Câu Chuyện Tình Yêu - Lâm Bảo Ngọc karaoke | Wagner Mayer Santiago

Ca sĩ: Lâm Bảo Ngọc


Yêu nhau như khi xưa hai ta mới ***. Phút ban đầu ánh mắt thẹn thùng. Em theo anh lang thang đi khắp thế gian. Cùng con tim phập phồng. Há ha ha hà ha. Há ha ha hà ha. Cơn mưa đêm lao xao ru em giấc say Nép bên người mơ những bài tình ca. Quê hương ta bao la đất trời. Gửi yêu thương vào những lời ca tiếng đàn. Bên nhau ta hát những lời hẹn thề. Nắm tay anh và trao những câu yêu thương. Rồi anh sẽ mãi bên em dẫu đất đổi thay. Nguyện thề bên nhau mãi mãi. Em và anh là câu chuyện tình trăm năm Và khúc ca của yêu thương Và những chuyến xe đong đầy bao la. Cùng đi muôn phương và hát Câu chuyện tình yêu ngàn năm không phai.

Mãi bên nhau trọn đời nhé anh.

Xem toàn bộ

Mô Tả Về Bài Hát Câu Chuyện Tình Yêu ...

Nghe nhạc Câu Chuyện Tình Yêu do ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ chất lượng - Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí - ca nhạc mp3. Nhạc mp3 luôn cập nhật những bài hát, và MV mới nhất mang đến sự giải trí tuyệt vời dành cho bạn tại TaiNhacHay.Biz.

Thể loại Nhạc Trẻ đã có bài hát Câu Chuyện Tình Yêu do ca sĩ Lâm Bảo Ngọc thể hiện. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Tải Nhạc Chất Lượng Cao.

Thay Mặt ACE Trong BQT xin cảm ơn bạn đã nghe nhạc mp3 tại đây!


Your browser is old and no longer supports all features. Please update to enjoy the full Chordify experience