Thể loại
Tất cả

muatrau.com

Chia sẻ

7665

7665

8

Im in the red là gì

Cụm từ in the red được sử dụng để mô tả một doanh nghiệp có thu nhập âm. Trái ngược lại là cụm từ in the black dùng để chỉ các doanh nghiệp có lợi nhuận và khả năng tài chính ổn định.

 • Thông tin thuật ngữ
 • Định nghĩa - Khái niệm
 • In the red/In the black Tiếng Anh là gì?
 • In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket Tiếng Anh là gì?
 • Ý nghĩa - Giải thích
 • Tổng kết

Hai thuật ngữ này bắt nguồn từ màu mực được kế toán sử dụng để nhập các số liệu trong báo cáo tài chính. Trước khi sử dụng máy tính, kế toán ghi thu nhập bằng mực đen và chi phí bằng mực đỏ. Ví dụ: khi doanh nghiệp công bố thu nhập dương, con số này được đánh dấu bằng màu đen. Trái ngược với điều này, các khoản ghi nợ, thua lỗ và nợ được đánh dấu bằng màu đỏ.

In the red/In the black Tiếng Anh là gì?

In the red/In the black Tiếng Anh là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng In the red/In the black Tiếng Anh .

Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh
in the red/in the black

Hình ảnh cho thuật ngữ in the red/in the black

In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket. I’ll need to find some work over the weekend for extra money. ”In the black có nghĩa là bạn đã kiếm được nhiều hơn số tiền bạn đã chi ra. “After working a couple of small jobs over the weekend, I earned an extra 0 and am back in the black. ”. Thành ngữ Tiếng Anh.
Thuật ngữ liên quan tới In the red/In the black Tiếng Anh
 • thanh lý hợp đồng tiếng Trung là gì?
 • 株系 tiếng Trung là gì?
 • 芒草 tiếng Trung là gì?
 • 现金流量 tiếng Trung là gì?
 • 摊薄每股收益 tiếng Trung là gì?
 • 基本每股收益 tiếng Trung là gì?
 • 递延所得税资产 tiếng Trung là gì?
 • 企业所得税 tiếng Trung là gì?
 • 米糊 tiếng Trung là gì?
 • Adsorption tiếng Anh là gì?
Chủ đềChủ đề

Định nghĩa - Khái niệm

In the red/In the black Tiếng Anh là gì?

In the red/In the black Tiếng Anh có nghĩa là In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket

 • In the red/In the black Tiếng Anh có nghĩa là In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket. I’ll need to find some work over the weekend for extra money.”In the black có nghĩa là bạn đã kiếm được nhiều hơn số tiền bạn đã chi ra.“After working a couple of small jobs over the weekend, I earned an extra 0 and am back in the black.”. Thành ngữ Tiếng Anh.
 • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực .

In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket Tiếng Anh là gì?

In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket Tiếng Anh có nghĩa là In the red/In the black Tiếng Anh.

Ý nghĩa - Giải thích

In the red/In the black Tiếng Anh nghĩa là In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket. I’ll need to find some work over the weekend for extra money.”In the black có nghĩa là bạn đã kiếm được nhiều hơn số tiền bạn đã chi ra.“After working a couple of small jobs over the weekend, I earned an extra 0 and am back in the black.”. Thành ngữ Tiếng Anh..

Đây là cách dùng In the red/In the black Tiếng Anh. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ In the red/In the black Tiếng Anh là gì? (hay giải thích In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket. I’ll need to find some work over the weekend for extra money.”In the black có nghĩa là bạn đã kiếm được nhiều hơn số tiền bạn đã chi ra.“After working a couple of small jobs over the weekend, I earned an extra 0 and am back in the black.”. Thành ngữ Tiếng Anh. nghĩa là gì?) . Định nghĩa In the red/In the black Tiếng Anh là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng In the red/In the black Tiếng Anh / In the red có nghĩa là bạn đang chi nhiều hơn những gì bạn kiếm được“I’m in the red this month after paying that speeding ticket. I’ll need to find some work over the weekend for extra money.”In the black có nghĩa là bạn đã kiếm được nhiều hơn số tiền bạn đã chi ra.“After working a couple of small jobs over the weekend, I earned an extra 0 and am back in the black.”. Thành ngữ Tiếng Anh.. Truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web