Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

21699

21699

8

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Show
  • 1. Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?
  • 2.1. Chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ
  • 2.2. Chọn hướng mở cửa két sắt trong phòng ngủ
  • 2.3. Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ theo tuổi
  • 2.4. Hướng đặt két sắt phòng ngủ theo mệnh
  • 2. Một số lưu ý khi chọn hướng đặt két sắt phòng ngủ
  • 3. Một số đồ vật nên đặt trong két sắt để rước tài lộc, may mắn
  • Video liên quan
Nhà hay

Hướng đặt két sắt phòng ngủ để rước may mắn, tài lộc

Hướng đặt két sắt phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, may mắn của gia chủ, do đó cần tìm hiểu thật kỹ về các kiến thức phong thủy trước khi đặt két sắt. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Két sắt là vật dụng cần thiết để lưu trữ đồ đạc, tiền bạc, của cải giá trị….bảo vệ chúng khỏi bị trộm cắp. Hiện nay, két sắt đã trở thành đồ vật vô cùng quan trọng với các gia đình, đa phần người Việt đều chọn phòng ngủ là nơi để đặt két sắt. 

Tuy nhiên, có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không, điều này có phạm phong thủy không thì không phải ai cũng biết.

Theo các chuyên gia phong thủy, có thể đặt két sắt trong phòng ngủ nhưng cần chọn vị trí và hướng đặt phù hợp, vì nếu chọn sai vị trí có thể ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình. Nếu bạn chưa biết nên đặt két sắt ở vị trí nào trong phòng ngủ thì bạn có thể tham khảo các phần tiếp theo dưới dây.

2.1. Chọn vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Vị trí đặt két sắt phòng ngủ và hướng để két sắt là hai yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn đặt két sắt trong không gian này. Với vị trí đặt két sắt, bạn nên chọn những nơi thu hút nhiều vượng khí, đón được nhiều năng lượng tích cực nhất trong phòng.

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Nên đặt két sắt ở những nơi thu hút nhiều vượng khí

Trong phòng ngủ cũng như những không gian khác như phòng khách đều sẽ có góc khí tài, chọn đúng góc này để đặt két sắt sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, tiền vào như nước, tiền ra không đáng kể.

Góc khí tài được nhắc đến ở đây thường được xác định bằng cách hướng chéo với cửa chính vào phòng ngủ. Hướng được đặt két sắt phổ biến nhất, mang lại nhiều tài lộc nhất là các cung Đông Nam (cung tài lộc). Bên cạnh đó, vị trí đặt két sắt còn có thể chọn cho hợp với mệnh và tuổi của gia chủ.

2.2. Chọn hướng mở cửa két sắt trong phòng ngủ

Hướng mở cửa két sắt còn được gọi là hướng nạp khí, hướng này có ảnh hưởng rất lớn đến việc két sắt có thu được nhiều năng lượng hay không. Nên chọn hướng mở cửa két sắt quay ra với cửa ra vào phòng ngủ, tuy nhiên không được đặt chính diện sẽ phạm phải cấm kỵ.

Đối với két sắt mini sẽ có sự khác biệt so với két sắt loại lớn. Vì kích thước nhỏ gọn nên két có thể đặt trong tủ quần áo hoặc có thể thiết kế âm tường để tiết kiệm không gian, giúp phòng ngủ rộng rãi hơn. Một số gia đình lựa chọn cách treo két sắt mini bằng cách bắt vít trên tường cũng rất phù hợp.

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Nên đặt két sắt hướng ra cửa phòng ngủ để thu hút tài lộc

2.3. Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ theo tuổi

Như đã đề cập ở phần trên, lựa chọn hướng đặt két sắt ngoài dựa vào cung tài lộc còn cần dựa vào tuổi và mệnh của gia chủ, tức là hướng đặt két sắt quay về hướng tốt đối với tuổi hoặc mệnh của chủ nhân.

Bên cạnh đó, Hướng Sinh Khí với tuổi của gia chủ được cho là hướng đặt két sắt phòng ngủ tốt nhất. Theo các chuyên gia và những người hiểu biết về phong thủy, nếu hướng Sinh Khí đồng thời thuộc Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì sẽ càng tốt hơn nữa khi đặt két sắt.

Cụ thể đối với mỗi tuổi thì hướng đặt két sắt tốt nhất là các hướng dưới đây:

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Chọn hướng đặt két sắt cần hợp tuổi của gia chủ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

2.4. Hướng đặt két sắt phòng ngủ theo mệnh

Chú ý đến quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc là điều mà bạn cần ghi nhớ khi chọn hướng đặt két sắt phòng ngủ. Các mệnh như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ hợp hay không hợp với một số hướng khác nhau.

Do đó, xem xét mệnh của gia chủ và hướng đặt két sắt là điều không được lơ là để thu hút tài lộc cho gia đình mình. Với mỗi mệnh, sẽ phù hợp với các hướng dưới đây:

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Nên đặt két sắt phòng ngủ theo mệnh của gia chủ

Người mệnh Kim nên chọn các hướng như Đông Bắc, Tây Nam để đặt két sắt nhằm rước tài lộc vào nhà, may mắn cũng sẽ mỉm cười với gia đình bạn, việc làm ăn hanh thông thuận lợi.

Để két sắt của gia chủ mệnh Mộc thu hút được nhiều tài lộc, nạp được nhiều năng lượng tích cực thì nên chọn hướng Đông, Đông Bắc và hướng Nam

Những người thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành nên chọn hướng két sắt phòng ngủ thuộc một trong các hướng Đông Nam, Na, hoặc Bắc.

Hướng Tây Nam và hướng Nam là hai hướng thích hợp để két sắt cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ thích hợp với các hướng như Tây Nam, Nam, Đông Bắc. Các hướng này giúp cho việc làm ăn của gia chủ và gia đình được thuận lợi, nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

2. Một số lưu ý khi chọn hướng đặt két sắt phòng ngủ

Trong khi lựa chọn hướng đặt két sắt phòng ngủ, để rước tài lộc đến, không cho tiền tài thất thoát thì bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Giữ cho két sắt gọn gàng, tránh để nhiều đồ đạc bên trên

3. Một số đồ vật nên đặt trong két sắt để rước tài lộc, may mắn

Ngoài chú ý đến yếu tố hướng đặt két sắt phòng ngủ, bạn cũng nên đăt một số đồ vật bên trong két nhằm thu hút tiền tài, may mắn về với gia đình mình. Một số vật phong thủy mà bạn nên đặt trong két sắt bao gồm các vật dưới đây:

Có nên đặt két sắt đối diện giường ngủ

Ba đồ vật nên đặt trong hoặc trên két sắt để hút tài lộc

Nhìn chung, chọn hướng đặt két sắt phòng ngủ cần dựa trên cung tài lộc, tuổi và mệnh của gia chủ, đây là ba cách cơ bản nhất giúp bạn xác định được hướng đặt két sắt tốt nhất, đem đến tài lộc, may mắn và bình an cho cả gia đình. Trong trường hợp không am hiểu về phong thủy, bạn có thể nhờ những người hiểu biết về vấn đề này giúp đỡ để tránh phạm phải những cấm kỵ, ảnh hưởng đến tiền tài của mình nhé.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web