Tự Học 2000 từ vựng Tiếng Anh Theo Chủ đề pdf tài về | Olson Whyte Penny

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
Author: The Windy

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kĩ năng quan trọng để có thể học và sử dụng tốt tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành thạo những kĩ năng này. Nghe hiểu là một trong những kĩ năng đòi hỏi sự tập trung và rèn luyện của người học.

Luyện nghe từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm sẽ cung cấp những bài tập với trình độ nâng cao, là tài liệu bổ ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu thông qua học từ vựng.

Cuốn sách Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp bạn:

 • Nắm trọn 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề thông dụng nhất
 • Tiếp cận cách học sáng tạo và tập trung
 • Tạo nền tảng căn bản trong giao tiếp tiếng Anh
 • Củng cố kiến thức hiệu quả qua bài tập thực hành chọn lọc
 • Kết hợp audio luyện nghe và phát âm hiệu quả

Click here: 1000 most common english words

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Nhà ngôn ngữ học nổi tiếng D.A.Wilkins đã nói rằng “Without grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed.” (Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả). Vì thế, trong việc học một ngoại ngữ, thì từ vựng có thể xem như các tế bào nhỏ hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của người học.

Các bạn đang băn khoăn chưa biết nên học từ vựng như thế nào để có thể ghi nhớ được nhiều từ và lâu nhất. Dưới đây là những phương pháp học mà các bạn có thể áp dụng để học từ vựng hiệu quả nhất.

1. Học từ vựng theo chủ đề

Thay vì học riêng lẻ từng từ rời rạc, nếu các bạn biết nhóm chúng vào cùng một chủ đề thì đảm bảo việc học thuộc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều luôn. Có vốn từ vựng theo chủ đề, khi làm bài thi nói hoặc viết theo một chủ đề nào đó bạn sẽ phát huy được tối đa vốn từ vựng. Khiến bài nói và bài viết của bạn trôi chảy và nhiều ý tưởng. Vì vậy, việc học từ theo chủ đề cũng giống như một mũi tên trúng hai đích vậy, vừa giúp chúng ta biết thêm nhiều từ mới, vừa có nhiều từ vựng và ý hay để triển khai cho bài thi được tốt hơn.

2. Sử dụng hình ảnh, âm thanh hay câu chuyện để ghi nhớ từ vựng nhanh

Thực tế cho thấy, cách mà nhiều người thường hay học từ vựng đó là viết từ vựng đó kèm nghĩa ra giấy thật nhiều lần để ghi nhớ. Tuy nhiên, cách này có thể hiệu quả tức thời nhưng về lâu về dài, nếu không sử dụng lại thì chắc chắn ta sẽ quên từ. Ngược lại, nếu sử dụng những hình ảnh, âm thanh hay câu chuyện ấn tượng thì có thể khiến não bộ chúng ta nhớ rất mãi. Cách thức học này cũng vô cùng đơn giản, khi chúng ta học một từ mới, hãy cố gắng tự nghĩ ý tưởng và minh họa cho nó bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, khi học một nhóm từ vựng theo chủ đề, hãy cố gắng sắp xếp chúng vào thành một đoạn văn, kể về một câu chuyện thú vị.

3. Học từ vựng qua bài hát, phim ảnh

Nhiều lúc do tâm lý nghĩ học tập là một gánh nặng, bắt buộc phải học mà khiến chúng ta mất đi niềm vui trong việc tiếp nhận tri thức. Nếu các bạn có thể giải tỏa tâm lý đó bằng việc nghe nhạc hay xem phim thì sẽ khiến từ mới “vào đầu” dễ dàng hơn mà không khiến ta chán nản khi học. Các bạn nên học từ vựng bằng những phim từ mức độ thấp đến cao. Rất nhiều bộ phim hay để học tiếng Anh như: Extra English, Friends, How I met your mother?…

4. Luôn có một cuốn sổ tay ghi từ mới

Cuốn sổ này sẽ cực kì hữu ích cho bạn trong việc học mọi lúc mọi nơi. Mỗi ngày bạn hay ghi vào quyển sổ đó những từ mới học được bao gồm nghĩa, họ từ và ngày nào cũng mở ra đọc và học lại như vậy từ vựng đó sẽ không bao giờ có thể quên được.

5. Tập sử dụng các từ mới và ôn tập thường xuyên

Sau khi học các từ mới, bạn nên tập sử dụng chúng hàng

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

 • Tên sách: Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Mã hàng 8935246915486
 • Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks
 • Tác giả: The Windy
 • NXB: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Trọng lượng: (gr) 280
 • Kích thước: 9,5 x 14,5
 • Số trang: 260
 • Hình thức: Bìa Mềm

Đánh giá Sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

1 Sách nhỏ gọn, bìa tái bản trông khá xinh, thích hợp đem theo bên người và cầm học mọi lúc, dịch vụ giao hàng cực tốt, mình nhận được chỉ sau một ngày đặt, đóng gói cẩn thận. Về nội dung, sách có nhiều topic, từ vựng tương đối nhiều, nhưng vẫn còn vài lỗi sai khi biên soạn, chẳng hạn khi qua trang thường lặp lại từ cuối cùng của trang trước đó, có vài điểm sơ qua thì mình thấy sai như armbit (phải là armpit), hay bị lặp lại từ trong một topic, tuy vậy vẫn có điểm cộng như chất lượng giấy tốt, có phần bài tập và đáp án để củng cố phía sau, với giá tiền như vậy thì cũng là tương đối rồi. Sẽ ủng hộ Fahasa trong những lần mua hàng tiếp theo.

2 Cuốn sách này thực sự cần thiết cho những người học Tiếng anh cơ bản. Cuốn sách có 2000 từ vựng cơ bản nhất dùng thông dụng trong chính giao tiếp hàng ngày. Hơn nữa, các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, mình nghĩ cách học theo chủ đề sẽ dễ hơn là học theo từ điển, nhất là những người mới học. Trong sách còn hướng dẫn cách tải các bài nghe qua điện thoại và được tặng cả flashcard 100 cụm động từ thông dụng mà bạn chỉ cần tải về điện thoại và sử dụng. Mỗi ngày mình học 10 từ trong sách, kết hợp cả việc nghe trên điện thoại nên mình thuộc rất nhanh, không nhàm chán như các học chép truyền thống và cũng nhớ lâu hơn. Trong sách còn có bài tập sau mỗi chủ đề giúp củng cố lại vốn từ. Cuốn sách nhỏ gọn như cuốn sổ tay còn giúp mang đi khắp mọi nơi, bạn có thể học bất cứ lúc nào, khi đi xe buýt, trong thời gian nghỉ ngơi trong lúc làm việc. Cuốn sách rất đáng mua.

3 Đây là một quyển sách rất có ích trong việc học tiếng anh, một người bạn đồng hành tuyệt vời trên con đường chinh phục tiếng anh cơ bản. Với thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, sách còn có phần bài tập củng cố cuối mỗi bài học sẽ giúp bạn thêm dễ nhớ và khắc sâu thêm từ vựng. Ko chỉ học từ, sách còn luyện cho bạn kĩ năng nghe với ebook miễn phí. Đây thật sự là một quyển sách tuyệt vời.

4 Mình đang rất cần một cuốn sách như thế này để trau dồi thêm vốn từ vựng. Quyển này rất hợp với những bạn muốn bổ sung thêm vốn từ cơ bản. Đối với bản thân mình cảm nhận thì từ vựng cũng như nền móng của tiếng anh, có càng nhiều từ vựng thì chúng ta sẽ càng thêm phần tự tin hơn trong giao tiếp, việc này cũng góp phần rất quan trọng trong kĩ năng giao tiếp tiếng anh của mỗi chúng ta.

5 Sách nhỏ bằng bàn tay rất dễ thương, các từ tiếng anh được in màu bắt mắt, có cả hình minh họa và bài tập vận dụng nhưng vì khổ sách nhỏ nên hơi khó nếu muốn điền đáp án trực tiệp vào. Rất tiện để bỏ vào túi và mang theo bất cứ lúc nào, rảnh rỗi thì lấy ra xem

Review sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

“như cuốn từ điển cao cấp vậy”

Giống như một cuốn từ điển mini, cuốn “Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh” liệt kê những từ vựng tiếng Anh bao gồm từ trong tiếng Anh, phiên âm và nghĩa của từ.

Điểm ưu việt ở đây là tác giả đã nhóm những từ vựng ấy thành 42 chủ đề giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ từ vựng và sử dụng trong ngữ cảnh cụ thể.

“nghe được trên điện thoại luôn”

Nếu như trong từ điển bạn chỉ có thể nắm được:

 • Từ tiếng Anh
 • Loại từ
 • Nghĩa của từ

Thì trong cuốn sách này bạn còn có thể nghe được cách đọc từ vựng ấy ngay trên chiếc điện thoại của mình nữa, đây là một điều khiến độc giả vô cùng thích thú.

Để làm được điều này bạn cần tải app MCBooks về điện thoại và nhập mã sách (cuối trang – bên phải – bìa sau cuốn sách) hoặc truy cập online trên máy tính.

“nhỏ nhưng có võ”

“hơi ít từ”

Vì cuốn sách nhỏ nên hơi hạn chế về số từ vựng tiếng Anh, tuy nhiên nếu chỉ học giao tiếp cơ bản thì các bạn cũng không cần quá lo lắng vì điều đó bởi tác giả đã chọn lọc những từ vựng thông dụng nhất, học xong những từ đó là chúng ta cũng giao tiếp kha khá rồi.

Giá trên thị trường cuốn “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề” khoảng 44.000đ đến 52.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Fahasa” tại đây

Để download “sách Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 28/06/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết Tự Học 2000 từ vựng Tiếng Anh Theo Chủ đề pdf tài về