Warning: file_put_contents(1/F:\www\wwwroot\bangnam.com\public\search-blog/html//genz-huong-dan-tai-phim-tren-youtube.html): Failed to open stream: No such file or directory in F:\www\wwwroot\bangnam.com\libs\#_cache.php on line 359
Hướng dẫn tải phim trên youtube

Hướng dẫn tải phim trên youtube | Imani Simmonds

Tổng hợp 5+ cách tải video youtube về điện thoại nhanh chóng

Tải video youtube về điện thoại là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện tải video từ youtube này, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Cách tải video trên Youtube không dùng phần mềm

Bạn có thể tải video trên youtube không dùng phần mềm bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng YouTube về điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị lên > Đăng nhập "Google Account" của bạn để có thể download video trên YouTube.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Bước 3: Cách tải video từ Youtube về điện thoại, bạn nên lựa chọn video bạn muốn download về > Tích chọn vào "biểu tượng download" ngay phía dưới video > Chọn độ phân giải mà bạn muốn tải về để xem sau đó bấm chọn “Ok” để tiến hành việc download xuống.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Lưu ý:

+ Chỉ một số video được YouTube cho phép thì bạn mới có thể download xuống để xem offline.

+ Bạn có thể vào mục Video đã lưu trong tab cá nhân để xem tiến độ tải về video của mình.

2. Hướng dẫn tải video youtube trên điện thoại bằng website

Bạn cũng có thể tham khảo những website sau đây để tải video youtube về điện thoại mà không cần tải ứng dụng.

2.1. Tải video youtube trên điện thoại bằng website y2mate.com

Bước 1. Bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại, mở video mình muốn tải, chọn "Chia sẻ" > "Sao chép đường liên kết".

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Bước 2. Bạn truy cập vào trang y2mate.com > Tiến hành dán link video YouTube vào ô "Search or paste link here..." > Chọn chất lượng video bạn muốn.

Bước 3: Nhấn "Download" tại chất lượng tương ứng > Khi đó bạn xác nhận video chính xác và bắt đầu quá trình tải bằng cách nhấn "Download .mp4" > Chọn "Tải về"

Bước 4: Video tải về sẽ được lưu trên "Tệp" để bạn có thể dễ dàng xem và chia sẻ video rồi.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

2.2. Cách tải video youtube về điện thoại bằng website savefrom.net

Bước 1: Mở youtube và sao chép đường liên kết tương tự trên

Bước 2: Truy cập trực tiếp vào trang website savefrom.net

Bước 3: Dán link video YouTube muốn tải vào giao diện của trang website rồi chờ trang website xác nhận link. Ngay sau đó bạn sẽ thấy video YouTube bên dưới.

Bước 4: Tiến hành lựa chọn chất lượng của video hoặc định dạng khác cho video nếu muốn > Nhấn nút "Tải về" để tiến hành tải. Ngay sau đó bạn cũng sẽ thấy thông báo video đã tải xuống.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Xem thêm:Hướng dẫn cách đăng ký Weibo trên điện thoại nhanh chóng

3. Cách tải video youtube về điện thoại bằng ứng dụng

Ngoài các website hỗ trợ, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ quá trình tải video youtube này. Chi tiết như sau.

3.1. Cách tải video bằng phần mềm Jungle trên điện thoại iPhone

Bước 1: Tải ứng dụng Jungle về điện thoại iPhone

Bước 2: Vào ứng dụng "YouTube" > Mở video mà bạn muốn tải > Chọn "Chia sẻ".

Bước 3: Chọn "Sao chép đường dẫn" > Trở lại màn hình chính của điện thoại > Mở ứng dụng Jungle.

Bước 4: Dán đường dẫn vào khung "URL" > Chọn "biểu tượng Download".

Bước 5: Chọn tab "Downloads" để xem tốc độ tải File.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Sau khi hoàn thành, giao diện điện thoại sẽ hiện ra> Chọn tab "Home" để xem video > Chọn video cần xem.

3.2. Ứng dụng tải video YouTube với điện thoại Android - YT3

Bước 1: Để thực hiện tải video youtube về điện thoại Android này, bạn tải ứng dụng YT3 về điện thoại Android và tiến hành cài đặt

Bước 2: Trong giao diện ứng dụng bạn nhập tên video YouTube muốn tải > Sau đó trong giao diện hiện thị những video tương ứng. Bạn hãy tìm đến video muốn tải > Nhấn biểu tượng nhạc tại video muốn tải là xong.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

3.3. Cách tải video youtube với điện thoại Android bằng ứng dụng SnapTube

Bước 1: Vào “Chrome” trên điện thoại Android > Nhấn tải “SnapTube” về điện thoại Android.

Bước 2: Vào “SnapTube” nhập tên video muốn tải > Nhấn vào phần “mũi tên” xuống để tải.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Bước 3: Chọn chất lượng video muốn tải.

Bước 4: Chọn thay đổi đường dẫn đến vị trí trong thẻ nhớ > nhấn “Tải xuống”.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Bước 5: Đợi video được tải xuống rồi bạn vào phần “Album” để xem video là hoàn thành quá trình tải video từ youtube về điện thoại Android rồi.

Với các cách tải video youtube về điện thoại đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Siêu thị điện máy HC tổng hợp

Youtube hiện nay là một kênh chia sẻ thông tin thông qua clip vô cùng phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên để xem được các video đó bạn cần có wifi hoặc 3G trên các thiết bị của mình. Nếu như trong trường hợp không có mạng mà bạn muốn xem lại video đó hoặc muốn xem các tập tiếp theo của bộ phim bạn đang xem dở thì phải làm sao? Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tải video trên youtube. Vậy làm sao để tải nhanh chóng và hiệu quả nhất, tất cả vấn đề đó hãy để chúng tôi giải quyết cho bạn.

Công cụ Y2meta ngày nay rất được ưa chuộng vì không cần đăng ký tài khoản và được sử dụng công cụ miễn phí. Hơn nữa còn giúp người dùng tải về bất kì video nào trên YouTube với chất lượng âm vô cùng tốt cùng với tốc độ chuyển đổi và tải về siêu nhanh (1GB/s). Người dùng còn có thể tải xuống và lưu dưới định dạng MP3, MP4, 3GP, M4A,….

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Các bước để bạn tải video trên Y2meta như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.y2meta.com/vi55

Bước 2: Dán đường link youtube bạn cần tải hoặc gõ video bạn cần tìm vào ô tìm kiếm

Bước 3: Chọn định dạng video bạn muốn tải về sau đó nhấn vào nút “ Download” sau đó đợi quá trình tải file về.

Chỉ bằng 3 bước rất đơn giản là bạn đã tải về được cho mình ngay video mà bạn yêu thích với chất lượng tốt rồi. Còn bây giờ thì thoải mái xem video thôi.

Cách tải video trên youtube bằng yout

Yout chắc hẳn cũng sẽ là một phần mềm bạn nên sử dụng để tải video trên youtube xuống. Phần mềm này bạn sẽ vô cùng dễ nhớ vì chỉ cần bỏ phần “ute” ở chữ “youtube” là bạn đã có thể nhớ được tên của phần mềm này rồi.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Cách sử dụng phần mềm này cũng vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn tải nhanh một video hoặc chỉ âm thanh của video trên youtube thì hãy làm theo cách sau:

Bước 1: Tìm kiếm video mà bạn muốn tải về trên youtube. Tại thanh địa chỉ, bạn xóa chữ “ube” đi, sau đó ấn “ Enter”.

Bước 2: Lúc này trang hiện tại sẽ tự động chuyển sang trang mới. Ở trang mới này, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh các chức năng đã được tích hợp tại phần mềm như:khoảng thời gian video tải về, chọn định dạng file tải MP3, MP4, chọn chất lượng của video sau đó nhấn ghi lại

Bước 3: Công việc lúc này của bạn chính là chờ đợi vì quá trình tải file nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc dung lượng file và tốc độ mạng.

Chẳng hạn video youtube có đường link: https://www.youtube.com/ thì bạn hãy xóa cụm từ “ube” đi, như vậy link sẽ còn là https://www.yout.com/, sau đó ấn “ Enter” và làm như các bước hướng dẫn ở trên.

Tuy nhiên trên web này chỉ hỗ trợ tải video định dạng 480p miễn phí, nếu muốn định dạng cao hơn thì bạn cần phải đăng ký thành viên. Một lưu ý thêm chính là trang web này tiện cho những ai muốn download nhạc hơn là video vì có hỗ trợ tải định dạng mp3. Chính vì thế nếu bạn đang muốn tải những ca khúc về máy điện thoại để nghe thì đây chính là phần mềm dành cho bạn đấy.

Cách tải video trên youtube bằng IDM

Vậy làm thế nào để bạn cài đặt Internet Download Manager cho máy tính của .Chỉ bằng vài thao tác đơn giản sau đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được phần mềm này:

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.internetdownloadmanager.com/ để tải tập tin xuống.

Bước 2: Giải nén tập tin vừa được tải về. Thực hiện chạy có đuôi .exe trong thư mục đã được giải nén để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, sau đó chọn “tiếp tục”.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy dòng chữ “chấp nhận các điều khoản thỏa thuận cấp phép”, click vào đó và ấn “tiếp tục” đến khi phần mềm tự động chạy cài đặt.

Bước 5: Sau khi có thông báo cài đặt thành công, hãy ấn chọn “Hoàn thành” để hoàn tất quá trình cài đặt. Nếu người dùng không có Key bản quyền sẽ được cung cấp Internet Download Manager để sử dụng miễn phí trong thời gian 1 tháng.Nếu cần nhập Key bản quyền phần mềm thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Chọn vào biểu tượng “Internet Download Manager” trên màn hình máy tính để mở phần mềm. Sau đó ở trên trình quản lý, vào phần đăng ký và chọn mục đăng ký để điền thông tin như: Họ tên, email, key bản quyền được cung cấp khi mua bản quyền.

Nếu bạn đã có IDM thì cũng có thể tải video trên youtube bằng cách chạy sẵn IDM. IDM sẽ tự nhận diện video có thể download được không và hiển thị nút “tải video này xuống”.
Một điểm bạn cần lưu ý là nếu bạn gỡ bỏ phần mềm, khi cài đặt lại thì thời gian miễn phí này vẫn sẽ hết hạn. Do đó để sử dụng được phần mềm tốt nhất thì hãy mua bản quyền nhé.

Cách tải video trên youtube bằng cốc cốc

Hiện tại cốc cốc hỗ trợ tải video trên youtube hoàn toàn tiện lợi chỉ với vài click, nếu bạn thường xuyên tải video thì có thể cài đặt trình duyệt này. Cần lưu ý là cốc cốc sẽ nặng và ăn RAM hơn chrome nên bạn hãy cân nhắc khi tải phần mềm này nhé.

Hướng dẫn tải phim trên youtube

Trên đây chúng tôi đã gửi tới bạn những cách để bạn có thể tải video trên Youtube mà không làm giảm đi chất lượng của hình ảnh cũng như tiết kiệm được thời gian để tải video. Hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn.