Mã QR của Zalo trên máy tính ở Đâu | Humza Mcintyre

Đăng nhập Zalo bằng mã QR là cách thức đăng nhập Zalo nhanh nhất trên máy tính và cho Zalo bản web, trong trường hợp người dùng không muốn nhập số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo, mật khẩu Zalo hoặc trong trường hợp quên mật khẩu Zalo. Khi đó người dùng sẽ sử dụng mã QR có trên ứng dụng Zalo để tiến hành đăng nhập Zalo trên máy tính. Điều này cũng giúp chúng ta bảo mật tài khoản khi không để lộ thông tin cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đăng nhập Zalo bằng mã QR, quét mã QR trên Zalo.

Đang xem: Quét mã qr zalo trên máy tính

Hướng dẫn đăng nhập Zalo qua mã QR trên PC

Bước 1:Trước hết chúng ta mở phần mềm Zalo trên máy tính, sau đó nhấn vào phần Quét mã QR để mở giao diện quét mã QR trên Zalo.
Bước 2:Sau đó bạn sẽ nhìn thấy giao diện mã QR để tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo. Lưu ý, mã QR này sẽ chỉ có hạn trong vòng 1 phút. Nếu qua thời gian này thì mã sẽ hết hạn và tự động đổi sang mã QR khác.
Nếu mã hết hạn thì bạn nhấn chọn vào Lấy mã mới để hiển thị mã QR mới.

Xem thêm: Những Kiểu Buộc Tóc Xoăn Ngắn Buộc Cao Đẹp Cho Nàng Năng Động Hè 2019

Bước 3:Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại sau đó tại phần trên cùng bạn nhấn vào biểu tượng mã QR. Tiếp đến hiển thị giao diện camera để chúng ta quét mã QR hiển thị trên Zalo máy tính là xong.

Hướng dẫn quét mã QR Zalo nền web

Bước 1:Trước hết chúng ta truy cập vào website chat.zalo.me trên trình duyệt web. Sau đó tại giao diện bạn sẽ nhấn vào Với mã QR.

Xem thêm: Pomelo Dưỡng Tóc – Tinh Dầu Vỏ Bưởi Dưỡng Tóc Pomelo 130Ml

Bước 2:Lúc này cũng hiển thị giao diện mã QR để chúng ta mở ứng dụng Zalo và tiến hành quét mã QR hiển thị là xong. Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại Cách khai báo y tế trên Zalo bằng QR code Cách xem lịch sử đăng nhập tài khoản Zalo Cách chia sẻ vị trí trên Zalo, gửi định vị cho người khác siêu dễ Cách tìm kiếm từ khóa bất kỳ trên máy Mac Địa chỉ MUJI Việt Nam ở Sài Gòn và Hà Nội, mua gì ở MUJI Nếu Apple thiết kế tất cả mọi thứ thì sẽ như thế nào? Cách ẩn các tệp và thư mục truy cập gần đây trong menu Start Windows 11 Samsung Galaxy Z Flip 3: Hình ảnh rò rỉ, cấu hình, giá bán dự kiến Kaseya bị tấn công ransomware, ảnh hưởng đến hàng loạt công ty công nghệ khác

Cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính Hướng dẫn chuyển tiền qua tin nhắn cho bạn bè bằng ZaloPay Sử dụng Zalo hiệu quả hơn với 4 dịch vụ cung cấp thông tin Hướng dẫn gọi Video call trên Zalo Cách thiết lập quyền xem Nhật ký Zalo Cách xem lịch âm trên Zalo

Việc kết bạn trên Zalo có nhiều cách như từ số điện thoại, từ các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Google+. Và một cách khác cũng đơn giản không kém đó là sử dụng mã QR mà Zalo cung cấp cho mỗi tài khoản. Bạn chỉ cần lấy mã QR này và chia sẻ với những người bạn muốn kết bạn. Những người đó chỉ cần quét mã QR từ ứng dụng Zalo của họ là 2 người đã trở thành bạn của nha.

Người nhận mã QR mở ứng dụng Zalo, chọn Thêm → rồi nhấn vào biểu tượng mã QR góc trên cùng bên phải rồi hướng camera về phía mã QR để quét và kết bạn

Bước 1: Trong ứng dụng Zalo, bạn nhấn nút ThêmTrang cá nhân của bạn → Nhấn nút (góc trên cùng bên phải) → Mã QR của tôi

Nhấn nút Thêm → Trang cá nhân của bạn

Nhấn nút … (góc trên cùng bên phải)

ChọnMã QR của tôi

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy mã QR của bạn, nhấn nút Chia sẻ mã QR để gửi mã QR cho mọi người thông qua Zalo hoặc ứng dụng khác, nhấn nút Lưu vào máy để lưu mã QR vào điện thoại

Nhấn nút trong phần Mã QR của tôi này để Đổi mã QR, quét mã QR hoặc tắt mã QR

Hiện tại Zalo chưa hỗ trợ đổi số điện thoại trên Zalo web và Zalo PC, tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi được bằng cách sử dụng một phần mềm giả lập Android.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm giả lập, cài đặt ứng dụng Zalo từ cửa hàng Google Play và làm tương tự như hướng dẫn cách lấy mã QR trên điện thoại

Chúc các bạn thành công!!!

Trong khi bạn mất khá nhiều công đoạn để kết bạn trên Zalo thông qua số điện thoại hoặc muốn đăng nhập ở thiết bị khác thì lựa chọn quét mã QR sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn hơn. Bên cạnh đó, nếu như bạn là một người không muốn tiết lộ số điện thoại mà vẫn muốn người khác kết bạn với mình thì giải pháp quét mã QR sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đăng nhập, kết bạn dễ dàng thông qua quét mã QR trên Zalo

- Download Zalo cho Android
- Download Zalo cho iPhone


Cách quét mã QR trên Zalo

Bước 1 : Đâu tiên bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn sau đó lựa chọn vào mục 3 dấu chấm .

Bước 2: Bạn click vào biểu tượng giống hình vuông bên cạnh biểu tượng hình răng cưa.

Bước 3: Tiếp đến bạn bật ứng dụng Zalo trên máy tính của bạn lên chọn vào mục mã QR . Sau đó đưa camera điện thoại của bạn chụp lấy mã QR xuất hiện trên màn hình máy tính.

Bước 4: Một thông báo hiện lên trên màn hình điện thoại, bạn click chọn đăng nhập .

Bước 5: Lúc này trên máy tính của bạn đã có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại mà không cần phải nhập mật khẩu hay số điện thoại nữa.

Để sử dụng mã QR Zalo gửi tới bạn bè hoặc người lạ để kết bạn nhanh hơn mà không muốn tiết lộ số điện thoại, các bạn thực hiện như sau :

Bước 1: Các bạn cũng vào hình ô vuông cạnh hình răng cưa như cách làm bên trên.

Bước 2: Chọn vào mục Mã QR Của Tôi .

Bước 3: Màn hinh điện thoại lúc này sẽ hiển thị mã QR của bạn, bạn click lựa chọn Chia Sẻ Mã QR .

Bước 4: Bạn có thể dùng mã này để gửi cho bạn bè hoặc đăng lên nhật ký để bạn bè có thể quét kết bạn nhanh chóng hơn.

Như vậy bài viết bên trên mình đã hướng dẫn đến các bạn cách để quét mã QR trên Zalo. Các bước thực hiện cũng không quá khó phải không các bạn. Ngiàu ra, các bạn có thể sử dụng tính năng quét mã QR để kết bạn đó, tham khảo bài viết kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code tại đây.

Zalo hiện nay đã bổ sung thêm tính năng quét mã QR ngay trong bức ảnh được chia sẻ trong cuộc trò chuyện của bạn, để biết cách thực hiện như thế nào, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn quét mã QR trong ảnh trên Zalo dưới đây.

Xem thêm: Cách quét mã QR trong ảnh trên Zalo

Zalo đã cho ra mắt tính năng quét mã QR để giúp người dùng kết nối nhanh hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, vậy làm cách nào để có thể sử dụng chức năng quét mã QR trên Zalo, các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới đây của Taimienphi để biết thêm chi tiết nhé.

Xin hướng dẫn cách cài zalo trên máy tính khi không có điện thoại để quét mã? Sửa lỗi "không phải mã QR của Zalo" Hướng dẫn quét mã QR trong ảnh trên Zalo nhanh chóng Tổng hợp các cách đăng nhập Zalo Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo