Phim chiếu rạp

Dịch vụ SEO là gì? Các bước thực hiện SEO hiệu quả

10.9K15:35 03/02/2019

Tác phẩm hành động mới của đả nữ Ngô Thanh Vân. Cô đóng chính với vai bà mẹ có con gái bị bắt cóc.

Dich vu SEO

Dịch vụ SEO là gì? Các bước thực hiện SEO hiệu quả

Dịch vụ SEO hiện tại đang là một trong số ngành nghề HOT nhất hiện nay. Thời đại nào cũng cần có marketing, nhất là với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay...

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu xem cái chúng ta đang tìm hiểu là gì, nó giúp ích gì cho bạn, và phương pháp để đạt hiệu quả nhất trong quá trình làm SEO

- SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Như vậy bạn có thể hiểu nôm na có nghĩa là: SEO là công việc của một kỹ thuật viên thực hiện để giúp website của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, vị trí càng cao website của bạn càng có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

VD: Khi bạn tìm kiếm từ khóa DỊCH VỤ SEO trên google, cốc cốc, bing, yahoo... thì các website sẽ hiển thị trên đó. Vậy bạn cứ hiểu là những website xuất hiện trên đó đều được tối ưu hóa để công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị với bạn, sao cho có ích với bạn nhất.

- Lợi ích của SEO là gì?

- Nếu không nói chắc các bạn cũng biết, marketing online hiện tại là kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay. Thay vì các bạn phải chạy quảng cáo, tài trợ cho các chương trình truyền hình thì các bạn có thể làm SEO. Mình xin liệt kê 1 số lợi ích căn bản của SEO so với các hình thức khác như sau:

+ Chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc chạy quảng cáo

+ Hiệu quả ngay cả khi bạn không SEO. Nghĩa là, nếu bạn chạy quảng cáo thì quảng cáo chỉ hiển thị lúc bạn chạy quảng cáo mà thôi. Còn khi đã SEO các từ khóa lên top thì khi bạn ngừng SEO thì kết quả của bạn vẫn hiển thị trên công cụ tìm kiếm

+

- Các hình thức SEO

SEO có rất nhiều hình thức, dưới đây là các hình thức SEO chính

+ SEO google map: Là hình thức khai báo địa điểm doanh nghiệp của bạn trực tiếp trên bản đồ tìm kiếm của google, cốc cốc...

+ SEO từ khóa: Là hình thức tối ưu website giúp website của bạn hiển thị trên các công cụ tìm kiếm

- Các thuật ngữ thường sử dụng trong lĩnh vực SEO

+ SEO tổng thể: là hình thức SEO toàn bộ các từ khóa được cho là hiệu quả trong lĩnh vực của bạn, do một đơn vị phụ trách. Thông thường có từ khoảng vài trăm đến vài nghìn từ khóa được SEO trong cả quá trình.

+ SEO quốc tế: là hình thức SEO các từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, website của bạn được hiển thị ở bất cứ nơi nào có mạng trên trái đất. Kể cả ngoài hành tinh nếu nơi đó có mạng.

- Các bước căn bản trong quá trình SEO từ khóa

+ Bước 1: SEO ONPAGE: Tối ưu bố cục website sao cho website chuyên nghiệp nhất hay còn gọi là tối ưu trải nghiệm người dùng, nghĩa là, website của bạn phải dễ sử dụng ngay cả với người dùng không am hiểu công nghệ, tốc độ tải trang dưới 2sTối ưu cấu trúc website để robots của công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung website của bạn đang nói về điều gì.

+ Bước 2: SEO OFFPAGE: Quá trình này được cho là quá trình thổi hồn vào website của bạn. Quá trình này giúp cho việc tăng traffic, tăng lượng người dùng biết đến website của bạn. Nó bao gồm việc tăng lượng backlink chất lượng, tăng lượt chia sẻ mạng xã hội.

 

 

 

    Số điện thoại dịch vụ SEO tổng thể