Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

9436

9436

8

Cách tải nhạc vào USB trên Macbook

iTunes là ứng dụng của Apple được xây dựng giúp người dùng quản lý nhạc, video, phim, Nó không chỉ giúp người dùng có thể chia sẻ các thư viện nhạc và video đến các thiết bị của Apple mà nó còn giúp chia sẻ với các thiết bị lưu trữ khác như Usb.

- Việc lưu các thư viện nhạc và phim trên iTunes giúp người dùng có thể quản lý thư viện nhạc của mình trên bất cứ thiết bị Apple nào thông qua
việc đồng bộ. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta lại muốn lấy thư viện nhạc từ iTunes chuyển sang các thiết bị lưu trữ khác như ổ cứng hay Usb nhằm chia sẻ thư viện nhạc hay giải phóng bộ nhớ của thiết bị. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách copy nhạc từ iTunes sang Usbtrên Mac.

Cách tải nhạc vào USB trên Macbook

Usb

- Việc copy nhạc từ iTunes sang usb được tiến hành bình
thường như đối với các dữ liệu khác. Bạn cần xác định được thư mục đích và thư mục chứa tập tin cần chuyển. Ở đây thư mục đích chính là Usb và thư mục chứa là thư viện nhạc của iTunes. Thông thường, đường dẫn đến thư viện của iTunes thường có dạng: MacintoshHD/Users/tên bạn/Music/iTunes/iTunes. Tuy nhiên, đôi khi người dùng có thể chuyển thư viện của iTunes đến vị trí khác. Vì vậy, để sao chép ta tiến hành theo các bước sau đây.

1. Tìm đường dẫn đến thư viện Nhạc của iTunes

Trên
màn hình hiển thị của iTunes, bạn chọntab Advanced. Nhìn mục iTunes media folder location, chọn và sao chép đưỡng dẫn đến Finder. Mở thư viện nhạc theo đường dẫn đó.

Hoặc có một cách khác đơn giản hơn, bạn nhấp chuột phải vào bất kỳ bài nhạc nào trong danh sách hiển thi trên iTunes và chọn Show in Finder.

Cách tải nhạc vào USB trên Macbook

Nhập chuột phải vào bài nhạc và chọn Show in Finder

2. Kết nối Usb với Mac để tiến hành sao chép

Cắm Usb vào Mac và
nhấp chuột vào biểu tượng của Usb trên ITunes nằm ở hộp bên trái của iTunes. Một cửa sổ mới của iTunes hiện ra, đây chính là cửa sổ của Usb.

Cách tải nhạc vào USB trên Macbook

Kêt nối usb vào Mac

3. Tiến hành sao chép từ iTunes sang Usb

Bạn có thể sao chép các file nhạc bằng cách: chọn các file nhạc cần copy trong thư viện của iTunes, nhấp chuột phải chọn copy. Sau đó, sang cửa sổ của Usb, nhấp chuột phải chọn Paste Item. Hoặc sử dụng một cách nhanh hơn là
chọn các file nhạc bạn cần copy và tiến hành kéo thả sang cửa sổ của Usb của bạn. Vậy là bạn đã copy nhạc từ iTunes sang Usb xong.

Cách tải nhạc vào USB trên Macbook

Kéo thả tập tin vào cửa sổ Usb

Vậy là từ nay, các bạn có thể thoải mái chia sẻ thư viện nhạc trên iTunes của mình qua các usb mà không cần phải thông qua dịch vụ.

Video liên quan

USB là thiết bị lưu trữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Với chiếc USB nhỏ gọn, chúng ta có thể copy những bộ phim hay bản nhạc yêu thích và mang nó đi khắp nơi và cắm chúng vào các thiết bị như laptop hay loa di động để thưởng thức.

Bài viết hôm nay, Thuthuatphanmem.vn sẽ
hướng dẫn các bạn cách tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh nhất.

Bước 1: Các bạn cắm USB vào máy tính và chờ máy tính nhận Driver. Nếu máy nhận driver USB thì sẽ có ổ đĩa mới với tên Removable Disk cùng tên ổ đĩa là G, E và định dạng mặc định là FAT32.

Bước
2:
Để copy nhạc nhanh chóng thì bạn nên tạo một thư mục mới để chứa tất cả các bài hát bạn muốn copy vào USB. Sau khi tạo thư mục chứa nhạc, các bạn click chuột phải vào thư mục nhạc và chọn Copy.

Bước 3: Sau đó bạn mở My Computer và click chuột phải vào
ổ đĩa USB và chọn Paste để copy nhạc nhanh mà không cần thao tác mở ổ đĩa. Tốc độ copy nhạc nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bài hát, chất lượng bản nhạc (128 Kbps, 320 Kbps hay Lossless) mà bạn copy sang USB.

Bước 4: Sau khi copy hoàn tất, các bạn có thể kiểm
tra bằng mở USB và thư mục chứa nhạc xem có thiếu bài hát nào không là được.

Bước 5: Bước này khá quan trọng đó là bạn phải thoát USB an toàn (Safety Remove Hardware) để tránh dữ liệu bị hỏng do tháo USB đột ngột. Các bạn click vào biểu tượng USB ở thanh taskbar và click vào tên thiết
bị để ngắt USB an toàn. Nếu có thông báo The USB Mass Storage Device device can now be safely removed from the computer là xong.

Với hướng dẫn tải nhạc vào USB đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn có thể dễ dàng copy những bản nhạc mình yêu thích vào chiếc USB nhỏ gọn và cắm
chúng vào những chiếc loa di động hỗ trợ USB để thưởng thức cùng bạn bè. Các bạn nhớ ghé thăm Thuthuatphanmem.vn thường xuyên để cập nhật tin tức và những thủ thuật mới nhé!

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web