Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone | Keith Williamson

Website sim số đẹp - sim năm sinh giá rẻ các mạng Viettel, Mobi, Vina. Bán sim so đep giá gốc, đăng ký thông tin chính chủ. Giao sim miễn phí Toàn Quốc

Hiện nay, không ít người dùng có nhu cầu cài nhạc chờ cho “dế yêu” của mình. Tuy dịch vụ này ra đời khá lâu nhưng nó vẫn được nhiều người lựa chọn bởi những bản nhạc chờ được cài đặt thể hiện cá tính riêng của người dùng.

Vậy cách cài nhạc chờ Mobifone cho máy như thế nào? Bài viết này, Sim Đẹp Online sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ MobiFone 

Quý khách hàng đang muốn đăng ký nhạc chờ nhà mạng Mobifone mà chưa biết làm cách nào. Bạn muốn sử dụng ứng dụng Funring Mobifone thì nên làm thế nào? Dưới đây là một số cách đăng ký nhạc chờ của nhà mạng Mobifone:

 • Gọi điện thoại cho tổng đài theo số 9224 rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.
 • Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9224
 • Soạn tin theo cú pháp *090*1*1# và chọn OK để đăng ký nhạc chờ cho sim Mobifone nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone

Hướng dẫn tìm mã số bài hát nhạc chờ MobiFone

Sau khi đã đăng ký xong, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm mã số bài hát nhạc chờ Mobifone. Dưới đây là hai cách bạn có thể lựa chọn để thực hiện:

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM TEN gửi 9224. Một lưu ý nhỏ ở đây đó chính là tên bài hát phải viết hoa không dấu.
 • Bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của Funring để tìm kiếm: http://funring.vn/vn.
 • Cách thứ ba bạn có thể thực hiện là soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM MOI gửi 9224 .
 • Cuối cùng là cú pháp: TOP gửi 94224. Đây là cách bạn có thể sử dụng để tìm mã số những bài hát thuộc TOP 5 ca khúc hot nhất hiện tại.

Sau khi đã có được mã số nhạc chờ Mobi, bạn tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp: ON NC gửi 9084. Nếu đã tìm được tên và nghe đúng đoạn nhạc bạn yêu thích, hãy tiến hành cài đặt dịch vụ nhạc chờ cho “dế yêu” của mình.

Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone

Các gói cước đăng ký theo chu kỳ

Một điểm sẽ khiến bạn yêu thích dịch vụ đăng ký nhạc chờ Mobifone đó chính là nó sẽ có nhiều gói cước. Do đó, bạn nên cân nhắc để lựa chọn một gói cước phù hợp với mình. Các gói cước đăng ký gồm 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Việc đăng ký nhạc chờ đối với mỗi gói cước sẽ có những cú pháp tương tự nhau như:

 • Gói NC: Soạn tin theo cú pháp ON NC gửi 9084 (Chu kỳ 30 ngày với giá cước 12.000 đồng).
 • Gói NC 2: Soạn tin theo cú pháp ON NC2 gửi 9084 (Chu kỳ 60 ngày với giá cước 20.000 đồng).
 • Gói NC 3: Soạn tin theo cú pháp ON NC3 gửi 9084 (Chu kỳ 90 ngày với giá cước 30.000 đồng).
 • Gói NC 6: Soạn tin theo cú pháp ON NC6 gửi 9084 (Chu kỳ 180 ngày với giá cước 56.000 đồng).
 • Gói NC 12: Soạn tin theo cú pháp ON NC12 gửi 9084 (Chu kỳ 360 ngày với giá cước 100.000 đồng).

Như vậy, dịch vụ đăng ký nhạc chờ đối với sim Mobifone đa dạng nhiều gói cước để khách hàng có thể lựa chọn đúng với nhu cầu của mình.

Xem thêm: Mua Sim Mobifone - Tổng kho sim hơn 2 triệu số Mobifone với giá gốc và nhiều ưu đãi khủng

Nghe thử nhạc chờ Mobifone

Nếu muốn nghe thử nhạc chờ Mobifone trước khi cài đặt cho máy, bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây:

 • Bạn liên hệ đến tổng đài 9224 và nhấn phím 1. Sau khi nghe hướng dẫn, tiếp tục nhấn phím 2, nhập mã số bài hát bạn muốn nghe và kết thúc bằng phím #. Sau đó, hệ thống sẽ phát bản nhạc chờ theo mã số bạn đã chọn. 
 • Cách thứ hai bạn có thể áp dụng đó chính là nghe nhạc chờ Mobifone online. Bằng cách truy cập vào 2 trang web Funring.vn hoặc nhacplus.vn để nghe nhạc chờ.

Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone

Một số thao tác hỗ trợ khi tải nhạc chờ Mobifone bạn có thể tham khảo như:

 • Nếu bạn muốn tải bất kỳ một bài hát về máy làm nhạc chờ thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: CHON rồi gửi đến 9224.
 • Sao chép nhạc chờ của người khác về điện thoại của mình: bấm 1# trong quá trình bạn đang gọi điện cho người mà mình muốn copy. 
 • Nếu bạn muốn tặng những bản nhạc chờ mobi hay nhất hiện nay cho những người thân hay bạn bè của mình thì có thể thực hiện theo cách:
 • Soạn tin theo cú pháp: TANG sau đó gửi 9224.
 • Để tặng nhạc chờ theo tên bài hát, nhắn tin theo cú pháp: TANG và gửi 6095

Xem thêm: Kho Sim Viettel - Sim số đẹp Viettel "Không Thể bỏ Qua"

Một số lưu ý khi đăng ký nhạc chờ

Một số lưu ý bạn cần nắm khi đăng ký nhạc chờ Mobifone như sau:

 • Đối với dịch vụ Funring Mobifone mà bạn đã đăng ký: cước phí sẽ được tính là 9.000 đồng/tháng. Riêng cước phí theo từng gói chu kỳ sẽ có sự khác biệt
 • Đối với những thuê bao trả sau: khách hàng sẽ phải thanh toán cước phí vào hóa đơn cước hàng tháng.
 • Đối với những thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính của chủ thuê bao
 • Toàn bộ giá cước cuộc gọi và nhắn tin của bạn đến tổng đài 9244 đều sẽ được miễn phí
 • Để xóa bài hát ra khỏi danh sách nhạc chờ của mình, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA rồi gửi 9224
 • Trường hợp nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobiphone nữa thì có thể nhắn tin theo cú pháp: HUY gửi 9224 hoặc soạn *09*1*2# và nhấn Gọi.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin mà Sim Đẹp Online gửi đến bạn về dịch vụ đăng ký nhạc chờ Mobifone. Hy vọng bạn sẽ biết được cách tải và đăng ký những bản nhạc chờ cho “dế yêu” của mình. Chúc bạn thành công!

Dịch vụ nhạc chờ do nhà mạng Mobifone cung cấp đến khách hàng còn có tên gọi khác là nhạc chuông chờ Funring. Khi nắm bắt cách cài nhạc chờ cho Mobifone với bài hát mà mình yêu thích sẽ giúp bạn thay thế những tiếng chờ tút tút đơn điệu, nhàm chán. Từ đó tạo nên sự độc đáo, thu hút đối với những người gọi điện thoại đến cho chủ thuê bao sim số đẹp mobifone với những bản nhạc cực kỳ yêu thích của bạn.

Để có thể cài đặt thành công bài nhạc chờ yêu thích cho dế yêu, bạn hãy bỏ túi cho mình các thao tác đăng ký bằng cú pháp đơn giản ngay sau đây.

Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone

Đăng ký nhạc chờ Mobifone là cách để tiếp đón người gọi thật tuyệt vời

Cách thức đăng ký nhạc chờ Mobifone

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng, nhà mạng Mobifone đã đưa ra một vài cách thức mà bạn có thể áp dụng như sau:

+ Cách 1: Người dùng soạn tin nhắn theo nội dung DK rồi gửi 9224.

+ Cách 2: Bạn gọi điện thoại đến tổng đài 9224 và thực hiện theo hướng dẫn.

+ Cách 3: Hoặc bạn đăng ký trực tiếp ngay trên dế yêu bằng thao tác *090*1*1#, sau đó bấm chọn OK. Cước gọi cũng như cước phí tin nhắn đến hệ thống 9224 được Mobfione hoàn toàn miễn phí. Chủ thuê bao cài đặt nhạc chờ sẽ chịu cước phí 9.000đ/30 ngày, trong khi đó cước mua hay tặng bài hát nhạc chờ còn phụ thuộc vào từng bài hát riêng biệt.

Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone

Cách cài đặt nhạc chờ mạng Mobifone linh hoạt, thuận tiện cho người dùng

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Mobifone

Nhu cầu cài nhạc chờ Mobifone của bạn sẽ được nhà mạng thỏa mãn một cách nhanh chóng, đầy đủ nhất. Tùy thuộc vào mong muốn mà bạn sẽ cài nhạc chờ mạng Mobifone bằng một trong số các cách:

Bạn soạn tin nhắn CHON_Masobaihat gửi 9224

 • Cài nhạc chờ theo tên bài hát:

Bạn soạn tin nhắn BH_Tenbaihat gửi 6095 (tên bài hát viết liền không dấu)

Truy cập vào trang web cung cấp nhạc chờ của nhà mạng Mobifone http://funring.vn để bạn chọn một trong các tiêu chí mình cần tìm kiếm như mã số bài hát, tên bài hát, tên ca sĩ… Hoặc bạn gọi đến tổng đài 9224 rồi làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn tải nhạc chờ mobifone

Hệ thống nhạc chờ Mobifone đem đến nhiều lựa chọn độc đáo cho người dùng

Tìm kiếm nhạc chờ Mobifone yêu thích của bạn

Để tiếp đón những người gọi điện thoại đến cho bạn bằng bản nhạc chờ hay, ấn tượng bạn tìm kiếm qua thao tác hướng dẫn cụ thể sau:

 • Tìm mã số theo tên bài hát:

Soạn tin nhắn nội dung TIM_TEN_Tenbaihat gửi 9224

Soạn tin nhắn nội dung TIM_MOI gửi 9224

Soạn tin nhắn nội dung TOP gửi 9224

Ngoài ra bạn có thể gọi điện đến tổng đài 9244 và thực hiện theo hướng dẫn, hoặc truy cập vào website nhạc chờ nhà mạng Mobifone http://funring.vn, sau đó nhập tên bài hát bạn muốn tìm kiếm.

Coppy nhạc chờ Mobifone từ thuê bao khác

Trường hợp bạn gọi điện đến thuê bao Mobifone khác và chợt nghe được giai điệu nhạc chờ hấp dẫn, bạn mong muốn cài đặt cho dễ yếu của mình. Nhưng bạn lại không rõ tên bài hát cùng với mã số là gì thì cách cài nhạc chờ cho Mobifone với tính năng coppy này sẽ thực sự hữu ích. Để sao chép bản nhạc chuông chờ, bạn nhấn tổ hợp phím 1 và phím # ở trên bàn phím điện thoại.

Cách kiểm tra bộ sưu tập nhạc chờ Mobifone

+ Kiểm tra đối với danh sách nhạc chờ mặc định, bạn soạn tin MD gửi 9224. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn thông tin về các bản nhạc chờ hiện tai đang có trên điện thoại bạn dùng.

+ Kiểm tra danh sách nhạc chờ có trong thư viện, bạn soạn tin nhắn DS gửi 9224. Bạn sẽ nhận được tin từ hệ thống gửi lại với thông tin 05 bản nhạc chờ đầu tiên xuất hiện trong thư viện nhạc chờ của bạn hiện có.

+ Thiết lập cho bản nhạc chờ mặc định, bạn soạn DAT_Masobaihat gửi đến 9224. Hệ thống sẽ tiến hành đặt bản nhạc chờ có mã tương ứng bạn gửi để mặc định cho dế yêu của bạn theo yêu cầu.

+ Nếu người dùng cài đặt nhiều bài nhạc chờ Mobifone khi có cuộc gọi đến thì hệ thống ưu tiên cho bài nhạc chờ mặc định, hoặc trả về các bài hát ngẫu nhiên nếu như bạn không đặt bài nào làm mặc định.

+ Khi không còn mong muốn bài hát nhạc chờ nào đó xuất hiện trong bộ sưu tập, bạn soạn tin nhắn Xoa_Masobaihat gửi 9224. Đối với mỗi tin nhắn sẽ chỉ được xóa 01 bài hát.

Tặng nhạc chờ Mobifone

Cài đặt cho điện thoại của mình thôi chưa đủ, bạn muốn dành tặng bản nhạc chờ hay cho thuê bao di động Mobifone khác nữa hãy làm theo hướng dẫn:

 • Tặng nhạc chờ theo mã số:

Soạn tin: Tang_Masobaihat_Số điện thoại người nhận rồi gửi đến 9224

 • Tặng nhạc chờ theo Tên bài hát:

Soạn tin: Tang_Tenbaihat_Số điện thoại người nhận rồi gửi đến 6095 (tên bài hát viết không dấu liền nhau)

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Nhạc chờ Mobifone sau một thời gian sử dụng bạn đã cảm thấy nhàm chán và muốn cập nhật xu hướng mới, chuyển sang bài hát hot hit hơn có thể hủy bằng cách:

+ Cách 1: Soạn tin HUY gửi đến 9224.

+ Cách 2: Bấm *090*1*2# rồi nhấn chọn OK.

Lời kết

Netqin.com.vn hy vọng qua bài viết với những hướng dẫn cụ thể trên đây bạn đã nắm rõ cách cài nhạc chờ Mobifone và sử dụng dịch vụ thành công. Bằng nhiều tiện ích khác biệt, nhạc chờ Mobifone hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm vô cùng thú vị, bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay thôi nào!