bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Google bật lại chức năng submit website trong webmaster tool vào ngày 27/12/2020

BANGNAM

Google bật lại chức năng submit website trong webmaster tool vào ngày 27/12/2020

Như các bạn đã biết. Google tắt chế độ submit trong webmaster tool làm cho các seoer vô cùng lo ngại về tình trạng index website của họ. Nhiều website gặp phải tình trạng google không chịu index mặc dù bài viết đã được public từ rất lâu.

Google cho phép gửi lập chỉ mục sau một thời gian dài tắt chức năng submit url
Google cho phép gửi lập chỉ mục sau một thời gian dài tắt chức năng submit url

Sau một thời gian dài google ngừng cho phép các quản trị viên submit url trên hệ thống webmaster tools (Hệ thống google để SEOER quản lý các website và tình trạng SEO website trên google) thì đến ngày 27/12/2020 google đã bật trở lại chức năng này. Đây là một tin vui trong những ngày cuối năm 2020 của các SEOer Việt Nam cũng như thế giới. Sự ảnh hưởng không nhỏ của quyết định từ google là ngừng cho phép submit url đã làm ảnh hưởng lớn đến quá trình index của website. Nhiều quản trị viên cho biết rằng website của họ gần như không index các bài viết trên website đó và nếu có thì index rất chậm chạp so với trước đó mặc dù các bài viết có trên website đã được published rất lâu rồi. Thậm chí nhiều bài viết được viết 6 tháng mà vẫn chưa được index. 

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play