Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

10897

10897

8

Lịch thi đấu bóng rổ Thế vận hội 2024

Từ thứ Tư ngày 24 tháng 7 đến Chủ nhật ngày 11 tháng 8 năm 2024, Paris sẽ tổ chức Thế vận hội Olympic và Paralympic Mùa hè nổi tiếng và rất được mong đợi. Tổng cộng, khán giả sẽ có thể khám phá 32 môn thể thao và 329 sự kiện trong suốt 18 ngày thi đấu. Từ bóng đá đến cưỡi ngựa cho đến judo, bơi lội, bóng ném, chèo thuyền, lướt sóng hay thậm chí là bắn cung và bóng rổ. Cuộc so tài hứa hẹn rất khốc liệt và các VĐV Pháp quyết tâm vượt lên chính mình để giành thật nhiều huy chương trên sân nhà. Trong thời gian chờ đợi, hãy khám phá ngay lịch chi tiết của các cuộc thi Olympic theo sự kiện.

Show
  • Nếu liên đoàn bóng rổ quốc tế có chấp nhận ý tưởng tổ chức thi đấu sơ loại giải bóng rổ ở Lille, họ đang chờ kết quả của giới chuyên môn mới hoàn toàn bị thuyết phục.
  • Môn thể thao nào sẽ không góp mặt tại Thế vận hội Paris năm 2024?
  • Làm thế nào để có được vé cho Thế vận hội 2024?
  • Bài kiểm tra nào tại J. o. 2024?
  • Những hoạt động nào sẽ diễn ra tại Marseille trong Thế vận hội 2024?

Cụ thể, các môn thể thao đồng đội như bóng đá và bóng bầu dục sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 7 năm 2024, trong khi các trận chung kết bơi lội 100m tự do nữ và nam dự kiến ​​diễn ra vào ngày 31 tháng 7 từ 20h30. Đối với những người đam mê điền kinh, mong muốn khám phá các trận chung kết 110m và 100m vượt rào, bạn sẽ phải đến Stade de France vào ngày 8/8 từ 19h đối với nam, sau đó là 19h ngày 10/8 đối với nữ. Đối với các trận chung kết của giải bóng ném, chúng sẽ diễn ra tại Stade Pierre-Mauroy ở Lille vào ngày 10 tháng 8 lúc 3 giờ chiều đối với nữ và vào ngày 11 tháng 8 lúc 1:30 chiều đối với nam.

Đối với Thế vận hội 2024 này, Paris đang đổi mới với trận chung kết Breaking đầu tiên được lên lịch tại chân Obelisk of La Concorde. Hẹn gặp lại vào ngày 9 tháng 8, lúc 8 giờ tối cho B-Girls và ngày 10 tháng 8, lúc 8 giờ tối cho B-Boys. Nếu bạn yêu thích cưỡi ngựa xuyên quốc gia, thì hãy đến những khu vườn xa hoa của Château de Versailles vào ngày 28 tháng 7, từ 10:30 sáng.

Chúng tôi không quên các sự kiện lướt ván diều mới, chèo thuyền, ở Bến du thuyền Marseille vào ngày 8 tháng 8, từ 11 giờ sáng hoặc các sự kiện lướt sóng, nam và nữ, ở Teahupo'o, ở Tahiti vào ngày 30 tháng 7, từ 7 giờ sáng (giờ địa phương) – 7 giờ tối giờ Paris)

Nếu liên đoàn bóng rổ quốc tế có chấp nhận ý tưởng tổ chức thi đấu sơ loại giải bóng rổ ở Lille, họ đang chờ kết quả của giới chuyên môn mới hoàn toàn bị thuyết phục.

Lịch thi đấu bóng rổ Thế vận hội 2024

Các hồ bơi của giải bóng rổ Thế vận hội 2024 sẽ diễn ra ở Lille, nhưng với những điều kiện nhất định (Ảnh của Thomas COEX / AFP)

0

Bởi Sandrine Lefevre

Ngày 2 tháng 12 năm 2022 lúc 6:15 chiều

Liệu giai đoạn sơ loại của giải bóng rổ Olympic tại Lille có diễn ra suôn sẻ như mong muốn của Paris 2024? . Liên đoàn bóng rổ quốc tế (Fiba) dè chừng nhiều tháng nay mới “ngoại lệ” chấp thuận lựa chọn ban tổ chức. Nhưng trong những điều kiện nhất định. Đáng chú ý là Fiba đang chờ xác nhận rằng “các yêu cầu của họ sẽ được đáp ứng, đặc biệt là những yêu cầu liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của người chơi”, Fiba nêu rõ trong một thông cáo báo chí.

Nói cách khác, nếu cô ấy tiến thêm một bước bằng cách đồng ý tham gia Thế vận hội tại sân vận động Pierre-Mauroy, thì cô ấy đang chờ để được trấn an về một số điểm nhất định. Đặc biệt là chủ đề ngưng tụ và điều hòa không khí hiện đang bị mắc kẹt. Fiba, lo sợ nhiệt độ đạt đỉnh vào mùa hè năm 2024, muốn trang web được trang bị điều hòa để sàn gỗ khô ráo. Vấn đề là sân vận động Pierre-Mauroy không thể đóng kín, điều này gây ra một số vấn đề với việc lắp đặt điều hòa không khí. Chi phí của hoạt động cũng được chỉ ra. Mỗi bên đã ủy quyền cho các chuyên gia chưa đồng ý. "Nhưng cuộc đối thoại mang tính xây dựng và mọi thứ đang tiến lên", Étienne Thobois, Tổng Giám đốc Paris 2024 đảm bảo với chúng tôi. Ủy ban Olympic Quốc tế hiện đang đóng vai người hòa giải. Do đó, sau 18 tháng kể từ sự kiện, Fiba đồng ý thực hiện một bước

Tuy nhiên, cô đang chờ đợi để hoàn toàn yên tâm về hoạt động của thiết bị, đặc biệt là nguy cơ xảy ra tai nạn nếu sàn quá trơn do hơi nước ngưng tụ, số tiền bảo hiểm cho một số cầu thủ NBA lên tới hàng triệu euro. Do đó, chuyên môn mới sẽ được đưa ra, các cuộc họp mới được tổ chức. Paris 2024 muốn tự tin về tương lai. Về phần mình, Fiba muốn tổ chức thử nghiệm Sự kiện, trong các điều kiện tương tự như trong Thế vận hội 2024. Etienne Thobois chỉ ra rằng thử nghiệm này không thể được thực hiện trước mùa hè năm 2023. Vì vậy, bạn sẽ phải vượt qua các ngón tay của mình để nó hoạt động.

Ban đầu được lên kế hoạch tại Arena Bercy, giải đấu bóng rổ đã được chia thành hai. giai đoạn cuối ở Bercy, giai đoạn sơ bộ ở Hội trường 6 tại Porte de Versailles. Một trang web đã gây ra sự cố, đặc biệt là do chiều cao trần nhà thấp. Dưới áp lực từ Fiba, Paris 2024 đã buộc phải sửa đổi kế hoạch và tổ chức giai đoạn sơ bộ ở Lille. Một sự lựa chọn vẫn chưa được lòng liên đoàn quốc tế, vốn từ lâu đã bày tỏ mong muốn được tổ chức toàn bộ giải đấu tại Paris.

Môn thể thao nào sẽ không góp mặt tại Thế vận hội Paris năm 2024?

Không được lên lịch tại Thế vận hội Paris sau khi xuất hiện tại Thế vận hội Tokyo cùng với lướt sóng, trượt ván và leo núi, karate không xếp chồng cho phiên bản này.

Làm thế nào để có được vé cho Thế vận hội 2024?

Một trang web bán vé duy nhất đã được thiết lập để mua tất cả vé cho Thế vận hội Paris 2024 . Đăng ký rút thăm để nhận các gói cho Thế vận hội Olympic, giai đoạn đầu tiên của đợt giảm giá, diễn ra từ ngày 1 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023.

Bài kiểm tra nào tại J. o. 2024?

Trong hai ngày này, các huy chương sẽ được trao trong quần vợt, bóng bàn, judo, đấu kiếm, điền kinh, bắn cung, bắn súng, đạp xe, gôn, cưỡi ngựa, chèo thuyền, thể dục nghệ thuật , cầu lông và bơi lội .

Những hoạt động nào sẽ diễn ra tại Marseille trong Thế vận hội 2024?

Thế vận hội Olympic .
Đàn bà. Xuồng một tay Laser Radical, skiff 49er FX, Windsurf IQ foil
đàn ông. Xuồng một tay laze, skiff 49er, ván lướt ván IQ foil
Trộn. Nacra 17 hỗn hợp nhiều thân có lá, xuồng đôi hỗn hợp – 470, thả diều công thức – lướt ván diều hỗn hợp, sự kiện hỗn hợp (sắp có)

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web