Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

12699

12699

8

Giải bài tập củng cố kiến thức và phát triển năng lực môn Toán lớp 1 - tập 2

Sách - Bài Tập Phát Triển Năng Lực Học Sinh Môn Toán Lớp 1 - Tập 2

Sách - Bài Tập Phát Triển Năng Lực Học Sinh Môn Toán Lớp 1 - Tập 2

Shopee Mall Assurance

Ưu đãi miễn phí trả hàng trong 7 ngày để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ở Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền của đơn hàng nếu thỏa quy định về trả hàng/hoàn tiền của Shopee bằng cách gửi yêu cầu đến Shopee trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Cam kết 100% hàng chính hãng cho tất cả các sản phẩm từ Shopee Mall. Bạn sẽ được hoàn lại gấp đôi số tiền bạn đã thanh toán cho sản phẩm thuộc Shopee Mall và được chứng minh là không chính hãng.

Miễn phí vận chuyển lên tới 40,000đ khi mua từ Shopee Mall với tổng thanh toán từ một Shop là 150,000đ

Mã giảm giá cho Shop

Tiết kiệm hơn khi áp dụng mã giảm giá của Shop. Liên hệ với Shop nếu gặp trục trặc về mã giảm giá do Shop tự tạo.

Giảm ₫10k

Mã: FAHAMAY10

Đơn tối thiểu 150k

HSD: 01-06-2022

Mã giảm giá cho Shop

Chọn loại hàng

(ví dụ: màu sắc, kích thước)

Chi tiết sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước

Công ty phát hành: Cty Giáo Dục Đức Trí
Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Tác giả: TS Phạm Văn Công
Loại bìa: Bìa Mềm
Số trang: 126
Năm xuất bản: 2020 Cuốn “Bài tập Phát triển năng lực học sinh môn Toán lớp 1” giúp học sinh lớp 1 phát triển và nâng cao kiến thức về môn Toán. Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh phát triển năng lực học môn toán. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung chương trình sách giáo khoa Toán 1 mới với các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề gồm nhiều dạng toán được nâng cao từ các dạng cơ bản để học sinh ôn luyện. Mỗi chủ đề sẽ giúp học sinh củng cố và khắc sâu kiến thức cơ bản một cách có hệ thống. Cuốn sách gồm hai phần: Phần 1: Các đề bài toán Trong phần này, chúng tôi đưa ra các đề bài toán theo từng chủ đề với các dạng toán khác nhau theo chương trình môn Toán lớp 1 cùng một số bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh. Phần 2: Hướng dẫn cách giải Ở phần hướng dẫn này, chúng tôi đưa ra cách giải cho các bài toán ở phần 1. Với mỗi dạng bài đều có lời giải chi tiết, cụ thể giúp giáo viên cũng như phụ huynh hướng dẫn học sinh học bài thuận lợi hơn. Với các dạng toán đã được chọn lọc cùng với hướng dẫn giải các bài cụ thể sẽ giúp các em học sinh có một phương pháp học tập tốt nhất thông qua việc tự rèn luyện và phát triển kĩ năng giải bài tập. Khi sử dụng sách, các bậc phụ huynh và giáo viên cần hướng dẫn các em học sinh tự giải các bài luyện tập ở mỗi dạng trước khi so sánh với đáp án ở cuối sách. Các bậc phụ huynh và giáo viên cũng cần hướng dẫn các em khai thác thêm các cách giải khác nhau cho mỗi bài tập để phát triển tư duy trong quá trình rèn luyện Lần đầu ra mắt, hi vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Mặc dù đã chọn lựa kĩ càng, tuy nhiên cuốn sách sẽ không tránh khỏi khiếm khuyết. Rất mong nhận được sự trao đổi của bạn đọc về nội dung cuốn sách. Xin chân thành cảm ơn! Tác giả

Xem tất cả

Giải bài tập củng cố kiến thức và phát triển năng lực môn Toán lớp 1 - tập 2

meongaobapthi

2021-04-22 19:48

Giải bài tập củng cố kiến thức và phát triển năng lực môn Toán lớp 1 - tập 2

nhunghuyngockhang

2021-04-15 18:30

Mua ngay

Giải bài tập SGK Toán lớp 1 – Phát triển năng lực=====

Hướng dẫn giải bài tập Toán 1 về cơ bản các em học sinh sẽ được học:
Các số từ 1 đến 100, biết các phép cộng, trừ từ 1 đến 100, biết thế nào là hình vuông – tròn – tam giác. Đồng thời biết giải các bài toán có lời văn, biết thế nào là nhỏ hơn, lớn hơn, bằng nhau, nhiều hơn, ít hơn. Ngoài ra còn các em học sinh còn biết thế nào là xăng-ti-met, cách đo độ dài, biết thế nào là điểm, đoạn thẳng. Các em cũng phải biết xem giờ, thời gian.

ĐÂY LÀ MỤC LỤC THEO CHƯƠNG – PHẦN. Các bạn chọn phần muốn xem.
1. Các số đến 10

2. SO SANH SO DEN 10 – TOAN 1 PTNL
3.CỘNG – TRỪ TRONG PHẠM VI 10
4.CỘNG – TRỪ TRONG PHẠM VI 20
5.HINH PHANG – TOAN 1 PTNL
6.CAC SO DEN 100 – TOAN 1 PTNL
7.CONG TRU PHAM VI 100 – TOAN 1 PTNL
8.DO DAI – THOI GIAN – TOAN 1 PTNL
9. ON TAP

Cuốn “Bài tập Phát triển năng lực học sinh môn Toán lớp 1” giúp học sinh lớp 1 phát triển và nâng cao kiến thức về môn Toán. Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho giáo viên cũng như các bậc phụ huynh trong quá trình hướng dẫn học sinh phát triển năng lực học môn toán. Cuốn sách được biên soạn theo nội dung chương trình sách giáo khoa Toán 1 mới với các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề gồm nhiều dạng toán được nâng cao từ các dạng cơ bản để học sinh ôn luyện. Mỗi chủ đề sẽ giúp học sinh củng cố và khắc sâu kiến thức cơ bản một cách có hệ thống.

Cuốn sách gồm hai phần: Phần 1: Các đề bài toán

Trong phần này, chúng tôi đưa ra các đề bài toán theo từng chủ đề với các dạng toán khác nhau theo chương trình môn Toán lớp 1 cùng một số bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh.

Phần 2: Hướng dẫn cách giải

Ở phần hướng dẫn này, chúng tôi đưa ra cách giải cho các bài toán ở phần 1. Với mỗi dạng bài đều có lời giải chi tiết, cụ thể giúp giáo viên cũng như phụ huynh hướng dẫn học sinh học bài thuận lợi hơn.

Với các dạng toán đã được chọn lọc cùng với hướng dẫn giải các bài cụ thể sẽ giúp các em học sinh có một phương pháp học tập tốt nhất thông qua việc tự rèn luyện và phát triển kĩ năng giải bài tập. Khi sử dụng sách, các bậc phụ huynh và giáo viên cần hướng dẫn các em học sinh tự giải các bài luyện tập ở mỗi dạng trước khi so sánh với đáp án ở cuối sách. Các bậc phụ huynh và giáo viên cũng cần hướng dẫn các em khai thác thêm các cách giải khác nhau cho mỗi bài tập để phát triển tư duy trong quá trình rèn luyện

Lần đầu ra mắt, hi vọng cuốn sách sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh lớp 1. Mặc dù đã chọn lựa kĩ càng, tuy nhiên cuốn sách sẽ không tránh khỏi khiếm khuyết. Rất mong nhận được sự trao đổi của bạn đọc về nội dung cuốn sách. Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Mã hàng8936036313062
Tên Nhà Cung CấpCty Giáo Dục Đức Trí
Tác giảTS Phạm Văn Công
NXBNXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Năm XB2020
Trọng lượng (gr)130.0
Kích thước Bao Bì26.5 x 19 cm
Số trang126
Hình thứcBìa Mềm

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web