Thể loại
Loại hình
Hình ảnh

bangnam.com

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

curtis ward là gì - Nghĩa của từ curtis ward

curtis ward có nghĩa là

một trong ba tay guitar từ nhóm guitar, kim loại nặng /deathcore mang đến cho tôi chân trời (BMTH) đôi khi được gọi là một sở hữu hoặc bán hết bằng thụt rửa nhưng rõ ràng là không. Anh ấy thích metalica, và là heigt trung bình, gầy, tóc đen, đôi khi dài đôi khi không, có đồng hồ đo tai, và không có hình xăm rõ ràng, và triết lý của anh ấy trong cuộc sống là "rên rỉ rất nhiều."

Ví dụ

"Tôi đã thấy phường Curtis trong ngày Kerrang của rock."

curtis ward có nghĩa là

Curtis là nhà guitar cũ của ban nhạc deathcore mang đến cho tôi chân trời. Anh ấy đã làm việc với họ trên EP của họ, đây là những gì các cạnh của chỗ ngồi của bạn được tạo ra, và cho hai album đầu tiên của họ đếm các phước lành của bạn và Mùa tự tử tuyệt vời. Curtis được sinh ra điếc trong một tai, và mù một phần. Vì anh ta không đủ khả năng bất khả dụng mỗi lần anh ta đang chơi, anh ta đang làm hỏng tai khác, nơi phát triển một tiếng chuông xấu trong đó, tăng lên mỗi khi anh ta chơi rất nhiều đến mức anh ta đã phải hút thuốc dại chỉ để có được anh ta đủ để ngủ vào ban đêm.

Curtis đã ở trong một ban nhạc cống phẩm Metallica mang lại cho tôi những người đàn ông guitar chì chân trời Lee Malia (cũng là người bạn tốt nhất của Curtis) trước khi họ mang cho tôi chân trời.

Curtis để lại cho tôi chân trời sau Hương vị của Chaos Tour ở Mỹ.

ví dụ

người ngu ngốc: 'phường curtis chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp, anh ta không quan tâm đến âm nhạc của mình, anh ta chỉ quan tâm đến cắt tóc! Huyên náo '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '' '

Người bình thường: 'chết tiệt, Curtisthiệt hại thính giác của anh ta và từ bỏ rất nhiều cho âm nhạc này, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể tự đụ vì bạn không có manh mối gì về shit anh ta đã trải qua!'

curtis ward có nghĩa là

từ Nam Yorkshire, Curtis là nhà guitar trong ban nhạc Anh mang cho tôi chân trời. Anh ấy là một người hâm mộ Metallica lớn. Mặc dù anh ấy thích sống với mẹ, anh ấy nghĩ rằng 21 quá già để có người bảo bạn biến nhạc xuống. Người bạn tốt nhất của anh ấy là Lee Malia, và họ đang ở trong một ban nhạc cống phẩm metallica được gọi là cột thứ năm.
Curtis bị điếc trong một tai và mù một phần trong một mắt. Trong tai tốt của mình, anh ta đã phát triển ù tai (một âm thanh reo liên tục) đã trở nên to hơn và cao hơn. Do tình hình tài chính của anh ấy, anh ấy không đủ khả năng để có được nút tai thích hợp, vì vậy anh ấy tiếp tục chơi nhạc mà không có ai, từ từ phá hủy thính giác của anh ấy. Chứng ù tai rất nghiêm trọng, anh ta phải hút thuốc đủ cỏ để ra ngoài để ngủ vào ban đêm.
Curtis rất đẹp, khá hài hước, và nói chung là một người tốt.

ví dụ

người 1: Ai là guitarist trong BMTH Ai đang đi điếc?
Người 2: Ồ, đó là phường Curtis.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /www/wwwroot/bangnam.com/libs/templates.php:220) in /www/wwwroot/bangnam.com/libs/request.php on line 216

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /www/wwwroot/bangnam.com/libs/templates.php:220) in /www/wwwroot/bangnam.com/libs/request.php on line 228