Nhật thực năm 2023 diễn ra khi nào? | Crawford Charlton

Năm mới 2023 đã bắt đầu.

Nhật thực và nguyệt thực xảy ra khi nào

Nhật thực xảy ra khi Mặt trăng đến giữa Trái đất và Mặt trời, ngăn ánh sáng của Mặt trời chiếu tới Trái đất.

Nhật thực đầu tiên của năm 2023 sẽ diễn ra khi nào?
Nhật thực đầu tiên của năm 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 năm 2023.

Khi nào thì năm 2023 sẽ có nguyệt thực đầu tiên?
Theo lịch chiêm tinh, nguyệt thực đầu tiên trong năm sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Thời kỳ Sutak là gì?
Theo chiêm tinh học, thời kỳ Sutak bắt đầu 12 giờ trước khi nhật thực và khoảng 9 giờ trước khi nguyệt thực bắt đầu.

cũng đọc cái này -

Lời khuyên của Vastu. Chỉ cần làm công việc này ở cổng chính ngay khi thức dậy vào buổi sáng, mọi vấn đề trong nhà sẽ biến mất, sẽ thu được tiền

Nhật thực có thể ảnh hưởng xấu đến người thuộc các cung hoàng đạo này, hãy biết khi nào và bao nhiêu lần nhật thực sẽ xảy ra trong năm 2023

Lời khuyên của Vastu. Làm màu này ở hướng Đông Nam của ngôi nhà, bạn sẽ nhận được những lợi ích bất ngờ

Đọc tin tức nóng hổi, ​​cập nhật tin tức trực tiếp và những câu chuyện đặc biệt từ Ấn Độ và nước ngoài trên India TV Hindi News và luôn cập nhật.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2022. mọi người sẵn sàng chào đón 2023. Nhiều người đã tò mò muốn biết năm 2023 sẽ có bao nhiêu lần nguyệt thực và xảy ra khi nào? .  

Nhật thực
Theo dự đoán chiêm tinh, có tổng cộng 4 lần nhật thực sẽ xảy ra vào năm 2023. Trong số này, hai là nguyệt thực và hai là nhật thực. Nhật thực đầu tiên trong năm 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 năm 2023. Nhật thực này sẽ bắt đầu từ 07:04 sáng và sẽ duy trì đến 12:29 chiều, nhưng do không thể nhìn thấy ở Ấn Độ nên thời kỳ Sutak sẽ không có hiệu lực ở đây. Nhật thực lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng trong năm 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10. Ngoài Ấn Độ, nhật thực này sẽ được nhìn thấy ở Tây Phi, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Atlantica và Nam Cực.

Nguyệt thực
Nguyệt thực đầu tiên trong năm sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5 năm 2023. Nguyệt thực lần này sẽ bắt đầu lúc 20h45 và kết thúc lúc 1h sáng. Nguyệt thực này sẽ được nhìn thấy ở Ấn Độ, vì vậy thời kỳ Sutak sẽ bắt đầu sớm hơn chín giờ. Đồng thời, nguyệt thực lần cuối và lần thứ hai trong năm sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023. Vào ngày này, nhật thực này sẽ bắt đầu lúc 1:06 chiều và kết thúc lúc 2:22 chiều. là nó sẽ là nguyệt thực toàn phần. Cùng với điều này, thời kỳ Sutak cũng sẽ có hiệu lực.

Nhật thực cảm thấy như thế nào?
Nhật thực xảy ra khi Mặt trăng nằm giữa Trái đất và Mặt trời, do đó ánh sáng của Mặt trời không chiếu tới Trái đất, còn nguyệt thực xảy ra khi Trái đất nằm giữa Mặt trăng và Mặt trời, lúc đó Mặt trăng đổ bóng trên Trái đất, được bao phủ bởi

thời kỳ sutak
Thời kỳ Sutak bắt đầu trước nhật thực. Thời kỳ Sutak bắt đầu 12 giờ trước khi nhật thực và khoảng 9 giờ trước khi nguyệt thực bắt đầu. Bất kỳ loại công việc tốt lành hoặc thờ cúng nào đều bị cấm trong thời gian này.

nguyệt thực 2023. Theo chiêm tinh học, có tổng cộng 4 lần nguyệt thực sẽ xảy ra trong năm 2023. Trong đó có 2 lần nhật thực và 2 lần nguyệt thực. Hãy biết khi nào nguyệt thực đầu tiên trong năm sẽ diễn ra?

nguyệt thực 2023. Nhật thực là một sự kiện thiên văn rất lớn trong chiêm tinh học và con mắt của cả thế giới đang đổ dồn vào đó. Vì sự thay đổi vị trí của các hành tinh trong quá trình nguyệt thực có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tại sao nó cũng được cho là cẩn thận trong nhật thực. Ngay khi năm mới bắt đầu, câu hỏi lớn nhất trong tâm trí mọi người là khi nào thì lần này nhật thực đầu tiên sẽ xảy ra và liệu nhật thực này có thể quan sát được ở Ấn Độ hay không?

Rốt cuộc thì tại sao lại có nhật thực?

Nhật thực là một hiện tượng thiên văn rất lớn và khi Mặt trăng đến giữa Trái đất và Mặt trời thì hình dạng của Mặt trời không đến được Trái đất. đây được gọi là nhật thực. Mặt khác, khi Trái đất nằm giữa Mặt trăng và Mặt trời, thì Mặt trăng bị bóng của Trái đất che và khi đó nguyệt thực xảy ra.

Nhật thực đầu tiên trong năm sẽ diễn ra vào ngày này

Sẽ có hai lần nhật thực và hai lần nguyệt thực vào năm 2023. Nhật thực đầu tiên trong năm sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2023. Bắt đầu lúc 7h4 sáng và kết thúc lúc 12h29 chiều. Tuy nhiên, nhật thực này sẽ không được nhìn thấy ở Ấn Độ và do đó thời kỳ Sutak trong thời gian nhật thực sẽ không có hiệu lực ở Ấn Độ.

Nguyệt thực đầu tiên của năm 2023

Theo chiêm tinh học, nguyệt thực đầu tiên của năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 5/5/2023. Nguyệt thực sẽ bắt đầu lúc 20h45 ngày 5/5 và kết thúc lúc 1h sáng. Hãy nói rằng nguyệt thực này sẽ được nhìn thấy ở nhiều vùng của Ấn Độ. Đó là lý do tại sao thời kỳ Sutak sẽ bắt đầu 9 giờ trước nguyệt thực. Quan trọng nhất đó sẽ là nguyệt thực toàn phần

từ chối trách nhiệm. Tất cả các thông tin đưa ra ở đây đều dựa trên niềm tin xã hội và tôn giáo. Ấn Độ. Com không xác nhận. Cái này phải nhờ chuyên gia tư vấn

Thích chúng tôi trên Facebook hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết tin tức nóng hổi và cập nhật tin tức trực tiếp. Ấn Độ. Đọc chi tiết về Tôn giáo và các tin tức mới nhất khác

Có bao nhiêu lần nhật thực ở Ấn Độ vào năm 2023?

Giống như năm ngoái, năm nay tức là năm 2023 cũng sẽ xảy ra 4 lần nguyệt thực . Trong số này sẽ có 2 lần nhật thực và 2 lần nguyệt thực. Nhật thực đầu tiên của năm 2023 sẽ là nhật thực, nhưng sẽ không nhìn thấy được ở Ấn Độ. Thứ hai, sẽ có nguyệt thực nửa tối.

Khi nào nhật thực sẽ diễn ra vào năm 2023?

đầu tiên nhật thực . सूर्य ग्रहण (solar eclipses) 20 अप्रैल, 2023, गुरुवार को होगा. Nhật thực Sáng 7. Sẽ bắt đầu lúc 04 và kết thúc lúc 12 giờ trưa. sẽ đến 29. Mặc dù nó sẽ không xuất hiện ở Ấn Độ.

Khi nào là Gahan 2023?

nhật thực đầu tiên. Ngày 20 tháng 4 năm 2023 Nhật thực đầu tiên sẽ xảy ra trong năm nay. nó sẽ là nhật thực. Theo nhật thực Panchang lúc 7 giờ sáng. 04 giờ chiều đến 12 giờ trưa. sẽ kéo dài trong 29 phút. nhật thực thứ hai. Nhật thực thứ hai trong năm sẽ xảy ra vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 5 năm 2023.