Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022 | Leroy Fionn Gracie

- Nơi Sinh Sống Của Cá Chẽm

Khu vực sinh sống bản địa của nó là vùng bắc và đông Australia tới eo biển Torres và New Guinea nhưng hiện nay đã được nuôi tại nhiều nơi trên thế giới như Australia, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Hà Lan.

- Đặc điểm nhận dạng.

Cá chẽm biển còn gọi là cá vược trắng có thân hình thoi, dẹt bên. Chiều dài thân bằng 2,7 -3,6 lần chiều cao, có thể tới 1,8 m nhưng thông thường chỉ 19–25 cm. Đầu to, mõm nhọn, chiều dài hàm trên kéo dài đến ngang giữa mắt.

Hai vây lưng liền nhau, giữa lõm. Vây đuôi tròn lồi. Thân màu xám, bụng trắng bạc. Chúng thường sống trong các hang đá hoặc vùng đáy có cỏ biển. Chúng cũng thích nghi với đáy rạn san hô. Loài cá này cũng có phân bố ở vùng nước lợ.

- Môi trường sống của cá chẽm

Cá chẽm còn gọi là cá vược. Chúng thường sống trong các hang đá hoặc vùng đáy có cỏ biển. Chúng cũng thích nghi với đáy rạn san hô. Loài cá này cũng có phân bố ở vùng nước lợ.

Chúng thuộc loài cá dữ điển hình ở cửa sông, chúng có số lượng đông trong các kênh rạch, đầm phá và nhất là trong các đầm nuôi tôm, cá chẽm thường hay săn mồi sống. Trong môi trường tự nhiên, loài này đẻ trứng quanh năm nhưng mùa sinh sản chủ yếu vào tầm tháng 4, tháng 5.

Là loài cá sinh trưởng và phát triển nhanh, cá vược thường đạt bình quân từ 3–5 kg sau 2-3 năm chăm sóc. Không chỉ có ưu điểm vượt trội về tốc độ tăng trưởng nhanh, tỷ lệ sống cao, cá vược còn là một trong những loài có giá trị kinh tế cao, được thị trường tiêu dùng ưa chuộng.

- Giá trị kinh tế.

Một số nơi ở Việt Nam đã nuôi thành công cá vược thương phẩm. Với số lượng 5.000 con, cỡ 7– 8 cm/con, sau 9 tháng nuôi, cá đạt trọng lượng bình quân 0,9 kg/con, tỷ lệ sống đạt 71%.

Cá ít bị dịch bệnh, dễ thích nghi với môi trường sống và có thể nuôi ở cả khu vực ao đầm nước ngọt, mặn hoặc lợ.

Nhiều người đã nuôi cá vược bằng lồng trên đầm phá, đạt hiệu quả kinh tế khá tốt. Mô hình nuôi cá vược theo hình thức quảng canh, lợi nhuận thu được từ cá vược thường cao gấp 5-6 lần so với một số loại cá khác như cá mè, cá chép, cá trắm.

Trung bình mỗi kg cá vược nuôi có giá từ 180.000 đến 200.000 đồng. Còn cá vược bắt được trong tự nhiên giá bán cao hơn từ 30 đến 50% so với giá cá vược nuôi.

Cá vược biển trắng là mặt hàng đặc sản. Thịt cá vược thơm ngon và rất lành, giàu omega 3 tự nhiên, chứa nhiều axit béo, protein, phốt pho, sắt, vitamin B, không xương dăm, xương ngang, không một loài cá nào sánh bằng.

Cá vược biển hầu như không chứa thủy ngân nên rất phù hợp cho trẻ em và phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Cá vược được dùng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon như: Cá vược hấp bia ăn kèm với bánh đa nem gói chấm mắm chua cay, Lẩu cá vược, Cá vược hấp, Cá vược nướng, Cá vược ướp riềng mẻ nướng than, Cá vược nướng bơ chanh; Cá vược chiên sốt hoa quả; Cá vược hấp xì đầu; Cá vước chiên sốt gừng tỏi cực kỳ hấp dẫn.

Các chẽm là loại cá hung dữ, là loại cá săn mồi, thức ăn chính của cá chẽm là những loài động vật sống cùng trong mồi trường như: Cá, tôm....nên các cần thủ trên thế giới đã chế ra những con mồi giả hình thù các loại con cá, tùy vào môi trường sống khác nhau mà có thể dùng những con mồi cá giả có hình thù khác nhau. Sau đây King Fishing Việt Nam giới thiệu đến các bạn và các anh/em nhũng mẫu mồi câu cá chẽm được hay sử dụng và câu hiệu quả nhất

- Mồi giả Kendo, là dòng mồi Minnow Floating, lặc sâu 0.5m, thích hợp câu cá chẽm ở địa hình vuong, đầm. Kendo cũng có thể dùng câu nhiều loài cá khác.

- Lipless 120 cũng là mẫu mồi câu cá Chẽm hay sử dụng và hiệu quả nhất hiện nay, mẫu Lipless được rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng giá thành có thể cao hoặc thấp hơn đôi chút. Minnow Lipless cũng có action giống như con kendo, cũng có thể câu những loại cá khác như Nhồng, Măng....

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Cá vược là loại cá khó tìm kiếm nhất trong những cuộc “truy tìm” các loài cá nước ngọt của dân câu cá. Từ những dân câu nghiệp dư câu cá để giải trí đến các cần thủ chuyên nghiệp tham gia trong các cuộc thi câu cá quốc tế, ai ai cũng dành ra những khoảng thời gian ít ỏi, quý báu của mình để tìm hiểu các loài mồi câu sao cho bắt được cá. Tìm hiểu tập tính ăn cơ bản của cá qua các thời kỳ sẽ giúp bạn dễ dàng dụ dỗ được bất cứ con cá vược nào và tóm gọn chúng trong tầm tay trong phút chốc.

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Đặc biệt tập tính ăn của cá vược thay đổi theo mùa. Mùa xuân thì tập tính ăn của cá phức tạp hơn cả. Vì vậy chúng tôi muốn chia sẻ những tập tính của cá vược trong các mùa, đặc biệt nêu chi tiết nhất ở mùa xuân trong bài viết này.

1. Mùa xuân

Trong mùa xuân thì vòng đời của cá vược chia làm 3 giai đoạn đó là: Trước thời kỳ đẻ trứng, trong thời kỳ đẻ trứng, sau thời kỳ đẻ trứng. Mỗi giai đoạn đều có những loại thức ăn riêng biệt. Khi nhiệt độ tăng cao, quá trình trao đổi chất mạnh mẽ hơn và nó cần ăn nhiều để tồn tại. Trong suốt mùa hè, các loài cá đều di chuyển đến các vùng vịnh nước nông và những bờ sông phía Bắc hoặc phía Tây để đón tia nắng mặt trời. Những loài cá sống sót qua mùa đông lạnh giá thường là nguồn thức ăn hạn chế cho cá vược. Trong mùa hè, cá vượt thường không kén cá chọn canh, gặp mồi là nó ăn ngấu nghiến. Trong những trường hợp này thì mồi sống kích thước lớn sẽ hiệu quả hơn mồi giả kích thước sẵn có.

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

GIai đoạn 1: Trước thời kỳ đẻ trứng:

Cá vược thường chuẩn bị kỹ càng cho mùa sinh sản. Cá vược thường ăn no nê trước thời kỳ đẻ trứng bởi vì nó biết rằng trong suốt thời gian đẻ trứng 10-14 ngày chúng sẽ không ăn gì cả. Khi nước ấm trên 10 °C, cá vược thay đổi khẩu phần ăn có chế độ dinh dưỡng protein cao. Những thức ăn này sẽ giúp cho quá trình phát triển trứng. Trong số các thực ăn giàu protein thì tôm đồng là nguồn khan hiếm được cá vược săn lùng trước thời kỳ đẻ trứng. Vì vậy lựa chọn những con mồi giả có kích cỡ và màu sắc như những con tôm sẽ cực kỳ hiệu quả trong việc câu cá vược trong thời gian này.

Giai đoạn 2:Thời kỳ đẻ trứng

Trong thời kỳ đẻ trứng, cá vược sẽ trở nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn nguồn thức ăn. Những loài cá thái dương, cá tráp, tôm đồng, … và thậm chí những chú rùa con có nguy cơ sẽ tấn công ổ của chúng. Cá vược sẽ sẵn sàng tấn công những loài này không phải vì vấn đề thức ăn mà vì xem chúng như là mối đe dọa. Đầu tiên nó sẽ cố gắng và bơi xa để “kẻ thù” tránh xa ổ của chúng. Nếu những kẻ xâm chiếm quay trở lại, cá vượt sẽ cắn chết nó. Các dân câu chuyên nghiệp hiểu đặc tính này của cá vược nên họ thường sử dụng những mồi giả có kích thước và hình dạng giống những “kẻ thù tấn công trứng cá” và cực kỳ hiệu quả.

Giai đoạn 3: Thời kỳ sau khi đẻ trứng:

Đây là giai đoạn cuối cùng. Trong thời kỳ này, con cái sẽ tách rời con đực để bảo vệ cá con của mình. Thời kỳ này cá vược tập trung ở những vùng nước sâu để nghỉ ngơi sau những ngày sinh sản. Con đực sẽ bơi gần ổ bảo vệ những con cá con mới sinh. Vì vậy lựa chọn mồi giả nào là tùy thuộc vào đối tượng câu cá là vào cá đực hay cá cái. Cá đực bảo vệ cá con thường tập trung ven bờ thì bạn sử dụng những loài mồi trên mặt nước. Cá con thường bơi ở phần nước nông và gần mặt nước và những con cá đực sẽ bơi ở dưới chúng, sẵn sàng tấn công bất cứ kẻ thù nào đe dọa tính mạng con nó. Vì vậy lựa chọn mồi nổi và gây ra tiếng động làm sợ hãi cá con sẽ rất hiệu quả để câu những con vược đực vì mồi có hình dáng tựa như những kẻ thù của nó.

Cá vược cái thường di cư đến những vùng nước hơi sâu để nghỉ ngơi lấy lại sức sau thời gian đẻ trứng. Thời gian này chúng sẽ đói và mồi câu di chuyển chậm sẽ là thức ăn lựa chọn của chúng. Khi nước ấm lên, cá trích trong hồ sẽ di cư đến các vùng nước nông để sinh sản. Ngược lại cá vược sẽ di cư đến các vùng nước sâu để sinh sản, như vậy chúng sẽ gặp nhau và cá trích trở thành nguồn thức ăn chính của cá vược cái.

Sau khi hoàn thành chu kỳ sinh sản, thì cá vược trở nên thèm ăn trở lại. Nước ấm là thời điểm các loài cá khác cũng bước vào chu kỳ sinh sản, cá vược tận dụng thời điểm này để tấn công dễ dàng những loài cá này làm thức ăn nuôi trứng.

Khi nhiệt độ trong nước lên đến khoảng 21 °C thì cá trích bắt đầu đẻ trứng, thời gian này thường kéo dài 2 hoặc 3 tuần sau khi cá vược đẻ trứng. Khi cá trích bơi theo mồi câu đến thuyền, đó là dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ cá trích đến thời kỳ đẻ trứng.  Dấu hiệu này chứng tỏ cá trích đang tìm kiếm bạn tình. Tại một góc hồ, bạn sẽ thấy những nhóm cá trích chạy theo đàn quanh những vật như: tảng đá, rau cỏ, các mảnh vụn. Một khi đã bạn chú ý quan sát thời kỳ đẻ trứng của cá trích, bạn có thể chọn cho mình những mồi giả có kích thước, hình dạng và màu sắc như cá trích để dụ dỗ cá vươc một cách dễ dàng. Màu bạc hoặc màu trắng là sự lựa chọn hiệu quả nhất cho bạn.

2. Mùa hạ

Khi thời tiết chuyển sang giữa mùa hè, thì nguồn thức ăn cho cá vược hết sức dồi dào từ các con mồi là những con cá trích di cư hoặc những con cá tráp/ cá thái dương sống quanh năm ở những vùng nước cạn đến những con tôm đồng đầy rẫy trong hồ ở các độ sâu khác nhau. Khi mùa hè đến thì nước trong hồ trở nên cực kỳ nóng, vì vậy cá vược sẽ tìm kiếm những vùng nước sâu hơn, nhiệt độ mát mẻ hơn. Cá vược bơi ở các con kênh lạch, rìa bờ, dãy cỏ để tìm kiếm cá trích. Tìm hiểu cấu tạo và hình dạng của mồi có hình dạng cá trích sẽ giúp bạn tăng cơ hội câu được cá vược.

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

3. Mùa thu

Mùa thu nước hồ mát mẻ, các loài sống trong hồ dường như có xu hướng di chuyển đến sau lưng các con kênh, lạch. Những cơn mưa mùa thu giúp làm sinh sôi nảy nở các sinh vật phù du sinh sống trong hồ. Cá trích đang tìm kiếm thức ăn sẽ di cư đến vùng nước này. Và thế là hồ của bạn cá trích nhiều vô kể và các vược sẽ không bao giờ sợ đói. Chúng lợi dụng cơ hội này để ăn dự trữ cho mùa đông. Thời điểm này sự lựa chọn mồi gần như không hạn chế. Cá vược có thể ăn bất cứ vật gì giống hình dạng cá trích. Mồi Spinner Baits, CrankBaits, và mồi Top-water Baits (mồi dùng trên mặt nước) bạn có thể sử dụng khắp mặt nước và giật mạnh.

Khi nhiệt độ nước tiếp tục giảm xuống để chuyển sang mùa đông, nguồn thức ăn đều bị chết, vì vậy các loài sinh vật chết trở thành nguồn thức ăn chính cho các vược. Hầu hết những con cá trích không thể sống sót nếu nhiệt độ nước dưới 4.4 °C, nên cá trích chết dễ dàng trở thành mồi cho những con cá vược. Thời điểm này, sử dụng những mồi trôi chậm lơ lửng giống hình dạng của cá trích chết sẽ rất hiệu quả để cá vược tấn công.

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

4. Mùa đông

Một khi mùa đông đến thì nguồn thức ăn cho cá vược trở nên hiếm hoi.  Những loài cá vược vốn dĩ có máu lạnh sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích nghi với nhiệt độ của môi trường xung quanh nó. Sự trao đổi chất sẽ trở nên chậm và nó không cần phải ăn như thông thường, có nghĩa là vào mùa đông rất khó để câu được cá vược. Nguồn thức ăn của nó chủ yếu có sẵn , là những sinh vật sống sót sau cái lạnh. Vì vậy bạn có thể lựa chọn mồi giống bất cứ loài vật nào trong hồ sao cho mồi lớn hơn và trôi chậm là tốt nhất.

Hiểu được tập tính ăn mồi của cá vược, các dân câu dễ dàng lựa chọn những mồi mà cá đang tìm kiếm. Chọn những mồi mà có kích thước và hình dạng giống với những con mồi cá đang tìm kiếm theo mùa khác nhau. Đó sẽ là những chìa khóa thành công để câu thành công cá vược.

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Asun. Vn 


Bài viết liên quan

Các mồi bass tốt nhất cho mùa hè đều tận dụng một yếu tố quan trọng, khi việc trở nên nóng bỏng, cá don don muốn làm việc cho thức ăn của họ. Bass là những kẻ săn mồi phục kích, những người say sưa trong một bữa ăn dễ dàng, vì vậy việc trình bày chúng với một mồi nhử hấp dẫn có thể làm cho câu cá tuyệt vời.

 • Tốt nhất cho thảm thực vật dày: Gary Yamamoto Flappin xông HogGary Yamamoto Flappin’ Hog
 • Tốt nhất cho thảm thực vật nước hàng đầu: Teckel mồi rạn nướcTeckel Lures Sprinker
 • Tốt nhất cho Bass ngoài khơi tích cực: Strike King 6xd Crankbait Strike King 6XD Crankbait
 • Tốt nhất cho Bass ngoài khơi khóDirty Jigs Tour Level Finesse Football Jig
 • Tốt nhất cho Smallmouth bị đình chỉ: Duo Realis spinbait Spybait Duo Realis Spinbait Spybait
 • Tốt nhất cho ao: Z-Man Finesse TrdZ-Man Finesse TRD
 • Tốt nhất cho Creeks: Bandit 100 CrankbaitBandit 100 Crankbait

Nhiệt đẩy âm trầm đến các thái cực khác nhau trong cột nước. Trên một số hồ và đặc biệt là trên các dòng sông thủy triều, Bass Summertime sẽ tự chôn mình trong thảm thực vật dày nhất mà họ có thể tìm thấy, nơi thức ăn rất phong phú. Trên các nghề cá khác, như các hồ với thế hệ thủy điện, họ sẽ đi ra ngoài và chờ dòng chảy lên mồi. Trên những con lạch và dòng suối, họ sẽ ngồi sau những giờ nghỉ hiện tại và chờ dòng buffet trôi theo con đường của họ. Sử dụng sự lười biếng của họ để tạo lợi thế cho bạn, và cho dù bạn chọn một bữa ăn lớn gây ra một cuộc tấn công phản ứng hay thứ gì đó tự nhiên hơn hoạt động như một món ăn nhẹ dễ dàng, hãy nhớ rằng thời gian nóng nhất trong năm cũng có thể cung cấp một số câu cá nóng nhất nếu bạn có Nhạc bass tốt nhất cho mùa hè trong hộp giải quyết của bạn.

Những điều cần xem xét trước khi mua mồi bass tốt nhất cho mùa hè

Có hai loại hành vi cho ăn chính giữa các bass trong mùa hè, những người có thể được kích hoạt và những loại phải bị thuyết phục. May mắn thay, nếu bạn có một lựa chọn các mồi bass tốt nhất cho mùa hè, bạn có thể làm cả hai. Nhạc mồi nhanh thường kích hoạt âm trầm, trong khi các bài thuyết trình chậm một cách đau đớn thường là tốt nhất để thuyết phục họ tấn công. Khi gian lận cho câu cá bass mùa hè, bạn cũng sẽ muốn xem xét màu sắc của mồi cũng như loại bìa và độ sâu nước mà bạn câu cá.

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc thu hút là một phần khoa học và một phần mê tín. Mặc dù chúng ta có thể tranh luận về hiệu quả của dưa hấu với vảy màu xanh lá cây và dưa hấu với Flake đỏ, nhưng có một vài quy tắc đơn giản để tuân theo khi chọn màu bass thu hút. Nếu nước rõ ràng, hãy đi với màu sắc tự nhiên. Nếu có khả năng hiển thị thấp, hãy đi với màu sắc rắn hoặc đậm. Màu sắc tự nhiên có nhiều khả năng đánh lừa cá có thể nhìn thấy từng chi tiết về mồi nhử của bạn trong nước trong vắt. Trong điều kiện âm u, bạn cần giúp bass nhìn thấy mồi của mình để một màu sáng sẽ giúp thu hút nổi bật, và màu đen rắn sẽ giúp hình bóng thu hút.

Loại bìa

Ngoài ra, hãy xem xét trang bìa mà họ sinh sống. Một bass trên một gờ đá không đặc biệt hoặc lơ lửng trên một căn hộ có thể đâm vào một mồi nhử có nhiều móc treble, trong khi một cái bị chôn trong một tấm thảm cỏ hoặc sâu trong giới hạn của một đống bàn chải có thể cần một cách tiếp cận không có cỏ dại. Nếu bạn câu cá thực vật dày, một loại cỏ không có cỏ, nhựa mềm hoặc ếch nước trên cùng là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn câu cá hoặc đá, bạn có thể câu được một loạt các lựa chọn như crankbaits, spinnerbaits, bơi lội và jerkbaits để nhanh chóng phủ nước và tìm cá hoạt động.

Độ sâu của nước

Mồi câu bạn trong 1 đến 5 feet nước sẽ khác với những người bạn sử dụng để bắt cá ngoài khơi. Nói chung, một mồi nhử nặng hơn hoặc một người có môi lặn lớn hơn sẽ hoạt động tốt nhất cho nước sâu. Nhạc mồi nhẹ hoặc topwaters là tốt nhất cho nước nông. Ngoại lệ là khi bạn đấm thảm thực vật trong nước nông hoặc cá đang ăn trên mặt nước sâu.

Bass mùa hè tốt nhất để thâm nhập thực vật dày: Gary Yamamoto Flappin xông Hog

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Kích thước: 3,75 và 4,5 inch
 • Ba phần phụ khác nhau
 • Cơ thể nhỏ gọn với chân và đuôi cứng

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Nhựa mềm nhỏ gọn này thâm nhập vào nắp dày và di chuyển rất nhiều nước.

Ưu điểm

 • Phụ lục cung cấp hồ sơ âm thanh độc đáo
 • Cơ thể nhỏ gọn giữ một cái móc lớn
 • Phần đuôi rỗng cho phép dễ dàng xâm nhập móc

Nhược điểm

 • Không bền

Mô tả Sản phẩm

Yamamoto, nhà sản xuất của Senko và Hula Grub nổi tiếng, cung cấp một mồi nhử đấm với flippin, một loại nhựa mềm được sắp xếp hợp lý trượt qua cỏ dày, nhưng vẫn có đủ số lượng lớn để cám dỗ cá lớn nhất trong hồ. Nó ở mức tốt nhất trong hydrilla, milfoil hoặc pennywort giống như rừng rậm, đằng sau trọng lượng vonfram được chốt từ ¾ ounce cho đến hai ounce. Điều đó có vẻ giống như một cặp không khớp, nhưng hình dạng cơ thể làm cho nó trông tự nhiên ở trên và dưới nước. Móc và nút bạn sử dụng là rất quan trọng để lật. Một cái móc lật Eagle Claw Lazer được buộc trực tiếp vào bím tóc của bạn bằng một nút thắt snell, sẽ cung cấp cho bạn những mối nối tốt nhất. Một mẹo khác trên giàn lật là một số người câu cá thích sử dụng một cặp vợ chồng dừng lại trên trọng lượng thay vì dán nó. Bạn muốn ném giàn đấm của mình lên một sức mạnh nặng, thanh hành động nhanh vừa phải với đường bện 65 pound.

Bass mùa hè tốt nhất để câu cá trên đỉnh thảm thực vật nặng: Teckel mồi nhử

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Cơ thể hình ếch
 • Đuôi kiểu plopper
 • Thiết kế móc không có cỏ

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Teckel mồi nhử vòi phun nước kết hợp một con ếch cơ thể rỗng cỏ dại với đuôi kiểu plopper cho một bữa ăn nước hàng đầu không thể cưỡng lại.

Ưu điểm

 • Gọi cá từ xa
 • Đôi mắt giống như thật
 • Lựa chọn màu sắc tuyệt vời

Nhược điểm

 • Đuôi đôi khi có thể bị phạm lỗi

Mô tả Sản phẩm

Nhà sản xuất thu hút Nhật Bản Teckel đã có hình dạng cơ thể cực kỳ tự nhiên từ những con ếch khác của chúng và đặt một cái đuôi quay ở mặt sau, điều đó có nghĩa là bạn có thể trình bày một cấu hình âm thanh hoàn toàn mới cho bass được sử dụng để im lặng động vật lưỡng cư Topwater. Bạn có thể nghĩ về con ếch này rất giống một plopper weedless weedless, và nó xuất sắc khi nhanh chóng bao phủ nước trong hoặc xung quanh thảm thực vật dày. Các móc được giấu gọn gàng vào mặt cơ thể để giảm thiểu tắc nghẽn, nhưng dễ dàng uốn cong để tối đa hóa các mối quan hệ trên cả các cuộc đình công tích cực và dự kiến. Bạn chỉ có thể loại bỏ vòi phun nước và cuộn nó vào hoặc làm việc tạm dừng để kích hoạt một cuộc đình công. Cách yêu thích của tôi để sử dụng Sprinker là đúc nó song song với cạnh của miếng đệm lily và làm việc trở lại. Bạn có thể bao phủ toàn bộ rìa, nơi cá hoạt động sẽ ẩn nấp chỉ trong một vài diễn viên. Con con lớn nhất của vòi phun nước là cái đuôi sẽ bị nhai hoặc xé toạc. Bạn có thể mua đuôi thay thế mặc dù và tôi khuyên bạn nên dự trữ chúng.

Thu hút mùa hè tốt nhất cho Bass ngoài khơi hung hăng: Strike King 6xd Crankbait

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Kích thước: 3 inch, 1 ounce
 • Lặn trên 17 feet sâu
 • Pha một dặm

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Teckel mồi nhử vòi phun nước kết hợp một con ếch cơ thể rỗng cỏ dại với đuôi kiểu plopper cho một bữa ăn nước hàng đầu không thể cưỡng lại.

Ưu điểm

 • Gọi cá từ xa
 • Đôi mắt giống như thật
 • Lựa chọn màu sắc tuyệt vời

Nhược điểm

 • Đuôi đôi khi có thể bị phạm lỗi

Mô tả Sản phẩm

Nhà sản xuất thu hút Nhật Bản Teckel đã có hình dạng cơ thể cực kỳ tự nhiên từ những con ếch khác của chúng và đặt một cái đuôi quay ở mặt sau, điều đó có nghĩa là bạn có thể trình bày một cấu hình âm thanh hoàn toàn mới cho bass được sử dụng để im lặng động vật lưỡng cư Topwater. Bạn có thể nghĩ về con ếch này rất giống một plopper weedless weedless, và nó xuất sắc khi nhanh chóng bao phủ nước trong hoặc xung quanh thảm thực vật dày. Các móc được giấu gọn gàng vào mặt cơ thể để giảm thiểu tắc nghẽn, nhưng dễ dàng uốn cong để tối đa hóa các mối quan hệ trên cả các cuộc đình công tích cực và dự kiến. Bạn chỉ có thể loại bỏ vòi phun nước và cuộn nó vào hoặc làm việc tạm dừng để kích hoạt một cuộc đình công. Cách yêu thích của tôi để sử dụng Sprinker là đúc nó song song với cạnh của miếng đệm lily và làm việc trở lại. Bạn có thể bao phủ toàn bộ rìa, nơi cá hoạt động sẽ ẩn nấp chỉ trong một vài diễn viên. Con con lớn nhất của vòi phun nước là cái đuôi sẽ bị nhai hoặc xé toạc. Bạn có thể mua đuôi thay thế mặc dù và tôi khuyên bạn nên dự trữ chúng.

Thu hút mùa hè tốt nhất cho Bass ngoài khơi hung hăng: Strike King 6xd Crankbait

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Kích thước: 3 inch, 1 ounce
 • Lặn trên 17 feet sâu
 • Pha một dặm

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Teckel mồi nhử vòi phun nước kết hợp một con ếch cơ thể rỗng cỏ dại với đuôi kiểu plopper cho một bữa ăn nước hàng đầu không thể cưỡng lại.

 • Ưu điểm
 • Gọi cá từ xa
 • Đôi mắt giống như thật
 • Lựa chọn màu sắc tuyệt vời

Nhược điểm

 • Đuôi đôi khi có thể bị phạm lỗi

Mô tả Sản phẩm

Nhà sản xuất thu hút Nhật Bản Teckel đã có hình dạng cơ thể cực kỳ tự nhiên từ những con ếch khác của chúng và đặt một cái đuôi quay ở mặt sau, điều đó có nghĩa là bạn có thể trình bày một cấu hình âm thanh hoàn toàn mới cho bass được sử dụng để im lặng động vật lưỡng cư Topwater. Bạn có thể nghĩ về con ếch này rất giống một plopper weedless weedless, và nó xuất sắc khi nhanh chóng bao phủ nước trong hoặc xung quanh thảm thực vật dày. Các móc được giấu gọn gàng vào mặt cơ thể để giảm thiểu tắc nghẽn, nhưng dễ dàng uốn cong để tối đa hóa các mối quan hệ trên cả các cuộc đình công tích cực và dự kiến. Bạn chỉ có thể loại bỏ vòi phun nước và cuộn nó vào hoặc làm việc tạm dừng để kích hoạt một cuộc đình công. Cách yêu thích của tôi để sử dụng Sprinker là đúc nó song song với cạnh của miếng đệm lily và làm việc trở lại. Bạn có thể bao phủ toàn bộ rìa, nơi cá hoạt động sẽ ẩn nấp chỉ trong một vài diễn viên. Con con lớn nhất của vòi phun nước là cái đuôi sẽ bị nhai hoặc xé toạc. Bạn có thể mua đuôi thay thế mặc dù và tôi khuyên bạn nên dự trữ chúng.

Thu hút mùa hè tốt nhất cho Bass ngoài khơi hung hăng: Strike King 6xd Crankbait

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Kích thước: 3 inch, 1 ounce
 • Lặn trên 17 feet sâu
 • Pha một dặm

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Teckel mồi nhử vòi phun nước kết hợp một con ếch cơ thể rỗng cỏ dại với đuôi kiểu plopper cho một bữa ăn nước hàng đầu không thể cưỡng lại.

Ưu điểm

 • Gọi cá từ xa
 • Đôi mắt giống như thật
 • Lựa chọn màu sắc tuyệt vời

Nhược điểm

 • Đuôi đôi khi có thể bị phạm lỗi

Mô tả Sản phẩm

Nhà sản xuất thu hút Nhật Bản Teckel đã có hình dạng cơ thể cực kỳ tự nhiên từ những con ếch khác của chúng và đặt một cái đuôi quay ở mặt sau, điều đó có nghĩa là bạn có thể trình bày một cấu hình âm thanh hoàn toàn mới cho bass được sử dụng để im lặng động vật lưỡng cư Topwater. Bạn có thể nghĩ về con ếch này rất giống một plopper weedless weedless, và nó xuất sắc khi nhanh chóng bao phủ nước trong hoặc xung quanh thảm thực vật dày. Các móc được giấu gọn gàng vào mặt cơ thể để giảm thiểu tắc nghẽn, nhưng dễ dàng uốn cong để tối đa hóa các mối quan hệ trên cả các cuộc đình công tích cực và dự kiến. Bạn chỉ có thể loại bỏ vòi phun nước và cuộn nó vào hoặc làm việc tạm dừng để kích hoạt một cuộc đình công. Cách yêu thích của tôi để sử dụng Sprinker là đúc nó song song với cạnh của miếng đệm lily và làm việc trở lại. Bạn có thể bao phủ toàn bộ rìa, nơi cá hoạt động sẽ ẩn nấp chỉ trong một vài diễn viên. Con con lớn nhất của vòi phun nước là cái đuôi sẽ bị nhai hoặc xé toạc. Bạn có thể mua đuôi thay thế mặc dù và tôi khuyên bạn nên dự trữ chúng.

Thu hút mùa hè tốt nhất cho Bass ngoài khơi hung hăng: Strike King 6xd Crankbait

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Kích thước: 3 inch, 1 ounce
 • Lặn trên 17 feet sâu
 • Pha một dặm

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

6xD là một crankbait lặn nhanh xuống và rễ cây qua vỏ bọc để kích động các cuộc đình công.

Ưu điểm

 • Gọi cá từ xa
 • Lure đứng dậy khi được đặt trên một ánh sáng Jighead
 • Không có tín hiệu tiêu cực để giáo dục cá

Nhược điểm

 • Không gọi âm trầm từ xa

Mô tả Sản phẩm

Ned Rigging, sắp xếp một mảnh nhựa nhỏ, cứng đầu trên một chiếc Jighead hình nấm đã từng được cho là tỉnh của người mới bắt đầu, nhưng khi ngày càng nhiều người câu cá giành được các giải đấu quốc gia với kỹ thuật đơn giản này, nó trở thành một tiêu chuẩn trong thuyền và giải quyết Hộp ở khắp mọi nơi. Z-Man Finesse Trd vẫn là người mang tiêu chuẩn. Nó không chỉ siêu khó khăn, vì vậy bạn đã thắng được liên tục để gièm pha hoặc thay thế mồi nhử của bạn mà còn rất nổi, vì vậy khi được gửi xuống đáy, đuôi đứng dậy, gọi cá để điều tra. Ném TRD vào đầu giàn ned nhẹ nhất sẽ đưa mồi xuống đáy. Khi mồi của bạn chạm vào phía dưới, hãy xem cẩn thận dòng. Nếu đường dây không nhảy hoặc bơi đi, chỉ định một cuộc đình công, từ từ kéo giàn khoan NED qua phía dưới. Bạn cũng có thể bật nó ra khỏi đáy và để nó rơi lần nữa. Nó là một kỹ thuật hoàn toàn chết người để bắt bass lớn và bass nhỏ ở bất kỳ ai của nước. Chỉ cần nhớ rằng vật liệu Elaztech không thể được lưu trữ khi tiếp xúc với các loại nhựa mềm khác. Nó tốt nhất để giữ các mồi này trong bao bì ban đầu của chúng và cách xa nhiệt độ cao.

Bass mùa hè tốt nhất cho Creeks: Bandit 100 Crankbait

Top 5 mồi câu cá vược mùa hè năm 2022

Các tính năng chính

 • Kích thước: 2 inch, ¼ ounce
 • Chạy 2-5 feet
 • Tiếng vang lớn nội bộ

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Crankbait đơn giản, rẻ tiền này chạy đúng trong hiện tại và bắt chước nhiều cổ phiếu thức ăn thô xanh.

Ưu điểm

 • Lựa chọn màu sắc bách khoa toàn thư
 • Hồ sơ nhỏ gọn
 • Có thể được ném vào vòng quay hoặc giải quyết vấn đề

Nhược điểm

 • Không gọi âm trầm từ xa

Mô tả Sản phẩm

Ned Rigging, sắp xếp một mảnh nhựa nhỏ, cứng đầu trên một chiếc Jighead hình nấm đã từng được cho là tỉnh của người mới bắt đầu, nhưng khi ngày càng nhiều người câu cá giành được các giải đấu quốc gia với kỹ thuật đơn giản này, nó trở thành một tiêu chuẩn trong thuyền và giải quyết Hộp ở khắp mọi nơi. Z-Man Finesse Trd vẫn là người mang tiêu chuẩn. Nó không chỉ siêu khó khăn, vì vậy bạn đã thắng được liên tục để gièm pha hoặc thay thế mồi nhử của bạn mà còn rất nổi, vì vậy khi được gửi xuống đáy, đuôi đứng dậy, gọi cá để điều tra. Ném TRD vào đầu giàn ned nhẹ nhất sẽ đưa mồi xuống đáy. Khi mồi của bạn chạm vào phía dưới, hãy xem cẩn thận dòng. Nếu đường dây không nhảy hoặc bơi đi, chỉ định một cuộc đình công, từ từ kéo giàn khoan NED qua phía dưới. Bạn cũng có thể bật nó ra khỏi đáy và để nó rơi lần nữa. Nó là một kỹ thuật hoàn toàn chết người để bắt bass lớn và bass nhỏ ở bất kỳ ai của nước. Chỉ cần nhớ rằng vật liệu Elaztech không thể được lưu trữ khi tiếp xúc với các loại nhựa mềm khác. Nó tốt nhất để giữ các mồi này trong bao bì ban đầu của chúng và cách xa nhiệt độ cao.

Methodology 

Bass mùa hè tốt nhất cho Creeks: Bandit 100 Crankbait

Các tính năng chính

Kích thước: 2 inch, ¼ ounce

Chạy 2-5 feet

Tiếng vang lớn nội bộ

Tại sao nó thực hiện cắt giảm

Crankbait đơn giản, rẻ tiền này chạy đúng trong hiện tại và bắt chước nhiều cổ phiếu thức ăn thô xanh.

Ưu điểm

Lựa chọn màu sắc bách khoa toàn thư

Hồ sơ nhỏ gọn

Sự thu hút tốt nhất cho âm trầm mùa hè là gì?

Các mồi câu cá bass mùa hè tốt nhất là spinnerbaits, crankbaits không có lip, đồ gá, ếch nước trên cùng và giun nhựa. Loại mồi nhử để sử dụng phụ thuộc vào nơi bạn đang đúc. Các mồi phản ứng như crankbaits, topwaters và jigs rung là tuyệt vời cho các khu vực nông hơn.spinnerbaits, lipless crankbaits, skirted jigs, topwater frogs, and plastic worms. The type of lure to use depends on where you are casting. Reaction baits such as crankbaits, topwaters, and vibrating jigs are excellent for shallower areas.

Những mồi nhử nào sẽ sử dụng trong tháng 7 trên bass?

5 mồi bass mùa hè tốt nhất: yêu thích thời tiết ấm áp..
Giun nhựa.Trong thời gian nóng của âm trầm mùa hè thường sẽ di chuyển đến các khu vực mát mẻ, râm mát gần đáy cột nước.....
Đi bộ đồ gá.....
Spinnerbaits.....
Lipless Crankbaits.....
Ếch nước trên đường ..

Màu sắc nào là tốt nhất cho câu cá bass vào mùa hè?

Quy tắc cơ bản nhất là để câu cá có màu sắc rực rỡ trong nước bẩn hoặc bùn và ánh sáng, màu sắc tinh tế trong nước trong vắt.Logic ở đây là khả năng hiển thị của bass bị cản trở bởi phù sa và các màu như chartreuse, màu vàng và cam dễ nhìn hơn xương, bí ngô và khói.brightly colored baits in dingy or muddy water and light, subtle colors in clear water. The logic here is that a bass' visibility is hampered by silt, and colors like chartreuse, yellow and orange are easier to see than bone, pumpkinseed and smoke.

Nhiệm vụ bass hiệu quả nhất là gì?

Jigs có lẽ là dụ dỗ bass linh hoạt nhất, làm cho chúng trở thành một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi không chắc chắn sẽ thu hút sử dụng dựa trên các điều kiện.Chúng có thể được sử dụng trong suốt cả năm ở hầu hết các nhiệt độ, cho dù là 50 độ hay 90 độ., making them a great place to start when unsure of which lure to use based on conditions. They can be used throughout the year in almost any temperature, whether 50 degrees or 90 degrees.