Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

24508

24508

8

Chính sách nhân sự của công ty

Chính sách nhân sự không còn là khái niệm quá xa lạ trong công tác tuyển dụng của các doanh nghiệp. Hiện nay, yếu tố con người được xác định là một trong những chiến lược kinh doanh của các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia.

Show
 • Chính sách nhân sự là gì?
 • Vai trò của chính sách nhân sự đối với doanh nghiệp
 • Các chính sách quản trị nguồn nhân lực cơ bản
 • Chính sách tuyển dụng
 • Chính sách đào tạo và phát triển
 • Chính sách đãi ngộ, lương thưởng
 • Chính sách đánh giá hiệu suất
 • Chính sách thưởng cho các sự kiện trong công ty
 • Chính sách chống phân biệt đối xử
 • Cách xây dựng chính sách thu hút nhân tài
 • Tận dụng một chiến lược truyền thông hấp dẫn
 • Sử dụng nhân tài để chiêu mộ nhân tài
 • Thu hút ứng viên nhờ đãi ngộ tốt
 • Tham khảo chiếc lược nhân sự của các doanh nghiệp lớn
 • Chính sách nhân sự của Vingroup
 • Chính sách nhân sự của Vinamilk
 • Chính sách nhân sự của Viettel
 • Chính sách nhân sự của Unilever
 • Chính sách nhân sự của công ty là gì?
 • Chính sách tuyển chọn là gì?
 • Chính sách đãi ngộ nhân viên bao gồm những gì?
 • Chính sách tuyển dụng là một công cụ để làm gì?

Để hiểu rõ hơn về thuật ngữ này cũng như cách thiết lập chính sách giúp giữ chân và thu hút nguồn nhân lực tiềm năng. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của Tanca.

Chính sách nhân sự là gì?

Chính sách nhân sự chuẩn cho doanh nghiệp và cách xây dựng

Xét về mặt lý thuyết, chính sách nhân sự bao gồm các quy tắc và phương pháp liên quan đến tuyển dụng, đào tạo và sử dụng nhân sự nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu đã xác định trước.

Tuy nhiên, trên thực tế, chính sách nhân sự là các quy định của doanh nghiệp về công tác tuyển dụng, chính sách đào tạo và phát triển, chính sách đãi ngộ, tiền lương và lương, quy chế khen thưởng, kỷ luật,…

Mỗi công ty có những chính sách nhân sự khác nhau. Loại chính sách này được thiết lập dựa trên sự đóng góp của lãnh đạo cao nhất, được kiểm soát bởi người quản lý bộ phận nhân sự.

Được coi là nhân tố quan trọng trong doanh nghiệp, một chính sách nhân sự hợp lý sẽ thu hút được những ứng viên chất lượng, tăng tính đoàn kết tập thể của người lao động.

Xem thêm: Những khó khăn trong quản lý công việc nhân sự

Vai trò của chính sách nhân sự đối với doanh nghiệp

Chính sách nhân sự chuẩn cho doanh nghiệp và cách xây dựng

Một chính sách nhân sự chỉn chu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Từ phát triển quản trị nhân lực toàn diện, nâng cao chất lượng nhân viên, cải tiến và nâng cấp quy trình tuyển dụng. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các khía cạnh sau đây để hiểu rõ vai trò của chính sách này là gì.

Thứ nhất, về phòng ngừa rủi ro từ nguồn nhân lực, chính sách đãi ngộ hợp lý sẽ khiến người lao động yên tâm hơn. Đồng thời cho thấy công ty thực hiện các quy định của pháp luật lao động. Khi nhân viên không còn lo lắng về thu nhập tài chính, họ sẽ sẵn sàng cống hiến và làm việc hết mình cho doanh nghiệp.

Thứ hai, về văn hóa công ty, chính sách quản lý nhân sự công bằng giúp mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng và thống nhất. Giảm thiểu các vụ kỷ luật, khiếu nại, xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp giữa các nhân viên. Theo đó nâng cao năng suất và giữ chân nhân tài.

Thứ ba, chính sách nhân sự rõ ràng, minh bạch sẽ mang lại hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Từ đó nâng cao uy tín và thu hút nhiều ứng viên tiềm năng. Đây là lý do tại sao các tập đoàn hàng đầu, với danh tiếng ổn định, thường tuyển dụng nhân sự chất lượng.

Xem thêm: 7 chức năng cơ bản về quản lý nhân sự

Các chính sách quản trị nguồn nhân lực cơ bản

Chính sách nhân sự chuẩn cho doanh nghiệp và cách xây dựng

Chính sách nhân sự phụ thuộc chặt chẽ vào quy định của từng doanh nghiệp, đặc biệt là sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ các cấp lãnh đạo.

Tuy nhiên, chính sách nguồn nhân lực được xây dựng dựa trên các chính sách cơ bản như chính sách tuyển dụng, chính sách đào tạo và phát triển, chính sách đãi ngộ và tiền lương,...

Chính sách tuyển dụng

Chính sách này được áp dụng trong quá trình tuyển dụng bao gồm 3 nội dung sau: chính sách tuyển chọn, chính sách định hướng nhân viên mới và chính sách thử việc.

Trong chính sách tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc hồ sơ ứng viên để tìm ra người phù hợp với vị trí công ty đang cần.

Sau khi sàng lọc ứng viên và chọn ra những lao động chất lượng. Bộ phận nhân sự có trách nhiệm hướng dẫn nhân viên mới thích nghi với văn hóa doanh nghiệp. Nhân viên cần hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của mình trong môi trường chung để có thể làm việc một cách thoải mái nhất.

Cuối cùng, nhân viên và doanh nghiệp cần thời gian để hiểu nhau hơn, lúc này chính sách thử việc mới được áp dụng. Trong thời gian thử việc, bộ phận nhân sự tiếp nhận và đánh giá ứng viên, từ đó xem xét đề bạt thành nhân viên chính thức.

Chính sách đào tạo và phát triển

Nhiều doanh nghiệp bỏ qua chính sách đào tạo và phát triển, vì cho rằng không cần thiết, đào tạo nhân viên sẽ tốn kém và mất thời gian. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đào tạo và phát triển nhân sự không khác gì xương sống của công ty.

Nếu khung xương ngày càng vững chắc thì công ty có thể tiến xa, nếu khung xương yếu thì công việc kinh doanh khó đứng vững. Để xây dựng chính sách này, doanh nghiệp cần trải qua các bước sau:

 • Xây dựng kế hoạch đào tạo và bảng ngân sách
 • Xây dựng nội dung và lịch trình các buổi đào tạo cụ thể
 • Xem xét mục tiêu, kết quả được đo lường và khoảng thời gian cần thiết để đào tạo

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, công ty cần đánh giá chất lượng xem nhân viên nào hoàn thành xuất sắc bài thi, nhân viên nào chưa đạt yêu cầu vượt qua để có đề án cải tiến chất lượng phù hợp.

Xem thêm: Onboarding là gì? Xây dựng 4 bước Onboarding dễ dàng

Chính sách đãi ngộ, lương thưởng

Chính sách tiền lương, tiền thưởng của nhân viên rất quan trọng, giúp họ ổn định cuộc sống. Đồng thời thể hiện sự thành công và ổn định của doanh nghiệp.

Một chính sách đãi ngộ hợp lý bao gồm các quyền lợi của người lao động (trợ cấp, bảo hiểm,...), chu kỳ trả lương, hình thức trả lương. Ngoài ra, số ngày nghỉ lễ, nghỉ phép được nhiều người lao động quan tâm, bởi đây là quyền mà họ được hưởng.

Có một số doanh nghiệp không đảm bảo luật nghỉ phép của nhà nước, khiến người lao động cảm thấy bị bóc lột và không được tôn trọng, tạo ra tình trạng chảy máu chất xám.

Chính sách đánh giá hiệu suất

Nếu chính sách đánh giá hiệu suất không được thiết lập bằng văn bản, các nhà lãnh đạo có thể gặp khó khăn trong việc sa thải một nhân viên vì hiệu suất kém. Người sử dụng lao động có thể xác định các chu kỳ đánh giá. 

Ví dụ: nhà tuyển dụng có thể yêu cầu đánh giá hàng quý và đánh giá hiệu suất hàng năm. Người sử dụng lao động nên cung cấp cho nhân viên một phiếu tự đánh giá giải thích những đánh giá hiệu suất nào được xem xét và cách công ty xếp loại nhân viên. 

Nó xác định thêm các hành động được thực hiện đối với hiệu suất kém, chẳng hạn như cảnh báo, đào tạo, tạm ngừng hoặc chấm dứt.

Chính sách thưởng cho các sự kiện trong công ty

Giải thưởng và sự kiện là những yếu tố cần thiết để xây dựng văn hóa doanh nghiệp bền vững. Trao thưởng khi một nhân viên, đội nhóm hoặc tập thể có đóng góp xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Giải thưởng dựa trên kết quả đánh giá năng lực, có thể thưởng tiền, tặng bằng khen, kỷ niệm chương để nhân viên và tập thể có động lực phấn đấu. Mục đích của sự kiện nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết cũng như tình yêu thương của các nhân viên dành cho công ty.

Hãy biến doanh nghiệp của bạn thành ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Tổ chức các hoạt động như tiệc sinh nhật, tất niên, lễ kỷ niệm, thậm chí là team building hay du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng.

Chính sách chống phân biệt đối xử

Giữ môi trường làm việc lành mạnh, không có tình trạng bắt nạt, chèn ép người mới. Hoặc phân biệt đối xử sẽ giúp nhân viên cảm thấy tốt hơn với công việc của mình và cải thiện năng suất.

Đó chính là tiền đề cho các chính sách nhân sự chống phân biệt đối xử cần được tạo ra và duy trì. Các chính sách này phải giải quyết vấn đề quấy rối tình dục, định hướng, tự do tôn giáo và chính trị cũng như văn hóa.

Các doanh nghiệp nên có chính sách nhân sự nêu rõ hành vi được và không được chấp nhận, cũng như những hậu quả do các vi phạm đó. Một chính sách chống phân biệt đối xử với sự tham dự bắt buộc, để thúc đẩy tính hòa nhập.

Xem thêm: Hệ thống lương 3p

Cách xây dựng chính sách thu hút nhân tài

Chính sách nhân sự chuẩn cho doanh nghiệp và cách xây dựng

Thu hút và giữ chân nhân tài chưa bao giờ được xem là bài toán dễ giải. Nhưng không phải là không giải được, chỉ cần tìm đúng cách là doanh nghiệp sẽ đạt được mọi thứ như ý muốn về mặt nhân sự, tham khảo chi tiết qua nội dung dưới đây:

Tận dụng một chiến lược truyền thông hấp dẫn

Chiến lược truyền thông, marketing hiệu quả không chỉ hướng đến khách hàng, quảng cáo sản phẩm, xây dựng thương hiệu. Mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cho công ty.

Chẳng hạn, VNG đầu tư xây dựng truyền thông nội bộ từ việc tận dụng mạng xã hội. Nhờ đó, họ đã rút ngắn khoảng cách từ lãnh đạo đến nhân viên, giúp những người có ý định gia nhập công ty này hiểu rõ hơn về văn hóa công ty.

Sử dụng nhân tài để chiêu mộ nhân tài

Nhiều tập đoàn, công ty lớn áp dụng phương thức tuyển dụng nhân tài để thu hút nhân sự chất lượng cao. Những người làm việc tốt thường có khả năng quan sát và đánh giá chính xác trình độ của ứng viên.

Vì vậy, chiến lược dùng nhân tài để chiêu mộ nhân tài được coi là một chiến lược hữu hiệu trong việc tuyển dụng nhân sự.

Thu hút ứng viên nhờ đãi ngộ tốt

Từ trước đến nay, các chế độ đãi ngộ luôn được người lao động quan tâm hàng đầu. Những doanh nghiệp có quy chế lương thưởng rõ ràng, chính sách tăng lương theo năng lực, cấp bậc, thâm niên thường được các ứng viên ưu tiên lựa chọn.

Nếu doanh nghiệp không biết cân nhắc trả lương theo khả năng thì cơ hội giữ chân nhân tài thực sự rất thấp. Bên cạnh đó còn có thể để lại tiếng xấu trên thị trường tuyển dụng.

Tham khảo chiếc lược nhân sự của các doanh nghiệp lớn

Chính sách nhân sự chuẩn cho doanh nghiệp và cách xây dựng

Thông thường, những doanh nghiệp lớn hay các doanh nghiệp đa quốc gia luôn đề cao chiến lược nhân sự. Bởi các nhà lãnh đạo có tầm nhìn cho rằng con người là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công bền vững của một doanh nghiệp.

Chính sách nhân sự của Vingroup

Vingroup là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, với số lượng nhân sự lên đến hàng ngàn người. Để quản lý con người hiệu quả, Vingroup đã ứng dụng những chiến lược nhân sự tuyệt vời.

 • Chú trọng quản lý và đào tạo nhân sự
 • Đề cao tính tự giác của mỗi nhân viên
 • Đảm bảo các phúc lợi đặc biệt cho người lao động
 • Đơn giản hóa quy trình để nâng cao hiệu quả quản lý con người

Chính sách nhân sự của Vinamilk

Vinamilk với lịch sử tồn tại và phát triển gần 50 năm qua, đã và đang chiếm thị phần lớn nhất ngành sữa Việt Nam. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu về nghệ thuật quản lý nhân sự, yếu tố con người được chú trọng trong tầm nhìn và sứ mệnh của Vinamilk.

 • Tại Vinamilk tất cả các nhân viên đều được lắng nghe và tôn trọng
 • Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nhân viên được tự do sáng tạo
 • Chế độ đãi ngộ, lương thưởng tốt giúp đảm bảo nguồn thu nhập của người lao động
 • Tài trợ chi phí cho nhân viên đi học ở ngoài, tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài.
 • Luôn luôn trẻ hóa nguồn nhân lực tạo động lực để phát triển và bền vững.

Chính sách nhân sự của Viettel

Với phương châm “con người là tài sản quý báu”, “ông lớn” ngành viễn thông luôn chứng minh được uy tín của mình trong việc giữ chân và thu hút nhân tài. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Viettel luôn tự hào với các chính sách nhân sự tốt nhất nhì thị trường lao động Việt Nam.

 • Cam kết duy trì và phát triển môi trường làm việc tích cực và thân thiện.
 • Chính sách đào tạo và phát triển phù hợp, các cá nhân được tỏa sáng với đúng chuyên môn và thế mạnh của mình.
 • Cơ hội thăng tiến cao, luôn luôn được phát triển bản thân.
 • Chế độ đãi ngộ, lương bổng cao “ngất”
 • Thường xuyên có các hoạt đồng đoàn thể “hoành tráng”

Chính sách nhân sự của Unilever

Unilever là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình cạnh tranh và phát triển suốt hơn 20 năm qua, Unilever đã trở thành thương hiệu gia đình và cá nhân lớn nhất nước ta, sở hữu nhiều sản phẩm “quốc dân”. Để có được điều đó, một sự đóng góp không nhỏ đến từ các chính sách nhân sự.

 • Xây dựng môi trường làm việc cao cấp, chuyên nghiệp
 • Các chính sách đãi ngộ, lương thưởng luôn thuộc top đầu Việt Nam
 • Đem đến cho nhân viên những cơ hội thăng tiến cao trong công việc
 • Nhân viên được tham gia các khóa học đào tạo, đi công tác nước ngoài, nghỉ phép có lương,.... 

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về chính sách nhân sự. Việc quản lý con người không phải là chuyện dễ dàng, vì vậy nhờ đến sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý là điều cần thiết hơn cả. Phần mềm quản lý nhân sự Tanca với công nghệ hiện đại, tiện lợi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Tham khảo thêm tại đây.

Chính sách nhân sự của công ty là gì?

Chính sách nhân sự là những nguyên tắc chỉ đạo, quy tắc, phương pháp, thủ tục được thiết lập gắn với hoạt động tuyển dụng, đào tạo, hành chính và sử dụng nhân lực nhằm hỗ trợ và thúc đẩy việc thực hiện các mục tiêu đã định trước của doanh nghiệp.

Chính sách tuyển chọn là gì?

Trong chính sách tuyển chọn, nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc hồ sơ ứng viên để tìm được người phù hợp với vị trí công ty cần. Sau khi đã sàng lọc ứng viên và chọn được người lao động chất lượng, bộ phận nhân sự có nhiệm vụ hướng dẫn nhân viên mới thích nghi với văn hóa doanh nghiệp.

Chính sách đãi ngộ nhân viên bao gồm những gì?

Các chế độ đãi ngộ nhân viên bằng hiện vật như: Tiền mặt, vàng, tiền lương cơ bản, các khoản tiền thưởng, các loại phụ cấp: phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại, quà tăng sinh nhật, hiếu hỷ, khoản tiền doanh nghiệp chi cho nhân viên đi ăn uống, liên hoan, du lịch, teambuilding,…

Chính sách tuyển dụng là một công cụ để làm gì?

Chính sách tuyển dụng được áp dụng trong quá trình tuyển dụng gồm có ba nội dung sau đây: chính sách sàng lọc, chính sách đào tạo nhân viên mới và chính sách thử việc. Trong chính sách sàng lọc, nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc hồ sơ ứng viên để tìm được người phù hợp với vị trí cần tuyển.

 • Hướng dẫn bấm ngọn cà chua

  Mục đích lớn nhất của việc trồng cà chua là giúp cây ra thật nhiều quả chín nhất có thể. Nếu bạn đang trồng giống cà chua sinh trưởng...

 • So sánh kích thước iPhone X và XS

  Trong lễ ra mắt iPhone diễn ra cách đây không, chúng ta sẽ có thêm 3 thiết bị mới lần lượt mang tên iPhone XR, XS, XS Max. Tuy...

 • Com fer un joc de captura a scratch

  Els jocs de captura són una bona manera de mantenir el vostre gos entretingut i estimulat mentalment. Hi ha moltes maneres diferents de jugar a la captura, així que...

 • Top 20 cửa hàng an tiến Huyện Tam Dương Vĩnh Phúc 2022

  Bài viết đánh giá Top 20 cửa hàng an tiến Huyện Tam Dương Vĩnh Phúc 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả Viettel Store Siêu Thị Điện...

 • Giá lốp xe máy yokohama

  Hiện nay các dòng vỏ xe không ruột đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường xe tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm cùng chất lượng tuyệt vời. Có...

 • Phó giám đốc công an tỉnh hưng yên là ai

  Chiều 28/9, tại Hưng Yên, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ...

 • Which of the following obligations does a licensee have towards a customer?

  (a) Authorized brokerage relationships. —A real estate licensee in this state may enter into a brokerage relationship as either a transaction broker or as a single agent with potential buyers...

 • IPhone용 최고의 무료 슬롯 게임은 무엇입니까?

  iPhone을 위한 훌륭한 무료 슬롯 게임이 많이 있지만 어떤 것이 가장 좋습니까? 1. Playtech의 과일 슬롯 Playtech의 Fruit Slots는 다양한 과일 기호가 있는 훌륭한 무료 슬롯 게임입니다. 몇 시간...

 • ¿Cuáles son los mejores juegos de tragamonedas gratis para iPhone?

  Hay muchos juegos de tragamonedas gratis para iPhone, pero ¿cuáles son los mejores? 1. Tragamonedas de frutas de Playtech Fruit Slots de Playtech es un excelente juego de tragamonedas...

 • Hướng dẫn giải đề thi THPT qg môn Ngữ văn 2022 đề số 3

  Minh Châu (Tổng hợp) 10: 12' - 07/07/2021 BNEWS Tham khảo đáp án Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Ngữ văn dưới đây. Sáng 7/7, hơn...

 • Hướng dẫn chơi xóc đĩa ăn tiền

  Xóc đĩa là gì? Mặc dầu là trò chơi không còn lạ lẫm đối với đối với phổ quát người. Tuy nhiên ko phải người nào cũng biết được...

 • Mục tiêu đấu tranh của phong trào công nhân từ năm 1919 đến năm 1924 chủ yếu là gì

  Mục tiêu đấu tranh của phong trào công nhân từ năm 1919 đến năm 1924 chủ yếu là gì? Câu 69278 Thông hiểu Mục tiêu đấu tranh của phong...

 • Як зробити гру catch в скретч

  Ігри «Лови» — це чудовий спосіб розважити собаку та стимулювати його розумово. Існує багато різних способів гри в ловлю, тож знайдіть той, який сподобається вашій собаці та підійде вам...

 • Tại sao boss muốn cưới tôi phần 2 nội dung

  Well Intended Love 2 Review phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2 Review phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Phần 2 Vài nét sơ qua về...

 • michael hutchence là gì - Nghĩa của từ michael hutchence

  Có thể bạn quan tâm Triển vọng dự thảo NFL năm 2024 dự kiến ​​​​là ai? Khi nào là Ekadashi 2023 Tháng hai Cho tập hợp hỏi có bao...

 • Ki jan yo fè jwèt trape nan grafouyen

  Jwèt trape yo se yon bon fason pou kenbe chen ou antretni ak mantalman ankouraje. Gen anpil fason diferan yo jwe trape, kidonk jwenn youn ke chen ou jwi...

 • როგორ გავაკეთოთ დაჭერის თამაში ნულიდან

  დაჭერის თამაშები შესანიშნავი საშუალებაა თქვენი ძაღლის გასართობად და გონებრივი სტიმულირებისთვის. დაჭერის მრავალი განსხვავებული გზა არსებობს, ასე რომ იპოვეთ ისეთი, რომელიც თქვენს...

 • Idlalwa kanjani abadlali abaningi ukuthi ungalambi

  Abadlali abaningi ku-Ungalambi kuyashisa. Kunezinto ezimbalwa okudingeka uzazi ukuze uthole okuningi kuzo. Okokuqala, qiniseka ukuthi unokuxhumana okuhle kwe-inthanethi. Okwesibili, qiniseka ukuthi ikhompuyutha yakho iphezu komsebenzi. Okwesithathu, qiniseka ukuthi umdlalo...

 • Otu esi eme egwuregwu nwude na ọkọ

  Egwuregwu ejidere bụ ụzọ dị mma iji mee ka nkịta gị nwee obi ụtọ ma kpalie uche gị. Enwere ụzọ dị iche iche ị ga-esi na-egwu nwude, yabụ chọta...

 • Đề bài - bài 5 trang 34 tập bản đồ lịch sử 11

  Dựa vào hình 52 trong SGK và nội dung bài học, em hãy dùng bút chì màu hoàn thành lược đồ dưới đây bằng cách: Đề bài Dựa vào...

 • Tình hình chính trị - xã hội nước Pháp trước cách mạng

  Có thể bạn quan tâm Hình lăng trụ ngũ giác đều có bao nhiêu mặt là hình chữ nhật? Lâm Đồng cách Sài Gòn bao nhiêu km Hội nghị...

 • Cách thắt dây giày 6 lỗ hình ngôi sao

  Cách thắt dây giày cũng là một trong những cách tô điểm và làm nổi bật lên bộ trang phục. Không chỉ vậy, nó còn thể hiện được phong...

 • Як зрабіць гульню catch ў скрэтч

  Гульні з лоўляй - выдатны спосаб пацешыць і разумова стымуляваць вашу сабаку. Ёсць шмат розных спосабаў гульні ў лоўлю, таму знайдзіце той, які спадабаецца вашай сабаку і падыдзе вам...

 • Cách giảm pH nước ao tôm

  Tôm thẻ chân trắng là loài thủy sản mang lại thu nhập cao cho người nuôi tôm. Tuy nhiên hiện nay với việc mật độ nuôi ngày càng tăng,...

 • Kumaha carana maén multiplayer on ulah kalaparan

  Multiplayer on Ulah kalaparan nyaeta blast a. Aya sababaraha hal nu peryogi kauninga pikeun meunang nu leuwih seueur tina eta. Kahiji, pastikeun Anjeun gaduh sambungan internét alus. Kadua, pastikeun...

 • Cách nén file Word trên Macbook

  Trong bài, mình sẽ chỉ bạn cách nén file trên Macbook Nén file trên macOS Nén file trên macOS với Terminal Đặt mật khẩu khi nén file trên macOS...

 • Cách mạng Văn hóa Đại nhảy vọt

  Đại nhảy vọt (tiếng Anh: Great Leap Forward) là một chiến dịch được phát động trong giai đoạn 1958 - 1961 bởi các nhà lãnh đạo Trung Quốc, nhằm...

 • Kaip padaryti žaidimą gaudyti nulio

  Sugavimo žaidimai yra puikus būdas pramogauti ir protiškai stimuliuoti savo šunį. Yra daug skirtingų būdų, kaip žaisti gaudymą, todėl suraskite tokį, kuris patiktų jūsų šuniui ir tinka jums ir...

 • Kiel fari kaptludon en nulo

  Kaptludoj estas bonega maniero por amuzi vian hundon kaj mense stimulita. Estas multaj malsamaj manieroj ludi kaptaĵon, do trovu unu, kiun via hundo ĝuas kaj funkcias bone por vi...

 • Hvernig á að búa til aflaleik á grunni

  Veiðileikir eru frábær leið til að skemmta hundinum þínum og fá andlega örvun. Það eru margar mismunandi leiðir til að leika afla, svo finndu einn sem hundurinn þinn hefur...

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web