Thể loại
Loại hình
Tất cả

bangnam.com

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Cách sử dụng điện thoại huawei y7 pro

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

Tất cả tin tức trên Huawei Y7 (2019) trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Làm thế nào để xác định vị trí Huawei Y7 (2019) của bạn?

Vì một số lý do không xác định, có thể bạn đã làm mất hoặc ai đó độc hại đã lấy cắp điện thoại thông minh của bạn trên đường phố.

Thật không may, điều này xảy ra rất thường xuyên nhưng ngày nay có thể xác định vị trí Huawei Y7 (2019) của bạn trong trường hợp bị mất hoặc trộm cắp. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các cách khác nhau để xác định vị trí điện thoại thông minh của bạn.

Đầu tiên, bạn có thể xác định vị trí Huawei Y7 (2019) của mình bằng trình quản lý thiết bị Android, thứ hai là thông qua Google Maps và cuối cùng, thông qua việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Sử dụng trình quản lý thiết bị Android để định vị Huawei Y7 (2019) của bạn

Kích hoạt trình quản lý thiết bị Android

Trình quản lý thiết bị Android là một tính năng của Huawei Y7 (2019) phổ biến cho tất cả các thiết bị Android, vì vậy bạn không cần cài đặt ứng dụng. Để đề phòng trường hợp mất hoặc trộm điện thoại, bạn phải thực hiện một số thao tác để kích hoạt hệ thống này.

Đầu tiên, Huawei Y7 (2019) của bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google và phải có quyền truy cập Internet. Thứ hai, bạn cần kích hoạt “Trình quản lý thiết bị Android”. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào menu “Cài đặt” của Huawei Y7 (2019), sau đó chuyển đến phần “Cá nhân”, nơi bạn sẽ nhấn “Google”. Sau khi nhập cài đặt Google, hãy chuyển đến “Trình quản lý thiết bị Android” và cuối cùng nhấp vào “Tìm thiết bị này”, nơi bạn sẽ có tùy chọn kích hoạt hoặc không khóa và xóa dữ liệu từ xa.

Đây là ! Bạn đã bật tính năng theo dõi vị trí để tìm điện thoại của mình nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp.

Định vị Huawei Y7 (2019) của bạn trên Google bằng trình quản lý thiết bị Android

Sau khi thực hiện tất cả các thao tác được mô tả ở trên, bây giờ bạn có thể xác định vị trí Huawei Y7 (2019) của mình bằng cách truy cập Internet. Đầu tiên, gõ "điện thoại của tôi ở đâu" vào thanh tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Google.

Sau đó, một bản đồ sẽ xuất hiện trước mắt bạn, nơi Google sẽ cố gắng xác định vị trí Huawei Y7 (2019) của bạn nó ở đâu.

Sau đó, bạn sẽ có một số tùy chọn: đổ chuông, khóa điện thoại nếu bạn chưa bảo vệ nó trước đó hoặc bạn chỉ cần xóa tất cả thông tin trên Huawei Y7 (2019) của mình nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nó.

Định vị Huawei Y7 (2019) của bạn từ một thiết bị khác thông qua trình quản lý thiết bị Android

Nếu bạn không có máy tính, hãy nhờ một người bạn sử dụng điện thoại thông minh của họ trong vài phút.

Đừng lo lắng, cách làm rất đơn giản.

Xem liệu bạn bè của bạn có “Trình quản lý thiết bị Android” trên thiết bị của họ hay không, chẳng hạn như trên Huawei Y7 (2019) của bạn. Nếu bạn bè của bạn không có, hãy nhập tên vào Cửa hàng Google Play và bạn sẽ tìm thấy ứng dụng. Sau đó, bạn có thể nhận dạng bản thân bằng cách sử dụng chế độ “Khách” do ứng dụng cung cấp và bạn sẽ nhập số nhận dạng Google của mình trên Huawei Y7 (2019). Đừng quên, trong trường hợp bị mất hoặc mất cắp, hãy đến gặp tổng đài của bạn để họ chặn đường dây của bạn và Huawei Y7 (2019) của bạn sau đó đến cơ quan có thẩm quyền.

Xác định vị trí Huawei Y7 (2019) của bạn qua Google Maps

Vị trí thiết bị của bạn sử dụng Google Maps tồn tại vì Huawei Y7 (2019) của bạn tự động lưu vị trí gần đúng nơi nó được đặt.

Trước khi bắt tay vào vị trí của Huawei Y7 (2019) của bạn thông qua Google Maps, có một số yêu cầu cần được tuân thủ.

Trước hết, thiết bị phải được đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và nó phải có quyền truy cập internet. Cuối cùng, các chức năng báo cáo và lịch sử vị trí, nằm trong cài đặt ứng dụng Google trên Huawei Y7 (2019) của bạn, phải được bật.

Bắt đầu bằng cách truy cập trang Google Maps và chuyển đến lịch sử vị trí. Sau đó nhấp vào ngày hôm nay và nhấp vào "Hiển thị dấu thời gian" nằm bên dưới lịch.

Từ bây giờ, bạn có thể xem những nơi mà Huawei Y7 (2019) của bạn đã được đăng ký, cụ thể là bằng cách nhấp vào đồng hồ đỗ xe cuối cùng, nơi bạn sẽ tìm thấy vị trí cuối cùng nơi thiết bị của bạn được đặt. Sau đây, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để khắc phục sự cố này trên Huawei Y7 (2019) của bạn.

Sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để định vị Huawei Y7 (2019) của bạn

Có rất nhiều lựa chọn ứng dụng dành riêng cho việc định vị thiết bị bị mất, bao gồm cả Huawei Y7 (2019) của bạn. Để tìm tất cả các ứng dụng này, bạn chỉ cần gõ "chống trộm" vào thanh tìm kiếm của Google Play Store.

Các ứng dụng nổi tiếng nhất là “Where's my Droid” và “Cerberus chống trộm” cung cấp bản địa hóa tuyệt vời cho Huawei Y7 (2019) của bạn, nhưng hóa ra chỉ cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí ngắn hoặc các tùy chọn trả phí để cải thiện thiết bị. hiệu suất ứng dụng. Các ứng dụng này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ mô tả ứng dụng để xem ứng dụng đó là miễn phí hay trả phí, đồng thời đọc các đánh giá của người dùng giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn ứng dụng chống trộm trên Huawei Y7 (2019) của bạn.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Huawei Y7 (2019) để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.

Huawei được người dùng biết đến với nhiều dòng smartphone có mức giá rẻ, nhưng cấu hình cao, camera tốt, selfie đỉnh, thiết kế đẹp mắt để đáp ứng hoàn hảo cho nhiều nhu cầu của người tiêu dùng khác nhau. Vậy điện thoại Huawei là của nước nào? Có thực sự tốt như quảng cáo không? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Điện thoại Huawei là của nước nào?

Huawei là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào 1987 có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Huawei là một trong những nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất của Trung Quốc và đứng thứ ba thế giới, hãng này cung cấp các hệ thống mạng cho các nhà khai thác điện thoại di động ở 140 quốc gia khác nhau.  

Kể từ năm 2012, Huawei là một trong những nhà cung cấp các thiết bị viễn thông chính cho các nhà mạng lớn tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Huawei rất đa dạng về các chung loại như smartphone, máy tính bảng với đa dạng về mẫu mã, giá thành.  

>>> Xem thêm: Nên mua điện thoại di động hãng nào tốt và bền nhất hiện nay

Điện thoại Huawei có tốt không?

Các dòng điện thoại của Huawei đều được sản xuất, nghiêm cứu tại Trung Quốc với nhiều quy định nghiêm ngoặc về chất lượng và đặt tiêu chuẩn quốc tế. Điện thoại Huawei với nhiều phân khúc từ giá rẻ như dòng Nova đến dòng P Pro đều được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng. Có thể kể đến những ưu điểm như sau:

1. Thiết kế nguyên khối cao cấp sang trọng

Điện thoại Huawei trong những năm gần đây luôn được chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế với ngôn ngữ Seamless desgin giúp cho chiếc điện thoại trở thành 1 khối thống nhất liền mạch hơn từ việc kết hợp giữa khung kim loại cùng với hai mặt kính trước sau.

Có thể kể đến dòng sản phẩm nổi bật là Nova 3e.  

2. Màn hình tràn viền theo xu hướng

Huawei cũng đi theo xu hướng màn hình tràn viền hiện nay với tỷ lệ 18:9 cùng độ phân giải cao đem đến cho người dùng không gian giải trí ấn tượng, thoải mái, rộng rãi.

3. Hiệu năng cao đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc cao

Với chíp xử lý “cây nhà lá vườn” Hisilicon Kirin do chính Huawei phát triển, và sản xuất tích hợp vào các dòng điện thoại của mình đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, khả năng làm việc tốt và giải trí chơi gamme không giật lag.

Dung lượng RAM cao, như chiếc Nova 3i có bộ nhớ RAM 4GB giúp người dùng chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng vô cùng dễ dàng và mượt mà.

4. Camera chụp ảnh ấn tượng

Lấy một ví dụ như chiếc Nova 3e sở hữu cụm camera kép đáp ứng được mọi yêu cầu của các tín đồ yêu thích chụp ảnh.

Với camera 16MP, F2.2, được thiết kế để nhận được nhiều ánh sáng và tạo độ sâu cho bức ảnh, cho phép bạn chụp những bức ảnh nhanh và sắc nét. Kết hợp với ống kính bokeh chuyên nghiệp cho chủ thể và phông nền tạo ra những bức ảnh đẹp và chân thực nhất. Có thể ví dụ như chiếc Huawei Y7 Pro 2018

5. Giao diện dễ sử dụng

Với giao diện EMUI 8.0 mới của Huawei giúp tùy chỉnh để tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất, giúp điện thoại chạy nhanh và mượt mà hơn.

Thông tin bảo hành và chính sách bán hàng điện thoại Huawei tại Điện Máy Chợ Lớn

Bạn có thể tìm mua trực tiếp các dòng điện thoại Huawei từ bình dân đến cao cấp tại các hệ thống siêu thị Điện Máy Chợ Lớn trên toàn quốc, hoặc đặt mua online tại Website: https://dienmaycholon.vn/.

Đồng thời, bạn còn được nhận ưu đãi bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web