Vé Anh Pháp 2023 | Mac Drake

Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ được ngồi cạnh nhau theo cặp (hai ghế cạnh nhau) Trừ khi hạng vé có quy định khác

CẢM ƠN ĐÃ CHÚ Ý. Ở một số sân vận động (đặc biệt là Barcelona tại Camp Nou), "chỗ ngồi theo cặp" có thể được định nghĩa là chỗ ngồi theo đường chéo hoặc ghế này đối diện nhau (xem bản đồ Camp Nou và chú thích trên mỗi trang trận đấu)

Được ngồi 3 người trở lên cạnh nhau. Quan trọng trước khi nộp đơn của bạn

Khi bạn cần ba vé trở lên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của bạn cùng nhau. Tuy nhiên, chúng tôi không thể hứa hẹn gì với bạn.

Nếu bắt buộc các bạn phải ngồi cùng nhau, vui lòng kiểm tra tình trạng sẵn có trước khi đặt hàng với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua điện thoại theo số (Pháp +33) 01 79 97 46 14 Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9. 00 đến 17. 00 hoặc qua email tại [email protected] com.  

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ có thể xác nhận một yêu cầu cụ thể hoặc đưa ra giải pháp thay thế. Trong những trường hợp này, câu lạc bộ có thể phải trả thêm chi phí do thời gian dành cho việc liên hệ với người đăng ký thường xuyên nhất và yêu cầu họ chuyển họ theo thời gian để cung cấp các địa điểm liền kề. Hãy nhớ rằng đối với các câu lạc bộ lớn hoặc sân vận động có sức chứa nhỏ, tỷ lệ người đăng ký đôi khi vượt quá 90% thường thấy.

Chúng tôi liên tục cung cấp vé cho hơn 500 trận đấu, hầu hết trong số đó đến từ đăng ký của chính chúng tôi và khả năng có được các vị trí bổ sung ngoài đăng ký hàng năm của chúng tôi. Câu lạc bộ chỉ có thể xác định chính xác hàng và số ghế khi phát hành vé trong danh mục đã chọn, điều này đã hạn chế đáng kể tình trạng chỗ ngồi

Đối với mỗi sự kiện, chúng tôi chỉ ra các loại vé chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin chúng tôi có. Nếu chúng tôi chỉ cho biết "Đứng bên" hoặc "Đằng sau khung thành", đó là vì chúng tôi rất tiếc không có thông tin chính xác hơn về vị trí tương lai của bạn. Chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những chỗ ngồi tốt nhất có sẵn, nhưng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một chỉ dẫn cụ thể hoặc đảm bảo một chỗ ngồi cụ thể. Chúng tôi nhắc bạn rằng hầu hết các trận đấu mà chúng tôi bán vé đều đã bán hết hoặc sắp hết vé. Ngoài ra, chúng tôi không thể liên hệ trực tiếp với các phòng vé chính thức của các câu lạc bộ hoặc liên đoàn vì ngoài việc chúng tôi hiển thị hơn 500 cuộc họp liên tục, không có gì đảm bảo việc đặt vé trùng lặp giữa phòng vé chính thức và của chúng tôi . Do đó, chúng tôi muốn các câu lạc bộ hoặc liên đoàn tự xác định khi cấp vé, địa điểm và thứ hạng chính xác.  

Email xác nhận đơn hàng

Bạn sẽ nhận được email liên quan đến yêu cầu cho biết số đơn đặt hàng của bạn trong vòng vài phút sau khi mua hàng. Đây không phải là xác nhận đơn đặt hàng của bạn, nó chỉ có nghĩa là yêu cầu của bạn đã được tính đến và đang được xử lý.

Nếu bạn không nhận được email từ chúng tôi, chúng tôi mời bạn kiểm tra xem bạn đã hoàn tất đơn đặt hàng của mình chưa, thanh toán đã được xác thực chưa và bạn có nhầm lẫn địa chỉ email của mình không. Cũng kiểm tra thư rác của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có gì, hãy liên hệ với chúng tôi

Chú ý. Riêng đối với người Pháp hoặc cư dân Pháp, có địa chỉ email từ nhóm Orange - Wanadoo, nhóm sfr. vi, miễn phí. vi, laposte. sạch sẽ, mới. vi, bbbox. vi chúng tôi mời bạn kiểm tra hộp thư rác và định cấu hình email của chúng tôi không phải là thư rác. Đôi khi, thậm chí xảy ra trường hợp thư của chúng tôi bị hủy ngay cả trước khi tham gia vào một trong các hộp thư của bạn và do các nhà cung cấp quyền truy cập và nhắn tin này gây tai tiếng nên chúng tôi không thể làm gì được.  

Đôi khi chúng tôi cung cấp vé được phân loại cụ thể là "Đơn"

Những vé này thường rẻ hơn, nhưng chúng là như vậy, cụ thể là vé đơn. Nếu mua 2 vé hạng này sẽ không được ngồi cạnh nhau

Đối với 8 vé trở lên, vui lòng kiểm tra tình trạng sẵn có và giá cả với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Đối với một nhóm, giá khác nhau và có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Nếu loại vé bạn đã chọn cho phép, bạn có thể tiếp tục và đặt hàng mà không cần liên hệ với chúng tôi trước. Xin lưu ý rằng trong trường hợp như vậy, chúng tôi chỉ có thể đảm bảo rằng bạn sẽ được ngồi theo cặp.

NHẬN XÉT. Thông tin chỉ định chỗ ngồi ở trên là chung chung và có thể không tương ứng với mô tả chính xác của vé bạn đã chọn. Khi có sẵn, chúng tôi cho bạn xem sơ đồ chính xác của sân vận động/hội trường liên quan đến sự kiện

Khi nào vé cho Pháp Anh được bán?

Ghế cho trận đấu PhápAnh sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 19 tháng 3 năm 2022 lúc 3:00 chiều. are trong giảm giá .

Khi nào phòng vé giải đấu 6 quốc gia mở cửa 20

Kể từ ngày 10 tháng 6, họ đã có thể mua vé xem các trận đấu của vòng 15 nước Pháp cho hai giải Mùa thu Quốc gia Sê-ri 2022 và Giải đấu của sáu Quốc gia năm 2023 .