Làm sao để có vé Tomorrowland 2023? | Schwartz Crouch Melina

Vé Tomorrowland có thể là một trong những vé sau lễ hội tốt nhất trên hành tinh; .  

Tôi muốn nhận toàn bộ tín dụng cho các thông tin dưới đây. Tuy nhiên, khoản tín dụng đó thuộc về người sáng lập Greg Denzel Williams và Quản trị viên của Tập đoàn Tomorrowland Australia mà tôi cũng là Quản trị viên.  

Nếu bạn đang hướng đến Tomorrowland vào năm 2023 và đang tìm kiếm những người để gặp gỡ, du lịch hoặc chỉ tiệc tùng cùng, tôi khuyến khích bạn tham gia nhóm.  

Nhấp vào liên kết này, TOMORROWLAND AUSTRALIA trả lời các câu hỏi, sáng tạo và CHÚNG TÔI KIỂM TRA.  

Bạn có thể đang ngồi đó suy nghĩ, “tại sao tôi phải lắng nghe bạn. ”

Lần đầu tiên tôi đến Tomorrowland vào năm 2015, sau đó là 2016, 2017 và 2019 và lên kế hoạch vào năm 2023. Tôi đã gặp Greg vào năm 2016 và anh ấy đã mời tôi bắt đầu nhóm Facebook Tomorrowland Australia với anh ấy khi chúng tôi trở về từ Tomorrowland 2016. Greg, Myself và các Quản trị viên khác, Marco, Brad, Bianca, Emma và Tony, đã giúp thành công hàng ngàn người Úc đến Tomorrowland mỗi năm.  

Sự thật thú vị là vào năm 2017, chúng tôi có 700 thành viên; .  

Tôi muốn cảm ơn Nhóm quản trị của Tomorrowland Australia, vì tất cả họ đã đóng góp cho hướng dẫn; .  

Có rất nhiều thông tin sắp tới, vì vậy hãy ổn định,

Trước khi mua vé, hãy đảm bảo rằng bạn đã CAM KẾT phi hành đoàn của mình trước khi tất cả những điều này bắt đầu. Nếu bạn đang đi một mình, thì hãy chắc chắn rằng bạn là 100%. Quá trình này sẽ liên quan đến việc chia tay Hàng nghìn đô la và một vài đêm mất ngủ, vì vậy nếu bạn định đi, hãy đảm bảo rằng bạn/bạn và nhóm của bạn TẤT CẢ.  

Đi vào với một KẾ HOẠCH; . Nó sẽ có tất cả các gói có sẵn, chi phí, những gì bạn nhận được, v.v. Tìm ra loại vé bạn muốn trong một thế giới hoàn hảo, sau đó tìm ra vé thứ 2, thứ 3 và cuối cùng, lấy bất cứ thứ gì bạn có thể.   

Hãy nhớ rằng bạn đã cam kết; .  

Tôi sẽ sớm nói về các lựa chọn chỗ ở, nhưng theo nguyên tắc chung, trừ khi bạn dự định thực hiện gói Magnificent Greens, thường được gọi là “Mad Greens” (cắm trại) hoặc gói Khách sạn, sẽ có rất ít lựa chọn cho số lượng lẻ .  

Có một số loại vé và có thể mất thời gian để tìm ra loại vé nào.  

“Vé thông thường”, được gọi là Full Madness Pass (3 ngày lễ hội), Full Madness Comfort pass (3 ngày lễ hội được vào các khu vực VIP), và các loại vé một ngày bình thường và thoải mái. Những tấm vé này là vé vào cửa lễ hội trong cả ba ngày hoặc bất kỳ ngày nào được chọn; .  

Nhà ở. Hầu hết các vé bạn mua qua các kênh chính thức sẽ có một số hình thức nhà ở kèm theo. Hầu hết vé mang qua các nguồn không chính thức sẽ không; .  

Quá trình bán vé bắt đầu vào khoảng cuối tháng 1 và tuân theo quy trình bên dưới cho đến khi kết thúc

Giữa/cuối tháng 1 – Đăng ký trước. – Mọi người muốn mua vé qua các kênh chính thức đều phải thực hiện quy trình này. 20 người nhanh nhất ở mỗi quốc gia thực hiện việc này sẽ nhận được bốn vé đảm bảo trong một lần bán riêng, KHÔNG miễn phí. Nếu bạn muốn thử và đạt TOP 20, bạn phải thức 100% lúc 3 giờ sáng (AEST ) để đăng nhập ngay khi nó mở. (Thêm về điều này trong thời gian ngắn).  

Cuối tháng 1 – Bán vé hành trình toàn cầu. – Đây là cách đơn giản nhất, toàn diện và tốn kém nhất của bạn để nhận vé. Hành trình toàn cầu bao gồm Vé, Chỗ ở (Cắm trại, Glamping hoặc Khách sạn) của bạn và đi từ một nơi nào đó trên thế giới bằng máy bay, tàu hỏa hoặc xe buýt.  

Bạn có thể GJ từ Úc, nhưng giá trị không đáng

Ghi chú. có hai loại vé GJ, Gói du lịch và Gói khách sạn (bạn có thể mua cả hai, nhưng nếu bạn chọn gói khách sạn, bạn sẽ đến Brussels)

Đây là đợt giảm giá tốt nhất của bạn để mua vé; . ), Glamping hoặc chỗ ở tại chỗ khác với thẻ lễ hội 3 ngày của bạn và Phương tiện di chuyển từ hầu hết các thành phố lớn trên khắp Châu Âu, tất cả chỉ trong một lần.  

Tôi thực sự khuyên bạn KHÔNG nên nhận gói có bao gồm các chuyến bay vì giá trị thường rất tệ do có thể nhận được các chuyến bay rẻ hơn nhiều.  

Đầu tháng 2 – Bán 20 vé hàng đầu – Nếu bạn nhận được lời mời tham gia đợt giảm giá này, bạn có thể đến và mua bất kỳ vé nào bạn muốn; . Ghi chú. chỉ tồn tại một số lượng hạn chế các tùy chọn mong muốn hơn (Glamping). Thông tin thêm về những điều đó sau.  

Điều này có nghĩa là bạn cần thức dậy lúc 3 giờ sáng và thời điểm đăng ký trước mở ra, bạn cần đăng nhập và là 1 trong 20 người đầu tiên ở quốc gia của bạn đăng ký và nếu có, bạn sẽ nhận được một liên kết duy nhất. Thật khó để làm, nhưng nước trái cây rất đáng để vắt.  

Đầu/Giữa tháng 2– Giảm giá trên toàn thế giới-  Đây là cách mua vé tàn bạo nhất. Đây là đợt giảm giá mà bạn thấy trên tất cả các phương tiện truyền thông. “Tomorrowland bán hết trong 45 phút” những gì họ không nói là 30.000 – 50.000 vé đã được bán trong đợt giảm giá GJ, đợt giảm giá Top 20 và đợt giảm giá chỉ dành cho Bỉ. Đợt giảm giá này rất phổ biến vì đây là lần đầu tiên toàn bộ “Cửa hàng bán vé” được mở ra toàn thế giới và đây là lần đầu tiên bạn có thể lấy BẤT KỲ vé nào bạn muốn. Tuy nhiên, nó cũng có nhiều người tham gia nhất và tôi đang nói đến Hàng trăm nghìn người.  

Chúng tôi đã chọn không thêm thông tin về đợt giảm giá chỉ dành cho Bỉ vì CHỈ dành cho cư dân Bỉ; .  

Điều này đánh dấu sự kết thúc của đợt bán hàng đầu tiên và nếu bạn thông minh và có tổ chức, bạn sẽ có vé của mình và không cần phải lo lắng về phần còn lại mà chỉ đề phòng.  

Cuối tháng hai. Global Journey Shop mở lại với bất kỳ gói nào chưa được mua;

MẸO HẤP DẪN, Chỉ vì bạn mua gói xe buýt/Tàu hỏa/Máy bay không có nghĩa là bạn phải sử dụng Phương tiện giao thông đi kèm với vé;

Bạn mua gói xe buýt từ Amsterdam đến Tomorrowland;

Xe Buýt Từ Amsterdam – Tomorrowland

Thẻ Điên rồ Toàn phần 3 ngày

Cắm trại hoặc Glamping (Nhận phòng Thứ Năm, Trả phòng Thứ Hai)

Xe buýt ngược từ Tomorrowland đến Amsterdam

Nhưng bạn sẽ ở London và sẽ không đến được Amsterdam. ĐỪNG NHẤP MẠNH thẻ Full Maddenss của bạn và thẻ cắm trại vẫn có hiệu lực nếu bạn tự đi đến Tomorrowland và quay lại hoặc nếu bạn chỉ sử dụng 1 phần.  

Điều này rất hữu ích để biết liệu vé lựa chọn thứ nhất và thứ hai của bạn có bán hết hay không.  

Tháng 3/Tháng 4 – Exchange Desk cái này dành cho những người vì lý do này hay lý do khác đã quyết định không đi. Mọi người có thể được hoàn lại toàn bộ hoặc một phần trăm từ Tomorrowland và những người khác có thể mua những vé đó.  

Đây là kênh chính thức cuối cùng

Cuối tháng 4 – Tất cả các vé chính thức sẽ cần được cá nhân hóa vào thời điểm này; . Sau tháng 4 không thể đổi tên trên vé. Điều này có thể khiến bạn đau đầu, vì vậy một lần nữa, hãy đảm bảo bạn hoàn toàn sẵn sàng 100% trước khi bắt đầu nhiệm vụ này.  

Tháng 3 đến tháng 7 – Viagogo là thị trường đại lý nổi tiếng nhất, hầu hết thời gian, bạn không sao cả, nhưng đã có những câu chuyện kinh dị. Giá dao động đáng kể dựa trên thời gian trong năm.  

Biết rằng Viagogo là NGƯỜI BÁN LẠI, không phải người bán Chính thức; . Như đã đề cập, hầu hết thời gian, mọi thứ đều theo kế hoạch; .  

Đi xuống con đường này và rủi ro của riêng bạn.  

Tùy chọn khác – Hai tùy chọn khác mà bạn có là mua vé từ người đang bán vé; . Cuối cùng, có những đối tác chính thức của Tomorrowland cung cấp các gói như busabout

Bạn có nhiều loại chỗ ở để lựa chọn; .  

Magnificent Greens hay còn gọi là MAD GREENS. Các khu cắm trại chính, rẻ nhất và xa lễ hội nhất (khoảng 30 phút đi bộ). Bạn cần mang theo tất cả các thiết bị của mình; .  

Lều đơn giản – Lều 2 hoặc 4 người đã sẵn sàng cho bạn với túi ngủ, đệm hơi, v.v. , gần lễ hội hơn và đắt tiền hơn—mức độ thỏa hiệp tốt cho những ai không muốn mua sắm hoàn toàn

Glamping – Gần đến lễ hội, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn Dreamlodges, Cabanas, Relax Rooms, Kokonos, v.v.; . Đây là những thứ khá khó kiếm và đắt tiền, nhưng chúng là cách dễ nhất để thực hiện toàn bộ lễ hội

Dinh thự – Nghiêm túc mà nói, hãy quên nó đi. Đó là khoảng 35.000 € cho 12 người, không bao gồm vé

Khách sạn – Nếu mua gói khách sạn, bạn sẽ đi lại hàng ngày đến và đi từ Brussels (khoảng 40 phút đi xe buýt và đi bộ một chút); .  

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chi phí

Top 20 hoặc vé trên toàn thế giới sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 700 đô la

Vé hành trình toàn cầu dao động từ $1100 đến $3000+ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn;

Bạn đã làm được đến đây, vì vậy đây là một số mẹo bổ sung,

Hãy cho ngân hàng của bạn biết bạn đang mua vé và thẻ của bạn không bị chặn đối với các giao dịch mua lớn bằng đồng euro, hãy nhớ phí chuyển đổi, v.v. , rằng ngân hàng sẽ tính phí cho bạn.  

Sẽ có một Tomorrowland 2023?

Tomorrowland sẽ trở lại với khu nghỉ mát trượt tuyết ngoạn mục của Pháp và dãy núi Alpe d'Huez vào năm 2023 cho phiên bản thứ ba của Tomorrowland Winter – dự kiến ​​diễn ra từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 3 .

Cách tốt nhất để có được vé Tomorrowland là gì?

Tomorrowland khuyên bạn nên mua vé từ kênh bán hàng được ủy quyền, www. thế giới tương lai. com . Để vào cửa hàng bán vé, bạn cần phải đăng ký thông qua Tài khoản Tomorrowland. Trong Tài khoản Tomorrowland, bạn có thể tìm thấy liên kết vé cá nhân của mình đến cửa hàng bán vé.

Tomorrowland 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

Tomorrowland là một trong những lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới được tổ chức tại Bỉ. Lễ hội diễn ra tại thị trấn Boom, cách Antwerp 16 km về phía nam, cách Brussels 32 km về phía bắc và được tổ chức hàng năm kể từ năm 2005

Tomorrowland bán hết nhanh như thế nào?

Tomorrowland bán hết 600.000 vé sau 10 phút . Sau khoản lỗ 28 triệu đô la từ các lễ hội bị hủy bỏ vào năm 2020 và 2021 do đại dịch, lễ hội âm nhạc khiêu vũ của Bỉ Tomorrowland đã trở lại đầy thành công.