Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

10669

10669

8

joe the plumbers là gì - Nghĩa của từ joe the plumbers

joe the plumbers có nghĩa là

Sự bất ngờ ngôi sao của 3RD và cuộc tranh luận tổng thống của năm 2008.

Ví dụ

"Này, Joe, bạn giàu! Xin chúc mừng!"
-John McCain, Nói để Joe the Plumber.

joe the plumbers có nghĩa là

Một cá nhân tên Samuel Joseph Wurzelbacher, người là ngôi sao bất ngờ của trận chung kết năm 2008 Cuộc tranh luận tổng thống giữa bây giờ Tổng thống Barack Obama và Thượng nghị sĩ Cộng hòa John McCain như một nỗ lực yếu đuối trong việc đánh bại Barack Obama trong cuộc tranh luận. Ông nổi tiếng bằng cách đặt câu hỏi Barack Obama đã đề xuất các chính sách thuế được đề xuất, bị thổi bay hoàn toàn khỏi tỷ lệ và bị xoắn khỏi bối cảnh ngoài sự công nhận của chiến dịch McCain và Tập đoàn Fox News. Ông cũng bị khét tiếng vì là một thợ sửa ống nước không có giấy phép nợ thuế trở lại IRS, điều này không bao giờ được đề cập bởi chiến dịch McCain.

Ví dụ

"Này, Joe, bạn giàu! Xin chúc mừng!"

joe the plumbers có nghĩa là

euphemism for an idiot, or someone who speaks without any knowledge of what they claim to be a professional of. Unlicensed, unqualified and uninformed. A dufus.

Ví dụ

"Này, Joe, bạn giàu! Xin chúc mừng!"

joe the plumbers có nghĩa là

A JACK-LEG, "under the table" plumber who should have stayed out of the national spotlight because he has no plumbing license and owes back taxes. Neither presidential candidate owes him anything.

Ví dụ

"Này, Joe, bạn giàu! Xin chúc mừng!"
-John McCain, Nói để Joe the Plumber.
Một cá nhân tên Samuel Joseph Wurzelbacher, người là ngôi sao bất ngờ của trận chung kết năm 2008 Cuộc tranh luận tổng thống giữa bây giờ Tổng thống Barack Obama và Thượng nghị sĩ Cộng hòa John McCain như một nỗ lực yếu đuối trong việc đánh bại Barack Obama trong cuộc tranh luận. Ông nổi tiếng bằng cách đặt câu hỏi Barack Obama đã đề xuất các chính sách thuế được đề xuất, bị thổi bay hoàn toàn khỏi tỷ lệ và bị xoắn khỏi bối cảnh ngoài sự công nhận của chiến dịch McCain và Tập đoàn Fox News. Ông cũng bị khét tiếng vì là một thợ sửa ống nước không có giấy phép nợ thuế trở lại IRS, điều này không bao giờ được đề cập bởi chiến dịch McCain.Joe the Plumber là một loại thuế vô dụng Deadbeat. Anh ấy thậm chí không được cấp phép thợ sửa ống nước!Euphemism cho một thằng ngốc, hoặc một người nói mà không có bất kỳ kiến ​​thức về những gì họ tuyên bố là một chuyên gia của. Không có giấy phép, không đủ tiêu chuẩn và không hiểu biết. Một Dufus.Hàng xóm của tôi là Joe thợ sửa ống nước, anh ấy đã nói về việc mua một doanh nghiệp trị giá một phần tư triệu khi anh ấy hầu như không có hai quý để chà cùng nhau. Anh ta thậm chí không được cấp phép thợ sửa ống nước.

joe the plumbers có nghĩa là

Một Jack-Leg, "dưới bàn" thợ sửa ống nước, những người nên thoát khỏi điểm nổi bật quốc gia vì không có giấy phép hệ thống ống nước và nợ thuế trở lại. Cả ứng cử viên tổng thống đều không nợ anh ta bất cứ điều gì.
Kính gửi IRS,
Tôi đang gửi cho bạn thư chính thức này yêu cầu gia hạn 90 ngày về việc trả thuế của tôi. Ý định của tôi không phải là để kéo một "Joe the Plumber" và đi vào tù. Trong thời đại trung bình, tôi hứa sẽ không đi tránh đường để đáp ứng một ứng cử viên Tổng thống và đưa ra yêu cầu về anh ta, trong khi tôi đang tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp.

Ví dụ

Trân trọng,

joe the plumbers có nghĩa là

C-dogg.

Ví dụ

"Joe the Plumber", AKA Joe Wurzelbacher được đề cập trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2008 được McCain sử dụng làm công cụ làm công cụ khiến Obama xuất hiện như thể ông đang tăng thuế cho người bình thường.
Trong thực tế, theo kế hoạch kinh tế của Obama, Joe the Plumber "sẽ chỉ bị đánh thuế nếu công ty của ông kiếm được hơn 250.000 đô la một năm.

joe the plumbers có nghĩa là

Someone who misrepresents himself.

Ví dụ

McCain đã sử dụng điều này như quay cuồng để gây nhầm lẫn cử tri chưa quyết định rằng Obama đã đánh thuế "Trung Mỹ" Khi có thực tế, ông hứa sẽ không tăng thuế cho 95% người Mỹ.McCain: "Bạn sẽ đánh thuế Joe the Plumber"
Obama: "Tôi chỉ khi anh ta kết thúc 1/4 một triệu đô la một năm"

joe the plumbers có nghĩa là

Kinh tởm chính trị shitmonger người rõ ràng là một loại cây.
Yo rằng joe thợ sửa ống nước không phải là thợ sửa ống nước, độc lập cử tri hoặc làm cho bất cứ nơi nào gần 250, 000 đô la một năm như anh ta nói anh ta.
Rằng Joe thợ sửa ống nước nên tự sát.Ai đó người tự đánh lừa mình.

Ví dụ

A: anh ấy nói anh ấy là một thợ sửa ống nước.
B: Ừ, phải! "Joe thợ sửa ống nước"!
Một người hoặc:
1) Các cơ sở của việc thấp hơn mỗi ngày đến tầng lớp trung lưu chưa tải mông tiền mặt ($ 250k ).
2) không rõ ràng về khái niệm thu nhập chịu thuế so với doanh thu kinh doanh (một là chịu thuế, cái còn lại không phải là giá trị mà thuế của bạn dựa trên). Joe Plumber không nhận ra nếu anh ta thu thập 250 nghìn đô la cho các dịch vụ của mình, anh ta chỉ bị đánh thuế vào lợi nhuận chắc chắn sẽ ít hơn 250 nghìn đô la.
Ví dụ 1:
Joe the Plumber: Này người đàn ông, những loại thuế này hôi thối. Tôi đã kiếm được 260 nghìn đô la và vì Obama, tôi phải trả thuế cao hơn một chút so với $ 10K trên $ đầu tiên 250k.
Joe Six Pack: Yeah, đó là thô. Tại nhà tôi, chúng tôi đang có Squirrel Stew vì chúng tôi không đủ khả năng thực phẩm.

joe the plumbers có nghĩa là

Ví dụ 2:
Joe the Plumber: Chết tiệt, tôi đã kiếm được $ 260K vào năm ngoái và bây giờ tôi phải trả nhiều thuế hơn.

Ví dụ

Joe Bag-O-Donuts: Bạn đã kiếm được $ 260k? Làm thế nào mà bạn không có một ngôi nhà, đi xe ngọt ngào, hoặc vợ nóng?
Joe the Plumber: Ồ tốt, đó chỉ là những gì tôi đã thu thập. Tôi chỉ mang về nhà như $ 40k.

joe the plumbers có nghĩa là

When a man "laying the pipe from behind" in the bathroom. the man intentionally thrusts into the girl extra hard causing her to hit her head on the sink.

Ví dụ

Joe Bag-O-Donuts: Bạn hút toán học.

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web