bangnam bangnam
Thể loại
Loại hình

Mind Cafe

Relaxed, inspiring essays about happiness.

10.7K

10

8

Mẹo SEO từ Skyrocket 2020 - 2021 cho website của bạn

BANGNAM

Bạn có biết không? Chỉ 5 năm trước, thật dễ dàng để xếp hạng một trang web trên trang 1 của Google và để có được khách truy cập vào một trang web. Những ngày tốt đẹp đó đã qua lâu do sự cạnh tranh gia tăng. Bây giờ là năm 2020 và xếp hạng một trang web trong Google không phải là dễ dàng. Thuật toán của Google tiếp tục thay đổi để cung cấp cho người dùng kết quả tốt nhất có thể. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng hết sức để xếp hạng trang web của mình, thì ở đây tôi liệt kê một vài mẹo SEO 2021 hoạt động như một kỳ quan cho trang web của bạn.

Mẹo SEO 2021 cho trang web của bạn:

# 1. Đi cho đoạn trích nổi bật

Các đoạn trích nổi bật hiện nay đang nhận được nhiều nhấp chuột hơn trên trang kết quả google. Vâng, hiện tại SEO không chỉ là đảm bảo vị trí số 1 trong tìm kiếm google, nó còn phát triển hơn nữa. Google, bây giờ để nâng cao trải nghiệm người dùng đã đưa ra tính năng này, nơi người dùng có thể đọc một đoạn nội dung trên chính trang tìm kiếm.

Đây là những gì chúng tôi hiện đang gọi là vị trí 0 0. Tối ưu hóa nội dung trang web của bạn cho các đoạn trích nổi bật của google giúp bạn có lưu lượng truy cập tốt hơn so với trang web của bạn đảm bảo vị trí tìm kiếm đầu tiên.

# 2. Cài SSL cho website

Mặc dù các trang web được bảo mật không phải là một yếu tố chính ảnh hưởng đến bạn trong SEO nhưng nó vẫn gián tiếp. Khi một người dùng mới nhận thấy dấu hiệu cảnh báo trên trình duyệt, khả năng họ sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát của bạn và điều đó ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Giao thức HTTPS sử dụng dữ liệu được mã hóa để liên lạc an toàn, không giống như giao thức HTTP. Việc sử dụng HTTPS sẽ đảm bảo yếu tố tin cậy về trang web của bạn với khán giả của bạn.

# 3. Nội dung có liên quan chất lượng cao 

Như đã nói, nội dung luôn là vua trong SEO. Tập trung nhiều hơn vào việc làm cho nội dung chất lượng tạo ra sự hài lòng của khách hàng, điều này rõ ràng sẽ khiến google xếp hạng trang web của bạn tốt hơn. Có, thuật toán của Google đang tìm kiếm nội dung phù hợp nhất phù hợp với truy vấn tìm kiếm của khách hàng. Đừng nhồi nhét từ khóa trong khi tạo nội dung, hãy sử dụng từ khóa bất cứ khi nào cần.

Mẹo SEO chuyên nghiệp : Bạn có biết? Bây giờ bạn có thể nhắm mục tiêu từ khóa và cụm từ khóa liên quan có cùng ý nghĩa với từ khóa được nhắm mục tiêu. Google đủ thông minh để hiểu các từ đồng nghĩa của từ khóa.

# 4. SEO ONPAGE

On-Page là công cụ của SEO Rocket, không có công cụ bạn sẽ không đi đâu cả. Vì vậy, đây là vài điều bắt buộc phải có trên SEO

TITLE:  Dành thời gian để làm tiêu đề trang của bạn, giữ cho nó hấp dẫn khiến người dùng nhấn vào liên kết trong kết quả google. Từ khóa được nhắm mục tiêu của trang phải được thêm vào tiêu đề.

Mô tả:  Mô tả  nội dung trang web của bạn sắc nét và sắc nét trong mô tả Meta với định dạng gọi hành động khiến người dùng tò mò muốn nhấp vào trang web. 

URL:  Luôn sử dụng cấu trúc URL thân thiện với SEO. URL phải chứa các từ khóa và phải ngắn gọn và không quá 4 đến 5 từ. Sử dụng các danh mục trong cấu trúc URL nếu cần.

Thẻ tiêu đề:  Tối ưu hóa nội dung trên trang một cách hoàn hảo cho các tiêu đề với các thẻ H1, H2, H3 bất cứ khi nào cần thiết. Các thẻ tiêu đề cung cấp cấu trúc cho trang của bạn và giúp robot robot dễ dàng thu thập dữ liệu hơn.

ALT hình ảnh:  Sử dụng hình ảnh, infographics để làm cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bất cứ khi nào bạn đang sử dụng một hình ảnh, đừng quên thêm thẻ alt cho hình ảnh với từ khóa.

Tối ưu hóa NAP:  NAP có nghĩa là Tên, Địa chỉ và Số điện thoại.  NAP đóng một vai trò rất lớn là SEO địa phương. Chúng tôi cần tối ưu hóa trang web của mình với thông tin NAP trong phần đầu trang hoặc chân trang của mỗi trang sẽ giúp trang web xếp hạng cho tìm kiếm địa phương.

# 5. Tốc độ trang và di động được tối ưu hóa

Bây giờ, tất cả là về tốc độ! Không ai muốn một trang web tải chậm; mọi người chỉ cần nhấp vào nút quay lại và họ đi cho kết quả tiếp theo. Những phản hồi này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thứ hạng trang web trên Google. Tối ưu hóa tốc độ trang web theo thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google.

Như chúng ta biết Google đang sử dụng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động. Trang web phải được tối ưu hóa cho người dùng di động. Sử dụng công cụ kiểm tra thân thiện với thiết bị di động của Google để kiểm tra xem trang web của bạn có được tối ưu hóa cho người dùng di động hay không. Nếu không, hãy làm ngay lập tức!

# 6. SEO OFFPAGE

Sau khi cập nhật EAT của Google , Google đang tìm kiếm Chuyên môn, Quyền hạn, Độ tin cậy của các trang web. Có một số lượng lớn các liên kết tham khảo từ các trang web có liên quan biểu thị google về độ tin cậy và thẩm quyền của trang web của chúng tôi. Bắt đầu xây dựng liên kết của bạn ngay hôm nay, đăng bài của khách, viết blog, hoạt động trên nền tảng xã hội, chia sẻ nội dung, v.v.

Khi các yếu tố SEO liên tục thay đổi hàng năm, trang web của bạn cũng cần được cập nhật cho những thay đổi đó. Nếu bạn không cập nhật, trang web của bạn sẽ bị loại khỏi kết quả tìm kiếm google như thế. Vì vậy, liên tục hoạt động và cập nhật với các yếu tố SEO và thay đổi thuật toán google là rất quan trọng. Luôn kết nối với blog của BANGNAM để biết thêm về Mẹo SEO 2021 và Cập nhật xu hướng SEO.

Nếu bạn đang tìm kiếm thương hiệu và dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tin tưởng vào BANGNAM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất có sẵn trên thị trường.

Comedic relief at @vea. Writing about maps, their applications, and the technology that enables them. For inquiries: dohoa.bangnam@gmail.com

More from Joe Morrison

More From Medium

Hệ thống ERP hàng đầu VN

Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả, đồng thời dễ dàng quản lý và kiểm soát hiệu quả, hoạt động của doanh nghiệp mình.

qrcode-bangnam
apple-store google-play