Thể loại
Tất cả

vdanang.com

Genz

15744

15743

8

So sánh iPhone 11 Pro Max

Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max, chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi có nên nâng cấp lên iPhone 13 Pro Maxvừara mắt, và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?

Mặc dù iPhone 13 Pro Max không có thiết kế mới đột phá, nhưng nó vẫn được trang bị một số thay đổi lớn, đặc biệt là màn hình 120Hz cũng như việc nâng cấp lên thời lượng pin chưa từng có trong dòng Pro Max. Trong bài viết này, chúng ta cùng xem xét sự khác biệt về thiết kế, ưu điểm của bộ vi xử lý Apple A15 mới hơn, mọi thứ mới xung quanh camera và cuối cùng là thời lượng pin giữa iPhone 13 Pro Max và iPhone 11 Pro Max nhé.

Show
 • Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max, chắc hẳn bạn đang đặt ra câu hỏi có nên nâng cấp lên iPhone 13 Pro Maxvừara mắt, và sự khác biệt thực sự giữa những chiếc điện thoại cách nhau hai thế hệ này là gì?
 • Màn hình và thiết kế: Cuối cùng iPhone đã có màn hình 120Hz ProMotion!
 • Pin và sạc
 • Trong khi iPhone 11 Pro Max ra mắt với các tính năng camera mới như Chế độ ban đêm, thì iPhone 13 Pro Max được cho là có danh sách cải tiến camera khiêm tốn hơn nhiều. Ở mặt sau, bạn vẫn sẽ có ba camera: một chính, một ống kính siêu rộng và một ống kính zoom dài hơn một chút (zoom quang 3X trên iPhone 13 Pro Max so với zoom 2X trên iPhone 11 Pro Max).Dưới đây là sự khác biệt về phần cứng máy ảnh:
 • Hiệu suất: Apple A15 vs A13
 • iPhone 13 Pro Max và iPhone 11 Pro Max: So sánh thông số kỹ thuật
 • Video liên quan

So sánh iPhone 13 Pro Max và iPhone 11 Pro Max:

 • Thiết kế hộp với các cạnh phẳng trên iPhone 13 Pro Max, nặng hơn iPhone 11 Pro Max
 • Kích thước màn hình 6.7 inch lớn hơn một chút so với 6.5 inch, công nghệ ProMotion 120Hz trên iPhone 13 Pro Max so với 60Hz trên iPhone 11 Pro Max
 • Apple A15 và Apple A13, RAM 6GB và RAM 4GB (iPhone 13 Pro Max vs iPhone 11 Pro Max)
 • Phần cứng máy ảnh tương tự (góc rộng, siêu rộng và zoom, iPhone 13 Pro Max có zoom quang 3X so với 2X trên iPhone 11 Pro Max)
 • Cải tiến lớn về dung lượng pin: 4,352mAh trên iPhone 13 Pro Max so với 3,969mAh trên iPhone 11 Pro Max
 • Tùy chọn màu mới

Màn hình và thiết kế: Cuối cùng iPhone đã có màn hình 120Hz ProMotion!

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 11 Pro Max, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng iPhone 13 Pro Max là một chiếc điện thoại lớn hơn, nặng hơn và nhìn tổng thể cao cấphơn. Nó có kiểu dáng hình hộp mới với các cạnh phẳng so với các cạnh cong trên 11 Pro Max (thoải mái hơn một chút khi cầm trên tay).

Về chất lượng hiển thị, iPhone 13 Pro Max có màn hình lớn hơn một chút: 6.7 inch so với 6.5 inch trên iPhone 11 Pro Max, nhưng cả hai đều sử dụng cùng công nghệ OLED cho màu sắc rực rỡ tương tự và cả hai đều có cùng độ phân giải, trông rất sắc nét. Tuy nhiên, iPhone 13 Pro Max có độ sáng tối đa cao hơn (1.000 nits so với 800 nits trên 11 Pro Max) để sử dụng ngoài trời thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, mặc dù chúng ta không mong đợi bất kỳ sự khác biệt lớn nào đối với màu sắc màn hình, nhưng iPhone 13 Pro Maxmang đến một nâng cấp thú vị: 120Hz ProMotion cho tốc độ cuộn siêu mượt. Điều này đơn giản có nghĩa là màn hình làm mới 120 lần mỗi giây so với 60 lần trên iPhone 11 Pro Max và tốc độ làm mới nhanh hơn này giúp mọi thứ hiển thị mượt mà hơn khi bạn tương tác với màn hình, làm cho toàn bộ trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.Apple đã tối ưu hóa iOS và màn hình tự động thay đổi từ 10Hz với nội dung tĩnh đến 120Hz khi bạn cần tốc độ cuộn mượt mà đó.

Cuối cùng, chúng ta có các màu sắc khác nhau trên 13 Pro Max: màu mới lạ mắt được gọi là Sierra Blue và có màu xanh lam nhạt, ngoài ra bạn cũng có Graphite, Silver và Gold, trong khi iPhone 11 Pro Max cũ hơn có màu Midnight Green, Bạc, Xám không gian và Vàng. Cả hai điện thoại đều có kính mờ ở mặt sau, chống bám vân tay tốt hơn kính bóng.

Pin và sạc

Nếu đang dùng iPhone 11 Pro Max, bạn có thể đã quen với thời lượng pin tuyệt vời. Khi ra mắt, iPhone 11 Pro Max đã khiến người hâm mộ yêu thích với pin lớn và thời lượng pin dài, nhưng iPhone 13 Pro Max có thể còn tiến xa hơn rất nhiều. Apple không chỉ định dung lượng pin chính xác cho iPhone của mình, nhưng các rò rỉ trước đó đã đề cập đến viên pin 4,352mAh trên iPhone 13 Pro Max so với 3,969mAh trên iPhone 11 Pro Max. Nếu thông tin này là đúng, đó là sự khác biệt 383mAh, hoặc pin lớn hơn gần 10%.

Nhưng chúng ta không cần phải chỉ dựa vào những thông tin rò rỉ: Apple đã cung cấp cho chúng ta một số ước tính chính thức về thời lượngpin trên iPhone 13 Series mới. Apple cho biết iPhone 13 Pro Max có thể phát video liên tục lên đến 25 giờ, so với chỉ 12 giờ trên 11 Pro Max, đúng như vậy, dài gấp đôi.Đối với các video bạn có trên thiết bị của mình, iPhone13 Pro Max có thể phát lại liên tục 28 giờ so với 20 giờ trên 11 Pro Max. Tuy nhiên, đó là một số cải tiến khá lớn và chúng ta cần phải kiểm tra trong thực tế.

Về mặt sạc,người dùng iPhone 13Pro Max có một chút thất vọng vì bộ sạc không còn được bao gồm trong hộp, bạn cầnchi thêm cho một bộ sạc nhanh của Apple. Đáng buồn hơn làngay cả "bộ sạc nhanh" này cũng chỉđạt tốc độ sạc tối đa khoảng 20W, không phải quánhanh theo tiêu chuẩn hiện đại. Cả hai điện thoại cũng hỗ trợ kết nối không dây, nhưng 13 Pro Max có thêm MagSafe, vì vậy bạn có thể gắn chặt bộ sạc và có được tốc độ sạc cao hơn, ở mức15W.

Camera

Trong khi iPhone 11 Pro Max ra mắt với các tính năng camera mới như Chế độ ban đêm, thì iPhone 13 Pro Max được cho là có danh sách cải tiến camera khiêm tốn hơn nhiều. Ở mặt sau, bạn vẫn sẽ có ba camera: một chính, một ống kính siêu rộng và một ống kính zoom dài hơn một chút (zoom quang 3X trên iPhone 13 Pro Max so với zoom 2X trên iPhone 11 Pro Max).Dưới đây là sự khác biệt về phần cứng máy ảnh:

 • Camera rộng - 26mm, khẩu độ f/1.5 trên 13 Pro Max so với khẩu độ f/1.8 trên 11 Pro Max, kích thước điểm ảnh1,9µm so với 1,4µm
 • Camera siêu rộng - khẩu độ 0,5X, 13mm, f/1.8 so với khẩu độ f/2.4
 • Máy ảnh tele - zoom 3X so với zoom 2X trên 11 Pro Max, khẩu độ f/2.8 trên 13 Pro Max so với khẩu độ f/2.0

Nói một cách dễ hiểu, khẩu độ rộng hơn trên camera chính và các khả năng mới của nó cho phép 13 Pro Max thu được nhiều ánh sáng hơn.Đối với các tính năng máy ảnh mới khác, dòng iPhone 13 mang đến một tính năng mới được gọi là Phong cách chụp ảnh. Về cơ bản, đây là trình xử lý ảnh trên steroid: bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa cục bộ trong thời gian thực và bạn có thể xem kết quả ngay trong kính ngắm của máy ảnh. Bạn có thể chọn một giao diện sống động hơn hoặc một giao diện dịu mắt hơn. Chỉ cần chọn phong cách cá nhân của bạn và bạn có thể để iPhone ghi nhớ sở thích cá nhân đó và sau đó sử dụng nó trên tất cả các bức ảnh của bạn.

Giờ đây, bạn cũng có thể chụp ảnh macro trên 13 Pro Max ở khoảng cách gần chỉ 2cm để có những bức ảnh cận cảnh đáng kinh ngạc. Tính năng tương tự này cũng áp dụng cho video, nơi bạn có thể quay video macro.

iPhone 13 Pro Max cũng sẽ có thêm một cảm biến ở mặt sau so với 11 Pro Max: một máy quét LiDAR! Nó được sử dụng cho các tác vụAR và chụpchân dung ở chế độ ban đêm, nhưng đó không phải làtính năng máy ảnh phổ biến nhất hiện có.

Hiệu suất: Apple A15 vs A13

Quay lại thời điểm iPhone 11 Pro Max ra mắt, nó là điện thoại nhanh nhất trên thị trường và Apple chỉ đang vươn lên dẫn đầu về hiệu suất chip. Chip Apple A15 Bionic mới bên trong iPhone 13 Pro Max sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất CPU, GPU và AI, cùng với những cải tiến về ISP của máy ảnh.

iPhone mới hơn cũng có RAM 6GB, nhiều hơn RAM 4GB trên iPhone 11 Pro Max, con số hơi hạn chế đối với những người trong chúng ta, những người thực hiện đa nhiệm nhiều và có hàng chục tab đang mở.Một nâng cấp quan trọng của iPhone 13 Pro Max là khả năng kết nối vì nó có hỗ trợ 5G với rất nhiều băng tần, trong khi 11 Pro Max chỉ có kết nối 4G LTE.

iPhone 13 Pro Max và iPhone 11 Pro Max: So sánh thông số kỹ thuật

Và đây là thông số kỹ thuật so sánh chi tiết giữa iPhone 13 Pro Max và iPhone 11 Pro Max.

ĐẶT NGAY IPHONE 13 SERIES GIÁ TỐT

IPHONE 11 PRO MAX GIÁ TỐT

Xem thêm

 • Sau 6 năm, iPhone lần đầu tiên trở thành smartphone bán chạy nhất Trung Quốc
 • Apple ra mắt "Thử thách chụp trên iPhone" dành cho các nhiếp ảnh gia chụp Macro
 • Apple tung hai clip mới quảng cáo về độ "trâu bò" của iPhone 13
 • Apple xác nhận rằng việc thiếu tính năng khử tiếng ồn trên iPhone 13 5G không phải do lỗi
 • Gợi ý 5 món quà công nghệ cực chất tặng nửa kia, crush, vợ (chồng) dịp Tết này
 • Nguồn cung iPhone 13 đáp ứng phần lớn nhu cầu của người dùng, MacBook Pro vẫn bị hạn chế
 • Cùng nhìn lại iPhone 13 mini sau hơn 3 tháng trải nghiệm: Chiếc điện thoại thông minh mini tốt nhất hiện nay!
 • Nhìn lại hành trình của Apple trong năm 2021: Chuyến tàu lượn siêu tốc với nhiều thăng trầm lẫn lộn
 • 10 điều bạn cần làm khi mới mua iPhone 13 hoặc iPhone 13 Pro giúp tận dụng tối đa iPhone của mình
 • 7 sản phẩm tốt nhất được Apple ra mắt vào năm 2021: Bạn ấn tượng với siêu phẩm nào nhất?

Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

★★★★★ 7 đánh giá trên Google
Văn phòng công ty

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến - P.Trung Hoà - Q.Cầu Giấy - TP. Hả Nội

Điện thoại: 0922 892 892

Trang web: Bangnam.com

Từ Dịch vụ SEO website - Thiết kế Website

"BANGNAM là đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO, Dịch vụ thiết kế Website, Giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP hàng đầu tại Việt Nam."

Mọi người cũng tìm kiếm

Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website bán hàng
Nhà thiết kế trang web
Dịch vụ SEO
Nhà tối ưu công cụ tìm kiếm
Thiết kế website TP HCM
Nhà thiết kế trang web
Thiết kế website Hà Nội
Nhà thiết kế trang web