bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Cách Tải Xuống Macos Catalina Vmware Và Virtualbox Image - Phiên Bản Mới Nhất

BANGNAM

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ Tải xuống Macos Catalina Vmware và Virtualbox Image. Tệp được mã hóa bằng mật khẩu, mật khẩu của macOS Catalina VMDK là Geekrar.com.

Liên kết đến: macOS Catalina VMDK, tải xuống macOS Catalina VMDK, tải xuống hình ảnh VMware, tải xuống macOS Catalina VMDK, tải xuống mac os Catalina VMDK, macOS Catalina VMDK Virtualbox, mật khẩu Geekrar Catalina, tải xuống mac os Catalina iso cho VirtualBox, tải xuống hình ảnh mac os Catalina.

Đọc thêm:
Cách cài đặt MacOS Catalina trên máy Mac không được hỗ trợ
Cách tải xuống tệp Macos Catalina Dmg Ver-10.15.4 (Liên kết trực tiếp)
Cách tải xuống Macos Catalina Iso cho Vmware & Virtualbox: Liên kết trực tiếp
Cách tải xuống Macos 10.15 Catalina Iso + Dmg + Vmdk

Bắt đầu với bản nâng cấp macOS, thông qua ngày hôm qua, Apple đã khởi động phiên bản tiếp theo của macOS, 'macOS Catalina' lấy cảm hứng từ California trên biên giới nâng cấp.

Ở Catalina, có một loạt các tính năng và cải tiến mới sẽ xuất xưởng vào mùa thu này. Các bản cập nhật lớn nhất thuộc về iTunes, bây giờ là ba ứng dụng Apple Music, Apple Podcast và Apple TV. Ứng dụng duy nhất iTunes không phải là một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện tất cả các thao tác. Đó là lý do tại sao nó không phải là một ứng dụng mà chỉ là ba ứng dụng. Điều thú vị là việc đồng bộ hóa và xử lý iPhone của bạn hiện được xử lý hoàn toàn với Finder.

Bản cập nhật thú vị sắp tới là Sidecar sử dụng iPad. Sử dụng Sidecar, bạn có thể sử dụng iPad của mình như một màn hình khác của máy Mac. Điều này cho phép bạn sử dụng cảm ứng đa điểm của iPad vào máy Mac, chẳng hạn như vẽ và phác thảo. Bao gồm các tính năng này, có một loạt các tính năng và nâng cấp mới.

Tải xuống Macos Catalina Vmware And Virtualbox Image

Tải Xuống Macos Catalina Vmware Và Virtualbox Image

Như đã nói, nếu bạn muốn cài đặt macOS Catalina tại một thời điểm nhất định, cho dù đang phát triển một số ứng dụng hay bắt kịp mọi thứ, bạn chắc chắn sẽ muốn có macOS Catalina VMware hoặc thậm chí là hình ảnh VirtualBox . Hình ảnh này khá khác so với phiên bản macOS Catalina ISO và Macintosh. Sự khác biệt là, chúng tôi xây dựng hình ảnh macOS Catalina VMware và VirtualBox, đặc biệt để sử dụng máy ảo. Đúng hơn, phiên bản Macintosh chỉ dành cho Mac, có thể tìm thấy trên App Store, nhưng nó có sẵn cho các lập trình viên vì nó đang ở chế độ beta.

Để dùng thử macOS Catalina trên máy kỹ thuật số, bạn muốn tải xuống hình ảnh trình cài đặt macOS cho máy ảo. Có một loạt các ứng dụng máy kỹ thuật số. Hai ứng dụng máy ảo này chấp nhận phần mở rộng tệp .vmdk. Định dạng tệp macOS Catalina ( VMDK ) này có thể được sử dụng để cài đặt và vận hành macOS Catalina trên VMware Workstation , Player, Fusion và VirtualBox. Phần tốt nhất là, hình ảnh MacOS Catalina VMware và VirtualBox duy nhất hoạt động cho VMware và VirtualBox.

Việc phát triển một ảnh máy ảo macOS cần một quá trình phức tạp để thiết lập, cấu hình và thiết lập để chuẩn bị cho nó. Đồng thời, chúng tôi đã thiết lập macOS Catalina VMware và hình ảnh VirtualBox để đơn giản hóa quy trình. Chúng tôi đã hoàn toàn kiểm tra và tải nó lên một máy chủ mạnh để bạn có thể truy cập dễ dàng. Các tệp này được đóng gói cùng nhau thành một ảnh đĩa ảo có phần mở rộng tệp .vmdk, được hầu hết các ứng dụng máy hỗ trợ. Để có được, tất cả những gì bạn phải làm là đi lang thang theo siêu liên kết và bạn sẽ đến thẳng cửa sổ.

Tải Xuống Macos Catalina Vmware Và Virtualbox Image - PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Nếu nói đến việc nhập hoặc thử nghiệm các ứng dụng, ứng dụng hoặc hệ điều hành, máy ảo là lựa chọn hoàn hảo để đi cùng. Chúng cho phép bạn chạy các hệ điều hành khác nhau, chạy các ứng dụng trên chúng hoặc thử cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn thích. Chúng hoạt động trong môi trường hộp cát hoàn toàn không thuộc hệ điều hành thực tế của bạn. Bất kể bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, bạn vẫn có thể cài đặt hầu như mọi hệ điều hành và làm nhiều việc tồi tệ hơn.

Điều này đôi khi chạy độc hại hoặc tệ hơn mà bạn không thể thực hiện trong hệ điều hành hiện tại của mình. Khi có vấn đề gì đó, bạn có thể dễ dàng xóa máy ảo, cho dù đó là trên VMware hay VirtualBox.

Cài đặt máy ảo nếu đó là macOS Catalina hoặc macOS Mojave yêu cầu hình ảnh máy ảo. Bạn sẽ không tìm thấy hình ảnh macOS Catalina VMware và VirtualBox đang hoạt động ngoại trừ một số hình ảnh bị hỏng nếu bạn Google. Chúng tôi đã tạo hầu hết các hình ảnh MacOS Catalina VMware và VirtualBox và tải chúng lên theo các loại khác nhau trong những trường hợp như thế này.

Điều quan trọng nhất là uTorrent, mà chúng tôi đã tải lên trong uTorrent. Đây là cách để bắt chúng. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thiết lập và tải lên tệp macOS Catalina VMDK . Đây là phiên bản mới nhất của tệp macOS Catalina VMDK , vì vậy hãy nhớ kiểm tra.

Điều đáng nói là hình ảnh macOS Catalina này hoạt động cho cả VMware và VirtualBox.

MacOS 10.15.3 Catalina Final VMware Và VirtualBox Image Ngày 28 Tháng 1 Năm 2020

Khi phiên bản mới hơn ra mắt, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn. Để tải xuống, hãy nhấp vào hình ảnh và bạn có thể tải xuống trong giây lát.
MacOS 10.15.3 Catalina Final (One Full - 7) - Hình ảnh macOS Catalina VMware và VirtualBox có hai kích thước khác nhau. Cái đầu tiên là tệp duy nhất. Cái thứ hai được chia thành các phần có sẵn để tải xuống thành một số thành phần.

MacOS 10.15.3 Catalina Final (One Complete - MediaFire) - Thông thường, Google Drive gặp một số vấn đề khi tải xuống. Mặc dù có thể bỏ qua giới hạn tải xuống của Google Drive, nhưng tốt hơn hết là bạn không nên gặp sự cố vì đó là động cơ tuyệt vời để tải xuống từ MediaFire.

Khi có sự cố khi tải xuống, bạn luôn có thể Tải xuống Macos Catalina Vmware và Virtualbox Image . Bạn thậm chí có thể tạo macOS Catalina ISO để cài đặt Catalina vào máy chủ kỹ thuật số nếu bạn muốn.

Lưu ý: Trong khi xác minh cuối cùng của macOS Catalina ở đó, chúng tôi sẽ cập nhật các tệp ngay khi phiên bản mới hơn ra mắt.

Với các tệp cần thiết, bây giờ bạn đã sẵn sàng cài đặt macOS Catalina trên máy tính Windows của riêng mình.

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play