Thể loại
Loại hình
Tất cả

bangnam.com

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Cách tải pvz 2 trên máy tính

Prev Article Next Article

Hướng dẫn cách tải game Plants vs zombies 2 trên máy tính pc laptop
Tải game Plants vs zombies 2 về máy tính xách tay sẽ giúp bạn chơi game Plants vs zombies 2 trên máy tính. Plants vs zombies 2 là game trồng cây để bảo vệ thây ma, khi phòng thủ thành công chúng ta sẽ giành chiến thắng. Nhiều bạn thích chơi game Plants vs zombies 2 trên máy tính nhưng chưa biết cách tải thì mình sẽ hướng dẫn các bạn trong video này. Link Tải phần mềm LDPlayer4: Video hướng dẫn cách bật ảo hóa VT: Phần mềm kiểm tra máy bạn đã bật ảo hóa VT chưa: 🎥 Subscribe kênh ViHo: QUẢNG CÁO LIÊN HỆ [Facebook cá nhân] : GIA NHẬP ĐỘI NGŨ ViHo ▬▬▬▬ Theo dõi mạng xã hội của ViHo 👱 Instagram: 💬 Facebook Fanpage: 💬 Facebook cá nhân: 💬 Facebook nhóm:.

Hướng dẫn cách tải game Plants vs zombies 2 trên máy tính pc laptop “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=G5ONpW5H5dA

Tags: #Hướng #dẫn #cách #tải #game #Plants #zombies #trên #máy #tính #laptop

Từ khóa: huong dan tai game tren may tinh,cách tải plants vs zombies 2 trên máy tính,cách tải plants vs zombies 2,cách tải plant vs zombie 2 trên máy tính,plants vs zombies 2 pc,tải plants vs zombies 2 pc,pvz 2 pc,cách tải plant vs zombie 2,plant vs zombie 2 pc,cách tải pvz2 trên máy tính,plants vs zombies 2 pc download,cách chơi plants vs zombies 2 trên pc,cách tải game plants vs zombies 2 trên máy tính,cách tải plant vs zombie,cách tải plants vs zombies 2 trên laptop,plants vs zombies 2

Prev Article Next Article

Plants vs zombies 2 PC là phần tiếp theo của game Plants vs Zombies – một tựa game “huyền thoại” trên máy tính. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng phiên bản Plants vs Zombies đầu tiên vẫn được rất nhiều bạn yêu thích. Tuy nhiên điều đáng tiếc là Plant vs zombie 2 PC: It’s About Time lại không có phiên bản trên máy tính. Nhiều bạn đã tưởng lầm và tìm kiếm tựa game này cho PC (dù thực tế dự án này đã bị hủy bỏ năm 2013). Hiện tại, để có thể download Plants vs zombies 2 PC không phải là không có cách. Đó là bạn có thể dùng giả lập Bluestacks.

Cách cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks và download Plants vs Zombies 2 PC.

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks tại link sau đây: Link.

Bước 2: Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm BlueStacks tại link sau đây: Link.

Bước 3: Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở ứng dụng Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn.

Bước 4: Tìm và download Plants vs zombies 2 PC từ chợ ứng dụng. Cài vào máy.

Bước 5: Bắt đầu chạy game và thưởng thức thôi.

Tính năng của game hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2

  • Cây cối tạo ra cuộc tấn công nhằm vào các zombie để đòi lại Suburbia và bảo tồn Zomburbia.

  • 6 lớp nhân vật mới tham gia cùng các nhân vật cũ, nâng tổng số lớp lên 14. Chọn từ hơn 100 loại cây và zombie từ quá khứ, hiện tại, tương lai để chiến đấu.

  • Game mang đến chế độ chơi được lấy cảm hứng từ cây cỏ để bạn có thể solo hoặc chơi cùng bạn bè. Chơi trong chế độ Herbal Assault để tham gia cùng 24 người chơi trực tuyến và loại họ khỏi Suburbia. Tham gia vào nhóm cây cối hoặc zombie, lập nhóm trong chế độ hợp tác 4 người chơi. Và nếu muốn, bạn thậm chí có thể chơi solo.

  • Cuộc đấu tranh cho Suburbia nở rộ trên khắp 12 bản đồ. Bùng nổ với những cá tính và sự hài hước khác nhau. Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các khu vực của Zombossified và những không phận đông đúc. Ở đó có rất nhiều bí ẩn đang chờ được khám phá.

  • Tất cả mọi thứ ở đây đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, từ tùy chỉnh khả năng của nhân vật đến chọn nhiệm vụ. Bước vào chiến trường nhiều người chơi hoặc hợp tác với bạn bè. Thành lập nhóm chiến đấu và đối mặt với kẻ thù.

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn với tựa game Plant vs zombie 2 PC.

Plant vs zombie 2 PC là phần tiếp theo của game Plants vs Zombies – một tựa game “huyền thoại” trên máy tính. Dù đã ra mắt khá lâu nhưng phiên bản Plants vs Zombies đầu tiên vẫn được rất nhiều bạn yêu thích.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là Plant vs zombie 2 PC: It’s About Time lại không có phiên bản trên máy tính. Nhiều bạn đã tưởng lầm và tìm kiếm tựa game này cho PC (dù thực tế dự án này đã bị hủy bỏ năm 2013).

Hiện tại, để có thể chơi Plant vs zombie 2 PC không phải là không có cách. Đó là bạn có thể dùng giả lập Bluestacks.

Cách cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks và trò chơi Plant vs Zombie 2 PC

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks tại link sau đây: Link.

Bước 2: Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm BlueStacks tại link sau đây: Link.

Bước 3: Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở ứng dụng Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn.

Bước 4: Tìm và tải game Plant vs zombie 2 PC từ chợ ứng dụng. Cài vào máy.

Bước 5: Bắt đầu chạy game và thưởng thức thôi.

5 cách giúp bạn chinh phục Plant vs zombie 2 PC dễ dàng hơn:

1. Trồng Nhiều Sunflower.

Sunflower chính là kho hậu cần cung cấp lương thực để bạn sản sinh các loài cây. Càng nhiều Sunflower thì bạn càng dễ dàng kiểm soát màn đấu. Hãy trồng 2 hàng Sunflower để có đủ lương thực phục vụ bạn suốt màn chơi nhé.

2. Sử Dụng Power (Lá Sức Mạnh).

Để tung ra các tuyệt kỹ của cây, bạn cần sử dụng biểu tượng lá cây xanh ở góc dưới. Vì độ hiếm của lá cây sức mạnh này, nên bạn cần tiết kiệm tối đa có thể. Chỉ nên sử dụng khi gặp Boss hoặc bạn đang ở thế yếu.

3. Restart Khi Bạn Sắp Thua Mà Gặp Yeti.

Nếu gặp người tuyết Yeti trong tình trạng đang bị Zombies tấn công sắp thua, hoặc khả năng thắng chỉ là 50 – 50. Đừng ngần ngại hãy Restart lại màn chơi này, Yeti sẽ lại xuất hiện để bạn xử lý.

4. Vượt Map Để Nhận Phần Thưởng Yeti.

Khi bạn tiêu diệt xong Yeti và nhận thưởng, bạn cần phải vượt qua map đó mới có thể nhận tất cả phần thưởng. Trong Plant vs zombie 2 PC thì kẻ thua cuộc sẽ không nhận được gì cả.

5. Đối Phó Zombies Bay Bằng Kernel-Pult (Ngô)

Lũ hải âu sẽ sợ hãi khi gặp Kernel-pult trên biển bởi nếu bắn ra kẹo ngô lớn thì Zombies sẽ bị rơi ngay xuống biển.

Trên đây là 8 thủ thuật giúp bạn chinh phục tựa game Plant vs zombie 2 PC dễ dàng.

Ngoài những cách này, bạn còn cần kiếm thật nhiều tiền xu trong Plant vs zombie 2 PC để sử dụng các bổ trợ khi cần thiết. Kiếm tiền xu trong Plant vs zombie 2 PC cũng giúp bạn mua được các loài cây trong shop.

Chúc bạn có những giờ phút thư giãn với tựa game Plant vs zombie 2 PC.

Plants vs Zombies 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game Plants vs Zombies, dòng game bắn súng tiêu diệt Zombies huyền thoại trên máy tính. Vậy bạn đã biết cách tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính chưa.

Nếu bạn chưa biết cách thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây của Softbuzz nhé.

Game Plants vs Zombies (Game Hoa Quả Nổi Giận)

Game Plants VS Zombies hay còn gọi Hoa quả nổi giận là dòng game huyền thoại hấp dẫn và luôn nằm trong top game được ưa thích nhất. Game được phát triển bởi hãng PopCap Games.

Game Plant vs Zombie là thể loại game chiến thuật, game cây trồng đại chiến Zombies hấp dẫn, gây nghiện trên cả 2 nền tảng SmartPhone và Máy Tính. Bạn sẽ dễ dàng quên mình và đắm chìm vào cuộc chiến giữa cây trồng và Zombies.

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng và sắp xếp các cây trồng kỳ dị một cách hợp lý nhằm bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm chiếm của đám Zombies. Mỗi cây hoa quả sẽ có một đặc điểm hình dáng, điểm mạnh, điểm yếu và chức năng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng các chiến thuật phù hợp giúp bạn phòng thủ khỏi sự tấn công của đám thây ma để có thể dành chiến thắng nhé.

Các chế độ chơi Plants vs Zombies

Plants vs Zombies 1

Bạn sẽ được trải nghiệm 5 chế độ chơi khác nhau như Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, Chế độ thư giãn Zen Garden.

Bạn có thể trải nghiệm 50 màn chơi trong chế độ Adventure với nhiều bản đồ hấp dẫn như ngày, đêm, bể bơi, mái nhà, trong sân. Bạn sẽ tìm kiếm và sưu tầm 49 cây hoa quả khác nhau qua mỗi màn chơi nhằm tiêu diệt 26 loại Zombie như pole-vaulter, snorkeler và “Zomboni” driver.

Plants vs Zombies 2

Hoa quả nổi giận 2 mang người chơi đến với cuộc chiến giữa cây và thây ma lên một tầm cao mới. Bạn có thể chu du qua 11 vùng đất khác nhau từ Ai Cập Cổ Đại đến thế giới tương lai.

Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn không kiếm đủ tiền nâng cấp.

Plants vs Zombies 2 Hack

Bạn sẽ được trải nghiệm 300 màn chơi hấp dẫn. Đặc biệt, trong phiên bản này bạn không chỉ có thể tìm kiếm, sưu tầm các cây kì dị với nhiều chức năng khác nhau mà còn có thể tìm kiếm các trang bị để nâng cấp cho chúng trở nên mạnh hơn nhằm chống lại trùm cuối Dr. Zomboss.

Khác với phiên bản cũ, phiên bản Hoa Quả Nổi Giận 2 chỉ dành riêng cho các thiết bị Smartphone và máy tính tính bảng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game hot này trên máy tính. Theo dõi tiếp bài viết để biết cách nhé.

Tải Plants VS. Zombies 1 về máy tính miễn phí

  
  

Xem thêm:

Tải Game Pikachu cổ điển

Hướng dẫn cách cài đặt game Hoa Quả Nổi Giận 1

Việc cài đặt game Plants vs Zombies 1 trên máy tính khá đơn giản. Bạn chỉ cần giải nén file sau khi download về máy bằng phần mềm mềm giải nén.

Chạy file PlantsVsZombies.exe để chơi game.

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm game hoa quả nổi giận mọi lúc mọi nơi những lúc rảnh rỗi nhé.

Cách tải Plants vs Zombies 2 cho máy tính

Game Plants vs Zombies 2 không có bản dành cho máy tính. Vì thế, để có thể chơi game trên máy tính chúng ta sẽ dùng các phần mềm giả lập Android trên máy tính, như vậy chúng ta có thể cài không chỉ game Plants vs Zombies 2 trên máy tính mà còn có thể cài rất nhiều các game khác trên Android lên máy tính nữa

1. Tải và cài đặt Plant vs Zombie 2 PC bằng LDPlayer

Tải và cài đặt trình giả lập LDPlayer mới nhất trên trang chủ tại:

https://vn.ldplayer.net/

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Search games.

Nhập tên Game Plants vs Zombies 2 → chọn Tìm Kiếm → chọn Game.

Chọn Cài đặt.

Bạn chờ đợi quá trình tải và cài đặt game hoàn tất rồi chọn Mở để chơi game nhé.

2. Tải Plants vs Zombies 2 PC bằng BlueStacks

Bluestacks là trình giả lập Android trên máy tính giúp bạn có thể trải nghiệm các tựa game hot mobile trên màn hình máy tính trong đó có game Hoa Quả Nổi Giận 2. Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tải và cài đặt trình giả lập BlueStacks mới nhất trên trang chủ tại.

https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Tại giao diện BlueStacks bạn nhập tên trò chơi vào ô tìm kiếm rồi chọn Game. Bạn cần đăng nhập tài khoản Google trước khi tải game nhé.

Chọn cài đặt.

Bạn chờ đợi quá trình tải và cài đặt game hoàn tất rồi chọn Mở để chơi game nhé.

Ngoài ra bạn có thể chơi trò chơi Hoa Quả nổi giận trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android khác như Droid4X, Nox Player.

Lời kết

Vậy là Softbuzz đã hướng dẫn cách tải và cài đặt Game hoa quả nổi giận 2 và 1 trên máy tính rồi nhé. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm tựa game tiêu diệt Zombies siêu hot ngay trên máy tính của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web