Thể loại
Loại hình
Tất cả

bangnam.com

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Cách làm tiểu tam

Kể từ một tháng trước, khi mối quan hệ của chúng tôi bị vợ anh phát hiện, anh đã nói chúng tôi nên kết thúc. Lúc đó tôi làm ra bộ đau lòng nói: "Thôi, anh về với vợ con anh đi, sai lầm của em là đã gặp anh quá muộn. Nhưng được gặp và yêu anh là em thấy mình hạnh phúc lắm rồi". Tôi luôn tin sẽ có ngày này, ngày anh đến tìm tôi và nói rằng anh không thể sống cùng vợ mình nữa.

Vâng, tôi là một tiểu tam, theo như cách gọi của nhiều người. Kể từ khi tôi yêu người đàn ông có vợ này, người ta đã thay tên gọi của tôi bằng rất nhiều tên gọi khác, đó là tiểu tam, kẻ thứ ba, trà xanh. Thậm chí người ta còn gọi là hồ ly tinh, con quỷ cái…

Lúc đầu nghe những cách gọi ấy sẽ có chút khó chịu. Nhưng các bạn biết đấy, khó chịu nhưng vẫn chịu đựng được. Những cô gái như tôi, một khi đã dây vào đàn ông có vợ nghĩa là cũng tự nhận biết mình chẳng phải tốt đẹp gì.

Nếu da mặt không dày một chút, nếu quá yếu đuối, làm sao chịu được những miệt thị mỉa mai của người đời. Đặc biệt là có thể hứng nỗi ghen tuông cuồng nộ của "chính thất" khi cuộc tình chẳng may vỡ lở. Mà chuyện vỡ lở là tất nhiên, chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi.

Người đàn ông tôi yêu, ban đầu chẳng hề yêu tôi. Anh ấy là mẫu đàn ông thành đạt, chín chắn, và có vẻ đàng hoàng. Nhưng đàn ông chỉ có thể đàng hoàng khi phụ nữ quanh anh ta nghiêm túc, đàng hoàng mà thôi.

Một khi họ lọt vào "tầm ngắm" của ai đó rồi thì khó mà làm "một người chồng chung thủy, một người cha mẫu mực" được nữa. Thời gian đầu anh ấy cũng "cảnh cáo" tôi rằng "anh đã có vợ và hai con trai, anh rất yêu vợ và thương con". Nhưng có anh hùng nào qua ải mỹ nhân khi mỹ nhân cố tình "quăng lưới".

Người ta vẫn thường nghĩ, "tiểu tam" đến với đàn ông có vợ thường là vì tiền, hoặc để lợi dụng một điều gì đó. Bởi thanh niên trai trẻ ưu tú có thừa, cớ sao lại chọn đâm đầu vào "bụi rậm"? Thật ra, không phải cô gái trẻ nào cũng thực dụng như thế. Tôi thích anh ấy là thật, sau này càng ngày càng cảm thấy yêu. Tôi đến với anh ấy hoàn toàn không phải vì tiền.

Nhưng làm người thứ ba nhiều khi buồn tủi và cô đơn đến cỡ nào, người chưa từng trải qua khó lòng hiểu được. Tôi không muốn tình trạng đó kéo dài. Mà muốn kết thúc nhanh, chỉ có cách làm thế nào để vợ anh ấy biết. Tôi không thiếu cách, thậm chí đã chuẩn bị tinh thần để làm nạn nhân cho một vụ đánh ghen.

Và chị ấy đến tìm tôi thật, dĩ nhiên là chửi rủa và cào cấu tôi không thương tiếc trước mặt chồng chị ấy. Tôi không kháng cự, dù với sức của tôi, tôi thừa sức "bật" lại chị. Tôi chỉ khóc, tỏ ra hối lỗi và đáng thương. Một bên là vợ hung hăng, một bên là người tình mỏng manh yếu đuối, các bạn nghĩ trong tình huống đó đàn ông sẽ bênh vực ai? Kèo này, dĩ nhiên tôi thắng.

Và hôm nay, khi anh tìm đến tôi nói rằng sẽ li hôn vợ, tôi biết mình không chỉ thắng một trận mà đã thắng cả chiến dịch rồi. Anh ấy muốn quay về, muốn chuộc lỗi, nhưng xem ra vợ anh ấy không dễ gì nguôi quên nỗi đau.

Chị ấy suốt ngày dằn vặt chồng, động một chút là mỉa mai nhiếc móc. Chị ấy nói vì yêu chồng nên chị ấy càng cảm thấy đau đớn. Những thái độ, lời nói và cả những việc chị ấy làm khiến anh cảm thấy nếu có sống chung thì cuộc sống của cả hai về sau cũng không thể nào yên bình được nữa. Tôi thề rằng khi anh ấy đề nghị ly hôn vợ thì trong đầu đã nghĩ đến tôi, nghĩ đến những ngọt ngào tôi dành cho anh ấy.

Giờ thì tôi ngồi đây, ngắm nhìn người đàn ông tôi yêu đang ngủ vùi trong mệt mỏi. Anh ấy từng kể tôi nghe vợ chồng anh yêu nhau từ năm cuối đại học, đã trải qua bao nhiêu khó khăn như thế nào. Anh từ một chàng trai trẻ tuổi vô tâm đã thành người đàn ông chín chắn, trưởng thành.

Anh từ một kẻ trắng tay nay đã vững vàng sự nghiệp. Những gì anh đang có được, một phần lớn là công sức của vợ anh, là thanh xuân, là nghĩa, là tình. Nhưng tất cả những điều đó có ý nghĩa gì chứ. Chỉ cần anh sai một bước, lập tức đường về không còn. Chỉ cần chị không chịu lùi sẽ mất anh mãi mãi. Cuối cùng, tôi là người hưởng trọn.

Ông bà ta có câu "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại". Tôi cũng nghĩ vợ anh không hề mong có kết cục này. Chỉ là sự tổn thương trong lòng chị ấy quá sâu nên nhất thời không nhận ra chồng chị ấy một phần xấu nhưng nhiều phần tốt. Và chị ấy chuyển sự đau đớn của mình sang kẻ làm chị ấy đau, chuyển nỗi mệt mỏi cay đắng của mình sang kẻ làm chị ấy mệt mỏi.

Đa phần phụ nữ đều như thế, nhiều khi buông bỏ không phải vì hết thương hết yêu mà vì quá đau lòng. Vậy nên đàn ông nếu không muốn mất vợ, không muốn mất gia đình thì đừng làm vợ mình đau lòng bằng cách ngoại tình. Phụ nữ thật ra không dễ bao dung như người đời vốn tưởng. Chỉ là họ có nhiều lý do để chịu đựng mà thôi.

Nhưng nghĩ nhiều để mà làm gì khi người đàn ông tôi muốn có đang ở đây rồi. Hẳn rồi sẽ có nhiều người khinh bỉ miệt thị tôi phá vỡ một gia đình. Nhưng nếu anh ấy yêu vợ thương con thật lòng thì đã không ngã lòng với tôi. Và sau cùng, là vợ anh ấy đã đẩy anh ấy đến với tôi đấy chứ. 

Theo Dân Trí

Đó chính là suy nghĩ sai đã dồn bạn đến bi kịch ngày hôm nay. Bạn dối người, dối lòng, cho rằng mình không phải kẻ thứ ba, nhưng tôi chỉ thấy một sự thật: Người phụ nữ kia mới là vợ của anh ấy.

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, chính vì vậy ai cũng mong muốn tìm được bến đỗ hạnh phúc cho riêng mình. Đặc biệt trong hôn nhân truyền thống Việt Nam, người vợ luôn phải dựa dẫm rất nhiều vào người bạn đời. Vậy nên mục tiêu lớn nhất trong hôn nhân của phụ nữ là tìm được một người chung thủy, là điểm tựa vững chắc cho cuộc đời của mình về sau. Nhưng cuộc sống hôn nhân đâu có yên ổn như những gì bạn mong muốn, sóng gió có thể ập đến lúc nào. Chính vì thế dù có tất bật thế nào trong chuyện chăm sóc con cái, chăm sóc gia đình thì người vợ vẫn luôn sẵn sàng chiến đấu với những “ong bướm” bủa vây chồng. Người vợ thông minh luôn có cách xử lý bồ của chồng, bảo vệ hạnh phúc gia đình và không cho phép một ai gây hại đến tổ ấm của mình.

I. Bình tĩnh tìm ra nguyên nhân “chồng chán cơm thèm phở

1.1 Giữ bình tĩnh

Chồng ngoại tình không còn là vấn đề gì quá xa lạ trong cuộc sống ngày nay cả. Đôi lúc việc các ông chồng ngoại tình chỉ là vui chơi qua đường chứ không có ý định lâu dài. Nhiều anh chỉ vì thèm thuồng cảm giác mới lạ nên sa vào ngoại tình. Tại sao các bà vợ phải nóng vội, sốt “sình xịch” lên để làm gì? Tại sao phải vội vàng la mắng chồng, không giữ lại chút thể diện nào cho anh ấy. Phải luôn giữ cho mình cái đầu lạnh, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu xem tiểu tam kia là ai, tại sao có bản lĩnh giật chồng của mình. Biết mình biết địch thì mới mong tìm kiếm được phương kế để chiến thắng tiểu tam, níu kéo lại chồng quay về với gia đình.

Người vợ chính thức của anh ấy là mình, người được xã hội, gia đình, bạn bè công nhận cũng là mình, sao phải để tiểu tam nhỏ bé ảnh hưởng đến tâm lí của mình. Anh ta có đi ăn đêm xa đến mấy thì rốt cuộc cũng sẽ về nhà mà thôi. Hơn nữa, mình đang được nhiều người ủng hộ. Dù mọi chuyện có xảy ra như thế nào thì tất cả mọi người sẽ đều đứng về phía bạn. Chính vì thế phải thật bình tĩnh từ từ xử lý bồ của chồng.

Cú sốc ngoại tình sẽ khiến người vợ sẽ bị sang chấn tâm lý, tổn thương vì có thể mất kiểm soát hành vi của mình. Rất nhiều chị em nhờ đến sự hỗ trợ của người nhà bạn bè, kéo nhau đi đánh ghen. Tuy nhiên, những cảm xúc tiêu cực ấy đôi khi lại giết chết chính gia đình của bạn. Bình tĩnh và kiềm chế nhất hành vi của bản thân. Bạn không cần thể diện nhưng hãy giữ lại chút thể diện ấy cho bố mẹ hai bên gia đình.

1.2 Tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình

Nguyên nhân dẫn đến chồng ngoại tình là gì? Tiểu tam đó có gì mà khiến chồng bạn si mê, hay anh ấy chỉ vui vẻ qua đường?

Chắc hẳn anh ấy đã có những biểu hiện, những thay đổi nhỏ trong thói quen sinh hoạt hàng ngày. Nhưng vì bạn quá yêu và tin tưởng chồng nên đã không hề để ý đến. Việc tin tưởng càng nhiều sẽ khiến cho chị em đau lòng hơn khi nó bị chồng mình chà đạp. Tuy nhiên, đừng như vậy mà các chị lồng lộn lên ngay lập tức. Chắc hẳn luôn có những lý do đằng sau sự lựa chọn sai lệch đạo đức của người chồng, và đôi khi lý do ấy xuất phát từ chính người vợ. Bạn nên cho mình một khoảng không gian tĩnh lặng, đây là lúc bạn suy ngẫm lại nhiều tình tiết trong quá khứ. Đôi khi cuộc sống quá bận rộn khiến bạn vô tình khiến chồng bạn cảm thấy vô tâm, và không còn nhận thấy được tình cảm từ bạn.

Suy ngẫm để tìm kiếm những nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến người chồng ngoại tình. Đôi lúc nguyên nhân anh ấy ngoại tình cũng một phần do bản thân người vợ vô tình tạo nên. Chúng ta sẽ rút ra được bài học “khắc cốt ghi tâm” và không để những sai lầm lặp lại làm rạn nứt một mái ấm gia đình mà chúng ta đã vất vả xây dựng.

II. Âm thầm điều tra sơ yếu lí lịch của tiểu tam

2.1 Thuê thám tử điều tra lai lịch tiểu tam

Thám tử Phúc An sẽ giúp bạn điều tra ra rõ ràng lai lịch của tiểu tam, từ đó bạn sẽ biết được cô ta đến với chồng bạn là vì tình hay vì tiền. Đây cũng chính là cách giúp chúng ta đưa ra giải pháp kết thúc câu chuyện một cách nhanh chóng. Hơn nữa, việc điều tra tiểu tam sẽ cho bạn hiểu biết thêm về chiêu thức “dụ trai” của cô ả. Bạn có thể sử dụng chiêu thức này với level cao hơn để “quật ngã” tiểu tâm, giật chồng về lại với mình.

Việc điều tra giúp các chị em có thêm bằng chứng xác thực nhất để đối chất với người trong cuộc. Đồng thời, chúng ta sẽ biết được mức độ tình cảm của chồng và tiểu tam đã đi đến đâu, mối quan hệ đã lún sâu đến đâu. Những cách xử lý bồ của chồng từ đó được xây dựng chặt chẽ, hiệu quả và thông minh.

2.2 Thuê thám tử theo dõi mọi hành vị của chồng bạn và tiểu tam

Mối quan hệ của chồng cùng người phụ nữ ấy đã diễn ra trong bao lâu? Mức độ tình cảm đến đâu? Cô ta là người như thế nào? Hãy âm thầm điều tra để biết tường tận cuộc tình vụng trộm của chồng mình trước khi phanh phui sự thật.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình để đưa ra những bằng chứng chính xác nhất để cáo buộc chồng, khiến anh ấy không còn lời nào để chối cãi. Khi đã đủ chứng cứ và sự bình tâm, tỉnh táo thì đã đến lúc chúng ta cần gặp mặt những người trong cuộc, nhanh chống kết thúc chuỗi sai lầm.

III. Cách xử lý bồ nhân tình của chồng

3.1 Cách xử lý bồ của chồng: Đánh đòn phủ đầu trước

Trước hết bạn nên đối xử nhẹ nhàng với tiểu tam, nói chuyện một cách lịch sự, và đừng cho chồng bạn biết đến cuộc gặp đó. Một số cô nàng rất thích xài chiêu “hồ ly yếu đuối”, diễn kịch nạn nhân khi có mặt đàn ông bên cạnh, có thể bạn sẽ thất thế nào để chồng chứng kiến cuộc gặp. Nếu cô ta thật sự có tình ý với chồng bạn và không ham muốn tiền bạc, cô ta là người có học thức thì chắc hẳn cuộc trò chuyện đó sẽ là đòn tâm lý mạnh mẽ giúp tiểu tam nhận ra lỗi lầm của mình và dừng lại đúng lúc khi mọi chuyện chưa đi quá xa.

Nếu tiểu tam lại là người tham vọng, bạn có thể xử lý bằng những cách mạnh tay hơn. Nhưng chỉ nên “ném đá dấu tay” thôi, lúc này bạn cần đến sự giúp đỡ từ các dịch vụ thám tử.

Lời nói của những người ngoài cuộc nhất định là khách quan đáng tin cậy nhất, bồ của chồng hẳn cũng rất nhiều bạn bè, người thân, đồng nghiệp trên Facebook. Các tham tử sẽ thay bạn vạch trần việc này trên các hội nhóm group, để nhờ chị em cảnh tỉnh con giáp thứ 13 phá vỡ hạnh phúc gia đình của bạn. Để tránh bị mất danh dự trước mọi người, ắt hẳn cô ta và chồng bạn sẽ không còn dám dây dưa gì với nhau nữa. Đây được coi là cách trị bồ và chồng ngoại tình hiệu quả.

3.2 “Ba mặt một lời” với những người trong cuộc

Thẳng thắn đối diện đôi khi sẽ là một phương án giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Trước đó, bạn nên cho chồng bạn biết mối quan hệ  của anh ấy với “ả” đã bị mình phát hiện từ lâu. Điều này sẽ giúp những người trong cuộc có tâm thế bình tĩnh nhất, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhất cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Cũng cho chồng một khoảng thời gian để đưa ra một quyết định tốt hơn, hợp lý hơn.

Các chị em nên giữ trạng thái ổn định để tham gia trò chuyện, hạn chế các hành vi mất kiểm soát như đánh đạp, chửi bới. Tránh gây kích động đến chồng bạn, vì khi bạn quát ầm lên anh ấy theo bản nanwggsex bảo vệ kẻ yếu (tiểu tam), chính bạn sẽ tự làm tổn thương mình. Những hành vi này tuyệt đối sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp mà còn khiến sự việc rắc rối và ồn ào hơn.

Trong quá trình trò chuyện, đừng cố tình tranh nói, hãy để người trong cuộc nói lên suy nghĩ của mình, dù bạn có thái độ đến đâu bực tức đến đâu cũng mọi sự rồi, nên cố giữ được bình tĩnh. Ngoài ra, bạn nên âm thầm quan sát thái độ của cả hai người, đánh giá xem sự thành thật lẫn nội tâm của đối phương. Với người chồng, họ có hối hận, nhận sai lầm và ý định từ bỏ mối quan hệ sai trái để quay về với gia đình không. Với người thứ ba, họ có nhận thức được sai lầm của bản thân, nhận lỗi và tự động rút lui không?

Nếu bạn phát hiện thấy động thái không chịu phối hợp thì nên sử dụng đến biện pháp mạnh. Dựa trên những bằng chứng mà bạn có được, việc đề nghị này sẽ dễ dàng đạt được mục đích vì khi vạch mặt bồ của chồng cho gia đình, cơ quan, nơi làm việc của hai người thì họ sẽ phải chịu tổn thất vô cùng lớn. Hãy mượn dư luận xã hội để đáp trả lại sự phản bội của chồng.

3.3 Sống vì bản thân mình nhiều hơn

Đâu phải cứ hi sinh nhiều là được công nhận, là được mọi người đáp trả. Đa phần những người vợ đều luôn nghĩ đến gia đình sống vì chồng vì các con – đó là những tư tưởng sai lầm. Đến bản thân mình còn không yêu thương chăm sóc nổi thì làm sao có thể chăm lo cho người khác. Cứ nghĩ hy sinh cho chồng sẽ nhận được sự yêu thương, yêu chiều tôn trọng. Nhưng không sự phản bội của người chồng có thể đến bất cứ lúc nào, dù bạn không hề sai.

Vì vậy, kể cả trước – trong lẫn sau khi kết hôn, phụ nữ vẫn nên sống cho bản thân mình thật nhiều, đó chính là một bí quyết để giữ chồng mà nhiều chị em vẫn chưa nhận thức được. Người phụ nữ luôn tự tin, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng luôn cuốn hút với phái mạnh. Khi chồng ngoại tình, họ cũng đủ bản lĩnh để giải quyết, nhanh chóng vượt qua đổ vỡ cuộc sống mà bước tiếp. Chính thái độ sống rõ ràng, biết chủ động của người phụ nữ khiến đàn ông thêm yêu quý, trân trọng hơn.

XEM THÊM: CÓ NÊN THUÊ GIANG HỒ DẰN MẶT CON GIÁP 13

Cám ơn quý bạn đọc đã quan tâm tới bài viết chủ đề: cách xử lý bồ nhân tình của chồng. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc thuê thám tử điều tra chồng ngoại tình hãy liên hệ zalo/ hotline: 0976.828.339

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web