Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

15940

15940

8

Đăng ký UBA Khoa Luật 2023

Vào thứ Năm, ngày 2 tháng 3 năm 2023, trong lớp học CEARE của Khoa Luật của Đại học Buenos Aires, thông tin về Bằng Thạc sĩ Liên ngành về Năng lượng được tổ chức bởi chủ tịch của CEARE và Giám đốc của cùng, Tiến sĩ. tiếng anh. Raúl Bertero, Giám đốc học thuật của CEARE và Điều phối viên của Thạc sĩ, Tiến sĩ. Griselda lambertini và các Cơ quan có thẩm quyền khác và các giáo sư được thuê

Show
 • Một chút lịch sử của Đại học Buenos Aires
 • trường luật
 • Xây dựng
 • Thư viện
 • tuyển sinh
 • CBC là gì?
 • Sự nghiệp pháp lý
 • Chương trình đào tạo cử nhân luật
 • Sau đại học cho sinh viên tốt nghiệp
 • Khi nào đăng ký UBA 2023 mở?
 • Khi nào các lớp học của Trường Luật năm 2023 bắt đầu?
 • Khi nào học kỳ bắt đầu tại UBA 2023?
 • Làm cách nào để đăng ký vào Trường Luật UBA?

Chúng tôi thông báo rằng việc đăng ký cho quý đầu tiên của năm 2021 - từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 2 - sẽ được thực hiện thông qua một hệ thống đăng ký mới mà Khoa đã áp dụng với mục đích cải thiện từng trường hợp của quy trình này.

Điều gì hợp nhất các cựu tổng thống Argentina Nicolás Avellaneda, Carlos Pellegrini, Luis Sáenz Peña, José E. Uriburu, Manuel Quintana, Roque Sáenz Peña, Hipólito Yrigoyen, Marcelo T. deAlvear, Roberto M. Ortiz, Ramón Castillo, Arturo Frondizi, Raúl Alfonsín, Adolfo Rodríguez Saa và Eduardo Duhalde? . tất cả họ đều tốt nghiệp Khoa Luật của Đại học Buenos Aires

Đăng ký UBA Khoa Luật 2023

Đó là trong lịch sử gần 150 năm của nó, các luật sư từng là mảnh ghép cơ bản của lịch sử Argentina đã được đào tạo trong các lớp học của nó. Ngoài mười lăm cựu tổng thống đã đề cập, ngôi nhà nghiên cứu đã từng là trường cũ của những người nổi tiếng quan trọng khác như người đoạt giải Nobel Hòa bình Carlos Saavedra Lamas, trong số những người khác.

Một chút lịch sử của Đại học Buenos Aires

Đăng ký UBA Khoa Luật 2023
Việc thành lập Đại học Buenos Aires thực tế bắt nguồn từ sự khởi đầu của lịch sử độc lập của đất nước chúng ta. Ra đời như một trường đại học cấp tỉnh vào năm 1821, UBA được tổ chức từ các phòng ban chứ không phải từ các khoa, như truyền thống trong các cấu trúc trường đại học từ thời Trung cổ.

Trong giai đoạn đầu tiên, các bộ phận cấu thành nó là. Những chữ cái đầu tiên, về nghiên cứu chuẩn bị, khoa học chính xác, y học, luật học và khoa học thiêng liêng. Thật thú vị khi quan sát ban đầu Đại học không có khoa cụ thể về Luật. Chúng ta sẽ còn phải đợi vài năm nữa để Khoa Luật mà chúng ta biết ngày nay được nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

trường luật

Mãi đến năm 1874, Khoa Luật của UBA mới chính thức được thành lập, là hậu duệ trực tiếp của Khoa Luật học cũ. Kể từ khi được thành lập, nó đã trải qua nhiều lần thay đổi cấu trúc, trong đó có việc quốc hữu hóa vào năm 1881, cải cách trường đại học năm 1918, cuộc chống cải cách do các chính phủ thúc đẩy sau năm 1930, các cuộc can thiệp quân sự khác nhau và trở lại chế độ dân chủ vào năm 1983.

Hiện tại, Khoa cung cấp khả năng học bốn khóa học cấp bằng. Luật sư, Phiên dịch viên, Nhà thư pháp cộng đồng và Cán bộ giảng dạy cho giáo dục trung học và đại học về khoa học pháp lý. Theo số liệu năm 2011, Luật là Khoa có nhiều sinh viên nhất toàn trường với 23. 790 và đứng thứ hai với tỷ lệ người nước ngoài cao nhất với 7,7% trên tổng số.

Xây dựng

Sau khi sử dụng ba cơ sở khác nhau, vào năm 1949, tòa nhà hiện tại của Khoa Luật đã được khánh thành, tọa lạc tại Avenida Figueroa Alcorta 2200 trong khu phố Recoleta. Tòa nhà đồ sộ, được bao quanh bởi những khu vườn, là một trong những công trình tiêu biểu nhất về kiến ​​trúc hoành tráng ở Argentina. Được khánh thành vào ngày sinh viên năm 1949, tòa nhà tọa lạc trên khu đất rộng 40. 000 m2 và được xây dựng gần như hoàn toàn bằng vật liệu trong nước.

Đăng ký UBA Khoa Luật 2023

Mái hiên của nó được tạo thành từ mười bốn cột theo phong cách Doric bao quanh một cầu thang lớn tạo nên vẻ uy nghiêm cho tòa nhà, ngoài việc là nơi chứa một số lượng lớn sinh viên hiện đang học trong các lớp học, nó đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch quan trọng trong thành phố. Buenos Aires.phát sóng

Thư viện

Một trong những tài sản chính của Trường Luật UBA là thư viện. Được thành lập vào năm 1882, Thư viện Trung tâm hiện có khoảng 250. 000 cuốn sách và được sử dụng bởi khoảng 34. 700 người. Nó được tạo thành từ ba lĩnh vực. Thư viện Báo chí (xem Thư viện Quốc gia gần đó), nơi chứa một bộ sưu tập quan trọng các tạp chí chuyên ngành Luật và các vấn đề liên quan; .

Nó cũng có Dịch vụ thông tin pháp lý cung cấp hỗ trợ cho sinh viên và nhà nghiên cứu trong quá trình tìm kiếm của họ, đồng thời cung cấp dịch vụ đặc biệt cho người dùng bị khiếm thị. Thư viện ảo UBA Derecho là một dịch vụ mới cho phép tham khảo trực tuyến các tài liệu khác nhau hiện có trong cơ sở, cho phép đọc từ xa. Thư viện nằm ở Tầng chính – Cầu thang 7 và/hoặc thang máy 5 và giờ mở cửa là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối.

tuyển sinh

Như trong phần còn lại của các ngành được giảng dạy tại Đại học Buenos Aires, sinh viên mong muốn tham gia các khóa học được giảng dạy tại Khoa Luật phải thi và vượt qua Kỳ thi Cơ bản Chung (CBC)

Bạn có thể tìm thấy cả ngày đăng ký và tất cả thông tin liên quan đến CBC trên trang web http. //www. cbc. người nước ngoài. ar/. Ở đó, có thể tìm thấy tất cả các loại thông tin cho người đăng ký, cho cả những người lần đầu tiên đăng ký bằng đại học và cho những người đến từ các trường đại học khác.

CBC là gì?

Chu kỳ cơ bản chung có các mục tiêu sau. đào tạo cơ bản, toàn diện và liên thông;

Đăng ký được thực hiện mỗi năm một lần trong tháng 10 và tháng 11 và ngày giờ được công bố trước trên trang web của CBC. Gần đây, các trường hợp mới đã được thêm vào các ngày đăng ký truyền thống trong tháng 5 và tháng 7, cho phép những người đăng ký bắt đầu học CBC trong quý thứ hai của năm học.

Thời gian của khóa học thường là một năm, với 6 học kỳ là thời gian tối đa được phép như một sinh viên chính quy. Việc đăng ký được thực hiện tại các văn phòng sau

 • Thành phố Đại học – Gian III, tầng hầm. (Núñez – Thành phố tự trị Buenos Aires)
 • San Isidro (Córdoba và Lima – Martínez)
 • Avellaneda (Eva Perón và Güemes – Avellaneda)
 • Drago (Holmberg 2614 – Thành phố tự trị Buenos Aires)
 • Đơn vị quản lý dành cho phụ huynh (Av. San Martín 4453 – Thành phố tự trị Buenos Aires)
 • Escobar(Av. Tapia de Cruz 1280 – Escobar từ 7 giờ sáng đến 2 giờ chiều)
 • Montes de Oca (Av. Montes de Oca 1120 – Thành phố tự trị Buenos Aires)
 • Bulnes(Bulnes 295 – Thành phố tự trị Buenos Aires)

Đối với bằng Luật, các môn học sẽ được nghiên cứu như sau

 1. -Xã hội học
 2. -Nguyên tắc Nhân quyền và Luật Hiến pháp
 3. -Khoa học chính trị
 4. -Giới thiệu kiến ​​thức về xã hội và nhà nước
 5. -Giới thiệu tư duy khoa học
 6. -Các nguyên tắc chung của Luật Mỹ Latinh

Sự nghiệp pháp lý

Khi tất cả các đối tượng CBC đã được phê duyệt, những người tham gia phải đăng ký cuộc đua mà họ phải đáp ứng một loạt yêu cầu (nộp bản sao của hai trang đầu tiên của DNI, nộp hai ảnh 4 × 4, nộp 1 bản sao của phụ danh hiệu được hợp pháp hóa bởi Tổng cục Danh hiệu và Kế hoạch của UBA (Uriburu 950) và hoàn thành đơn đăng ký tham gia cuộc đua)

Đăng ký UBA Khoa Luật 2023

Ngày đăng ký tại Khoa Luật được quy định trong Lịch học và phải được thực hiện trực tiếp

Chương trình đào tạo cử nhân luật

Sau khi CBC được chuyển sang Chu kỳ chuyên nghiệp của sự nghiệp được chia thành Phổ biến và Định hướng. Chu kỳ nghề nghiệp chung (CPC) bao gồm 14 môn học, trong đó 12 môn học hàng quý và 2 môn học hàng năm. Khi chu kỳ này được hoàn thành, danh hiệu Cử nhân Luật Đại học được ban hành.

Về phần mình, Chu kỳ Chuyên nghiệp Định hướng (CPO) sẽ đào tạo sinh viên thực hành chuyên nghiệp theo các định hướng khác nhau được cung cấp cho mục đích này. Các Bộ sẽ tổ chức các khóa học với thời lượng khác nhau trên cơ sở hệ thống điểm. CPO có bảy định hướng. Luật công (hướng dẫn phụ. Luật hành chính và luật công quốc tế), Luật tư, Luật hình sự, Luật kinh doanh, Luật lao động và an sinh xã hội, Luật thuế và công chứng, đăng ký và luật bất động sản. Ngoài ra, nó bao gồm năm môn học bốn tháng bắt buộc cho tất cả các định hướng của nó. Luật công quốc tế, Công ty dân sự và thương mại, Luật gia đình và thừa kế, Tài chính công và thuế và Luật tư nhân quốc tế

Sau đại học cho sinh viên tốt nghiệp

Cuối cùng, điều đáng nói là Khoa cung cấp một loạt các khóa học sau đại học. Tổng cộng, Khoa có 15 bằng thạc sĩ, 20 khóa học chuyên ngành, 39 chương trình cập nhật và một số lượng lớn các khóa học chuyên sâu và độc lập.

Tương tự như vậy, khả năng làm bằng Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ được cung cấp, giải thưởng học thuật cao nhất do UBA cấp

Khi nào đăng ký UBA 2023 mở?

Bản ghi học kỳ 1 năm 2023
. desde el 03/02 al 17/02.

Khi nào các lớp học của Trường Luật năm 2023 bắt đầu?

Thế hệ 2023. check_circle Pháp lý và Công chứng. từ ngày 6 đến ngày 23 tháng 2 năm 2023 .

Khi nào học kỳ bắt đầu tại UBA 2023?

Giai đoạn 4 tháng đầu năm 2023. Bắt đầu học kỳ đầu tiên Ngày 27 tháng 3 . khóa học mùa đông. Đăng ký môn học.

Làm cách nào để đăng ký vào Trường Luật UBA?

Thông tin quan trọng để đăng ký học kỳ đầu tiên năm 2023. Tất cả sinh viên chính quy theo học các ngành nghề khác nhau được giảng dạy trong Khoa này có thể đăng ký thông qua SIU GUARANÍ https. //3 tuần. Phải. người nước ngoài. ar/ truy cập vào các ngày tương ứng.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web