Sim ghép dùng được bao lâu | Maliha Philip Zayyan

Hiện Apple đã fix tất cả ICCID không còn kích fake quốc tế được nữa mà phải ghép sim thủ công. Halo Mobile hỗ trợ ghép sim tất cả các iPhone Lock cũng bất kỳ nhà mạng nào cũng có thể ghép được, tới ưu tối đa dùng bình thường 95% như quốc tế. Có thể tự động load sóng lại nếu vắng active, sử dụng 4G bình thường, fix lỗi danh bạ.

Cụ thể hơn, loại SIM ghép này có thể tự động nhận nhà mạng và khắc phục các lỗi thường thấy trên iPhone Lock như sóng không ổn định, không kích hoạt được thiết bị, thay sim chính thoải mái, không cần đăng ký 4G…Mới đây nhất, Halo Mobile đã có một bài thử nghiệm để kiểm chứng khả năng của chiếc SIM ghép này.

Video sim ghép thủ công Pro New từ a-z

Lợi ích của sim Pro 2022:

– Tự động 99,9%, không cần hiểu biết về máy lock. – Thay sim thoải mái, tắt nguồn, bật máy bay, reset dòng 2 không ảnh hưởng. – Fix 101, 102, chia sẽ wifi, imess, facetime – Fix danh bạ không cần lưu đầu số “+84”.

– Không cần đăng ký 4G.

Nhược điểm:

– Yêu cầu Sim phôi 4G (Cắm vào phải hiện LTE hoặc 4G)
– Vẫn reload lại sóng nếu vào môi trường không có 4G (VD: Như tầng hầm, thang máy sóng không có)

Mua sim ghép

Hướng dẫn cách lắp SIM

Sau khi lắp, máy sẽ hiện thông báo yêu cầu kích hoạt, tại đây, người dùng chỉ cần kết nối với Wi-fi và chờ đợi khoảng 30s đến 1 phút, khi nào sóng đứng yên thì bạn ân tiếp tục là máy chính thức được kích hoạt và hoạt động mà không cần phải thao tác chọn nhà mạng hay cài đặt những bước rườm rà.

Các yêu cầu ghép sim tự động

– Phiên bản phần mềm phải nâng cấp lên IOS 15 tương ứng với các dòng (6s, 6s plus, iPhone 7, 7 plus, 8, 8 plus, x, xs, xs max, xr, pro, pro max)

– Sim chính phải dùng phôi sim 4G

Ghép SIM thủ công qua IMSI

Ngoài ghép tự động thì bạn còn có thể ghép thủ công qua mã IMSI với ưu điểm không cần cập nhật IOS mới, ghép cho các máy đời thấp hay máy không muốn lên IOS, để kích hoạt chỗ nhập IMSI bạn * và ấn phím “gọi”, chờ 15s sau đó nhập IMSI nhà mạng rồi ấn “gửi”, nhập tiếp GID nếu có. Nhà mạng phát hành iPhone Lock phổ biến nhất hiện nay có mã IMSI.

 • AT&T: 3104101
 • Sprint: 3101200           GID: 2A00
 • AU: 4405160 | 3104101
 • Verizon: 2040400        GID: 3A00
 • Sofbank:00 4402081
 • Docomo: 4401020
 • Tmobile: 3102605       GID: 4500 | 3102600
 • Xfinity : 2040438
 • Tracfone: 3102600       GID:534D
 • UK O2: 2341091
 • UK Orange: 2343343
 • UK Vodafone: 2341590
 • Fido: 3023704
 • Telus: 3022200
 • Roger: 3027204
 • Cricket/ATT: 3101508
 • Spectrum: 3134500 | 2040438

Mua sim ghép mới nhất hay ghép sim cho tất cả các dòng từ iPhone 5 – iPhone 13 Pro Max Lock đến ngay 340B Minh Phụng, P2, Quận 11, TPHCM.

Giá bán sim ghép Pro 2022 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Hiện nay, chiếc SIM này đang được bán với giá 300.000 đồng tùy theo từng điểm kinh doanh, tuy nhiên tại Halo Mobile, mức giá này sẽ trở về giai đoạn ổn định khoảng 190.000 như thế hệ trước, tùy model iPhone của bạn!

Cách fix điểm truy cập cá nhân

Vào cài đặt -> Di động -> Mạng dữ liệu di động điền theo nhà mạng như sau:

Viettel : v-internet, username/pass để trống
Mobi: m-wap, username/pass: mms
Vina: m3-world, username/pass: mms

Lưu ý:

 • Halo Mobile có hỗ trợ Thu Cũ Đổi Mới, lên đời iPhone Lock, nếu bạn có nhu cầu nâng cấp máy có thể gọi Hotline : 0909894468. Bạn có thể tham khảo giá tại đây : https://halomobile.vn/iphone-lock
 • Nếu ICCID thần thánh chết, sim ghép này không thể tự động fix chia sẻ wifi, imessage, facetime, để fix những tính năng này xài full như quốc tế thì các bạn đến cửa hàng để nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ cho bạn nhé!

Chú ý: hiện tại không còn có thể kích hoạt bằng ICCID, Các bạn không cần đọc thông tin bên dưới

Hướng dẫn cách ghép sim iPhone Lock mới nhất

Cộng đồng công nghệ Việt Nam sôi sục trước thông tin ICCID thần thánh ra mắt ngày 11/3/2020 hỗ trợ trên thế hệ SIM ghép thế hệ mới nhất có thể sử dụng với tất cả mọi sản phẩm iPhone Lock từ iPhone 6s đến iPhone 13 Pro Max chạy IOS 15.2 đã làm thay đổi thị trường iPhone Lock từ đầu năm 2022 với ICCID mới ghép full quốc tế có thể bỏ không dùng sim ghép và thay sim thoải mái như quốc tế. Qua nhiều lần update ICCID có sự thay đổi nên rất nhiều bạn khi ghép sim sẽ báo sim không hỗ trợ, vậy bạn chỉ cần cập nhật lại ICCID mới nhất sau đây.

Hướng dẫn cách thêm ICCID thần thánh

ICCID mới nhất 2022  :

ICCID: Không có
IMSI: 310410100000000

ĐIỀU KIỆN: NÂNG CẤP IOS 14.7.1 – 15.5 beta

1.H SIM 9 MODEL, ione, ClubSim (HackSIM):

CHỌN INPUT EDIT ICCID -> CHỌN dòng 8

2. PRO 2020 (Pro new V1.6):

B1: (tắt chế độ auto)
Ấn * Bấm gởi -> Đợi 28 giây Hiện bảng nhập : 0 gửi, gửi

B2: (Nhập ICCID) Ấn * Bấm gởi -> Đợi 28 giây Hiện bảng nhập :

NHẬP ICCID trên -> Gửi. tiếp theo

B3: Ấn * Bấm gọi đợi 29 giây hiện bảng, Nhập imsi :
AT&T : 3104101 (Nếu máy không phải AT&T) Viettel : 4520499 Vinaphone : 4520210 Mobifone : 4520199 GMobile : 4520799 Vietnammobile : 4520540

I-Tel : 4520808

Bấm GỬI LẦN 1 -> xuất hiện bảng nhập bỏ trống -> GỬI LẦN 2.

3.HEICARD :

B1: CHỌN ICCID onlyATT

B2 : NHẬP ICCID – GỬI

4.DB-Pro | NR-Pro | Vip-Pt :

B1 : 2.ICCID Perfect Mode > Nhập iccid > Gửi

Chú ý: iccid có thể fix bất cứ lúc nào nên nạp càng sớm càng tốt, đã fix rồi không xóa tất cả nội dùng và cài đặt. Các bạn sim không hỗ trợ có thể ghé Halo Mobile để ghép!

Đặt mua sim ghép mới nhất tại đây! Cắm vào là xài, thay sim thoải mái

Trường hợp các bạn đã ghép sim rồi mà máy vẫn báo: Sim không được hỗ trợ, không có sim, lỗi sim không hợp lệ hay không có dịch vụ thì các bạn vui lòng mang máy đến Halo Mobile 340B Minh Phụng, P2, Q11 để được hỗ trợ trực tiếp. Các bạn sử dụng iPhone 6 Plus lock trở xuống đến iPhone 5 lock các bạn đến trước tiếp shop ghép chứ không bạn online vì cần chạy phần mềm mới ghép được các bạn nhé!

Các bạn nhanh tay fix iccid thần thánh, nếu bị Apple các bạn có thể chọn sim Pro New dưới đây!

Bạn được nghe nhiều về sim ghép nhưng lại không biết sim ghép là gì? dòng sim này khác gì sim thường? Bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các thắc mắc về sim ghép. Cùng tìm hiểu nhé!

Sim ghép dùng được bao lâu

1. Sim ghép là gì? 

Sim ghép là như thế nào? Sim ghép là một vi mạch nhỏ gắn chung với các thẻ sim, để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock. 

Sim ghép thường có dạng một mảnh đồng nhỏ, dẹt như tờ giấy và được đặt vào trong lòng khay sim, lắp đè lên trên chiếc sim người dùng đang sử dụng.
Sim ghép dùng cho iPhone Lock

Máy iPhone Lock sau khi được gắn sim ghép sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường với nhà mạng và số điện thoại được giữ nguyên.

Sim ghép dùng được bao lâu
Để hiểu rõ hơn về sim ghép mời bạn tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

2. Giải đáp những thắc mắc về sim ghép

a. Sim ghép khác gì sim thường?

Như đã nói ở trên, sim ghép chỉ là một vi mạch nhỏ được gắn chung với thẻ sim còn sim thường à những thẻ nhỏ chứa chip bạn cần lắp vào điện thoại GSM trước khi hoạt động. Nếu không có thẻ SIM, điện thoại GSM không thể truy cập vào bất cứ mạng di động nào vì thẻ SIM chứa tất cả các thông tin quan trọng.

b. Sim ghép không có dịch vụ phải làm sao?

Cách khắc phục sim ghép không có sóng như sau:

Cách 1: Đầu tiên, sau khi ghép sim bạn phải đợi khoảng 2,3 phút để chắc chắn rằng sim ghép không có sóng, bởi có một số sim ghép như TP sim lại rất khó mồi sóng nhưng khi có sóng lại rất ổn định.

Cách 2: Di chuyển tới khu vực có sóng tốt hơn

Cách 3: Gọi 112, sau đó đợi cho máy tự tắt cuộc gọi, lúc này cột sóng sẽ tự động hiện lên.

Cách 4: Nếu thực hiện 3 cách trên mà vẫn không có sóng hiện lên thì có thể do phần mềm nào đó của máy. Lúc này bạn hãy Restore lại iPhone của mình bằng cách kết nối với máy tính đã mở sẵn iTunes qua USB. Đồng thời tải Firmware thích hợp cho iPhone của bạn về máy tinh. Sau đó đưa máy về chế độ DFU  bằng thao tác nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím Home khoảng 10 giây sau đó thả phím nguồn và vẫn giữ phím Home cho tới khi iTunes thông báo tìm thấy thiết bị.

Tại iTunes bạn chọn Devices —> Summary —> Restore Now + nhấn giữ phím Shift —> Chọn Firmware vừa tải về —> OK.

Sau khi Restore và ghép lại sim

c. Vì sao sim ghép không nhận được cuộc gọi đến?

Sim ghép dùng được bao lâu

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kết nối điện thoại của mình với một chiếc máy tính. Bạn mở và chạy phần mềm WiMax v6.5a rồi chọn ô đầu tiên. Chờ vài phút khi thấy finished xuất hiện trên màn hình thì rút điện thoại ngừng kết nối với máy tính. 

Bước 2: Bạn thao tác trên điện thoại chuyển nhà mạng sang T-mobile bằng cách lựa chọn Cài đặt -> Điện thoại-> Ứng dụng của Sim -> Carrier Select và lựa chọn T-mobile. Bạn chờ khoảng 30 giây trên màn hình sẽ xuất hiện Active, hãy nhấn vào đó.

Bước 3: Sau đó bạn lấy khay sim có cả sim số và sim ghép ra ngoài, lắp ngay vào một chiếc iphone bản quốc tế. Khi thấy trên iphone quốc tế nhận sim và có sóng bình thường bạn hãy thao tác ngay trên đó Cài đặt -> Điện thoại-> Ứng dụng của Sim -> Carrier Select. Tiếp theo bạn chọn nhà mạng của chiếc iphone lock, nếu iphone lock nhật của AU thì chọn JP AU, của Docomo thì chọn JP DOC, của Softbank thì chọn JP Softbank.Khi chọn xong thì điện thoại sẽ bị mất sóng trong vài phút.

Bước 4: Khi trên iphone quốc tế đã có sóng trở lại bạn hãy tháo sim và lắp về máy lock. Sau đó thao tác: Cài đặt –> Di động -> Tùy chọn dữ liệu di động -> Chuyển vùng -> Bật chuyển vùng dữ liệu lên.
Vậy là bạn đã giải quyết được vấn đề sim ghép không nhận được cuộc gọi đến và nhiều lỗi thông thường khác đấy. 

d. Sim ghép không lên 4G – Khắc phục ra sao?

Nếu lắp sim ghép 4G vào điện thoại rồi mà nó vẫn không nhận thì bạn có thể làm theo những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra lại vị trí lắp sim ghép 4G

Đôi khi máy không nhận sim ghép 4G là do bạn đã lắp sai vị trí hoặc sim ghép bị lỏng do quá trình sử dụng. Do đó bạn chỉ cần kiểm tra và lắp lại là xong.
Bạn cũng có thể dùng thêm một chiếc sim ghép nữa để kiểm tra xem lỗi này xuất phát từ máy, hay do sim ghép bị hỏng.

Cách 2: Khởi động lại iPhone Lock để kiểm tra sim ghép 4G

Đôi lúc máy móc cũng bị lỗi phần mềm do hoạt động quá lâu. Do đó bạn có thể khởi động lại iPhone để reset hệ thống tổng giúp máy hoạt động ổn định trở lại, khắc phục được một số lỗi phần mềm ảnh hưởng tới sim ghép

Cách 3: Bật chế độ máy bay

Nếu máy xuất hiện tình trạng không nhận sim ghép 4G thì bạn có thể bật chế độ máy bay để sửa lỗi. Khắc phục lỗi iPhone Lock không nhận sim ghép Sử dụng chế độ máy bay để sửa lỗi iPhone Lock không nhận sim ghép 4G

Bạn nên bật trong 3-5 phút rồi mới kết nối lại bình thường. Nếu không khắc phục được thì ban nên chuyển sang cách thứ 4.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Sim ghép dùng được bao lâu