lại, dành năm phút rảnh rỗi để đọc các đoạn sau và tôi chắc rằng bạn có thể nhanh chóng hiểu cách đặt tên mới trong Minecraft và ngay lập tức tiếp tục chơi tựa game yêu thích của mình. Chúc bạn đọc vui vẻ và hơn hết là chúc bạn vui vẻ!

  • Cách chọn tên trong Minecraft
  • Thay đổi tên của bạn trong Minecraft
  • Cách di chuyển tài khoản ở Mojang
  • Trong trường hợp có vấn đề

Cách chọn tên trong Minecraft

Trước khi đi vào chi tiết của hướng dẫn này và biết thủ tục cho đổi tên minecraft, hãy để tôi cung cấp cho bạn một số mẹo và hướng dẫn để giúp bạn chọn tên mới phù hợp nhất để sử dụng trong trò chơi.

Đầu tiên, bạn nên biết rằng trong Minecraft không còn được phép tạo tên chứa ít hơn 3 ký tự: do đó, biệt hiệu mới của bạn nhất thiết phải chứa tối thiểu 3 và tối đa 16 ký tự. Bạn có thể sử dụng mọi thứ Bảng chữ cái (chữ thường hoặc chữ hoa) ei số, nhưng không cho phép khoảng trắng hoặc ký tự đặc biệt ngoại trừ dấu gạch dưới » _ ".

Ngoài ra, bạn không thể sử dụng tên đã bị người dùng khác chiếm giữ: nếu biệt hiệu bạn đã chọn không khả dụng, bạn sẽ buộc phải chọn một tên khác hoặc áp dụng một thay đổi nhỏ như thêm số. Sau khi thay đổi tên đã được áp dụng, bạn sẽ phải đợi để thay đổi lại 30 ngày, trong khi tên cũ sẽ vẫn bị "mắc kẹt" cho 37 ngày - Điều này có nghĩa là nếu bạn phải thay đổi ý định của mình, trước tiên bạn sẽ phải đợi 30 ngày để đổi lại tên, sau đó bạn sẽ có 7 ngày để quyết định lấy lại tên cũ trước khi nó có sẵn và bị người dùng khác chiếm giữ.

Nếu bạn có ít trí tưởng tượng và không biết sử dụng tên gì trong Minecraft, bạn có thể kết nối với trang NameMC và theo dõi các tên được người dùng khác sử dụng. Trên nền tảng này (không liên kết với Mojang), bạn có thể thấy Làn da của khoảnh khắc và tìm kiếm người dùng Minecraft qua tên o UUID (Định danh duy nhất trên toàn cầu). Ngoài ra, nhấn vào phần tử Tên hiện ở menu trên cùng, bạn có thể thấy Tên gần đây với danh sách các tên đã thay đổi gần đây và tôi Tên có sẵn sớm với danh sách các biệt hiệu sắp có trở lại.

Thay đổi tên của bạn trong Minecraft

Sau khi đã làm rõ một số khía cạnh hữu ích để chọn tên, bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để đưa những lời khuyên này vào thực tế. Thay đổi tên của bạn trong Minecraft là một hoạt động đơn giản và miễn phí, mất vài phút.

Để đổi tên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Mojang của mình thông qua trang web của nhà sản xuất Thụy Điển. Sau đó kết nối với trang mojang.com và nhấp vào mục Tài khoản hiện ở phía trên bên phải, sau đó nhấn tùy chọn Đăng nhập ở trên cùng, nhập chi tiết đăng nhập của bạn vào các trường E-mail es mật khẩu và bấm vào nút màu xanh lá cây Đăng nhập Để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn không nhớ chi tiết đăng nhập của mình, bạn có thể bắt đầu quy trình khôi phục bằng cách nhấn vào mục Bạn đã quên mật khẩu của bạn. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập địa chỉ của e-mail được liên kết với tài khoản Mojang của bạn trong lĩnh vực này E-mail và bấm vào nút Yêu cầu khôi phục mật khẩu - Trong giây lát, bạn sẽ nhận được email có liên kết truy cập trong vòng 48 giờ và bắt đầu thủ tục đặt mật khẩu mới. Sau đó nhập mật khẩu mới vào các trường mật khẩu es lặp lại mật khẩu và bấm vào nút Đặt lại mật khẩu để xác nhận

Mặt khác, nếu bạn không còn quyền truy cập vào email được liên kết với tài khoản Mojang của mình, sau khi nhấn vào mục Bạn đã quên mật khẩu của bạn, nhấp vào tùy chọn Yêu cầu thay đổi nó và nhập email trước đó vào trường Địa chỉ thư điện tử hiện tại và email mới trong lĩnh vực này Địa chỉ email mới, sau đó nhấn nút Yêu cầu thay đổi email để gửi yêu cầu thay đổi email của bạn. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được xác nhận qua email theo địa chỉ mới đã nêu ở trên.

Sau khi đăng nhập vào trang Mojang, trên màn hình tài khoản của tôi bạn sẽ tìm thấy phần Trò chơi của tôi với tất cả các trò chơi của nhà Mojang mà bạn đã mua và trong số đó bạn có thể xem vé: Juego với tên của trò chơi; Kể từ khi với ngày mua; Tên hồ sơ với tên được sử dụng để chơi và tải về để tải về trò chơi video đã mua.

Sau đó xác định vị trí Minecraft trong danh sách các trò chơi Mojang của bạn và nhấp vào nút Thay đổi liên quan đến tên trò chơi của bạn được đặt dưới tiêu đề Tên hồ sơ. Trên màn hình tiếp theo, hãy viết tên mới của bạn (theo hướng dẫn trong đoạn trước) vào trường Tên hồ sơ mới và bấm vào nút Kiểm tra phòng trống để kiểm tra tính khả dụng: nếu dòng chữ màu xanh lá cây xuất hiện Tên hồ sơ có sẵn bạn có thể sử dụng tên đã nhập, nếu bạn không nhập tên khác và lặp lại quy trình. Để xác nhận thay đổi, hãy nhập mật khẩu tài khoản của bạn vào trường mật khẩu và nhấn các nút Thay đổi es si.

Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức và bạn nên thoát trò chơi và khởi động lại bằng cách đăng nhập lại. Sau đó bắt đầu bình đối với Minecraft, nhấn của bạn tên hiện ở trên cùng và nhấp vào tùy chọn Fuera, sau đó nhập chi tiết đăng nhập của bạn vào các trường Địa chỉ email hoặc tên người dùng es mật khẩu và bấm vào nút Đăng nhập. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể mất vài giờ để máy chủ Minecraft hiển thị biệt hiệu mới.

Cách di chuyển tài khoản ở Mojang

Nếu bạn có một tài khoản Minecraft cũ và không thể thay đổi tên của mình, trước tiên bạn phải Di chuyển từ tài khoản Minecraft sang tài khoản Mojang. Trên thực tế, nhà sản xuất trò chơi đã giới thiệu khả năng xác thực tất cả các tựa game của nó thông qua một tài khoản duy nhất, khiến việc di chuyển trở nên cần thiết.

Để có tài khoản Mojang, hãy truy cập account.mojang.com/migrate và nhập thông tin đăng nhập Minecraft của bạn vào các trường E-mail, Tên người dùng es mật khẩu, sau đó trong phần Thông tin chi tiết về tài khoản Mojang mới của bạn, nhập dữ liệu của bạn vào các trường E-mail es Dữ liệu Di nascita, kiểm tra để chấp nhận các điều khoản dịch vụ và nhấp vào nút Tài khoản di cư.

Chờ vài giây để quá trình di chuyển hoàn tất và nhấn giọng nói Đăng nhập vào tài khoản mới của bạn để đăng nhập vào tài khoản Mojang của bạn và tiến hành đổi tên, theo quy trình được mô tả ở trên.

Trong trường hợp có vấn đề

Nếu bạn đã đổi tên trong Minecraft trong vài ngày nhưng vẫn không thấy biệt danh mới của mình, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Mojang thông qua các kênh chính thức, rất tiếc là kênh này chưa có sẵn bằng tiếng Ý mà chỉ có tiếng Anh, Bồ Đào Nha và Thụy Điển.

Nếu ngôn ngữ không phải là vấn đề đối với bạn, hãy truy cập help.mojang.com và bạn sẽ tìm thấy danh sách các câu hỏi và câu trả lời được chia theo các phần. Ví dụ: nếu bạn gặp sự cố với tài khoản Mojang hoặc tài khoản Minecraft của mình, hãy cuộn xuống trang và nhấp vào các mục Tài khoản Mojang o Tài khoản Minecraft. Ngoài ra, nhập câu hỏi của bạn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng và nhấp vào biểu tượng kiến lúp để bắt đầu tìm kiếm.

Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể gửi câu hỏi của mình qua phần liên hệ. Cuộn xuống trang và nhấp vào tùy chọn LIÊN HỆ có mặt ở chân trang của trang hỗ trợ Mojang, sau đó nhập dữ liệu vào các trường Tên bạn, email của bạn, Chủ đề và viết tin nhắn của bạn trong lĩnh vực này tin nhắn, sau đó nhấn nút Chọn tập tin để đính kèm bất kỳ tập tin nào, đặt dấu kiểm bên cạnh mục Tôi không phải là người máy và bấm vào nút Enviar correo electrónico để gửi tin nhắn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ Mojang thông qua hồ sơ Twitter Hỗ trợ Mojang.

Video liên quan

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web