bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Độ dài mô tả meta vào năm 2021

BANGNAM

Mô tả meta nên dài bao nhiêu? Kiểm tra đồ họa thông tin của chúng tôi dưới đây:

Có bao nhiêu ký tự sử dụng trong mô tả meta?

Vào đầu tháng 5, độ dài của mô tả meta trên Google đã được rút ngắn sau lần cập nhật cuối cùng vào tháng 12 năm 2017, khi độ dài đạt đến giới hạn lên đến 290 ký tự. Bây giờ, Google đang quay trở lại các giới hạn trước đây. Phương pháp hay nhất trong năm 2019 cũng giống như năm 2018 - giữ nguyên từ 120 đến 158 ký tự . Để kiểm tra mô tả meta của bạn, hãy sử dụng công cụ truy cập ở trên.

Trong hướng dẫn trước đây của chúng tôi về  mô tả meta là gì , chúng tôi đã thực hiện một thử nghiệm nhanh để chứng minh rằng  độ dài mô tả meta không phụ thuộc vào số lượng ký tự mà phụ thuộc vào chiều rộng tính bằng pixel. 

Giới hạn tối đa

Độ dài mô tả meta mới của Google lên đến  920 pixel , có thể cho phép tối đa 158 ký tự .

Trên thiết bị di động, giới hạn tối đa là khoảng  680 pixel và 120 ký tự . 

Độ dài tiêu đề 'meta' vào năm 2020 

Google hiển thị  tối đa 600 pixel  trên máy tính để bàn. Bạn có thể kiểm tra nó bằng công cụ xem trước SERP .

Khuyến nghị:

  • Nếu hầu hết khách hàng truy cập trang web của bạn từ Google, bạn nên ngừng viết mô tả meta dài hơn. Thậm chí có thể nghĩ đến việc quay lại giới hạn cũ và làm cho nó ngắn lại.
  • Cố gắng đưa tất cả  thông tin thú vị và hấp dẫn nhất vào 120 ký tự đầu tiên  để thông tin sẽ được hiển thị trong bất kỳ công cụ tìm kiếm, thiết bị di động và phương tiện truyền thông xã hội nào khác. Hãy nhớ rằng, mục tiêu của mô tả meta của bạn là thu hút khách truy cập nhấp qua trang web của bạn.
  • Mô tả meta cần nhắm mục tiêu các từ khóa được tìm kiếm. Nếu không, Google tạo nội dung trang web dạng mô tả. Bạn vẫn có thể giữ cho mô tả meta rõ ràng, đơn giản và bắt mắt để nó nổi bật giữa các đoạn kết quả mở rộng khác. 
  • Sử dụng trình kiểm tra của chúng tôi để tìm hiểu xem độ dài mô tả meta của bạn có hoàn toàn phù hợp với máy tính để bàn và thiết bị di động trong Google, Bing và Yahoo hay không.

Bạn muốn biết thêm? Đọc hướng dẫn phức tạp của chúng tôi về mô tả meta .

Thêm công cụ

Xem cách bạn có thể kiểm tra độ dài mô tả meta cho tất cả các trang  trên trang web.

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play