Có thể đóng tiền trả góp ở đâu | Kelsie Yousaf

© 2014 Bản quyền thuộc về Home Credit
CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM | Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản để thanh toán tiền trả góp hàng tháng.

Bước 1: Quý khách chọn hình thức thanh toán qua:

Bước 2: Quý khách cần ghi đầy đủ số Hợp đồng, số điện thoại liên lạc vào nội dung chuyển tiền.

Bước 3: Quý khách cần lưu giữ bản sao phiếu nộp tiền hoặc hóa đơn thanh toán cẩn thận.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

1. Khoản vay được thanh toán thành công khi Khách hàng thực hiện thanh toán qua các hình thức được nêu ở trên.

2. Khách hàng vui lòng thanh toán đầy đủ và đúng hạn theo Thỏa thuận tín dụng đã ký để tránh tình trạng thông tin “nợ xấu” của Khách hàng được cập nhật lên Trung tâm thông tin tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, việc này sẽ dẫn đến khả năng các tổ chức tín dụng khác có thể từ chối cung cấp khoản vay khi Khách hàng có nhu cầu trong tương lai.

3. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những khuyến mại hấp dẫn cũng như được hưởng lãi suất ưu đãi dành riêng cho Khách hàng khi thanh toán đầy đủ và đúng hạn.

4. Khi thanh toán cho HD SAISON, Khách hàng cần nêu rõ số Thỏa thuận tín dụng, ngày tháng thanh toán để tránh thanh toán sai Thỏa thuận tín dụng.

5. Khách hàng vui lòng không thanh toán cho bất kỳ nhân viên nào của HD SAISON, ngoại trừ Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền.

6. Trường hợp thanh toán cho Nhân viên Thu hồi nợ trực tiếp của HD SAISON hoặc đối tác thu hồi nợ được HD SAISON ủy quyền, Khách hàng vui lòng lưu ý:

Trước khi thanh toán:

- Yêu cầu nhân viên thu tiền xuất trình:

 i.  Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân; và

 ii. Thẻ nhân viên HD SAISON (nếu là nhân viên thu nợ của HD SAISON); hoặc Thẻ nhân viên và Giấy ủy quyền hợp lệ của đối tác thu nợ (nếu là nhân viên đối tác thu nợ của HD SAISON).

- Kiểm tra các thông tin trên Biên nhận thu tiền để đảm bảo thông tin đúng và đầy đủ.

- Liên hệ tổng đài 1900 55 88 54 nếu có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào.

Sau khi thanh toán:

- Giữ lại liên màu đỏ của Biên nhận thu tiền có đóng dấu của HD SAISON.

- Liên hệ HD SAISON qua tổng đài 1900558854 nếu không nhận được tin nhắn xác nhận thanh toán từ HD SAISON trong thời hạn 2 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán.

7. Khách hàng cần lưu giữ Biên nhận thu tiền trong mọi trường hợp để chứng minh đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán với HD SAISON.

8. HD SAISON sẽ không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng không thực hiện đúng các nội dung nêu trên.

Các chương trình ưu đãi

Với ưu đãi lãi suất chỉ 0% của HD SAISON, Quý Khách hàng có thể vô tư mua sắm ở hàng loạt siêu thị lớn trên cả nước.

Mừng năm mới và Tết nguyên đán đang đến gần, bên cạch các chương trình ưu đãi hiện có, HD SAISON xin dành tặng thêm một món quà đặc biệt tới tất cả khách hàng trên toàn quốc khi vay tiêu dùng từ ngày 1/1/2021.

Từ nay đến 31/5/2022, sở hữu chiếc điện thoại Vivo thật đơn giản vì đã có ưu đãi tuyệt vời của HD SAISON!

Chào đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, HD SAISON triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng tất cả các khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu mua sắm để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

Khi lựa chọn dịch vụ vay trả góp Home Credit khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm hoàn trả trả nợ đầy đủ. Bạn đừng nên có ý định trốn nợ bởi có thể sẽ vướng vào những rắc rối phát sinh liên quan đến pháp luật. Tốt nhất hãy đảm bảo hoàn trả đầy đủ khoản vay đúng thời hạn quy định. Nếu bạn chưa biết đóng tiền trả góp Home Credit ở đâu thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

1. Quy định chung và đóng tiền trả góp Home Credit ở đâu?

Hình thức vay tiền mua hàng trả góp Home Credit hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hóa/dịch vụ cá nhân hay đồ dùng gia đình nhưng chưa có đủ điều kiện tài chính thanh toán trả thẳng 1 lần. Theo đó khách hàng vay trả góp sẽ thanh toán dần khoản nợ gốc và lãi suất hàng tháng theo quy định. Vậy khi thanh toán đóng tiền trả góp Home Credit ở đâu tiện lợi và nhanh chóng?

Cách hình thức thanh toán tiền trả góp cho Home Credit

Hiện các dịch vụ cho vay tiền mua hàng trả góp cung cấp bởi Home Credit được cung cấp thông qua liên kết với rất nhiều cửa hàng, siêu thị điện máy hay trung tâm thương mại uy tín trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu đăng ký tham gia dịch vụ có thể lựa chọn vay và đóng tiền trả góp Home Credit tại đó.

Bạn cũng có thể tham khảo chọn một cách khác chính là vay trả góp và thanh toán qua ngân hàng, bưu điện, ví MoMo hay trên chính ứng dụng Home Credit dành cho điện thoại iOS hay Android. Thủ tục xét duyệt hồ sơ được tối giản, chỉ mất khoảng 30 phút và tỷ lệ thành công tới 90%, giải ngân nhanh chóng.

Thủ tục xét duyệt hồ sơ vay trả góp Home Credit xử lý nhanh chóng

2. Không đóng tiền trả góp dịch vụ Home Credit có sao không?

Trường hợp trả chậm thanh toán thì cần thông báo với đơn vị tài chính Home Credit để xem xét phương pháp xử lý hay đưa ra các điều khoản hợp đồng kéo dài thời hạn vay tùy thuộc điều kiện, tránh bị phạt do nộp quá hạn. Còn nếu khách hàng cố tính không thanh toán nợ trả góp Home Credit thì có thể chịu những hậu quả nghiêm trọng như sau:

  • Với trường hợp chậm thanh toán trên 10 ngày sẽ tính là mắc nợ xấu và ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng không còn trong sạch.
  • Đội ngũ nhân viên công ty tài chính sẽ gọi điện nhắc nhở liên tục, gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống thường ngày.

Khách hàng nên tránh bị phạt do nộp quá hạn, nợ xấu

  • Người thân hay bạn bè, đồng nghiệp của người trốn nợ sẽ bị làm phiền mỗi ngày.
  • Home Credit có thể gửi thông báo thu nợ quá hạn tới nơi công tác hoặc địa phương sinh sống để thu nợ.
  • Với những khoản vay lớn, nhân viên Home Credit sẽ đến tận nhà nhắc nhở thu nợ.
  • Khi số nợ gia tăng thì mức phí phạt chậm trả cũng tính cao hơn mức trả đúng hạn.
  • Khách hàng trốn nợ còn có thể bị quy kết với tội chiếm đoạt tài sản khi công ty tài chính yêu cầu công an vào cuộc. Khi để đến tình huống này thì không những bạn bị phạt hành chính mà còn có thể bị phạt cải tạo không giam giữ, hạn chế một số hành vi dân sự.
  • Nếu khách hàng vẫn tiếp tục ngoan cố không trả nợ thì cơ quan chức năng có thể can thiệp hỗ trợ Home Credit thu hồi nợ theo quy định pháp luật bằng cách phong tỏa hoặc tịch biên tài sản gia đình để đối trừ nợ.

Nhìn chung theo kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ thì tuyệt đối khách hàng không nên cố tình trốn nợ vay trả góp Home Credit. Nên chú ý tham khảo chi tiết các quy định hợp đồng khi vay và thanh toán để tránh những phiền phức liên quan đến pháp luật, ảnh hưởng tới cuộc sống và người thân xung quanh.

Như vậy trên đây là thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc đóng tiền trả góp Home Credit ở đâu và những chia sẻ kinh nghiệm về việc thanh toán hoàn trả nợ đúng hạn. Hãy cân nhắc kỹ khi vay và đảm bảo khoản vay nằm trong khả năng chi trả được nhé!

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Có thể đóng tiền trả góp ở đâu