Cách đăng nhập Wechat trên điện thoại khác | Cotton Leroy Powers

Bạn đang tìm cách đăng nhập Wechat trên điện thoại, máy tính? Bạn đang cố găng đăng nhập WeChat nhưng không được? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì Chuyển Tiền Trung Quốc sẽ đề xuất một số cách đăng nhập WeChat đảm bảo thành công!

Để có thể đăng nhập Wechat trên điện thoại, bạn cần sở hữu trước một tài khoản Wechat. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập Wechat trên điện thoại theo các bước sau.

Bước 1: Mở WeChat phiên bản chuẩn.

Bước 2: Nhấn vào lệnh Đăng nhập có tại màn hình chính của Wechat.

Bước 3: Nhập thông tin đăng nhập vào các ô tương ứng như số điện thoại, mật khẩu hoặc mã xác thực, và nhấn Gửi là xong!

Lưu ý: Ngoài điện thoại, cách đăng nhập Wechat này có thể áp dụng cho phiên bản Wechat máy tính hệ điều hành Windows và Mac OS.

Cách đăng nhập Wechat trên website

Cách đăng nhập Wechat này khá thuận tiện và phù hợp với những bạn không muốn tải ứng dụng Wechat về máy tính. Các bước thực hiện như sau: Vào trang web chính thức của WeChat > Nhấn vào biểu tượng duyệt web có tên Web WeChat.

Cách đăng nhập WeChat online trên máy tínhCách đăng nhập WeChat online trên máy tính

Tiếp đến, bạn dùng điện thoại quét mã QR hiển thị trên màn hình máy tính là hoàn thành!

Quét mã QR để đăng nhập WeChat trực tiếp trên trình duyệtQuét mã QR để đăng nhập WeChat trực tiếp trên trình duyệt

Lưu ý: Với cách đăng nhập WeChat này, bạn vẫn cần tải ứng dụng WeChat về điện thoại vì cách đăng nhập WeChat bằng website yêu cầu bạn quét mã QR để đăng nhập. Nếu điện thoại bạn không có ứng dụng WeChat hoặc chưa đăng nhập WeChat trên điện thoại thì bạn sẽ không thể thành công khi sử dụng cách đăng nhập WeChat này.

Một số vấn đề thường gặp phải khi sử dụng WeChat

Ngoài cách đăng nhập WeChat thì cách giải quyết khi không thể đăng nhập tài khoản WeChat, khi tài khoản WeChat bị khóa chính là chủ đề được nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Nguyên nhân và cách giải quyết các sự cố, vấn đề này sẽ được Chuyển Tiền Nhanh giải đáp ngay sau đây!

Tại sao không thể đăng nhập WeChat?

Phần lớn lý do khiến bạn không thể đăng nhập WeChat chính là tài khoản bị chặn hoặc bị khóa. Với chính sách bảo mật như hiện tại, WeChat sẽ tiến hành khóa/chặn một tài khoản WeChat bất kỳ nếu:

  • Tài khoản WeChat của bạn có một số hoạt động bất thường. WeChat nhận thấy được điều này và tiến hành khóa, chặn tài khoản để tránh sự xâm nhập của các đối tượng khác bạn.
  • Bạn sử dụng tài khoản của người khác (số điện thoại đăng ký tài khoản không phải của bạn) nên không thể xác nhận thông tin qua mã xác minh khi cần.
  • Phiên bản WeChat quá cũ, ứng dụng WeChat được tải xuống từ những nguồn không đáng tin cậy.
  • Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng WeChat trong trình giả lập Android trên máy tính.
  • Bạn sử dụng plugin từ một nguồn cung cấp có nguy cơ bị rò rỉ thông tin, có khả năng ảnh hưởng đến tính bảo mật,
  • Bạn vô tình vi phạm một hoặc một vài điều khoản, điều kiện đã được WeChat quy định và thông báo rõ ràng khi đăng ký.
  • Bạn đăng tải những nội dung, hình ảnh tiêu cực, không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng của WeChat.
  • Bạn thường xuyên thay đổi mật khẩu, khoảng cách giữa các lần thay đổi mật khẩu không quá dài.
  • Bạn yêu cầu WeChat gửi mã xác minh, yêu cầu xác minh thông tin với người khác quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa

Có 3 cách đăng nhập WeChat khi tài khoản của bạn bị khóa.

Cách 1: Nhờ bạn bè chủ động xác minh

Đây là một trong những cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa phổ biến nhất. Các bước thực hiện cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhờ một người bạn thường xuyên liên hệ giúp bạn xác minh tài khoản. Tuy nhiên, với cách đăng nhập WeChat bằng việc nhờ bạn bè xác minh, bạn bè của bạn phải sử dụng WeChat ít nhất 6 tháng và chưa xác minh quá số người theo quy định WeChat.

Cách 2: Đăng nhập WeChat bằng Facebook

Cách đăng nhập WeChat này chỉ áp dụng khi bạn đã thêm Facebook vào tài khoản WeChat hoặc đăng ký WeChat bằng tài khoản Facebook.

Cách 3: Cách đăng nhập WeChat bằng phần mềm đổi địa chỉ IP

Với cách đăng nhập WeChat bằng việc thay đổi địa chỉ IP, bạn cần chọn phần mềm đổi địa chỉ đáng tin cậy. Sau khi đổi địa chỉ IP thành công, bạn nên tiến hành tạo một tài khoản WeChat mới (nên là số điện thoại Trung Quốc) và sử dụng WeChat như bình thường.

Ngoài 3 giải pháp này thì có một cách đăng nhập WeChat tối ưu khác, chính là bạn tạo một tài khoản WeChat mới. Đồng thời, bạn cũng cần nhớ kỹ những nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập WeChat để không phải rơi vào tình cảnh bị khóa tài khoản WeChat một lần nữa.

Cách đăng ký tài khoản Wechat

Bạn sẽ không thể thực hiện cách đăng nhập Wechat được giới thiệu phía trên nếu bạn không có một tài khoản Wechat. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Wechat hoặc chưa biết cách đăng ký thì hãy cùng Chuyển Tiền Trung Quốc tạo tài khoản Wechat với những bước cực đơn giản bên dưới!

Bước 1: Tìm và tải phiên bản WeChat phù hợp với thiết bị

Bạn cần chọn đúng phiên bản phù hợp với điện thoại của mình để quá trình tải về không phát sinh lỗi. Bạn có thể tìm và tải ứng dụng Wechat cho hệ điều hành Android trong cửa hàng CH Play. Với iPhone, bạn có thể tìm và tải Wechat trong App Store nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của WeChat và chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của mình để tải về. Ưu điểm của việc tải ứng dụng WeChat trực tiếp từ website chính thức là có nhiều phiên bản để bạn lựa chọn hơn. Các phiên bản WeChat được cung cấp tại website chính thức cũng thường xuyên được cập nhật hơn phiên bản được cung cấp tại App Store và CH Play.

Bước 2: Đăng ký tài khoản WeChat

Sau khi đã tải ứng dụng WeChat về máy, bạn sẽ tiến hành đăng ký trực tiếp tại màn hình chính của ứng dụng bằng cách nhấn vào nút lệnh Đăng ký.

Tạo tài khoản WeChat bằng cách nhấn vào nút Đăng kýTạo tài khoản WeChat bằng cách nhấn vào nút Đăng ký

Bạn có thể đăng ký tài khoản WeChat bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Hãy chọn cách đăng ký bạn thích nhất. Hai cách đăng ký này chỉ các nhau về hình thức, các bước thực hiện vẫn tương tự nhau. Vậy nên, Chuyển Tiền Trung Quốc sẽ làm mẫu một hình thức đăng ký bằng số điện thoại thôi bạn nhé!

Bước 3: Điền thông tin đăng ký tài khoản WeChat

Tiếp đến, bạn thêm các thông tin muốn cài đặt cho tài khoản WeChat của mình. Các thông tin đó bao gồm tên, khu vực (quốc gia) sinh sống, số điện thoại (10 số) và mật khẩu. Bạn nhấn vào ô lệnh Đăng ký bằng SĐT để gửi yêu cầu đăng ý cho WeChat. Đừng quên nhấn vào ô tròn Đồng ý với Điều khoản Dịch vụ phía trên nút đăng ký bạn nhé!

Điền thông tin đăng ký WeChatĐiền thông tin đăng ký WeChat

Bước 4: Xác nhận về quyền riêng tư

Bạn tick vào ô Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên trong trang mới được mở ra ngay sau khi bạn nhấn nút đăng ký. Sau khi tick xong, bạn nhấn vào ô Tiếp.

Đồng ý về quyền riêng tư do WeChat quy địnhĐồng ý về quyền riêng tư do WeChat quy định

Bước 5: Xác minh bảo mật

Khi màn hình hiển thị dòng thông báo như bên dưới, bạn nhấn vào nút Start để bắt đầu xác minh bảo mật.

Nhấn vào Start để bắt đầu xác minhNhấn vào Start để bắt đầu xác minh

Tiếp theo, bạn di chuyển thanh trượt màu xanh lá qua trái hoặc phải (tùy hình) để hình ảnh bị khuyết được đặt đúng vị trí. Trong hình minh họa bên dưới, bạn cần kéo thanh trượt màu xanh sang bên phải.

Bước 6: Nhập mã xác minh

Sau khi hoàn tất bước 5, hệ thống WeChat sẽ gửi cho bạn một mã xác minh qua số điện thoại vừa đăng ký khi nãy. Lúc này, bạn cần nhập đúng mã xác minh vào ô Nhập mã và nhận Gửi để tiến hành xác minh lần cuối.

Nhập đúng mã để hoàn tất quá trình xác minhNhập đúng mã để hoàn tất quá trình xác minh

Nếu bạn nhập đúng mã xác minh, bạn sẽ được chuyển đến một trang mới. Đó là trang dùng để đề xuất kết bạn, đề nghị tải lên danh bạ của bạn để tìm bạn bè của bạn.

Mong rằng bạn đã có được đầy đủ những thông tin hữu ích về cách đăng nhập WeChat trên điện thoại, máy tính và các cách đăng nhập WeChat khi tài khoản bị khóa. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình một cách đăng nhập WeChat phù hợp và sử dụng WeChat thật suôn sẻ!

Bạn có thể liên hệ qua:

FANPAGE: https://www.facebook.com/Chuy%E1%BB%83n-ti%E1%BB%81n-qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-347971555558406