Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất | Aamir Rankin

Skip to content

Hiện nay, do yêu cầu về thẩm mĩ và công việc mà nhu cầu mổ mắt cận thị ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mắt là bộ phận rất quan trọng trên cơ thể, vì vậy mà không thể tùy tiện chỉnh sửa hay phẫu thuật ở bất kì đâu, mà phải được thực hiện chính xác ở những bệnh viện, những cơ sở y tế có chuyên môn và độ uy tín cao.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt của bạn đọc, top10uytin xin giới thiệu top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP Hồ Chí Minh, giúp các bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Bệnh viện mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam, chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt cho người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. thuê tử sài gòn uy tín

Đây cũng là cơ sở thực hành bộ môn mắt của trường Đại học Y dược và bộ môn mắt của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Bệnh viện mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu tại Việt Nam

Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh có khoa khúc xạ với lực lượng chuyên môn khúc xạ khá mạnh, là một trong những cơ sở hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật mắt cận thị. Hệ thống phòng mổ tại đây được trang bị 1 máy laser Femtosecond và 3 máy laser Excimer phục vụ cho phẫu thuật.

Đặc biệt, Visumax là loại máy Femtosecond laser đầu tiên tại Việt Nam có khả năng tạo vạt giác mạc tăng độ chính xác và an toàn cho phẫu thuật Lasik.

Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh cũng là nơi áp dụng công nghệ điều tị ưu việt và tiên tiến nhất hiện nay trong phẫu thuật khúc xạ: Phẫu thuật Lasik không vạt – smile với kết quả an toàn và hoàn hảo tuyệt đối.

Ngoài ra, hệ thống laser Excimer tại đây sử dụng công nghệ tia bay, năng lượng cao, giúp cho quá trình phẫu thuật chính xác, nhanh và an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện mắt TP Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3
 • Điện thoại: 0283 9325 713
 • Website: benhvienmat.com

Giờ làm việc:

 • 7g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6
 • 7g – 18g thứ 7 & Chủ nhật

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Đây là một trong hai trung tâm duy nhất tại khu vực miền Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond laser

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 được thành lập bởi sự hợp tác giữa công ty TNHH Việt Lai và bệnh viện 30/4 từ năm 2013, được đầu tư máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn quốc tế bậc nhất, và là một trong hai trung tâm duy nhất tại khu vực miền Nam sở hữu thiết bị Visumax Femtosecond laser.

Trung tâm tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Phaco, Lasik, thẩm mỹ… đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại nước ngoài cùng các phẫu thuật viên là những giảng viên hàng đầu từ các trường Đại học Y khoa, các báo cáo viên đều được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, trong khu vực và quốc tế.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Trung tâm tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Phaco, Lasik, thẩm mỹ…

Trung tâm hỗ trợ 3 phương pháp chữa khỏi cận thị phổ biến nhất hiện nay gồm FemtoLasik, Lasik và Relex Smile.

 • Những bệnh nhân mà trước đó không thích hợp với phẫu thuật Lasik thường quy bằng dao cơ học có thể dùng FemtoLasik. Kỹ thuật FemtoLasik tại Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4 bằng máy VisuMax giúp phẫu thuật khúc xạ hiệu quả, ổn định, nhanh chóng và an toàn hơn phương pháp Lasik cũ.
 • Những hạn chế mà các bác sĩ lo ngại đối với mổ mắt cận thị bằng cách sử dụng phương pháp Lasik cũ có thể được khắc phục bởi phương pháp mổ mắt cận thị ReLex Smile. Đường mổ nhỏ cũng loại bỏ các biến chứng do phẫu thuật mổ mắt cận thị tạo vạt gây ra và hạn chế tối đa chứng khô mắt sau mổ.

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30/4
 • Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, P9, Q5
 • Điện thoại: 0693 6468
 • Website: benhvien304.com.vn

Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh viện Mắt Thái Thành Nam, là một trong những bệnh viện đầu tiên trực thuộc hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn. Công ty Thái Thành Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và bệnh viện, chuyên sâu về ngành mắt.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt tốt nhất

Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn được thành lập với đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, có tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, đặc biệt là của Mỹ nhằm mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt tốt nhất.

Chi phí cho ca mổ mắt cận thị ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn bằng phương pháp Lasik có giá khoảng 18.000.000d. Ngoài ra, bệnh viện còn tiến hành phẫu thuật FemtoLasik theo yêu cầu với thời gian thực hiện chỉ khoảng 5 đến 10 phút cho mỗi mắt, chi phí khoảng 30.000.000d.

Sau khi mổ bằng phương pháp này, thị lực sẽ hồi phục rất nhanh, vì vậy mà bệnh nhân cần giữ vệ sinh cho mắt sau khi mổ và các quan niệm như kiêng xem TV, đọc sách báo…sau mổ là không cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện đa khoa Mắt Sài Gòn
 • Địa chỉ: 473 Cách Mạng Tháng Tám, P13, Q10
 • Điện thoại: 0283 6020 054
 • Website: matsaigon.com

Giờ làm việc:

 • 8g – 16g30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • 8g – 12g Chủ nhật

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic được thành lập từ năm 2000, trực thuộc Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic với sự điều hành của nguyên Thư ký Hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh – Bác sĩ Nguyễn Cường Nam.

Trung tâm thường xuyên trao đổi kỹ thuật và nhận được sự hỗ trợ tham vấn, huấn luyện của các trung tâm nhãn khoa quốc tế như Trung tâm khúc xạ Coastal Vision Hoa Kỳ, Trung tâm khúc xạ Mitchell Canada.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic thành lập năm 2000, trực thuộc Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Đối với các bệnh nhân có tiền sử bệnh phức tạp, Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic sẽ tổ chức hội chẩn với các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu thế giới để tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic cũng là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là PRK và Lasik, giúp hạn chế tối đa biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu.

Trung tâm cũng được trang bị máy Laser Excimer của Đức, sửa được các quang sai cao độ, cho chất lượng thị giác cao nhất hiện nay, đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân trong quá trình mổ. công ty lắm đặt điện mặt trời

Bác sĩ Nguyễn Cường Nam cũng là chuyên gia phẫu thuật khúc xạ Laser Excimer đầu tiên tại Việt Nam, là người có trên 40 năm kinh nghiệm trong điều trị và nghiên cứu về mắt, đồng thời cũng là người áp dụng thành công kỹ thuật mổ mắt Lasek đầu tiên tại Việt Nam.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic cũng là đơn vị tiên phong áp dụng kỹ thuật mổ Lasek tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Trung tâm Phẫu thuật khúc xạ Medic Optic
 • Địa chỉ: 7 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Q Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0916 685 868
 • Website: medicoptic.com

Giờ làm việc:

 • 7g – 9g và 18g – 19g từ thứ 2 đến thứ 6

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam được thành lập năm 2013 bởi TS.BS Trần Thị Phương Thu, chủ tịch hội Nhãn khoa TP Hồ Chí Minh, nguyên giám đốc Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh cùng các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa mắt đầu ngành phía nam.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam được thành lập năm 2013 bởi TS.BS Trần Thị Phương Thu

Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện với 4 khoa chức năng, gồm khoa dược, khoa cận lâm sàng, khoa khám bệnh trong ngày và khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ trong ngày.

Đặc biệt, tại đây có tổ chức các dịch vụ như chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu, khám cho bệnh nhân Vip.

Các khách hàng khi lựa chọn mổ mắt cận thị tại Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp Lasik.

Tất cả hệ thống máy móc, thiết bị khám và điều trị được đầu tư mới hoàn toàn với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của các nhãn khoa nổi tiếng từ Nhật, Mỹ,

Châu Âu như TopCon, Alcon, Carl Meditec… giúp quá trình phẫu thuật rút ngắn thời gian phục hồi và chính xác nhất.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất
Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam hoạt động theo mô hình bệnh viện với 4 khoa chức năng

Thông tin liên hệ:

 • Bệnh viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
 • Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, P11, Q10
 • Điện thoại: 0285 4456 360
 • Website: benhvienmatphuongnam.com

Trên đây là danh sách top 5 địa chỉ mổ mắt cận thị tốt nhất TP Hồ Chí Minh, hi vọng sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình những địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất để có được một đôi mắt khỏe đẹp rạng ngời mà không phải lo lắng về chất lượng.

Mổ mắt cận ở đâu tốt nhất

:: Top10uytin.Top - Cộng đồng đánh giá công ty, dịch vụ, trường học, shop, địa điểm uy tín tại TPHCM :: Mục đích của website là giúp các bạn tìm được 1 thông tin hữu ích khi đang tìm kiếm 1 sản phẩm, dịch vụ online. :: Với tiêu chí khách quan, chính xác liên tục mong rằng website sẽ giúp được mọi người tìm được thông tin cần thiết và chính xác nhất