Gói v90 viettel có thời hạn bao lâu | Caroline Humza Ayyan

I. Điều kiện đăng ký Gói cước V90 Viettel

Để đăng ký bất kỳ gói cước khuyến mãi nào, bạn đều phải đáp ứng một số điều kiện nhất định từ nhà mạng. Đối với Gói cước V90 của Viettel, bạn sẽ cần thỏa mãn những tiêu chuẩn bên dưới:

 • Thuê bao của bạn phải đang là thuê bao Viettel trả sau.
 • Là thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn.
 • Trong tài khoản chính có ít nhất 90.000 đồng.
 • Thuê bao đang không sử dụng bất kỳ gói cước Thoại và Data nào khác.

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn ở trên, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước V90 với những hướng dẫn cụ thể sau đây.

II. Hướng dẫn đăng ký mới Gói cước V90 Viettel

Bạn không phải thực hiện những thao tác phức tạp khi cần đăng ký mới Gói cước V90 Viettel. Thay vào đó, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp:

V90 988041166 gửi 9123

(Miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đăng ký thành công)

Khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký Gói cước V90 thành công từ nhà mạng, bạn nên khởi động lại thiết bị của mình. Bởi thao tác này giúp hệ thống bắt đầu tính số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lượng Data được bạn sử dụng một cách chuẩn xác nhất.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước V90 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Một trong những nguyên nhân quen thuộc khiến nhiều khách hàng không thể đăng ký Gói cước V90 Viettel thành công chính là việc họ đang sử dụng một gói cước Thoại và Data khác. Lúc này, nếu vẫn muốn đăng ký sử dụng V90, bạn cần hủy gói cước hiện tại.

Để làm được điều này, bạn nên tham khảo 2 trường hợp phổ biến sau đây:

 • Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng gói cước khuyến mãi SMS của Viettel. Với trường hợp này, bạn không cần phải hủy gói cước mà có thể đăng ký ngay V90 với cú pháp tin nhắn đã được hướng dẫn ở trên.
 • Trường hợp 2: Thuê bao của bạn hiện đang sử dụng một gói cước Thoại và Data nào đó của nhà mạng. Nếu vậy, bạn bắt buộc phải hủy gói cước này mới có thể đăng ký mới Gói cước V90. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau:
  • Bước 1: Hủy gói cước Thoại và Data đang sử dụng với cú pháp Huy tên-gói-cước gửi 191. Nếu không nhớ rõ tên gói cước, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.8098 để được tư vấn.
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký mới Gói cước V90 của Viettel với cú pháp V90 988041166 gửi 9123.

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước V90 không

Để biết chính xác thuê bao của mình có được đăng ký Gói cước V90 Viettel hay không, bạn có thể tiến hành tra cứu với nhiều cách đơn giản. Dưới đây là những cách được khách hàng áp dụng nhiều nhất:

 • Cách 1: Sử dụng mã USSD 098# rồi nhấn phím Gọi. Tiếp theo, bạn nhấn số của mục “KM Thoai, SMS, Combo” rồi tiếp tục nhấn số của mục “Combo”.
 • Cách 2: Bạn gọi đến tổng đài 198 của Viettel để được tổng đài viên tư vấn trực tiếp.
 • Cách 3: Sử dụng ứng dụng My Viettel và nhấn vào mục Gói cước trên giao diện của ứng dụng.

II. Tra số phút Thoại và Data còn lại

Nếu không nắm rõ số phút Thoại còn lại của gói cước V90, bạn có thể đối mặt với tình trạng gọi quá số phút miễn phí được cung cấp. Điều này khiến bạn phải bỏ ra một khoản tiền cho cước phí phát sinh ngoài dịch vụ. Tương tự như vậy, nếu không biết chính xác số Data tốc độ cao còn lại là bao nhiêu, bạn cũng không thể sử dụng số dung lượng này một cách hiệu quả. Đây chính là lý do bạn cần thường xuyên kiểm tra số Thoại và Data còn lại của V90 trong thời gian sử dụng gói cước.

Để tra cứu số phút Thoại và Data còn lại, bạn chỉ cần soạn tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp:

KTTK gửi 191

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

III. Hướng dẫn hủy Gói cước V90

Gói cước V90 tự động được gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ 30 ngày. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, bạn nên tiến hành hủy để tiết kiệm chi phí gia hạn cho bản thân.

Để hủy Gói cước V90 Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

HUY V90 gửi 191

(Tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

I. Đặc điểm của Gói cước V90 Viettel

Bên cạnh nhu cầu gọi điện cao, nhiều khách hàng còn thường xuyên phải sử dụng mạng dữ liệu di động (Mobile Internet) để phục vụ cho công việc, học tập hay nhu cầu giải trí. Để đáp ứng nhu cầu này, Viettel đã cho ra đời Gói cước V90 giúp người dùng tiết kiệm chi phí gọi điện và truy cập Internet.

Với mức cước phí 90.000 đồng, Gói cước V90 đem tới cho bạn những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong suốt 30 ngày. Đó là:

 • Những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không tính cước phí.
 • 50 phút thoại ngoại mạng miễn phí.
 • 2Gb dung lượng tốc độ cao/ngày (60Gb/tháng). Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngưng truy cập Internet để giúp bạn tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

Bạn lưu ý Gói cước V90 chỉ dành cho những thuê bao di động Viettel trả sau kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2018 đến ngày 15/11/2018 hoặc thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn mời đăng ký.

II. Đặc điểm của Gói cước V90 Viettel theo hành vi sử dụng

Gói cước V90 là giải pháp tiết kiệm dành cho những thuê bao vừa có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động (Mobile Internet) thường xuyên, vừa có nhu cầu gọi điện cho thuê bao Viettel và những thuê bao ngoại mạng trong tháng.

Để giúp bạn hình dung rõ hơn về những gì mà V90 có thể đem tới cho mình trong thời gian trải nghiệm, chúng ta có thể làm một phép tính đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng Gói cước Tomato, bạn sẽ phải trả 1.590 đồng cho 1 phút gọi nội mạng và 1.790 đồng cho 1 phút gọi ngoại mạng. Như vậy, giả sử bạn thực hiện 19 phút gọi cho thuê bao Viettel và 50 phút gọi cho thuê bao của nhà mạng khác, bạn sẽ phải trả số tiền lên tới 119.710 đồng. Trong khi đó với Gói cước V90, bạn chỉ cần 90.000 đồng để có được số phút gọi tương đương.

Ngoài ra, Gói cước V90 còn đem tới cho bạn 2Gb dung lượng tốc độ cao mỗi ngày. Với số dung lượng như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng những tính năng cần đến Internet trên thiết bị của mình, mà không cần phải tìm kiếm thêm một gói cước Data nào khác.

III. Đặc điểm của Gói cước V90 Viettel theo đối tượng sử dụng

Gói cước V90 Viettel có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính vì thế, đây cũng là gói cước phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Vậy trong số đó, đâu là những người phù hợp nhất với gói cước này? Vietteldidong.com xin gửi tới bạn bảng đánh giá mức độ phù hợp của từng đối tượng với Gói cước V90 của từng đối tượng như sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG
Học sinh Sinh viên Nhân viên văn phòng Nhân viên kinh doanh Nhà quản lý Người hay di chuyển Người nội trợ Người về hưu Người kinh doanh online Chủ doanh nghiệp
7 7 6 8 6 6 6 7 8 6

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Từ bảng đánh giá trên, chúng ta có thể thấy học sinh – sinh viên là những người khá phù hợp với Gói cước V90 Viettel. Bởi đây là đối tượng thường xuyên truy cập Internet thông qua mạng dữ liệu di động nên với 2Gb Data tốc độ cao, V90 có thể giúp họ thoải mái tra cứu thông tin, xem phim, nghe nhạc trực tuyến. Song song đó, đôi khi họ cũng thực hiện cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng cho bạn bè và người thân, bên cạnh việc gọi điện thông qua các nền tảng mạng xã hội.

Mặt khác, Gói cước V90 cũng phù hợp với nhân viên kinh doanh và người kinh doanh online. Bởi họ thường xuyên phải liên lạc với nhiều khách hàng sử dụng nhiều mạng di động khác nhau. Vì thế, 50 phút gọi ngoại mạng của V90 giúp họ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Đồng thời với 2Gb dung lượng tốc độ cao được cung cấp hàng ngày, nhân viên kinh doanh và người kinh doanh online cũng thoải mái gửi/nhận tài liệu và cập nhật thông tin trên Internet khi cần thiết.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về đặc điểm của Gói cước V90 và cách đăng ký gói cước này. Ngoài ra, Vietteldidong.com cũng đem tới những thông tin hữu ích để bạn có thể sử dụng V90 một cách hợp lý và hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn luôn có được những giây phút trải nghiệm thoải mái với Gói cước V90. Đừng quên chia những cảm nhận của riêng bạn về quá trình trải nghiệm gói cước này cùng những dịch vụ khác của Viettel ở phần bình luận bên dưới nhé.

   Sim Viettel v90 là sim viettel sử dụng gói cước v90. Một trong những gói cước đã xuất hiện 1 thời gian trên thị trường. Thế nhưng vẫn còn có nhiều bạn chưa hiểu rõ về gói cước v90 và còn nhiều thắc mắc về gói cước này. 

   Vậy hãy để simvidan.vn giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước v90 của nhà mạng Viettel trong bài viết này nhé !!

   1. Sim Viettel v90 được áp dụng cho đối tượng nào?

   Gói cước v90 của Viettel là gói cước khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà nhà mạng này dành tặng đến khách hàng của mình. Tuy nhiên, gói cước này lại không áp dụng cho tất cả các thuê bao mà chỉ dành riêng cho 1 số thuê bao nhất định thuộc các đối tượng sau:

 • Các thuê bao di động trả trước [theo danh sách bộ KIT mới Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp, kích hoạt từ ngày 20/11/2017].
 • Các thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều nhận được tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ hệ thống CSKHVIETTEL.

  >> Tin liên quan:  Có thể chuyển sim đang dùng sang sim V90 ? [Viettel].

  >> Đọc thêm: Danh sách sim Đang giảm giá 50% tại cửa hàng

Lưu ý: Người dùng có thể tự tra cứu xem mình có được hưởng ưu đãi không bằng cách nhấn *098# và làm theo hướng dẫn hoặc gọi điện lên tổng đài nhờ tra cứu [trường hợp không nhận được tin nhắn mời tham gia].

   2. Chi tiết ưu đãi của gói cước v90.

Những ưu đãi khủng từ gói v90

   Gói cước v90 là gói cước với ưu đãi cực khủng dành cho thuê bao di động Viettel. Khi đăng ký sử dụng gói cước chỉ với 90.000đ /tháng các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau:

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút [từ phút thứ 21 tính cước như bình thường].
 • Tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí.
 • Mỗi ngày được cộng 2GB dung lượng data tốc độ cao, miễn phí truy cập mạng tốc độ 3G/4G Viettel. Tổng ưu đãi trọn gói là 60GB /30ngày.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G giá rẻ với dung lượng cao !!

   3. Cách đăng ký gói cước v90 Viettel:

   Gói cước v90 không chỉ mang đến những khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mà chỉ cần một lần đăng ký duy nhất là bạn đã tích hợp được gói cước v90 với những ưu đãi tuyệt vời. Để đăng ký gói cước, các bạn làm theo cú pháp sau:

 • Đăng ký: Soạn V90 0962311268 gửi 9123.
 • Cú pháp trên Không đăng ký cho thuê bao 0962311268 mà đăng ký cho chính thuê bao gửi đi.
 • Hủy gói cước: Soạn HUY V90 gửi 191.
 • Kiểm tra dung lượng data, và khuyến mãi còn lại: Soạn KTTK gửi 191.
   Lưu ý:
 • Phí gói cước: 90.000đ /tháng.
 • Chu kỳ hoạt động [tháng]: 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc gia hạn thành công.
 • Thời gian khuyến mãi: 12 tháng kể từ khi đăng ký gói cước thành công.
 • Từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu tài khoản chính đủ tiền, và sẽ hủy gói cước nếu tài khoản chính không đủ tiền. Sau khi hủy gói cước, nếu muốn sử dụng lại các bạn soạn V90 gửi 191 để đăng ký lại.
 • Hệ thống tự động cập nhật 2GB/ ngày vào lúc 0h00′ - 2h00′ mỗi ngày.
 • Cước ngoài gói/ vượt gói tính theo gói Tomato: Gọi nội mạng: 1.590đ/ phút, gọi ngoại mạng: 1.790đ/ phút; SMS nội mạng: 200đ/ SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/ SMS.

   4. Kết luận:

   Trên đây là những thông tin và những lưu ý chi tiết về sim viettel v90. Phải công nhận rằng gói cước v90 Viettel là gói cước rất tuyệt vời với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn màn nhà mạng dành cho khách hàng. Gói cước rất thích hợp cho những người có nhu cầu sử dụng internet và gọi điện nhiều.

   Nếu bạn là người thường xuyên truy cập internet, thường xuyên gọi điện thì gói cước v90 viettel sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trường hợp sim điện thoại của bạn không được hưởng khuyến mãi đăng ký sử dụng gói cước nhưng bạn lại rất muốn sử dụng gói cước?

   Đừng lo, cửa hàng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những chiếc sim viettel v90 với giá chỉ từ 100.000đ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những chiếc sim viettel v90 với những ưu đãi khủng này nhé !!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SIM VÌ DÂN

Website: //simvidan.vn

Email: 

Địa chỉ: Số 98, Đường Mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

SIM VÌ DÂN - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN VÀ PHỤC VỤ !!

Sim Vì Dân: "Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi".

Sim 4g v90 là dòng sim của nhà mạng Viettel, đây là một trong những gói cước thu hút đông đảo người dùng quan tâm ngay sau khi có mặt trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có một số người còn thắc mắc về dòng sim này.

Vậy nên, bài viết dưới đây Sim Thăng Long sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật những thắc mắc về sim v90 của Viettel. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.!

Tại sao nên dùng sim 4g v90?

Lý do đầu tiên cần nói đến là sim v90 có nhiều khuyến mãi đặc biệt dành cho người dùng. Đặc biệt hơn khi bạn dùng sim Viettel 4g v90 sẽ khiến cho bạn nhận được nhiều bất ngờ và sự ưu tiên hàng đầu trong khi sử dụng như khả năng truy cập mạng tốc độ nhanh và không lo mất mạng giữa chừng như những sim thường khác. Vì vậy, mỗi người nên sắm cho mình một chiếc sim có một không hai này.

Thứ hai, đó là tốc độ truy cập mạng nhanh chóng và có thể bắt sóng mọi nơi. Vì thế, bạn nên sắm cho mình sim viettel 4g v90 về máy để nhận được cảm giác truy cập tốc độ cao và bắt sóng mọi nơi. Khi bạn sử dụng loại sim này bạn có thể có được 2GB data mỗi ngày thoải mái đọc báo xem video, lướt Facebook không lo hết dung lượng.

Ưu đãi từ sim Viettel 4g v90

Sim gói v90 thực sự khiến cho nhiều người phải bất ngờ về những ưu đãi khủng nó mang lại. Trong đó có thể kể tới như:

 • Đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút [chú ý qua 20 phút sẽ bị tính tiền như thường].
 • Thứ hai, bạn được tặng thêm 50 phút ngoại mạng miễn phí hoàn toàn.
 • Thứ ba, mỗi ngày đều có 2GB dung lượng data tốc độ cao vì thế truy cập mạng nhanh miễn phải bàn.

Bạn muốn có được chiếc sim hoàn hảo này bạn cần mua sim ở địa chỉ bán sim v90 viettel uy tín. Bạn nên mua sim tại những nơi chi nhánh chính thức của viettel để tránh tình trạng mua phải hàng lỗi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước v90 cho sim Viettel

Bạn muốn sử dụng được gói cước của nó bạn hãy biết cách đăng ký v90 sim viettel chi tiết nhất.

Việc đăng ký này không quá khó chỉ cần bạn thực hiện những cách sau đây:

 • Bước 1: Để đăng ký được sim 4g v90 bạn hãy soạn V90 số điện thoại của bạn và sau đó gửi 9123.
 • Bước 2: Cách hủy gói cước của sim v90 của viettel bạn thực hiện HUY V90 gửi 191.
 • Bước 3: Bạn muốn kiểm tra dung lượng hay kiểm tra sim v90 hãy soạn KTTK gửi 191.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý một số điều sau: 

 • Sim viettel v90 số đẹp có cước phí gói cước 90.000 đồng/ tháng. Hãy chú ý nạp tiền đầy đủ để gói cước này tự gia hạn bạn nhé!
 • Tại những nơi ban sim v90 sẽ có danh sách sim v90 viettel cho bạn lựa chọn số mình yêu thích.
 • Từ tháng thứ hai đến tháng 12 hệ thống sẽ tự gia hạn gói cước và giá sim v90 viettel trung bình tầm 100.000 đồng/ cái.

Mua sim Viettel v90 ở đâu?

Bạn muốn mua sim 4g v90? Hãy đến với nhà mạng của viettel hoặc các đại lý bán sim thẻ trên toàn quốc để mua và làm sim như yêu cầu. Tại đây bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với những giao dịch viên và những nhân viên tư vấn khách hàng để có được quá trình tư vấn chi tiết nhất.

Sim v90 có thời hạn bao lâu?

Có nhiều người thắc mắc không biết sim v90 có thời hạn bao lâu. Thành thực mà nói loại sim này không có thời hạn sử dụng và bạn phải nạp tiền hàng tháng để nhận được những khuyến mãi lớn dành cho người dùng. Đây chính là điều bạn nhận sẽ nhận được từ sim v90 viettel số đẹp.

Cách đăng ký sim viettel v90 online

Cách đăng ký gói v90 cho sim cũ cũng giống như đăng ký gói v90 cho sim viettel hay đăng ký v90 viettel cho sim thường. Bạn chỉ cần thực hiện những bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng My Viettel về máy điện thoại của mình.
 • Bước 2: Bạn hãy đăng nhập để đăng ký tài khoản cũng giống như việc đăng ký v90 viettel cho sim cũ.
 • Bước 3: Xuất hiện những thông tin thuê bao hiện lên và bạn nhấn chọn biểu tượng hình chuông bên cạnh.
 • Bước 4: Quay trở lại giao diện chính khác và những thông tin của bạn.
 • Bước 5: Bấm vào bổ sung thêm thông tin trong hồ sơ.
 • Bước 6: Bạn hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn còn bỏ trống.
 • Bước 7: Việc cuối cùng bạn cần làm là đăng ký tên chính chủ và nhấn xác nhận ở bên dưới. Bạn hãy từ từ đợi vài phút để hệ thống cập nhật và đăng ký thành công.

Như vậy, qua bài viết này, chúng ta thấy rằng sim v90 thực sự rất có nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho người dùng. Khi bạn sử dụng loại sim này, tốc độ mạng sẽ nhanh chóng, tránh được phiền hà không đáng có.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về gói cước VD89 của nhà mạng Vinaphone

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn và người thân của mình. Đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi để luôn nhận được những kiến thức bổ ích nhất nhé. 

Video liên quan